Ngân Hàng Thông Tin Vay Tín chấp

Khối Fico Tpbank là gì? Tổng đài, liên hệ 2020? Vay có dễ không?

Khối Fico Tpbank – khối tín dụng TP Bank là một trong những sự lựa chọn tốt cho những ai có nhu cầu vay tín chấp theo lương hoặc vay thấu chi. Và để tránh nhầm lẫn sản phẩm vay của khối Fico TPbank với các sản phẩm vay của ngân hàng TP bank mọi người xem ngay những thông tin về Fico Tpbank, tổng đài cũng như cách liên hệ mà Infofinance.vn cung cấp dưới đây.

Fico TP bank là gì

Fico TP bank hay gọi là TP bank Fico đều được là khối tín dụng tiêu dùng trực thuộc ngân hàng TP bank – Ngân hàng Tiên Phong chuyên hỗ trợ sản phẩm vay tín chấp theo lương nhanh chóng, đơn giản, giải ngân chỉ trong 2 -3 ngày làm việc. Hoạt động độc lập với ngân hàng TP bank.

Khối Fico TP bank là công ty tài chính hay ngân hàng?

Fico TP bank hay có thể gọi là khối tín dụng tiêu dùng ngân hàng TP bank – Ngân hàng Tiên Phong. Hoạt động chuyên về tín dụng cho vay theo lương và và thấu chi hiện là 1 công ty tài chính trực thuộc ngân hàng. Nhiều người khi nghe đến cho vay của TP bank cứ nghĩ đến ngân hàng nhưng không phải vậy nha, đó chính xác là khối hoạt động độc lập với ngân hàng.

Khối Fico TP bank là công ty thành viên trực thuộc ngân hàng TP bank chuyên về mảng tín dụng, khác biệt hoàn toàn với mô hình hoạt động của ngân hàng. Bạn đến với Fico chỉ có vay vốn và vay vốn mà thôi, các văn phòng của Fico có mặt trên toàn quốc, tập trung ở các TP lớn không nằm trong khuôn khổ chi nhánh ngân hàng.

Khối tín dụng Fico TP bank được ngân hàng Tiên Phong thành lập từ nă 2017, hiện có nhiều điểm giao dịch và chi nhánh trong đó cụ thể là ở Hà Nội, HCM, Huế, Đà Nẵng, rất thường xuyên tuyển dụng chuyên viên tín dụng mới.

Tổng đài TP Bank Fico

Tuy là công ty tài chính riêng biệt nhưng cũng là thuộc ngân hàng nên nếu mọi người có nhu cầu thì có thể liên hệ thông qua tổng đài Fico TPbank:

 • Hotline: 1900 58 58 85
 • SĐT: (024) 37 683683

Đây là số điện thoại ngân hàng TP bank, giải đáp mọi thắc mắc về ngân hàng cũng như khối tín dụng Fico TP Bank, hỗ trợ mọi thắc mắc 24/7 nhanh chóng.

Trung tâm TP Bank Fico

Trung tâm TP bank Fico hiện nay có mặt ở khá nhiều nơi trên toàn quốc, tuy nhiên không có bất kỳ một  trung tâm nào cụ thể, mọi người có thể tìm đến các chi nhánh ngân hàng TP bank để tìm hiểu thêm. Bởi bản chất của Fico chính là 1 khối tín dụng tiêu dùng trong sản phẩm vay của ngân hàng TP Bank hiện nay.

Thông tin liên hệ:

app-vay-tien-online-uy-tin-nhat-2020
 • Địa chỉ trụ sở chính: 57 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Website: tpb.vn
Vay-TP-bank
Vay tín chấp tiêu dùng Fico TPbank

Phân biệt khối Fico TPbank với ngân hàng TP bank

Mọi người nên biết là đây là mảng hoàn toàn khác nhau:

 • Fico TPbank: Chuyên về mảng tài chính cho vay, những chỉ có sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng mà thôi nó là 1 mảng hiện nay mà ngân hàng TP bank đang hỗ trợ cho khách hàng khắp mọi nơi dựa trên nhu cầu về vay vốn tiêu dùng của khách hàng hiện nay, thành lập từ năm 2017. Công ty tài chính hoặc khối tài chính đều được quy mô nhỏ hơn ngân hàng, hoạt động đặc thù về tín dụng tiêu dùng.
 • Ngân hàng TP bank: Mô hình hoạt động quy mô lớn, như là công ty mẹ của Fico TP bank vậy. Fico TP bank giống như 1 đứa con của ngân hàng này vậy. Ngân hàng có hoạt động rộng liên quan đến giao dịch, tài chính, tín dụng như chuyển tiển, gửi tiền, thanh toán, mở thẻ, mở tài khoản, cho vay. Trong đí mảng cho vay có rất nhiều sản phẩm vay như vay thế chấp, vay tín chấp mua nhà, mua ô tô, kinh doanh. Vay không chỉ hỗ trợ cá nhân mà còn hỗ trợ cho doanh nghiệp, công ty vay vốn.

Vậy nên về cơ bản là mọi người phân biệt khá dễ dàng với ngân hàng TP bank, bởi về quy mô, hoạt động hay dịch vụ cung cấp đều có sự khác biệt rõ ràng.

Phân biệt vay Fico Tp bank với vay TP bank

 Đối với sản phẩm vay vốn thì phải phân biệt trước đó là:

 • Vay Fico TP bank: Chỉ có vay tiêu dùng tín chấp với hình thức vay theo lương hoặc vay theo hóa đơn điện nước. Mục đích là hỗ trợ mục đích tiêu dùng mà thôi
 • Vay ngân hàng TP bank: Gồm nhiều sản phẩm vay vốn  như vay thế chấp ( mua mua oto, mua nhà, vay kinh doanh), cho vay doanh nghiệp…Nói tóm lại là nhiều gói vay hấp dẫn và bao gồm cả Fico TP bank.

Nếu chọn vay của bên nào thì chính xác là vay vì mục đích gì? Hãy dựa vào mục đích của bạn là gì sau đó chọn sản phẩm cho phù hợp. Bởi nếu mọi người vay với hạn mức từ 10 -200 triệu để phục vụ các mục đích cuộc sống, tiêu dùng hằng ngày trước khi lương về thì hãy chọn sản phẩm của Fico để được hỗ trợ vay nhanh, tỷ lệ duyệt cao hơn.

Có nên vay Fico Tp bank không?

Với sản phẩm của Fico TPbank thì đây là gói vay trực tiếp đến từ ngân hàng TP bank, nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc của khoản vay, bởi dù sao ngân hàng Tiên Phong cũng là 1 trong những ngân hàng hàng đầu hiện nay.

Sản phẩm vay ưu việt:

 • Hạn mức vay: Lên đến 200 triệu đồng
 • Kỳ hạn vay: Trả góp lên đến 48 tháng
 • Mục đích vay: Hỗ trợ cho nhu cầu tiêu dùng của Khách hàng như cưới hỏi, du lịch, mua sắm trang thiết bị nội thất, đồ gia dụng…

Chưa kể đến sản phẩm vay lại ưu việt hơn rất nhiều so với ngân hàng TP bank cũng như các ngân hàng khác hiện nay trên thị trường.

Điều kiện vay vay Fico TPbank

 • Áp dụng cho đa dạng các đối tượng: Chỉ cần từ 18 – 60 tuổi
 • Yêu cầu về mức thu nhập tối thiểu chỉ từ 3 triệu đồng/ tháng
 • Hoặc có một số  giấy tờ như: Hóa đơn điện nước, hợp đồng vay tín dụng, hợp đồng bảo hiểm…
 • Vay không cần tài sản thế chấp, không cần tài sản đảm bảo
10-ngan-hang-cho-vay-theo-bao-hiem-y-te-lai-suat-thap-nhat
Vay theo hóa đơn điện nước Fico TPbank

Xét về khoản vay tại Fico có lẽ là nhắm vào những khách hàng không có đủ khả năng vay ở ngân hàng TP bank cũng như các ngân hàng khác hiện nay, vậy nên nếu bạn khó khăn về tài chính nhưng không thể vay ngân hàng TP bank hay vay ở ngân hàng thì hãy chọn Fico TP bank để được hỗ trợ nhanh chóng nhất có thể.

Cách vay tiêu dùng Fico TP bank

Để có nhanh khoản vay tiêu dùng trước khi lương tháng về thì mọi người có thể chọn cách:

 • Đăng ký vay online trên trang TP bank online, sau đó bên Fico TP bank sẽ có nhân viên đến tận nơi để hỗ trợ vay vốn
 • Đăng ký tại ngân hàng TP bank: Mọi người đến chi nhánh ngân hàng TP bank sau đó yêu cầu với nhân viên về vay tiêu dùng Fico TP bank
 • Hoặc liên hệ các điểm giao dịch của Fico TP bank trên địa bàn mà mình sinh sống

Lãi suất vay Fico TPbank

Lãi suất vay của Fico TPBank cũng tương tự các gói vay tín chấp của ngân hàng TP bank mà thôi, bởi xuất phát của nó là ngân hàng TP bank nên lãi suất cũng được quy định bởi ngân hàng. Lãi suất vay tín chấp từ 15%/năm.

Tuy nhiên lãi suất này có thể thay đổi tùy theo khu vực vay vốn, tùy vào mức thu nhập trung bình của các khu vực khác nhau đồng thời dựa trên chính sách từng thời kỳ của ngân hàng.

Thủ tục vay  tại Fico TP bank

 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu quy định
 • Có lương chuyển khoản ngân hàng hàng tháng ( sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất)
 • CMND photo công chứng
 • Sổ hộ khẩu photo
 • Hoặc các loại hóa đơn như: Điện, nước

Fico TPbank tuyển dụng

Đây là một trong những môi trường làm việc cho các bạn sinh viên tài chính – ngân hàng mới ra trường trải nghiệm những công việc mới với vị trí chuyên viên tín dụng. Môi trường làm việc của ngân hàng TP bank được đánh giá là nơi làm việc tốt nhất.

Mức lương Fico TP bank trả cho nhân viên cũng không phải dạng vừa, với một chuyên viên tín dụng thì mức lương từ 10 -15 triệu đồng/ chưa kể có thêm thường và chính sách làm việc theo năng lực, làm nhiều hưởng nhiều và làm ít thì bị đào thải. Vậy nên cũng rất áp lực cho những bạn nào còn ít kinh nghiệm.

Mọi người có thể tìm hiểu về thông tin tuyển dụng của Fico TP bank trên:

 • Trang Fanpage: Khối Fico – Tuyển Dụng Ngân Hàng Tpbank
 • Trên các trang thông tin việc làm

Với tiêu chí tuyển dụng thì ngân hàng TP bank cũng không yêu cầu quá cao nhưng đều yêu cầu về kỹ năng giao tiếp, tiếp thị và Marketing là chủ yếu. Vậy nên bạn nào có nguyện vọng cứ mạnh dạn đăng ký, được thì làm không thì cũng không sao hết có thêm kinh nghiệm cho bản thân.

Trên đây là những thông tin mới cập nhật để bạn có thể hiểu hơn về Fico Tpbank. Việc có thông tin về công ty tài chính Fico TP bank giúp mọi người có thêm nhiều lựa chọn hơn cho việc vay vốn hiện tại và tương lai của bản thân khi gặp các vấn đề khó khăn.

Nếu Fico Tpbank không phải nơi lựa chọn hồ sơ vay từ 10-100 triệu, bạn dễ dàng tìm cho mình ngân hàng khác dễ hơn, lãi suất thấp hơn xem nhiều hơn tại Top 12 Ngân hàng cho vay tín chấp tốt nhất 2021

Post Comment

fucoidan-button-1-04
Công Cụ So Sánh Vay Tiền
Giúp tìm kiếm thông tin vay dễ dàng và phù hợp nhất, hoàn toàn miễn phí
banner-khuyen-mai-vay-lai-suat-0