Monday, 8 Aug 2022
Liên kết ngân hàng Mở tài khoản chứng khoán

Finhay liên kết với ngân hàng nào? Cách Rút tiền? Mất bao lâu?

Việc đầu tư tài chính ở thời đại 4.0 rất dễ dàng và hiệu quả nhờ các ứng dụng hỗ trợ. Hiện nay, Finhay hiện được đánh giá là một trong những giải pháp sinh lời an toàn hàng đầu được rất nhiều nhà đầu tư chứng khoán tin dùng. Vậy để biết Finhay liên kết với ngân hàng nào? Cách rút tiền từ tài khoản Finhay, bao lâu có tiền? Thì mọi người cùng Infofinance.vn tìm hiểu chi tiết ở bài viết sau đây.

Tìm hiểu ứng dụng Finhay?

Ứng dụng Finhay là gì?

Finhay là ứng dụng thông minh phát triển trên điện thoại thông minh, hỗ trợ các nhà đầu tư chứng khoán vừa và nhỏ tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2017 đến nay Finhay là lựa chọn tối ưu cho việc đầu tư tài chính được nhiều người sử dụng.

Hiện nay, Finhay là ứng dụng điện thoại dùng cho mục đích đầu tư đầu tư – tích lũy tài chính cá nhân phổ biến tại Việt Nam. Có rất nhiều giải pháp đầu tư trên ứng dụng để mọi người lựa chọn sản phẩm phù hợp. Đặc biệt các nhà đầu tư chỉ cần bắt đầu với số vốn rất nhỏ chỉ từ 50.000 VNĐ.

Ưu điểm nổi bật của app Finhay

+ Vốn ban đầu bỏ ra rất ít, phù hợp cho các nhà đầu tư nhỏ, mới bắt đầu kiếm tiền thụ động. Đảm bảo an toàn cho các nhà đầu tư.

+ Mọi người không hiểu nhiều về kiến thức tài chính cũng có thể kiếm tiền qua Finhay một cách rất hiệu quả nhờ đội ngũ chuyên gia thực hiện làm thay.

+ Thông tin đầu tư minh bạch, rõ ràng. Thống kê lưu trữ các gói đầu tư của bạn một cách khoa học giúp bạn dễ dàng theo dõi được giá trị tài sản và số dư.

+ Tính thanh khoản cao, có thể rút tiền bất cứ lúc nào bằng tài khoản ngân hàng hay ví điện tử.

+ Khả năng bị cùng tiền, không thể thu hồi vốn tại Finhay là không có.

+ Ứng dụng luôn cập nhật thường xuyên các chương trình khuyến mãi hấp dẫn các nhà đầu tư và các tư liệu kiến thức tài chính bổ ích cho mọi người tham khảo, tích lũy kinh nghiệm.

+ Finhay hỗ trợ các nhà đầu tư đăng ký và nạp tiền vào tài khoản hoàn toàn miễn phí

+ Ứng dụng thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng.

Nhược điểm của ứng dụng Finhay

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì thì ứng dụng Finhay cũng có những hạn chế không thể tránh khỏi làm nhiều người hiểu nhầm là ứng dụng Finhay lừa đảo. Cụ thể như việc rút tiền tích lũy tại đây chịu chi phí rất cao, các nhà đầu tư không tìm hiểu kỹ các mục đầu tư dẫn đến việc rút tiền gặp nhiều rắc rối, tốn phí cao nên cho rằng Finhay lừa đảo.

Vậy qua những thông tin về ưu nhược điểm của ứng dụng Finhay mà chúng tôi cung cấp ở trên thì các nhà đầu tư chứng chỉ quỹ cũng nên biết app Finhay liên kết với những ngân hàng nào để việc giao dịch dễ dàng hơn. Vậy cùng theo dõi những thông tin tiếp theo để hiễu rõ hơn.

Finhay liên kết với ngân hàng nào?

Rất nhiều ngân hàng lớn, công ty quản lý quỹ uy tín nổi tiếng, các ví điện tử thông dụng và công ty bảo hiểm đã trở thành đối tác của Finhay.

Ngân hàng liên kết với Finhay

Trước khi đầu tư tài chính thông qua ứng dụng hỗ trợ thì mọi người nên tìm hiểu các ngân hàng liên kết để thực hiện việc nạp, rút tiền nhanh chóng ít tốn phí nhất. Vậy Finhay liên kết với ngân hàng nào thì các nhà đầu tư cùng theo dõi ngay sau đây:

finhay-lien-ket-voi-ngan-hang-nao
Finhay liên kết với ngân hàng nào

Techcombank

Techcombank – Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt nam là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất tại Việt Nam, được thành lập vào năm 1993 với số vốn ban đầu 20 tỷ đồng. Hiện nay Techcombank là đối tác, là ngân hàng cho phép liên kết tài khoản Finhay để các nhà đầu tư tài chính dễ dàng nạp rút tiền qua các tính năng tiện ích mà ngân hàng này cung cấp.

Viet Capital Bank

Viet Capital Bank có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng TMCP Bản Việt, được thành từ năm 1992 với 100 % vốn tư nhân trong nước. Đây là một trong những ngân hàng tư nhân lớn tại Việt Nam, cũng cấp rất nhiều sản phẩm tín dụng, dịch vụ tiện ích cho mọi người. Và không thể bỏ qua đây là một trong 4 ngân hàng lớn được Finhay lựa chọn liên kết tài khoản. Giúp các nhà đầu tư chứng khoán có thể dễ dàng rút tiền từ ứng dụng Finhay tài khoản ngân hàng Viet Capital Bank nhanh chóng.

PVcomBank

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam được thành lập ngày 16/09/2013 trên cơ sở hợp nhất giữa Tổng công ty Tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam (PVFC) và Ngân hàng TMCP Phương Tây (WesternBank). PVcomBank chính thức hoạt động với vốn điều lệ 9000 tỷ đồng và tổng tài sản đạt hơn 100.000 tỷ đồng.

Đây là một trong những ngân hàng lớn cho phép liên kết với tài khoản Finhay, giúp các nhà đầu tư chứng khoán nạp rút tiền nhanh chóng mọi lúc mọi nơi khi cần qua ứng dụng PV-Online Banking hoàn toàn mới cho khách hàng cá nhân.

CIMB Bank Vietnam.

CIMB Bank Việt Nam là chi nhánh của Tập đoàn CIMB của Malaysia, một trong những ngân hàng đầu tư châu Á lớn nhất và là một trong những ngân hàng Hồi giáo lớn nhất thế giới. Cimb Bank được biết là một ngân hàng có nguồn vốn nước ngoài mới đi vào hoạt động ở nước ta không lâu nhưng với bề dày kinh nghiệm và chuyên môn cao đã tạo nên được uy tín rất lớn tại thị trường Việt Nam.

Vậy các nhà đầu tư chứng khoán muốn tìm thông tin Finhay liên kết với ngân hàng nào thì chắc hẳn sẽ biết được CIMB Bank Việt Nam. Đây là một trong danh sách 4 ngân hàng lớn được Finhay liên kết, hỗ trợ việc đầu tư chứng khoán thời đại 4.0 dễ dàng, an toàn và nhanh chóng.

Ví điện tử liên kết với Finhay

Bên cạnh việc tìm hiểu hứng dụng Finhay liên kết với ngân hàng nào thì các nhà đầu tư cổ phiếu qua app Finhay cũng muốn biết các ví điện tử được liên kết để dễ dàng nạp tiền mua chứng chỉ quỹ hay rút tiền tích luỹ Finhay về ví nhanh chóng. Vậy có 4 ví điện tử được Finhay liên kết được kể đến như:

+ Ví Momo

+ Ví VNPT ePay

+ Ví OnePay

+ Ví TrueMoney

Cách liên kết Finhay với ngân hàng

Bước 1: Mở tài khoản Finhay

Những nhà đầu tư mới bắt đầu có thể tham khảo qua các bước thực hiện đăng ký tài khoản Finhay như sau:

Finhay-lien-ket-voi-ngan-hang-nao
Finhay liên kết với ngân hàng nào?

+ Vào App store hoặc CH Play để tải app Finhay về điện thoại

+ Truy cập ứng dụng Finhay -> vào mục Chứng khoán

+ Đọc điều khoản sử dụng và thông tin liên quan tới hợp đồng mở tài khoản, ấn Đồng ý

+ Tiếp theo tiến hành ký hợp đồng và ấn Tiếp tục

+ Ngay sau đó Finhay sẽ tiến hành các thủ tục để mở tài khoản chứng khoán và thông báo tới bạn khi hoàn tất.

Bước 2: Liên kết tài khoản Finhay với ngân hàng

Sau khi mở tài khoản thành công thì mọi người chỉ cần mở app và liên kết với 1 trong 4 ngân hàng lớn mà Finhay cho phép liên kết ở trên. Các bước thực hiện cũng đơn gian như việc liên kết ngân hàng với cấc ví điện tử.

Lưu ý mọi người nên liên kết ngân hàng CIMB để khi chuyển tiền được miễn phí, và khi rút tiền từ Finhay về tài khoản ngân hàng này nhanh chóng có ngay, không phải chờ đợi.

Cách nạp tiền vào Finhay qua ngân hàng

Sau khi hoàn tất quá trình mở tài khoản thì các nhà đầu tư có thể tiến hành nạp tiền vào tài khoản và thực hiện lệnh mua bán chứng chỉ quỹ trên ứng dụng Finhay theo cá bước như sau:

Bước 1: Nạp tiền vào mục tích lũy không kỳ hạn trên Finhay

Khi có được thông tin ứng dụng Finhay liên kết với ngân hàng nào rồi thì các nhà đầu tư thực hiện nhanh chóng việc nạp tiền vào hạng mục tích lũy không kỳ hạn trên Finhay nhanh chóng như sau:

+ Truy cập app Finhay -> Tại màn hình chính -> chọn nút Nạp tiền ngay

+ Tiếp theo nhập số tiền muốn nạp

+ Bước này thì mọi người chọn ngân hàng, ví điện tử Finhay có liên kết phù hợp và tiến hành chuyển khoản vào số tài khoản chứng khoán đúng với nội dung hiển thị.

Phí nạp tiền vào tài khoản Finhay:

+ Chuyển khoản ngân hàng thì phí nạp tiền là miễn phí đối với những ngân hàng không thu phí chuyển tiền.

+ Nếu nạp qua thẻ ATM ngân hàng có liên kết với Finhay thfi mức phí áp dụng là 2,950 đồng/lần nạp.

+ Nạp tiền qua cổng thanh toán online Onepay thì các nhà đầu chịu mức phí cao hơn 2 cách trên  5,200đ/lần nạp tiền.

+ Nạp tiền vào Finhay qua ví điện tử Momo thì mức phí là 0,55% số tiền nạp/giao dịch.

Vậy các hình thức nạp tiền và tài khoản chứng khoán trên app Finhay và mức phí cụ thể, các nhà đầu tư nên lựa chọn tài khoản Finhay liên kết với ngân hàng nào hoặc ví điện tử nào mà có mức phí nạp tiền thấp nhất để tiết kiệm được khoản phí đáng kể nếu đầu tư lâu dài, cần nạp tiền liên tục.

Lưu ý, sau khi chuyển tiền thành công thì yêu cầu nạp tiền này sẽ chuyển sang trạng thái chờ xử lý, việc này nhanh hay lâu còn tuỳ thuộc vào App Finhay liên kết với ngân hàng nào mà bạn lựa chọn. Ứng dụng sẽ tự động thông báo khi giao dịch thành công để các nhà đầu tư tiến hành bước tiếp theo.

Bước 2: Chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán từ mục tích lũy không kỳ hạn Finhay

+ Vào mục Chứng khoán -> chọn Nạp tiền

+ Nhập số tiền muốn nạp

+ Xác nhận giao dịch và hoàn tất

Ngay sau đó số tiền đã nạp sẽ được cập nhật ngay tại mục Tiền mặt để bạn tiến hành giao dịch mua chứng chỉ quỹ có tiềm năng.

Cách rút tiền từ Finhay về tài khoản ngân hàng

Trước khi muốn rút tiền đầu tư chứng khoán về tài khoản ngân hàng qua app Finhay thì mọi người cần thực hiện bước rút tiền từ tài khoản chứng khoán về đầu tư tích luỹ trên ứng dụng Finhay trước rồi sau đó mới mới thực hiện việc rút tiền tích luỹ Finhay về tài khoản ngân hàng. Cụ thể quy trình thực hiện như sau:

cach-rut-tien-chung-khoan-finhay
Cách rút tiền chứng khoán Finhay

Bước 1: Rút tiền từ tài khoản chứng khoán về tích luỹ trên app Finhay

+ Trước tiên vào mục Chứng khoán, tiếp theo tại màn Tài sản -> chọn nút Rút tiền

+ Sau đó mọi người chọn Tạo yêu cầu rút tiền -> nhập số tiền muốn rút và nhấn Rút tiền

+ Hiển thị thông tin để kiểm tra, chính xác thì mọi người và nhấn Xác nhận

+ Cuối cùng nhập mật khẩu đăng nhập Finhay để hoàn tất.

Như vậy là các nhà đầu tư đã hoàn thành việc rút tiền từ tài khoản chứng khoán trên ứng dụng Finhay về Tích luỹ không kỳ hạn với lãi suất được hưởng 4%/năm. Bên cạnh đó thì mọi người có thể lựa chọn những gói đầu tư chứng chỉ quỹ hấp dẫn hơn trên app Finhay hoặc có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng nếu muốn dừng việc đầu tư.

Bước 2: Cách rút tiền tích luỹ Finhay về tài khoản ngân hàng

Vậy với thông tin Finhay liên kết với ngân hàng nào chúng tôi cung cấp ở trên thì các nhà đầu tư có thể rút tiền tích lũy không kỳ hạn Finhay ngay về các tài khoản ngân hàng này nhanh chóng với quy trình cụ thể như sau:

+ Mở app Finhay, chọn mục Tích lũy

+ Chọn Tích lũy không kỳ hạn bạn muốn rút -> sau đó nhấn Rút

+ Tiếp theo tại màn hình Rút tiền, bạn chọn sổ tích lũy cần rút, chú ý không thể rút lẻ số tiền trong từng sổ

+ Sau đó nhấn Tiếp tục và chọn tài khoản ngân hàng liên kết với Finhay đã đăng ký trước đây để rút về.

+ Cuối cùng nhấn Xác nhậnnhập mật khẩu rút tiền.

Lưu ý: Mỗi lần, số tiền rút tối thiểu là 50.000đ và tối đa là 999.000.000đ

Phí rút tiền tích luỹ Finhay về tài khoản ngân hàng

Khi muốn rút tiền tích luỹ Finhay thì các nhà đầu tư phải chịu các khoản phí nhất định, mức phí này cao thấp còn phụ thuộc vào thời gian đầu tư, cụ thể như sau:

+ Thời gian đầu tư dưới 3 tháng: 1.39%

+ Thời gian đầu tư từ 3 tháng tới dưới 6 tháng: 0.99%

+ Thời gian đầu tư từ 6 tháng tới dưới 12 tháng: 0.79%

+ Thời gian đầu tư từ 12 tháng tới dưới 18 tháng: 0.49%

+ Thời gian đầu tư từ 18 tháng trở lên: được Miễn phí

Vậy đây là khoản phí mà các nhà đầu tư nên biết khi rút tiền tích luỹ Finhay, có khi phải chịu phí đến 1.39%. Vì thế nên đầu tư chứng khoán từ khoản tiền nhàn rỗi, để không phải rút đột xuất với thời gian quá ngắn, chịu phí cao.

Thông thường thì với sản phẩm tích lũy Finhay miễn phí rút tại mọi thời điểm. Tuy nhiên để đầu tư hiệu quả sinh lời thì nên đầu tư lâu dài, rút tiền hoàn toàn miễn phí với thời gian trên 18 tháng.

Rút tiền Finhay về ngân hàng mất bao lâu?

Sau khi nắm rõ được thông tin Finhay liên kết với ngân hàng nào rồi thì các nhà đầu tư chứng khoán thắc mắc đến việc rút tiền tích lũy Finhay về tài khoản ngân hàng này bao lâu mới nhận được?

Thông tường nếu mọi người chọn hình thức rút thường, tiền sẽ được gửi về tài khoản trong vòng 2 – 3 ngày. Những sẽ có liền ngay lập tức sau khi thực hiện giao dịch thành công nếu các nhà đầu tư chọn rút tiền về tài khoản CIMB – Finhay.

Vậy qua bài viết trên mọi người đã biết được ứng dụng Finhay liên kết với ngân hàng nào? Hy vọng các nhà đầu tư tài chính qua Finhay biết được các ngân hàng liên kết và có cách rút tiền tích lũy về tài khoản ngân hàng nhanh chóng, tốn ít phí nhất.