Friday, 30 Sep 2022
Giao dịch Thị trường Thị trường Tiền Ảo

Các đồng coin mới lên sàn Binance 2022. Tiềm năng nên đầu tư

Bên cạnh các đồng tiền lớn mạnh và ổn định như Bitcoin, thì trên sàn Binance cũng tốn tại những đồng coin mới có tiềm năng phát triển tích cực. Để nắm rõ thị trường tiền ảo và các đồng coin mới sàn Binance có mặt tích cực như thế nào, nên đầu tư coin mới hay không. Hãy cùng infofinance.vn phân tích về tiềm năng và những kiến thức về thị trường tiền ảo, sự hấp dẫn của các đồng coin mới qua bài viết dưới đây.

Sàn Binance là gì

Sàn Binance là cái tên không còn xa lạ với giới đầu tư tiền ảo hiện nay, ra mắt vào năm 2017 tại Thượng Hải, Trung Quốc bởi Changpeng Zhao – Là một Ceo của công ty Beiji Technology. Sau hơn 1 năm bước vào hoạt động, sàn Binance được đánh giá cao về độ uy tín và là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Thế Giới với lượng truy cập hơn 1000 người trên nền tảng website hiện nay.

Sàn Binance là nền tảng giao dịch tiền áo lớn nhất với khối lượng các đồng tiền ảo khủng bao gồm các đồng tiền phổ biến, thậm chí là các đồng tiền hiếm có và mới bước vào thị trường.

Mua coin trên sàn Binance có an toàn không

Được đánh giá cao sau một năm bước vào hoạt động trên thị trường tiền ảo, sàn Binance mang đến sự tin tưởng cho các nhà đầu tư bởi chất lượng giao dịch và độ uy tín tuyệt đối.

Các nhà đầu tư có thể mua bán, trao đổi các đồng tiền điện từ trực tiếp trên sàn với tài khoản cá nhân của mình. Việc hỗ trợ người dùng mở tài khoản cũng được cải tiến và nâng cấp các tính năng tiện ích. Nơi đây các đồng tiền được niêm yết hoặc niêm yết các đồng coin đã được lên sàn ICO.

Việc mua bán coin trên sàn Binance diễn ra với khối lượng giao dịch khủng hằng ngày nên mọi người có thể yên tâm giao dịch. Với bộ phận chăm sóc khách hàng tận tình và nhanh chóng, sàn Binance hiện nay đã trở thành sàn giao dịch uy tín và hàng đầu hiện nay.

Coin mới sàn Binance là những coin nào

Sàn Binance mới công bố danh sách các đồng coin mới lên sàn ICO hoặc được niêm yết trên sàn Binance bao gồm các đồng coin mới sau

 • Đống Nervos Network (CKB )
 • Token TRUST wallet ( TWT)
 • Đồng Celo ( CELO )
 • Đồng Prosper ( PROS )
 • Token SafePal ( SFP )
 • Đồng Dexe ( DEXE)
 • Token Lirtetry ( LIT)
 • Đồng TRUEFiv( TRU)

Các đồng tiền này vừa được niêm yết trên sàn mà mọi người nhận thấy được tiềm năng phát triển trong tương lai của nó. Tuy nhiên khi giao dịch và quyết định đầu tư vào các đồng coin này, mọi người cần lưu ý về nhưng rủi ro có thế mắc phải khi giao dịch

Có nên đầu tư các coin mới lên sàn Binance không

Sàn Binance là kho tiền ảo có khối lượng giao dịch khổng lồ, bên cạnh đó, sàn còn cung cấp đa dạng các đồng tiền ảo từ những dự án ICO, các đồng coin mới cũng được đưa lên sàn ra mắt các nhà đầu tư trong thời gian gần đây.

Sàn tồn tại không phụ thuộc vào quốc gia nào và cũng không biết được cấp phép bởi tổ chức nào trên thế giới, nhưng sàn nhận được nhiều đánh giá tích cực nên cũng không có gì phải quan ngại khi đầu tư. Mặc khác, dù là coin mới hay coin cũ thì rủi ro cũng sẽ tìm ẩn nên trước khi mua mọi ngời cần đặt biệt lưu ý.

coin-moi-san-binance
Coin mới sàn Binance có tiềm năng không

Ưu điểm của các đồng coin mới lên sản thể hiện rõ rệt và cũng là lý do mọi người nên đầu tư coin mới như sau

 1. Giá cả các đồng coin mới tương đối thấp
 2. Nhà đầu tư có thể mua trữ với số lượng lớn
 3. Không có sự canh tranh như các đồng coin nổi tiếng
 4. Khả năng tăng trưởng cao có tiềm năng phát triền

Dựa vào đó, nhiều người đã và đang đầu tư vào các đồng coin có tiềm năng phát triền và chờ ngày nó mang đến nguồn lợi nhuận cao như khi dự đoán.

Ngoài Binance thì không nên bỏ qua các sàn giao dịch khác: Top Sàn Trade Coin Uy Tín

Tiềm năng của các coin mới lên sàn Binance

Đồng Nervos Netwonk  (CKB)

Ngày 26/01/2021, các cặp giao dịch đồng CKB được niêm yết lên sàn và mọi người có thế tham khảo.

Nervos Network là hệ sinh thái Blockchain công khai mã nguồn mở và là token riêng của mạng lưới, đại diện cho quyền sử dụng bộ nhớ. Mọi người có thể mang coin này để giao dịch thanh toán cho các phần thưởng khối và chi phí giao dịch trong NervoisDAO.

Token Trust Wallet ( TWT)

Vừa qua, token Trust Wallet được niêm yết lên sàn Binance vào ngày 27/01, là công cụ ví cho phép người dùng mua và lưu trữ các đồng tiền mã hóa, giao dịch và trao đổi…

Token Trust wallet mang nhiều ưu điểm của một ví điện tử của toàn dự án như sau

 • Người dùng có thể dễ dàng truy cập vào ví tiền điện tử
 • Hỗ trợ mua các đồng tiền bằng thẻ
 • Hệ thống báo mật cao giúp bảo vệ tài khoản trước các hacker
 • Trao đổi các đồng tiền điện tử mà không cần thoát ứng dụng

Đồng Celo ( CELO)

Ra mắt và được niêm yết lên sàn Binance vào ngày 05/01 với các cặp tiền giao dịch CELO/BTC, CELO/USDT.

Celo là nền tảng mở hỗ trợ nhiều ứng dụng phân tán, sử dụng hợp đồng thông minh thanh toán, dùng địa chỉ email hoặc só điện thoại làm khóa công khai, giúp người dùng truy cập các công cụ tài chính dễ dàng trên thiết bị di động. Đồng tiền Celo được đánh giá cao và có kỳ vọng trong tương lai tới với nhiều đặc điểm nổi bật được hỗ trợ bởi các mang lưới công nghệ, mạng lưới phi chính phủ xây nên hệ sinh thái cộng đồng.

Đồng Prosper ( PROS)

Thời điểm ra mắt và được niêm yết lên sàn vào ngày 3/2 và là nền tảng bảo hiểm rủi ro và dự đoán phi tập trung ngắn hạn trên Ethereum và Binance Smart Chain. Mang ưu điểm và được đánh giá về tiềm năng trong tương lai như sau:

 • Hỗ trợ Crosschain
 • Tích hợp đồng Fiat
 • Mã thông báo với nhiều tiện ích cho người dùng.

Token SafePal (SFP)

Dự án Token SafePal hỗ trợ lưu trữ, mua và quản lý, trao đổi các giao dịch đa dạng các loại tiền điện tử trong cùng 1 ứng dụng, với hơn 10.000 loại tiền  trên dự án này, được đánh giá về tiềm năng cao trên sàn. Vào ngày 2/2 vừa qua, Token SafePal được niêm yết trên sàn với nhiều tính năng như sau:

 • Hard Cap của Launchpad: 5 triệu USD
 • Hard Cap cho mỗi người dùng 20 triệu USD
 • Tổng cung token 500.000.000 SFP
 • Đồng tiền hỗ trợ: BNB

Đồng Dexe ( DEXE)

Là đồng coin lên sàn vào ngày 21/1 và có nhiều hứa hẹn về niềm năng trong tương lại với tốc độ tăng trưởng mạnh. Dexe Network là nên tảng giao dịch xã hội phi tập trung và quản lý tài sản được vận hành bởi Dexe DAO. Với những ưu thế hiện nay mà Dexe đang thể hiện như sau:

 • Token tiện ích riếng ERC-20 của Dexe Network
 • Hỗ trợ sao chép giao dịch nhanh chóng, dễ dàng
 • Chấp nhận bằng USDC, USDT trong mã thông báo
 • Mở bán trong đợt đầu tiên với số lượng lớn 1 triệu Dexe

Token Lirtetry ( LIT)

Token LIT ra măt vào ngày 4/2 với tiềm năng cao mang đến những đồng tiền mới cho các nhà đầu tư, cho phép người dùng tổng hợp DID và thính toán tín dụng.

Với các đặc điểm nổi bật như thanh toán nhanh chóng với mức phí được trả bằng LIT, sử dụng LIT trong các phương thức đặt cọc hoặc trao phần thường cho bên thứ ba, hoặc sử dụng làm tài sản đảm bảo cho các dịch vụ vay và cho vay.

coin-moi-san-binance
Đầu tư các coin mới sàn Binance

Đồng TRUEFi ( TRU)

Dồng truefi là Token mang tiện ích riêng ERC-20, là một giao thức Defi cho những khoản vay không thế chấp. Được ra mắt và lên sàn Binance vào ngày 19/1 và mọi người chỉ cần nạp tiền là có thể mua bán các cặp tiền TRU nhanh chóng.

Được xem là hình thức cho vay phi tập trung được hỗ trợ trên nền tảng riêng, sử dụng các đồng tiền điện tử là công cụ vay và phương thức thanh toán bằng các đồng TRU, là dự án có tiềm năng nhưng cụ thể thì không dễ thực hiện được trong tương lai.

Các đồng coin tiềm năng nên đầu tư

Các đồng coin tiềm năng mới lên sàn được đánh giá cao là có nhiều tiềm năng phát triển vượt trội trong tương lai và thích hợp đầu tư lâu dài, bởi các đồng tiền ảo mới lên sàn luôn có sức hút lớn và mức độ cạnh tranh thấp, dễ dàng cho các nhà đầu tư thu mua và kiếm lợi nhuận cao.

👉Các đồng coin này mới được niêm yết trên sàn nên có lợi về mặt đầu tư ban đầu với nguồn vốn thấp hơn so với các đồng phổ biến hiện nay, mức cạnh tranh thấp và khả năng mang đến lợi nhuận khủng nếu tốc độ phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

👉Chưa kể các đồng này xuất hiện với nhiều dự án độc đáo và mang đến những lợi ích giúp người dùng tối đa hóa nhu cầu và sử dụng các tiện ích một cách thông minh. Thu hút các nhà đầu tư cũng chính là mặt tích cực của các đồng coin mới nhằm tiếp cận với người dùng nhanh chóng.

👉Tiềm năng cao của các đồng coin này sẽ là những sản phẩm có tốc độ tăng trưởng tốt và mang đến cho nhà đầu tư khả năng kiếm được tiền khủng trong thời gian tới.

Cách đánh giá tiềm năng của các coin mới sàn Binance

Để lựa chọn được đồng coin có tiềm năng phát triển trong tương lai, các nhà đầu tư cần cân nhắc và xem xét các yếu tố xung quanh đồng coin đó để đưa ra được phán đoán hiệu quả, dựa trên các tiêu chí đánh giá sau:

Vốn hóa thị trường

Vốn hóa thị trường là yếu tố giúp mọi người nhận biết được tiềm năng phát triển của đồng coin đó như thế nào. Vốn hóa thị trường thể hiện khối lượng và cơ cấu vốn cổ phần của công ty mà dựa vào đó, nhà đầu tư có thể dựa đoán được giá trị của đồng tiền mã hóa trong tương lai.

Thông tin về vốn hóa thị trường của các công ty và đồng coin mới luôn được cập nhật trên coinmarket, mọi người sẽ dễ dàng nắm rõ các chỉ số này và đưa ra được dự đoán về tiềm năng của coin đó.

Khả năng lưu thông của coin mới

Khả năng lưu thông của đồng coin đó chính là biểu hiện cho tính ứng dụng cao, số lượng giao dịch trong cộng đồng có tiềm năng. Trước khi quyết định đầu tư vào đồng coin mới trên sàn Binance, mọi người cần tìm hiểu thông tin về cộng đồng của coin mới đó như thế nào và bao gốm các đơn vị gì, quá trình giao dịch gì và ai là người đứng đầu lãnh đạo…

Biểu đồ giá của coin mới lên sàn

Giá của các đồng coin trên sàn cũng là yếu tố quan trọng mà các nhà đầu tư nên xem xét và phân tích trước khi quyết định.

 • Một đồng coin có giá trị cao thể hiện được sức mua của nhiều người và có cộng đồng lớn mạnh, giá cá biến động của đồng coin đó sẽ phụ thuộc và nhu cầu đầu tư của mọi người
 • Tuy nhiên, đồng coin có mức giá thấp cũng không phải là một đồng suy yếu trên thị trường, bởi có thể nó chưa được quan tâm đến và do là đồng coin mới nên khả năng được chú ý đến cũng không cao. Nhưng giá cả đồng coin mới lên sàn có sức cạnh tranh thấp nên mọi người cũng không nên quá đặt nặng vấn đề này.

Mục đích sử dụng của đồng coin

Một đồng coin ra mắt nhưng mục đích sử dụng đồng coin đó không thực thế và tính ứng dụng trong cộng đồng không cao thì cũng có khả năng đồng coin đó không thể tồn tại trên thị trường. Đây là yếu tố quan trọng trong việc phân thích đồng coin mới mà các nhà đầu tư cần phải lưu ý, bởi yếu tố này ảnh hưởng đến tính thanh khoản của đồng coin trong tương lai.

Các đồng coin mới sàn Binance có rủi ro không

Khi đầu tư vào các kênh đồng tiền ảo hay tiền điện tử thì mọi người đều phải đối mặt với mặt trái của các kênh đầu tư này. Một đồng tiền có tiềm năng và mang đến cho bạn những lợi nhuận tối đa thì cũng có thể khiến bạn trắng tay khi một ngày bổng dưng đồng đó bốc hơi khỏi sàn. Đây là rủi ro mà các nhà đầu tư phải chấp nhận khi bước chân vào sàn đầu tư tiền ảo.

Hiện nay, tại Việt Nam thịnh hành đầu tư các đồng tiền lâu đời như BTC hay ETH bởi nó mang tính ổn định trên thị trường, nhưng không có một khẳng định nào có thể nói các đồng này không mang lại rủi ro.

Với các đồng coin mới lên sàn cũng vậy, có tiềm năng cao thì cũng đi đôi với rủi ro mà các bạn phải đối mặt, được thể hiện qua các yếu tố sau đây

coin-moi-san-binance
Tốc độ tăng trưởng coin là một yếu tố quyết định tiềm năng trong tương lai của coin mới sàn Binance

Sàn giao dịch có yếu tố rủi ro

Sàn Binance được đánh giá là lớn nhất thị trường hiện nay nhưng về cơ bản, nguồn gốc và cơ quan quản lý cũng còn mơ hồ, hầu như mọi người đều lựa chọn các đồng coin thịnh hành để giao dịch thông qua đồng BNB của sàn.

Một khi đầu từ các đồng coin trên sàn cũng đồng nghĩa với việc các nhà đầu tư phải đối mặt với nhiều vấn đề về quyền lợi, bởi hoạt động mua bán tiền ảo tại Việt Nam chưa được cấp phép nên bạn sẽ không nhận được sự bảo vệ của pháp luật khi các vấn đề phát sinh.

Rủi ro đồng coin biến mất

Đây cũng là một yếu tố mạo hiểm đối với các nhà đầu tư khi lựa chọn các đồng coin mới lên sàn Binance, thực chất các đồng mới này có nhiều tiềm năng nhưng không thể khẳng định trong tương lai sẽ biến động như thế nào.

Các đồng coin mới lên sàn thật ra cũng chưa rõ về nguồn gốc và thông tin, rất nhiều dự án ảo được mở ra để lên sàn đánh lừa người dùng, mà sàn Binance lại không có khâu kiểm tra chất lượng trước khi niêm yết.

Bổng nhiên một ngày đồng coin bạn đang đầu tư biến mất thì rủi ro mất trắng số tiền đó chính là một vấn đề mà các nhà đầu tư thường phải đối mặt khi lựa chọn coin mới.

Giá cả đồng coin không ổn định

Thị trường tiền ảo biến động thất thường nên không thể đoán trước được tốc độ tăng giảm của các đồng coin mới, bên cạnh sự ra đời của các dự án mới cũng khiến tốc độ cạnh tranh giữa các coin trở nên khắc nghiệt.

Giá cả có thể biến động thất thường không theo sự suy đoán của các nhà đầu tư, bởi nhiều yếu tố tác động từ bên ngoài. Do đó, khi đầu tư các đồng coin nói chung hay coin mới lên sàn nói riêng thì mọi người cũng phải chấp nhận đối mặt với rủi ro này.

Có nên mua coin mới sàn Binance tại thời điểm này?

Thực chất mà nói, đầu tư đồng tiền ảo cũ hay mới trên sàn Bitcoin mang tính khách quan và không phụ thuộc vào thời điểm bạn mua coin. Cho dù bạn mua đồng coin đó vào thời điểm nào thì yếu tố quyết định tỷ lệ thắng của bạn đều dựa vào tính thanh khoản và sự phát triển của đồng coin đó trong tương lai

Khi bạn quyết định mua coin mới trong thời điểm này thì cần chú trọng vào các yếu tố sau:

 • Vốn hóa thị trường của đồng coin
 • Khả năng lưu thông và tính ứng dụng của đồng coin đó
 • Tiềm năng về giá cả của đồng coin đó trong tương lai
 • Mục đích về dự án của đồng coin đó có thực tế hay không
 • Khả năng chấp nhận rủi ro của bạn
 • Nguồn tiền sử dụng đầu tư là số tiền nhàn rỗi không ảnh hưởng đến tài chính kinh tế hằng ngày

Giới thiệu website chuyên công nghệ tài chính, đầu tư tài chính online mới 4.0 xem tại: iFinTech.vn

Nên hold hay trade coin mới sàn Binance

Trade coin hay hold coin đều có ưu nhược điểm riêng mà các nhà đầu tư nên cần nhắc khi quyết định đầu tư. Coin mới lên sàn cần được phân tích kỹ về khả năng tăng trưởng trong tương lai mới có thể quyết định nên trade hay hole coin. Mọi người có thể so sánh 2 trường hợp như sau:

Nên trade coin mới sàn Binance không

Trade coin là đầu tư ngắn hạn để tìm kiếm lợi nhuận trong thời gian nhanh nhất với các biến động tốt của đồng tiền, để có thể trade coin mới hiệu quả, nhà đầu tư càn phải thật sự am hiểu về thị trường và phân tích chuyên sâu về tiềm năng của các đồng coin trên sàn.

Trade coin mang đến hiệu quả tích cực trong việc đầu tư bởi tính thanh khoản cao và kiếm được lợi nhuận nhanh trong thời gian ngắn, bên cạnh đó vốn đầu tư linh hoạt và lợi nhuận nhận được từ 2 chiều.

Nên trade coin mới nếu như bạn đáp ứng đủ điều kiện sau:

 • Là một nhà đầu tư chuyên nghiệp và có kỹ thuật về thị trường tiền ảo
 • Vốn đầu tư nhàn nhã và thích mạo hiểm
 • Có nhiều thời gian tìm hiểu thị trường

Nên hold coin mới lên sàn không

Hold coin là hoạt động đầu tư tiền ảo dài hạn bằng cách giữ coin trong thời gian dài và chờ thời điểm đạt giá kỳ vọng thì bán để kiếm lời. Ưu điểm của hold coin là bạn không cần phải theo sát thị trường và độ khó thấp hơn trade.

Nhưng đổi lại vốn đầu tư khá lớn và thời gian sinh lời khá lâu. Nếu bạn lựa chọn hold coin thì cần phải lựa chọn các coin có yếu tố tích cực và dự án có tiềm năng phát triển. Sau đó đợi thời gian đồng coin đó tăng trưởng mạnh thị bán ra kiếm lời

Tóm lại việc hold coin hay trade coin đều là hình thức mua bán coin sinh lời, tùy thuộc vào sở thích và kiến thức của mỗi người mà lựa chọn cách đầu tư hiệu quả và mang đến lợi nhuận cho mình.

Những thông tin trên đây giúp mọi người nắm rõ đồng coin mới sàn Binance và tiềm năng phát triền trong tương lai. Hãy tham khảo bài chia sẻ của chúng tôi trước khi lựa chọn loại coin mới phù hợp để đầu tư, mọi người nhớ tìm hiểu và phân tích về khả năng phát triển của đồng coin đó để đạt được hiệu quả khi đầu tư.

Xem thêm: Danh sách Các đồng tiền ảo giá trị