Wednesday, 7 Dec 2022
App Game InfoTech

Code huyền thoại nhẫn giả Mới Nhất Hôm Nay 2023 – GiftCode Vip Nhất

Nhập code Huyền Thoại Nhẫn Giả đổi lấy các vật phẩm, đá quý, skin, skill,.. cực kỳ hấp dẫn. Theo dõi bài viết dưới đây của Info Finance để được nhận các mã code VIP mới nhất hoàn toàn miễn phí. Số lượng có hạn nên mọi người đừng bỏ lỡ.

Code Huyền Thoại Nhẫn Giả là gì?

Code Huyền Thoại Nhẫn Giả là một dãy ký tự bao gồm các số và chữ được sắp xếp ngẫu nhiên được phát hành bởi nhà cung cấp game. Mã code thường được tặng trong các sự kiện lớn như sinh nhật game, ra mắt game hoặc trong các đợt give away để tăng sức nóng trong cộng đồng game thủ.

Khi nhập code vào hệ thống thì mọi người sẽ nhận được các phần quà hấp dẫn, các vật phẩm phẩm, skin hiếm, vàng hoặc kim cương,… Thay vì phải nạp tiền vào game thì mọi người có thể sở hữu chúng hoàn toàn miễn phí thông qua các code game. Ngoài ra, mã code cũng giúp tăng sao, tăng kỹ năng và kiến thức, tăng lực chiến,..

Chính vì vậy mà các gift code này cực kì hot và được nhiều game thủ săn đón. Tuy nhiên, một mã code Huyền Thoại Nhẫn Giả chỉ được áp dụng một lần cho mỗi tài khoản và số lượng không nhiều. Thời hạn sử dụng của mỗi loại code cũng có sự khác nhau nhưng tốt nhất là mọi người nên sử dụng ngay để tránh hết hạn.

code-huyen-thoai-nhan-gia-1
Code Huyền Thoại Nhẫn Giả là gì?

Tổng hợp code Huyền Thoại Nhẫn Giả mới nhất

Dưới đây là những mã code Huyền Thoại Nhẫn Giả đã được infofinance.vn tổng hợp, mọi người nhanh tay nhập mã để nhận được các vật phẩm hấp dẫn.

Code Huyền Thoại Nhẫn Giả mới nhất

Đây là những mã code mới nhất tính đến thời điểm hiện tại. Mọi người nhanh tay đăng nhập vào game và nhập code đổi quà.

CODE Tình trạng
N7LT5A32GK9SJ Mới
NRTDATTEBAYO Còn hạn sử dụng
HTNGRAMAT Còn hạn sử dụng
HTNG10SUMMON Còn hạn sử dụng
HTNGVIP Còn hạn sử dụng
HTNGKAKASHI Còn hạn sử dụng
SLYB4NXQ36GHR Còn hoạt động
BLF8CEM194J5W Còn hoạt động
HTNGSTREAM1 Còn hoạt động
KJ8Q4X7YBUCNR Còn hoạt động
DATMOC10K Còn hoạt động
DATMOC30K Còn hoạt động
DATMOC20K Còn hoạt động
5KAZEKAGE5 Còn hoạt động

Code Huyền Thoại Nhẫn Giả VIP

Code Huyền Thoại Nhẫn Giả VIP cực kì hiếm và không phải ai cũng có thể nhập được. Thường thì tài khoản game phải đạt được một số điều kiện nhất định như cấp bậc, thời gian chơi,… Nếu anh em đã chơi game từ lâu thì nhanh tay nhập mã VIP dưới đây:

+ NAMMOIVUIVE22

+ 9KG1XBDFJYLHU

+ DATMOC10K

+ DauTuanVuiVe3

+ PFU2YDR35TN4J

+ ZOMBIEEIVY14

+ DATMOC30K

+ HI3KEPO023

+ PJFWUIE930L

>> Xem thêm: Code Clicker Simulator Mới Nhất Hôm Nay 

Code Huyền Thoại Nhẫn Giả VIP mới nhất

Giftcode Huyền Thoại Nhẫn Giả tân thủ

Dưới đây là mã code Huyền Thoại Nhẫn Giả dành riêng cho những anh em mới tham gia game và chưa nhập giftcode lần nào. Phần quà nhỏ này sẽ giúp mọi người hào hứng và việc chơi game cũng thú vị hơn rất nhiều.

+ GIFTCODE TÂN THỦ

+ HTNGKAKASHI

+ HTNGVIP

+ HTNG10SUMMON

+ HTNGRAMAT

>> Xem thêm: Code Ulala Idle Adventure Mới Nhất Hôm Nay

Share code Huyền Thoại Nhẫn Giả full

Để việc chơi game trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn thì mọi người đừng bỏ qua các code cực hot dưới đây:

+ WMZE9A16FB7PV

+ SPRINT250 250 bước

+ 7V5E8YG2H1NZK

+ DATMOC50k

+ TPBGZYD8X3MNH

+ DATMOC40K

+ NRTDATTEBAYO

+ CDYA9GKF27VP5

+ CMRNUQ2A65FD4

+ EK2HGLF47CATD

+ EYXQ4RVNUGA31

+ TANTHUHTN

+ Q9PGCT81H2R6S

code-huyen-thoai-nhan-gia-3
Share code Huyền Thoại Nhẫn Giả full

Code Huyền Thoại Nhẫn Giả còn hạn

Trong Huyền Thoại Nhẫn Giả, ngoài Naruto, người chơi sẽ được gặp lại hàng loạt nhân vật quen thuộc như: Sasuke, Itachi, Hinata, Sakura… Anh em hãy nhanh tay đăng kí tài khoản game và nhập các mã code còn hạn bên dưới để nhận các vật phẩm hiếm hoàn toàn miễn phí:

+ 1KMY8NPSTD4V9

+ HTNGSTREAM1

+ DATMOC20K

+ DATMOC100k

+ HTNG40KCVTK

+ HTNGVIP

+ FEU7RAB9YV2PD

>> Xem thêm: Code king legacy update 3.51 Mới Nhất Hôm Nay

Code Huyền Thoại Nhẫn Giả Gosu

Game Huyền Thoại Nhẫn Giả Không chỉ thu hút người chơi ở hệ thống chiến đấu biến hóa đa dạng mà còn sở hữu nhiều tính năng đặc sắc khác. Bên cạnh PvP, các hoạt động PvE cũng rất đa dạng. Để tạo động lực cho anh em trải nghiệm game, Info Finance tặng Giftcode miễn phí dưới đây:

+ HTNG10SUMMON

+ 12574GHADT6EM

+ racer300

+ NAGATO3TDBMX

+ HTNGSTREAM2

+ 875RS6WGNHUB4

+ 834DFH812PN

code-huyen-thoai-nhan-gia-4

Tặng code Huyền Thoại Nhẫn Giá đá quý

Số lượng code cưc kì ít, anh em nhanh tay để không bỏ lỡ:

+ speedchampion000 – nhận 5.000 đá quý

+ launch200 – nhận 200 đá quý

+ Sparkles300 – 300 đá quý

+ Legends500 – Nhận ngay 500 đá quý

Cách nhập code Huyền Thoại Nhẫn Giả

Sau khi đã thu thập được code Huyền Thoại Nhẫn Giả, mọi người tiến hành nhập mã theo các bước sau:

+ Bước 1: Tuy cập vào web https://huyenthoainhangia.vn/giftcode và tiến hành đăng nhập tài khoản với Facebook hoặc Google như bình thường.

code-huyen-thoai-nhan-gia-5

+ Bước 2: Tiếp theo, chọn tài khoản, máy chủ và tên nhân vật, sau đó bấm vào “Xác nhận”

code-huyen-thoai-nhan-gia-6

+ Bước 3: Màn hình chuyển sang giao diện nhập Giftcode, mọi người điền mã code trong danh sách trên vào và bấm “Xác nhận”

code-huyen-thoai-nhan-gia-7

+ Bước 4: Sau đó, game thủ vào game, bấm vào biểu tượng lá thư ở phía bên phải màn hình

code-huyen-thoai-nhan-gia-8

+ Bước 5: Chọn vào thư chưa đọc rồi bấm vào “Nhận” là hoàn thành

code-huyen-thoai-nhan-gia-9

Chỉ với vài bước đơn giản là mọi người đã nhập code thành công. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện cần đảm bảo internet ổn định để tránh xảy ra lỗi

Vì sao không nhập được code Huyền Thoại Nhẫn Giả?

Trong một vài trường hợp nhất định, anh em nhập mã code Huyền Thoại Nhẫn Giả nhưng không thành công và không được hệ thống công nhận. Nguyên nhân thường là do một số lỗi dưới đây.

Nhập sai code Huyền Thoại Nhẫn Giả

Code sẽ bao gồm các chữ cái và chữ số được sắp xếp ngẫu nhiên, vì vậy nó không có ý nghĩa nào cả. Anh em có thể sẽ nhập nhầm một vài ký tự khiến code trở nên không hợp lệ. Lúc này, mọi người chỉ cần nhập lại mã code một lần nữa, sau đó bấm “Xác nhận”. Lưu ý: cần nhập đúng kiểu chữ in hoa và chữ thường.

Mã code đã bị hết hạn

Nguyên nhân tiếp theo khiến hệ thống không công nhận mã code của mọi người có thể là do nó đã hết hạn sử dụng. Mỗi code do Huyền Thoại Nhẫn Giả phát hành sẽ có thời hạn sử dụng khác nhau, nhưng thường là 48 giờ. Sau thời gian sử dụng thì mã sẽ hết hiệu lực. Vậy nên mọi người cần nhập mã code càng sớm càng tốt để nhận thưởng thành công.

Code Huyền Thoại Nhẫn Giả đã được dùng

Như đã đề cập ở trên, mỗi mã code chỉ được áp dụng một lần duy nhất cho mỗi tài khoản game. Nếu mọi người nhập lần đầu tiên nhưng vẫn không hợp lệ thì có thể là do đã có game thủ khác sử dụng trước.

Trường hợp này cũng thường xuyên xảy ra với các mã code tặng công khai. Vì vậy, khi săn mã thì anh em phải nhanh tay.

Hệ thống game bị lỗi

Lỗi này khá hiếm gặp nhưng không phải là không có. Nếu nhiều game thủ cùng nhập code một lúc thì hệ thống sẽ bị quá tải và sập tạm thời, không thể load thông tin nữa. Lúc này thì cách duy nhất anh em có thể làm là đợi đến khi game hoạt động lại bình thường rồi tiến hành nhập mã code một lần nữa.

code-huyen-thoai-nhan-gia-10
Lí do nhập code không thành công

Nhận code Huyền Thoại Nhẫn Giả mới nhất ở đâu?

Code Huyền Thoại Nhẫn Giả cực kì hot và luôn được game thủ săn đón. Chính vì vậy mà việc giành được mã code free cực kì khó khăn, đòi hỏi mọi người phải nhanh tay và nắm bắt thông tin đầu tiên. Dưới đây là một số cách nhận code free để anh em tham khảo.

Tham gia các events của nhà phát hành

Cách đơn giản và nhanh chóng nhất để có được các mã code là tham gia vào các events, mini game, hoặc give away trên fanpage chính thức của Huyền Thoại Nhẫn Giả. Ngoài các dịp đặc biệt như sinh nhật game, các dịp lễ lớn thì nhà phát hành cũng thường tổ chức các sự kiện mỗi tuần, mỗi tháng hoặc mỗi quý.

Sự kiện càng lớn thì số lượng code được tung ra càng khủng, tỉ lệ trúng cũng sẽ cao hơn. Anh em nên theo dõi fanpage Huyền Thoại Nhẫn Giả để không bỏ lỡ các thông tin quan trọng.

Nhận code trên website chính thức

Ngoài fanpage thì website chính thức cũng là kênh để nhà phát hành game tung các mã code, đặc biệt là vào những dịp lớn trong năm. Mục đích của việc này là thu hút thêm nhiều game thủ mới và cũng để cảm ơn những anh em đã đồng hành cùng game trong suốt thời gian qua.

Vì vậy, để không hụt mất các code Huyền Thoại Nhẫn Giả VIP free thì mọi người nên thường xuyên truy cập vào web này. Tuy nhiên, số lượng cũng có hạn nên phải nhanh tay.

Lấy code free trên các group game thủ

Thêm một cách lấy code Huyền Thoại Nhẫn Giả khá đơn giản mà mọi người có thể áp dụng là tham gia các nhóm cộng đồng game thủ trên Facebook hoạc Discord. Ngoài việc cung cấp mã mới miễn phí, các nhóm này cũng thường chia sẻ kinh nghiệm chơi game và cách nhận vật phẩm cực kì hay ho.

Nhận code game trên các trang web khác

Hiện nay, có 1 số web thường xuyên tổng hợp và cung cấp các mã code mới nhất đến các game thủ. Anh em sẽ được nhận code hoàn toàn miễn phí tại:

+ Infofinance.vn

+ Top10app.com

+ Tricksgame.net

+ Symbols.vn

+ quantrimang.com

Lấy mã code tại kênh Youtube của game

Ngoài fanpage thì Youtube cũng là một kênh truyền thông rất mạnh của Huyền Thoại Nhẫn Giả. Chắc chắn các anh em đã từng ít nhất 1 lần xem các video thú vị trên kênh này. Để có được code Huyền Thoại Nhẫn giả trên youtube, mọi người cần dành thời gian để xem live stream của giải đấu.

Vì mã được tạo ngẫu nhiên bất cứ lúc nào nên cần tập trung cao độ. Cách lấy giftcode này hơi bất tiện với những ai không có nhiều thời gian. Nhưng bù lại khi đạt được lượng view nhất định thì tất cả các server đều sẽ tung ra các phần quà cực khủng.

Trên đây là tổng hợp code Huyền Thoại Nhẫn Giả mà Info Finance đã tổng hợp, hy vọng anh em sẽ nhập mã thành công. Tất cả đều là code chứa các vật phẩm, phần quà cực kì giá trị. Tuy nhiên, vì số lượng có hạn nên mọi người phải nhanh tay trước khi bị các game thủ khác lấy mất. Mã sẽ được cập nhật thường xuyên, anh em nhớ theo dõi để không bỏ lỡ.

Cùng với infoFinance mời bạn đọc theo dõi các tin mới nhất về công nghệ, game ứng dụng và phần mềm số hóa tại chuyên mục: infoTech hoàn toàn miễn phí.

Tham khảo thêm: