Kiến thức Lãi suất Ngân Hàng Tài chính Tài chính cá nhân Thông Tin Vay vốn

Đang nợ tiền vay Fe Credit có vay được nữa không? Ở đâu dễ, lãi thấp

Bạn đang có khoản dư nợ tại FE Credit và muốn vay thêm tiền để chi tiêu? Bạn thắc mắc không biết có thể vay tiền thêm được nữa không? Vay ở đâu dễ, lãi suất thấp? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn toàn bộ thắc mắc trên.

Đang nợ tiền FE Credit có vay thêm được nữa không?

Nếu bạn đang nợ tiền FE Credit, bạn vẫn có thể vay thêm. Nhưng để vay được khoản vay tiếp theo, bạn cần đáp ứng một số điều kiện. Tùy theo đơn vị cho vay mà điều kiện vay cụ thể sẽ khác nhau. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:

  • Trong quá trình thanh toán gốc lãi khoản vay, bạn không có kỳ nào quá hạn hay trả nợ thiếu tiền.
  • Lịch sử tín dụng của bạn cần “sạch”. Nghĩa là, bạn không có nợ xấu tại FE Credit cũng như các tổ chức tín dụng khác.

Có dư nợ FE Credit thì vay được thêm ở đâu dễ, lãi suất thấp?

Nếu bạn đang có dư nợ FE Credit mà cần vay thêm tiền để chi tiêu, bạn có thể tham khảo bốn đơn vị cho vay sau. Đây đều là các tổ chức uy tín, cho vay dễ và mức lãi suất vô cùng ưu đãi.

FE Credit

Bạn có thể vay thêm tiền ở chính FE Credit. Hiện nay, đơn vị này đang có các chính sách cho vay thêm thông qua nhiều hình thức. Một số hình thức bạn có thể áp dụng là vay tiền bằng sim Viettel, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, đăng ký xe máy, hóa đơn điện nước,… Ngoài ra, bạn cũng có thể vay tín chấp theo lương hay dưới dạng tiêu dùng, trả góp.

Bởi bạn đã có khoản vay tại FE Credit với lịch sử trả nợ tốt. Do đó, hồ sơ bạn cần bổ sung để làm khoản vay sẽ rất giản lược. Khoản vay của bạn gần như sẽ được duyệt trong 24h nếu hồ sơ hợp lệ và lịch sử trả nợ khoản hiện tại của bạn tốt. Mức lãi suất cho khoản vay thêm này thông thường sẽ bằng khoản cũ hoặc thấp hơn.

Home Credit

Home Credit là một tập đoàn tài chính vô cùng hùng mạnh đã hoạt động tại nước ta gần 15 năm. Khi bạn đi mua sắm điện máy, bạn sẽ thấy đơn vị này xuất hiện ở hầu hết các siêu thị lớn như Thế giới di động, điện máy xanh,… Bạn có thể vay tiêu dùng dưới dạng trả góp kỳ hạn từ 3 đến 48 tháng. Mức lãi suất chỉ từ 0,69% một tháng.

Home Credit có thủ tục vay rất đơn giản. Bạn chỉ cần chứng minh bản thân có thu nhập ổn định và không có nợ xấu tại bất kỳ đơn vị nào khác. Thời gian giải ngân của Home Credit cũng nhanh không hề thua kém FE Credit.

HD SaiGon

Nếu bạn cần một khoản vay thêm dưới ba mươi triệu đồng, bạn có thể tham khảo HD SaiGon. Với khoản vay này, bạn chỉ cần chứng minh thư và không có nợ xấu tại đơn vị khác. Trong trường hợp bạn muốn vay số tiền từ ba mươi đến năm mươi triệu đồng, bạn sẽ cần thêm hợp đồng lao động và bảng lương. Mức lãi suất tại HD SaiGon cũng tương tự với hai đơn vị nêu trên.

VPBank

VPBank là  một trong những ngân hàng lớn nhất nước ta. Với những bạn làm nghề tự do, không thể chứng minh thu nhập mà muốn vay thêm tiền, thì đây là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Mức lãi suất theo dư nợ giảm dần khoảng 5,99%/ năm. Bạn không những không cần chứng minh thu nhập khi vay tín chấp tại đây mà còn có thể vay dưới hình thức đăng ký online.

app-vay-tien-online-uy-tin-nhat-2020

Đang nợ tiền vay Fe Credit có vay được nữa không? Ở đâu dễ, lãi thấp

Đặc biệt, FE Credit là công ty tài chính trực thuộc VPBank. Do đó, khi bạn giao dịch và có lịch sử hoạt động tốt với FE Credit thì bạn cũng đã gây được thiện cảm với VPBank. Điều này sẽ giúp khoản vay thêm của bạn được duyệt dễ dàng hơn bao giờ hết.

Một số đơn vị cho vay khác

Khi bạn đã có dư nợ tại FE Credit hay bất kỳ đơn vị tín dụng nào khác, bạn có thể tham khảo một số đơn vị cho vay thông qua App. Các đơn vị này thường cho vay vô cùng dễ dàng như Cashwagon, Robocash, Uvay, Finizi,… Bạn gần như chỉ cần chứng minh thư là có thể vay được tiền tại các app này một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, nhược điểm của các app vay tiền là lãi suất cao, số tiền cho vay thường nhỏ, chỉ khoảng mười đến ba mươi triệu. Ngoài ra, khi vay tiền tại app bạn cần cẩn thận chọn lựa đơn vị uy tín. Bởi đây là hình thức online 100%. Nếu không cẩn thận, thông tin cá nhân của bạn có thể bị đánh cắp và sử dụng vào mục đích không chính đáng.

Lưu ý khi vay thêm tiền khi đã có dư nợ tại FE Credit

Khi vay thêm tiền dưới hình thức tín chấp, bạn sẽ thấy hầu hết các đơn vị đều quảng cáo về việc bạn không cần chứng minh thu nhập. Tuy nhiên, hồ sơ cần thiết bạn phải đưa ra vẫn sẽ phần nào phản ánh được thu nhập của bạn. Ví dụ hóa đơn điện nước, bảo hiểm nhân thọ, đăng ký xe,… Do vậy, hãy tìm hiểu kỹ từ nhân viên tư vấn để có thể chuẩn bị hồ sơ chu đáo.

Trên đây là toàn bộ thông tin về việc vay thêm tiền khi đang có dư nợ tại FE Credit. Theo đó, bạn hoàn toàn có thể vay thêm nếu lịch sử trả nợ của bạn tốt và cung cấp thêm được hồ sơ hợp lệ. Nếu hồ sơ của bạn càng chi tiết phần thu nhập, mức lãi suất của bạn sẽ càng thấp. Điều này áp dụng được với mọi đơn vị cho vay.

Post Comment

banner-vay-tien