Saturday, 2 Dec 2023
DigiBank Tài khoản

Cách đổi số tài khoản Mb bank sang số vip, số đẹp mới 2023

Đang dùng số tài khoản ngân hàng MB bank, bạn không ưa ý hay cảm thấy nó không đẹp, không hợp với phong thủy làm ăn của mình thì nên đổi số tài khoản mb bạn sang số vip, số đẹp. Nhiều người vẫn chưa biết, nên mất rất nhiều tiền để đi mua số tài khoản đẹp từ các ngân hàng khác. Ngay dưới đây inFofinance.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách đổi sang tài khoản số đẹp MB mà không mất phí.

Ngân hàng MB bank được bao nhiêu tài khoản?

Theo quy định của Ngân hàng thì mỗi cá nhân chỉ được phép mở 1 tài khoản tại 1 ngân hàng mà thôi,  việc quy định đó giúp cho khách hàng dễ dàng quản lý tài khoản của mình cũng như tránh những sai xót hay nhầm lẫn trong quá trình sử dụng và giao dịch của các tài khoản trong hệ thống và ngoài hệ thống ngân hàng.

Nhưng vẫn có một số ngoại lệ, các ngân hàng sẽ cho khách hàng mở 2 tài khoản tại 1 ngân hàng, trong đó có thể kể đến ngân hàng MB bank. Như vậy nếu bạn đã có tài khoản trước đó muốn mở thêm tài khoản ngân hàng nữa tại đây là hoàn toàn có thể được. Nhưng mọi người chỉ được sử dụng 1 CMND duy nhất để mở tài khoản, nên trong trường hợp sự cố hay sử dụng CMND/ thẻ CCCD để nhận diện tài khoản sẽ gây ra những nhầm lần, yêu cầu bạn luôn phải nhớ rõ số tài khoản mà mình đang sử dụng.

Thay đổi số tài khoản MB bank được không?

Thay đổi số tài khoản ngân hàng MB bank có nghĩa là bạn muốn thay đổi số tài khoản mà mình đã sử dụng hoặc đăng ký trước đó thành số tài khoản mới, cụ thể là số tài khoản đẹp hơn, hợp phong thủy hơn. Thì câu trả lời cho mọi người là không thể được.

Khi đăng ký mở tài khoản ngân hàng thì bên hệ thống ngân hàng đã lưu thông tin khách hàng lên hệ thống, nó được cố định chỉ được thay đổi các dịch vụ liên quan đến tài khoản đó, còn số tài khoản đã được quy định riêng cho từng cá nhân. Vậy nên bạn không thể nào thay đổi thông tin tài khoản ngân hàng mb bank được, muốn có số tài khoản đẹp hơn thì chỉ có thể lựa chọn phương án mở  thêm tài khoản mới hoặc xóa đi tài khoản cũ trước đó đã dùng mà thôi.

Cách đổi số tài khoản mb bank sang số vip số đẹp

Mở thêm 1 tài khoản MB bank

Ngân hàng MB bank hiện là ngân hàng số ít cho phép khách hàng mở 2 tài khoản ngân hàng, vậy nên nếu bạn muốn sở hữu 1 tài khoản số đẹp, số vip thì có thể chọn cách mở thêm 1 tài khoản ngân hàng nữa là được.

Việc mở thêm 1 tài khoản ngân hàng nữa cũng khá đơn giản, mọi người làm thủ tục mở tài khoản nhanh chóng tại ngân hàng hoặc thông qua hệ thống trực tiếp hiện nay của ngân hàng MB bank. Lưu ý khi nhân viên ngân hàng hỏi về tài khoản cũ, bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin để hệ thống dễ dàng lưu trữ, cũng như đảm bảo tính bảo mật tốt nhất cho tài khoản của mọi người.

Mo-tai-khoan-so-dep-Mb-bank
Cách mở tài khoản số đẹp MB bank

Đăng ký mở lại tài khoản MB số đẹp mới

Trong trường hợp bạn không muốn sử dụng nhiều số tài khoản, tránh nhầm lẫn cũng như xuất hiện một vài trường hợp giao dịch khó khăn thì có thể lựa chọn cách mở lại tài lại tài khoản MB bank qua việc xóa đi tài khoản ngân hàng trước đó đã mở.

Để xóa tài khoản ngân hàng MB bank đang sử dụng mọi người chỉ cần đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng MB bank kỳ, yêu cầu với nhân viên về việc xóa tài khoản ngân hàng đang dùng hiện tại. Điền thông tin chi tiết vào đơn yêu cầu. Tuy nhiên, trước khi xóa tài khoản nên kiểm tra số dư, rút hết số tiền dư trong tài khoản của mình, đồng thời hủy các dịch vụ đang sử dụng tại ngân hàng, trả phí cho ngân hàng.

Cách mở tài khoản Mb bank số đẹp, số Vip trên app MB

Sau đây là cách mọi người mở tài khoản số đẹp, số Vip MB bank nhanh chóng, đơn giản nhất.

 • Tải app MB bank trên CH Play hoặc trên App Store về điện thoại
cach-tai-app-mb-bank
Cách tải app MB bank nhận mã giới thiệu
 • Đăng ký tài khoản trên app MB
 • Sau đó nhấn vào nút ” Tạo tài khoản ” sau đó điền thông tin theo yêu cầu
 • Điền thông tin số điện thoại và nhấn ” Tiếp theo”
 • Chọn giấy tờ tùy thân để xác minh CMND/ hộ chiếu hoặc CMND Quân Đội
 • Chụp ảnh 2 mặt giấy tờ tùy thân đã chọn: Không chụp mất gốc, không chụp lóa sáng, không chụp mờ
Tao-tai-khoan-so-dep-tren-app-MB-bank
Tạo tài khoản MB bank online
 • Chụp ảnh khuôn mặt của bạn, mọi người chụp ảnh trực tiếp theo hướng dẫn trên màn hình app
 • Nhập lại thông tin cá nhân: Tên, ngày tháng năm sinh, giới tính và địa chỉ
 • Nhập thông tin đăng nhập: Tên đăng nhập, email
 • Lựa chọn số tài khoản đẹp theo gợi ý, hoặc bạn tự thiết kế tài khoản dựa trên dãy số mình mong muốn.
Chon-tai-khoan-so-dep-Mb-bank
mở tài khoản số đẹp MB online

+ Chọn tỉnh/ TP

+ Chọn dãy số mong muốn từ 3 – 6  ký tự số

+ Chọn số tài khoản đẹp theo đề xuất của bạn từ hệ thống

 • Sau đó nhấn ” Tiếp tục” và xem lại thông tin
 • Xác nhận thông tin tài khoản và tích chọn vào ô ” Tôi đồng ý“
 • Nhập mã OTP gửi về số điện thoại đã đăng ký để xác nhận

Hệ thống ngân hàng sẽ cung cấp thông tin tài khoản của bạn ngay trên hệ thống, mọi người xem thông tin có chính xác hay không sau đó báo cho nhân viên ngân hàng kịp thời xử lý.

Ngoài mở tài khoản số đẹp thì khi tải và sử dụng app MB bank còn có nhiều lợi ích nổi bật, đặc biệt bạn có thể kiếm tiền ngay trên ứng dụng của ngân hàng này.

 • Miễn phí A-Z: mở chọn tài khoản số đẹp, chuyển tiền, rút tiền
 • Nhận 30.000VNĐ khi đăng ký thành công
 • Tặng 1.000.000VNĐ khi đăng ký tài khoản Family.
 • Tặng 1000++ điểm thưởng đổi voucher dịch vụ/quà tặng
 • Miễn phí rút tiền mặt ATM MB không cần thẻ Kiếm 500.000VNĐ/ngày bằng mời bạn bè mở app

Đổi tài khoản Mb bank sang tài khoản số đẹp mất phí không?

Nhiều bạn đang loay hoay tìm cách đổi số tài khoản Mb bank miễn phí. Như đã nói ở trên thì mọi người không thể nào đổi tài khoản ngân hàng được mà chỉ có thể xóa đi mở lại hoặc mở thêm 1 tài khoản nữa tồn tại xong xong ở ngân hàng MB bank mà thôi. Việc mọi người thay đổi tài khoản không được thì không thể nào mất phí.

Và nếu mở tài khoản số đẹp thì thường bạn phải bỏ tiền ra mua nếu như là các ngân hàng khác, số tiền đó có thể lên đến vài triệu hay vài chục triệu. Tuy nhiên, ưu điểm của ngân hàng MB đó chính là có  2 sự lựa chọn cho mọi người.

 • Mở tài khoản số đẹp miễn phí qua app MB bank: tuy nhiên bạn chỉ chọn được các loại tài khoản số đẹp ở dạng ngày tháng năm sinh, hay các dãy số có ý nghĩa nào đó.
 • Mở tài khoản số đẹp dạng hỗ trợ cho kinh doanh, tốt cho phong thủy thì thường sẽ bỏ tiền ra để mua tài khoản đó

Tài khoản số đẹp hay số tài khoản thông thưởng đều có biểu phí tài khoản theo đúng quy định của ngân hàng, mọi người không cần lo lắng về phí ngân hàng, dịch vụ sẽ cao hơn so với số tài khoản thường.

Vậy nên bạn muốn mở tài khoản số đẹp nhanh chóng, miễn phí và có để sử dụng ngay lập tức thì nên chọn mở trên app. Còn những loại tài khoản số đẹp khác thì đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng MB trên toàn quốc, đặc biệt hãy theo dõi các chương trình mở tài khoản số đẹp của bên ngân hàng để nhận khuyến mãi.

Giới thiệu trang Share thủ thuật công nghệ, game free trên Mobile & PC: https://thuthuat.io

Bạn nên mở nhanh một tài khoản số đẹp thay vì đổi tài khoản Mb bank sang tài khoản số đẹp, số vip, Việc mở tài khoản số đẹp khá lợi thế giới nhớ nhanh hơn, tốt cho phong thủy, đặc biệt là những ai làm ăn kinh doanh lại càng tốt. Việc mở tài khoản số đẹp MB bank mọi người nên theo dõi các chương trình ưu đãi của ngân hàng để được mở miễn phí, giảm giá cực khủng.

Post Comment