Friday, 22 Sep 2023
Thị trường Tỷ Giá Vàng Bạc Vàng bạc

Giá Vàng Trà Vinh Hôm Nay 2023

Xem ngay thông tin giá vàng Trà Vinh hôm nay. Cập nhật nhanh chóng, chính xác giá vàng 9999 , 24k, 18k, 16k…đầy đủ ngay dưới đây. Bảng giá vàng mới nhất tại Infofinance tổng hợp từ thị trường ngay dưới đây.

Bảng giá vàng Trà Vinh hôm nay

[giaSJC]
[giaPNJ]
[giaDOJI]
[giaPQ]
[giaBT]

Lưu ý: Trong bảng giá vàng trên mọi người cần phân biệt rõ các loại vàng: 

+ Vàng SJC 1L, 10L: Vàng SJC 1 lượng, 10 lượng đây là loại vàng 24k được cố định về trọng lượng khi sản xuất, và nó được sản xuất độc quyền bởi công ty vàng bạc đá quý SJC.

+ Vàng nhẫn SJC 99.99 thực chất là vàng nhẫn 24k, nhưng thiết kế khác biệt so với vàng miếng SJC, có trọng lượng nhỏ hơn.

+ Vàng 9999: Hay còn gọi là vàng 4 số 9 đây là vàng dạng thỏi hoặc miếng, trên mặt vàng có in 9999 và đây là loại vàng nguyên nhân chất 99,99% hay còn gọi là vàng 24k.

+ Vàng 999:  Là vàng với tỷ lệ vàng nguyên chất là 99,9%, cơ bản vẫn là vàng 24k – vàng 10 tuổi, có mức giá cơ bản tương đương với vàng 9999 bởi chênh lệch về độ tinh khiết không đáng kể.

+ Vàng 99: Đây là loại vàng khá ít bán trên thị trường, và thành phần vàng thì có 99%, nó ít hơn so với vàng 999 và vàng 9999.

+ Vàng 18k:  Vàng 18k hay còn gọi là vàng Tây thường được dùng để làm trang sức, trong thành phần 75% là vàng nguyên chất và 25% là các hợp kim khác.

+ Vàng 14k: Một loại vàng tây khá phổ biến với tỷ lệ vàng nguyên chất là 58,5%, những kim loại khác chiếm 41,5%

+ Vàng 10k: Đây cũng là một trong những loại vàng tây phổ biến hiện nay, có giá thành rẻ. Với tỷ lệ thành phần trong vàng như sau: 41,7% vàng, 33% bạc, 25% đồng + kim loại khác.

Xem thêm: Giá vàng Thái Nguyên hôm nay mới nhất

Giá vàng tiệm vàng Trà Vinh

Giá vàng Trà Vinh được cung cấp ở trên là dữ liệu chung niêm yết của cả nước, và nó cũng áp dụng chung cho thị trường vàng ở Trà Vinh. Tuy nhiên, ở các tiệm vàng sẽ có giá chênh lệch ( không đáng kể) tùy vào các chi phí tiệm vàng chi trả.

Dưới đây sẽ cập nhật mới nhất cho mọi người về giá vàng Trà Vinh tại các tiệm:

Tiệm Vàng Công Hưng

  • Địa chỉ: 15 Điện Biên Phủ, Phường 3, Trà Vinh

Tiệm vàng Công Hưng (Công Hưng 2)

  • Địa chỉ: 43 Phạm Thái Bường, Phường 3, Trà Vinh

Tiệm Vàng Phúc Lộc Thọ

  • Đ/c: 1 Võ Thị Sáu, Khóm 2, Trà Vinh

Tiệm Vàng Kim Hà

  • Đ/c: 17 Phạm Thái Bường, Phường 3, Trà Vinh

Tiệm Vàng Kim Hoàng 2

  • Đ/c: 113 Phạm Hồng Thái, khóm 3, Trà Vinh

Tiệm Vàng Tân Thành

  • Đ/c: 1 Võ Thị Sáu, Phường 3, Trà Vinh

Tiệm Vàng Kim Hùng

  • Đ/c: 73 Trần Quốc Tuấn, Phường 3, Trà Vinh

Tiệm Vàng Phú Quý

  • Đ/c: 110 Độc Lập, Phường 3, Trà Vinh

Tiệm Vàng Công Hưng 

  • Đ/c: 99 Độc Lập, Phường 3, Trà Vinh

Lưu ý: Nếu mọi người muốn nắm bắt giá vàng hiện tại của các tiệm vàng Trà Vinh đúng và chính xác nhất thì nên đến cửa hàng, ở đó sẽ có bảng giá niêm yết cụ thể và sẽ có nhân viên tư vấn bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Thị trường vàng trong nước hôm nay

Giá vàng Trà Vinh hay giá vàng trong nước thì chúng ta sẽ thấy đều phải sự điều chỉnh chung của Ngân Hàng Nhà Nước, giá vàng Việt Nam không chỉ phụ thuộc vào giá vàng thế giới mà còn phụ thuộc nhiều vào các yếu tố khác. Vậy nên đôi khi bạn sẽ thấy giá vàng trong nước cao hơn so với giá vàng quốc tế rất nhiều.

Hôm nay, giá vàng biến động giảm mạnh trước tình hình chung của giá vàng thế giới ổn định.  Theo thông tin thì giá vàng phiên sáng nay giảm sâu 200.000 đồng đến 1,5 triệu đồng/ lượng. Và mọi người nên theo dõi giá vàng cũng như biến động thường xuyên để có thể xem xét đầu tư trong thời gian tới.

Cụ thể: 

+ Giá vàng Doji: ở khu vực Hà Nội thì giảm sâu 1,5 triệu đồng ở chiều mua và 700.000đ ở chiều bán.

+ Giá vàng SJC:  Tại khu vực Hà Nội giá vàng điều chỉnh giảm 300.000 đồng ở chiều mua và 500.000 đồng ở chiều bán.  Còn ở Hồ Chí Minh và Đà Nẵng cũng giảm mạnh tương đương.

 Gia-vang-Tra-Vinh
Giá vàng Trà Vinh hôm nay mới cập nhật

Như vậy có thể thấy rằng chỉ ngay phiên giao dịch sáng giá vàng đã giảm nghiêm trọng. Tuy nhiên, có điều rõ ràng là hiện tại thị trường vàng trong nước khá ảm đảm, bởi dường như  nhiều nhà đầu tư không còn mặn mà với kênh tài chính này nữa, số lượng mua chủ yếu là vàng cưới.

Có nên mua vàng vào thời điểm này?

Đối với giá vàng hiện tại dường như nó đã giảm sâu so với thời điểm đầu tháng cũng như đầu năm 2022, như vậy chúng ta có thể thấy được giá vàng  có sự biến động tăng giảm lớn trong thời gian ngắn khiến nhiều người mua vàng sáng, ngay chiều đã lỗ lên đến hơn 1 triệu đồng/ lượng.

Vậy nên hiện tại ở Việt Nam các nhà đầu tư vàng truyền thống dường như không quá yêu thích kênh đầu tư này như trước đây. Tuy nhiên, cũng có nhiều thắc mắc được đặt ra, nhiều người vẫn cho là giá vàng sẽ tăng trở lại còn nhiều người vẫn lo sợ giá vàng sẽ giảm sâu hơn.

Và tại thời điểm này khi dịch Covid 19 dường như đang trở lại,  tình hình lạm phát gia tăng, các nước đang có các chính sách tiền tệ nới lỏng để hỗ trợ, trong đó các quyết định của Fed cũng được quan tâm và cho là sẽ tăng lãi suất trong thời gian tới. Và trước đó cũng rất nhiều dự báo tích cực về thị trường này được diễn ra, tuy nhiên giá vàng vẫn bất chấp lao nhanh.

Vậy nên thời điểm này mua vàng cũng khá rủi ro, bản thân bạn muốn mua vàng lướt sóng thì cũng mạo hiểm lớn, bởi thị trường biến động không theo quy tắc nào cả. Đặc biệt mua vàng trong nước hiện tại khá rủi ro, bởi giá vàng Việt Nam đi ngược với xu hướng chung của giá vàng thế giới.

Trước đây vàng được cho là nơi trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư khi lạm phát xảy ra, nhưng hiện tại nó dường như không còn chức năng như vậy. Bởi khởi đầu của nó có mức giá quá cao và theo nhiều người mua vào không biết bao giờ mới lấy lại được vốn của mình.

Vậy nên mọi người hãy thận trọng và cân nhắc mua vàng thời điểm này, trong khi tình hình chính trị và kinh tế thế giới hiện không ổn định.

 Cảm ơn mọi người đã ghé thăm website của chúng tôi, hy vọng thông tin giá vàng Trà Vinh mới nhất hôm nay trên đây giúp mọi người có thêm những kiến thức về giá vàng, thị trường vàng cũng như đưa ra được cách đầu tư chính xác nhất cho bản thân. 

Post Comment