Thursday, 25 Apr 2024
Thông Tin Tin khác

GEIN Academy có phải lừa đảo, Đa cấp không? Thần số học có phải đa cấp không?

Thời gian gần đây nhu cầu tìm kiếm về thông tin GEIN Academy có phải lừa đảo, Đa cấp không? Thần số học có phải đa cấp không? Để giúp mọi người có câu trả lời cho những câu hỏi trên thì mọi người cùng tham khảo qua nội dùng bài chia sẻ sau đây của infofinance.vn

Tìm hiểu GEIN Academy là gì?

GEIN ACADEMY là một công ty cổ phần Sáng kiến Giáo dục toàn cầu, được thành lập với mục tiêu giúp cho hàng triệu người Việt Nam chuyển hóa. Trong khoảng thời gian gần 3 năm phát triển, đến năm 2023, GEIN đã thành công giúp cho hơn 120.000 khách hàng thấu hiểu bản thân và đào tạo ra hơn 12.000 nhà Life Coach, chuyên gia luận giải bản đồ Map For Success trên toàn quốc và nhiều nước trên thế giới như Pháp, Australia, Hoa Kỳ, Anh Quốc, Ba Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Tại GEIN, công ty đặt nền tảng hệ giá trị 3 gốc rễ Đạo Đức – Trí Tuệ – Nghị Lực trong sự nghiệp phát triển con người. GEIN ứng dụng bộ công cụ thấu hiểu bản thân :”Bản đồ thành công Map For Success” để giúp các cá nhân và doanh nghiệp phát triển bản thân, nâng cao năng lực và đạt được thành công. Bản đồ thành công Map For Success là một hệ thống các kỹ năng, công cụ và phương pháp giúp người học thấu hiểu bản thân, nắm bắt mục tiêu và phát triển bản thân một cách hiệu quả.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn và tâm huyết, GEIN luôn cam kết cung cấp các khóa học chất lượng, tạo nên sự khác biệt cho học viên. GEIN Academy luôn cố gắng phát triển và mở rộng quy mô hoạt động để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người học về sự phát triển bản thân.

Những năng lực cốt lõi của GEIN Academy

GEIN Academy là một tổ chức giáo dục nơi tập trung vào việc vun bồi ba năng lực cốt lõi của con người.

+ Đầu tiên, đạo đức là năng lực quan trọng nhất được GEIN Academy giáo dục và nuôi dưỡng. Học viên được khuyến khích sống có lòng biết ơn, bao dung và độ lượng. Họ được đào tạo để trở thành những người trung thực đến tận cùng và phục vụ mọi người vô điều kiện.

+ Ngoài ra, GEIN Academy còn tập trung vào việc rèn luyện nghị lực của học viên. Họ được khuyến khích bình tĩnh trước khó khăn, dám vượt khó và ra khỏi vùng an toàn để tiến bộ và giúp đỡ người khác. Học viên cũng được đào tạo để kiên trì, bền bỉ và làm tới cùng những việc thiện.

+ Cuối cùng, GEIN Academy cũng chú trọng đến việc trau dồi trí tuệ cho học viên. Họ được khuyến khích học tập không ngừng, chủ động trong việc học, biết phân biệt thiện ác và tìm ra nhân quả của từng vấn đề. Học viên cũng được đào tạo để phát triển năng lực phân biệt đúng đắn từng vấn đề, hoàn thiện bản thân mỗi ngày và nhiệt tâm đóng góp cho cộng đồng.

Tóm lại, GEIN Academy là nơi giáo dục và vun bồi ba năng lực cốt lõi của con người, bao gồm đạo đức, nghị lực và trí tuệ. Học viên được đào tạo để trở thành những công dân có trách nhiệm và có khả năng đóng góp cho xã hội.

GEIN Academy có phải lừa đảo, đa cấp không?

Với những gì mà mọi người vừa tham khảo về khái niệm của GEIN Academy thì chúng ta có thể nhận định đây không phải là công ty đa cấp hay lừa đảo, bởi thực sự nó đem lại cho người sử dụng những lợi ích như mong muốn.

Ngoài ra mọi người nên biết rằng GEIN Academy luôn muốn mang lại những điều tốt nhất, đồng thời nó không bắt buộc hay thúc giục bạn tham gia vào một hoạt động nào của công ty khi không có nhu cầu cả.

GEIN-Academy
GEIN Academy có phải lừa đảo, Đa cấp không?

Tuy nhiên mọi người nên chú ý rằng có một số hình thức lợi dung để lừa đảo người tham gia vào để dự đoán tương lai và lừa người khác đầu tư vào các dự án không rõ ràng hoặc mua các sản phẩm vô giá trị.

Thần số học có phải đa cấp không?

Thần số học không phải là hình thức đa cấp. Tuy nhiên, nhiều người lợi dụng nó để lừa đảo người khác vì các lý do khác nhau. Tuy nhiên, các lý do sau đây cho thấy thần số học không có mục đích vụ lợi đồng nghĩa với việc nó không có động cơ để lừa đảo từ hình thức đa cấp bởi:

+ Thần số học nguyên thủy không khuyến khích, xúi giục bất kỳ ai thực hiện hành động nào để mang lại lợi ích cho người khác ngoài chính bản thân bạn. Thần số học có thể cung cấp lời khuyên hoặc không. Có thể nhiều người phản bác thần số học không chính xác. Tuy nhiên, thần số học không xúi bạn làm bất kỳ hành động cụ thể hoặc tham gia bất kỳ tổ chức nào cả.

+ Thần số học không thuộc riêng về ai. Nó là kho tổng hợp các giá trị nghiên cứu của nhiều thế hệ. Vì vậy, nó là kho kiến thức chung của nhân loại. Không thể nói một bộ môn nghiên cứu lại là trò lừa đảo. Tuy nhiên, các hình thức lừa đảo bằng thần số học sẽ được nêu ở phần sau.

+ Thần số học tương tự như các môn nghiên cứu con người khác như tử vi, kinh dịch, phong thủy,… Nếu thần số học là lừa đảo thì các bộ môn kia cũng là lừa đảo. Tuy nhiên, những người lợi dụng tử vi, phong thủy để lừa đảo thì chắc chắn có. Vấn đề là chúng ta phải làm sao để nhận diện và tránh xa những người đó.

Vì vậy, không phải thần số học là hình thức lừa đảo hay đa cấp gì cả, mà là những người lợi dụng nó để lừa đảo. Để tránh bị lừa đảo, chúng ta cần xem xét cẩn thận trước khi tin vào bất kỳ lời khuyên nào từ người khác và cần phân biệt rõ ràng giữa thần số học và các hình thức lừa đảo bằng

Cuối cùng, người ta nên hiểu rằng thần số học là một công cụ hỗ trợ để giúp người sử dụng có cái nhìn tổng quan về bản thân và tương lai, nhưng không thể dự đoán chính xác tương lai hay mang lại lợi ích cho người khác ngoài bản thân.

Phốt những hình thức lợi dụng GEIN Academy thần số học để lừa đảo

Nhận vụ lợi từ việc gây hoang mang cho người sử dụng

Hiện nay, giống như tử vi, bói toán, và phong thủy, đã xuất hiện những chuyên gia lợi dụng thần số học để phán người nhẹ dạ cả tin rằng họ đang gặp bất lợi và không may mắn trong cuộc sống. Những chuyên gia này rất khéo léo khi đưa ra các giải pháp để khắc phục bằng cách sử dụng các công cụ và vật phẩm hỗ trợ.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các sản phẩm có trường năng lượng chỉ có tác dụng khắc phục điểm yếu của bạn chứ không phải là đồ đem lại may mắn. Sử dụng các vật phẩm này chỉ giúp bạn khắc phục điểm yếu của mình mà thôi, chứ không giúp bạn đạt được may mắn một cách tự động.

Việc sử dụng đồ vật để khắc phục hạn chế của bản thân chỉ là biện pháp cuối cùng. Tốt nhất vẫn là chính sự thay đổi bên trong con người bạn. Đó là nguồn sức mạnh tốt nhất mà không có đồ vật hay công cụ nào có thể thay thế được.

Mấy trò lễ bái giải hạn thì lại càng không có tác dụng theo trường phái thần số học. Do đó, nên cẩn trọng và suy nghĩ kỹ trước khi quyết định sử dụng các sản phẩm thần số học để tránh bị lừa đảo.

Tân bốc thần số học là thần thánh

Đang có nhiều “chuyên gia” tôn vinh thần số học bằng những từ ngữ lôi cuốn như “thức tỉnh bản thân”, “giúp bạn trở nên giàu có và hạnh phúc”. Thực tế, thần số học có thể giúp khám phá các khía cạnh của bản thân mà trước đây chúng ta chưa biết. Tuy nhiên, nó không thể làm thay đổi vận mệnh của chúng ta hoặc giúp chúng ta trở nên giàu có và hạnh phúc một cách tự động.

Theo định nghĩa của nhiều chuyên gia, thần số học chỉ là một công cụ để giúp chúng ta đạt được hạnh phúc, giàu có và trọn vẹn trong cuộc sống. Việc chúng ta đi như thế nào và khi nào đạt được mục tiêu hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của chính chúng ta. Do đó, chúng ta không nên mơ mộng quá mức về sức mạnh của thần số học, mà nên đối xử với nó một cách thực tế và khách quan.

Lôi kéo người sử dụng làm CTV bán hàng cho họ

Lợi dụng thần số học để tuyển cộng tác viên bán hàng là một tình trạng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, việc tuyển dụng bằng cách tâng bốc người khác bằng thần số học là lừa đảo. Mỗi người có một năng lực khác nhau và không phải ai cũng có thể làm được nghề bán hàng. Ngoài ra, phần lớn các sản phẩm được bán đều là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Ranh giới giữa lừa và không lừa là vô cùng mong manh, vì vậy, bạn cần tự trang bị cho mình cách nhận biết cơ bản để phòng tránh những lừa đảo như kiểm tra độ phổ biến của chuyên gia, không nghe theo lời khuyên cụ thể và đọc thần số học kết hợp với soi chiếu bản thân. Để tránh bị lừa đảo, bạn nên trang bị cho mình các kỹ năng phòng ngừa và kiểm soát rủi ro.

Kinh nghiệm xem thần số học không bị lừa đảo

Khi muốn xem thần số học  của GEIN Academy thì mọi người nên kiểm tra độ phổ biến hay sự nổi tiếng của chuyên gia luận thần số học.Và đặc biệt là bạn không nên làm theo cái này cái kia khi nghe lời khuyên đó. Ngoài ra bạn nên tra cứu bản thân với kết hợp việc xem thần số học chứ không nên tin vào nó 100% đâu nhé

Xem tiếp: cách tính chỉ số linh hồn online

Trên đây là nội dung chia sẻ toàn bộ thông tin về GEIN Academy, qua đó giúp mọi người có thể giải đáp các thắc mắc GEIN Academy có phải lừa đảo, Đa cấp không? Thần số học có phải đa cấp không? Hy vọng với những gì vừa tham khảo trên giúp ích cho bạn để có một cách xem thần số hoc phù hợp nhất

Post Comment