Ngân Hàng Thông Tin

Giờ làm việc của VIB 2021. Thứ 7 mở/đóng cửa mấy giờ?

Giờ làm việc VIB bắt đầu khi nào là mối quan tâm chung của nhiều khách hàng. Để nắm rõ thời gian hoạt động và các dịch vụ cung cấp bởi ngân hàng VIB, bạn hãy tham khảo những thông tin infofinance.vn chia sẻ qua bài viết dưới đây.

VIB là ngân hàng gì?

Ngân hàng VIB với tên gọi đầy đủ là ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam, viết tắt là ngân hàng Quốc Tế VIB thành lập vào năm 1996 và đạt được các bước phát triển vượt bật đến hôm nay. Với sô vốn điều lệ ban đầu thành lập là 50 tỷ bao gồm 23 cán bộ nhân viên, sau 24 năm hoạt động trong thị trường, VIB đã phát triển quy mô ngân hàng trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Hiện nay, mạng lưới VIB bao gồm 165 chi nhánh/phòng giao dịch tại 27 tỉnh thành trọng điểm trên cả nước với hơn 9.400 cán bộ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. VIB đã trở thành một trong top những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam với số tài sản lên đến 244 nghìn tỷ đồng. Các sản phẩm và dịch vụ do VIB cung cấp luôn đảm bảo chất lượng và bảo mật an toàn, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm niềm tin tại VIB.

Các sản phẩm nổi bật tại VIB

Thẻ tín dụng VIB

Đứng đầu về các sản phẩm tài chính tín dụng, VIB phát hành nhiều hạng thẻ tín dụng giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn và trải nghiệm. Một số thẻ tin dụng phổ biến của VIB phải kể đến như:

 • VIB Online Plus: với hạn mức giao dịch tối đa 200 triệu đồng cùng nhiều tính năng nổi bật. Khi sử dụng khách hàng sẽ được hoàn tiền đến 6 % chi tiêu trực tuyến cùng các gói bảo hiểm. Phí thường niên là 399.000VND
 • VIB Premier Boundless: tích lũy dặm thưởng không giới hạn và miễn phí nâng hạng thẻ, gói cước thẻ tín dụng Premier Boundless có hạn mức lên đến 1,2 tỷ đồng.
 • VIB Zero Interest Rate: có hạn mức lên đến 600 triệu đồng, tận hưởng lãi suất 0% trọn đời.
 • VIB Happy Drive: hỗ trợ các tính năng ưu đãi dành riêng cho khách hàng sử dụng ô tô như hoàn tiền 30% phí dịch vụ tại trung tâm bảo dưỡng ô tô, tặng 500 lít xăng trong năm.

Gửi tiết kiệm tại VIB

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu gửi tiết kiệm của khách hàng mà VIB thiết kế các mức lãi suất và kỳ hạn phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng. Được đánh giá là ngân hàng có mức lãi suất khá cao so với mặt bằng chung, với hai hình thức gửi tiết kiệm có kỳ hạn và không kỳ hạn. Với thủ tục nhanh chóng và đơn giản, khách hàng có thể chủ động trong việc mở tài khoản tiết kiệm bằng cách đến quầy ngân hàng hoặc thông qua Internet Banking.

Tài khoản ATM VIB

Khách hàng được đăng ký mở thẻ hoàn toàn miễn phí và sử dụng tối đa các tiện ích của ngân hàng VIB bao gồm chuyển, nhận tiền liên ngân hàng nhanh chóng, thanh toán các hóa đơn mua sắm tại hệ thống siêu thị, cửa hàng. Ngoài ra, thẻ ATM VIB sử dụng để rút tiền, chuyển tiền, truy vấn số dư tại hơn 40 hệ thông ngân hàng thuộc khối liên kết Napas và giao dịch trực tuyến thông qua ngân hàng điện tử Internet Banking.

Vay vốn tại VIB

Hỗ trợ khách hàng vay vốn phục vụ cho chi tiêu, mua sắm với thủ tục nhanh chóng, đơn giản, tài sản thế chấp linh hoạt. Không giới hạn đối tượng vay vốn, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí và các gói vay phù hợp với từng nhu cầu như vay tiêu dùng, vay mua nhà, mua xe..Khác hàng được tham gia các chương trình với mức lãi suất ưu đãi theo chính sách vay của từng chi nhánh/PGD ngân hàng VIB.

Giờ làm việc VIB

Giờ làm việc VIB tuân theo tiêu chuẩn giờ làm việc trong nước từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, với khung giờ làm việc được chia ra như sau:

 • Ca sáng: từ 8h00 đến 12h00
 • Giờ nghỉ trưa: 12h00 – 13h00
 • Ca chiều: làm việc từ 13h00 đến 17h00

Trong các khung giờ hành chính, khách hàng chỉ cần mang CMND hoặc hộ chiếu đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch ngân hàng để được phục vụ. Lưu ý rằng ngân hàng sẽ ngừng giao dịch vào lúc 16h30, bạn nên đến ngân hàng trước 30 phút để lấy số thứ tự. Trong trường hợp đến phiên giao dịch của bạn quá 17h00, ngân hàng sẽ không tiếp nhận giao dịch và sẽ dời vào ngày làm việc tiếp theo.

app-vay-tien-online-uy-tin-nhat-2020
gio-lam-viec-vib
Giờ làm việc ngân hàng VIB

Điều kiện giao dịch trong giờ làm việc VIB

Khi khách hàng phát sinh giao dịch tại phòng giao dịch ngân hàng Vib trong giờ làm việc, để thủ tục diễn ra nhanh chóng, khách hàng cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:

 • Có mặt trước 30 phút khi kết thúc ca giao dịch, ca sáng là 12h00 và ca chiều là 17h00.
 • Điền đầy đủ thông tin vào giấy đăng ký dịch vụ như giấy chuyển tiền, giấy nộp tiền, giấy đề nghị mở tài khoản…
 • Khi đến ngân hàng giao dịch, khách hàng cần phải mang theo CMND hoặc hộ chiếu ( còn hiệu lực), hoặc những giấy tờ liên quan theo quy định của ngân hàng.
 • Lệ phí dịch vụ áp dụng theo chính sách của VIB

Thứ 7 VIB có làm việc không

VIB vẫn hoạt động vào ngày thứ 7 nhưng chỉ mở cửa đến 12h00 thôi. Nhằm phục vụ cho các khách hàng không có điều kiện đến giao dịch vào giờ hành chính, ngân hàng vẫn mở cửa vào thứ 7 áp dụng tại tất cả chi nhánh VIB trên cả nước.

Do đó, khách hàng nên lưu ý các khung giờ làm việc VIB để chủ động trong việc di chuyển, tránh gặp phải trường hợp bị từ chối giao dịch do không nắm rõ thời gian hoạt động của ngân hàng nhé.

Ngày lễ VIB có làm việc không?

Theo quy định của Nhà nước, Ngân hàng VIB sẽ không làm việc vào các ngày lễ, Tết, hầu hết các phòng giao dịch, chi nhánh VIB sẽ đóng cửa không phục vụ.

Trong thời gian này, bạn không thể xử lý các giao dịch tài quầy, do đó, chủ động giao dịch trước những ngày nghỉ lễ hoặc nếu trong trường hợp khẩn cấp, bạn hãy gọi điện đến tổng đài để được hỗ trợ từ xa.

Phí giao dịch trong giờ làm việc VIB

Mức phí khi giao dịch tại phòng giao dịch, chi nhánh VIB là mối quan tâm chung của nhiều khách hàng hiện nay. Ngân hàng có chính sách mức phí áp dụng cho từng dịch vụ khác nhau khi giao dịch trực tiếp tại quầy như sau:

Loại dịch vụ Mức phí
Phí đăng ký sử dụng dịch vụ Miễn phí
Phí giao dịch chuyển khoản nội bộ

Trong nước

Ngoại tệ

 

Miễn phí

 

Phí giao dịch chuyển khản liên ngân hàng

Trong nước

Ngoại tệ

 

Miễn phí

0,02% Số tiền giao dịch, TT: 2USD

Phí chuyển tiền nhanh tới STK Miễn phí
Phí nhận tiền bằng mã nhận tiền 0,02% Số tiền giao dịch, TT: 15.000VND
Phí thay đổi/cập nhật tại quầy 10.000VND
Phí chấm dứt dịch vụ 10.000VND
Phí tra soát giao dịch nội bộ 20.000VND
Phí tra soát giao dịch ra ngoài 20.000VND

Biểu phí áp dụng cho tất cả các khách hàng của VIB, phí chưa bao gồm VAT và sẽ không được hoàn lại trong bất kỳ trường hợp nào. Mỗi giao dịch phát sinh tại VIB sẽ được thu từng lần ngay sau giao dịch đó.

Các dịch vụ làm việc ngoài giờ VIB

Tổng đài VIB

Tổng đài ngân hàng VIB hoạt động 24/24 hỗ trợ khách hàng tối đa, kịp thời xử lý các vấn đề phát sinh trong trường hợp phòng giao dịch hết thời gian làm việc. Bạn chỉ cần gọi đến số hotline 1800 8192 và làm theo hướng dẫn sẽ gặp được tổng đài viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Chức năng chính của tổng đài giúp bạn giải quyết các vấn đề về thẻ ATM như lỗi giao dịch bị hủy, tài khoản thẻ bị trừ tiền không lý do, máy ATM nuốt thẻ…Khi đó, tổng đài viên sẽ hỗ trợ từ xa giúp khách hàng bảo vệ tài khoản trong trường hợp không đến ngân hàng được, mọi thủ tục tiếp theo sẽ được giải quyết vào ngày làm việc tiếp theo tại phòng giao dịch.

Thanh toán qua máy POS

Chức năng này cho phép khách hàng sử dụng thẻ ATM VIB để thanh toán các hóa đơn mua sắm tại nhà hàng, siêu thị, trung tâm mua sắm thông qua máy POS được đặt tại cửa hàng. Tiện lợi hơn đối với việc giữ nhiều tiền mặt trong người và thanh toán bất kỳ lúc nào, bất kể thời gian nghỉ hoạt động của ngân hàng.

gio-lam-viec-vib
Nắm rõ thời gian làm việc VIb giúp bạn chủ động hơn trong các giao dịch

Rút tiền tại máy ATM

Bất kể ngoài giờ làm việc VIB, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thẻ Atm để thực hiện các giao dịch cơ bản tại hệ thống 18.700 máy ATM trên toàn quốc. VIB nằm trong khối liên kết Napas, cho phép hầu hết các giao dịch rút tiền, chuyển tiền liên ngân hàng bằng thẻ ATM VIB.

Các giao dịch tại máy ATM không giới hạn thời gian làm việc, bạn có thể rút tiền, nạp tiền, truy vấn số dư vào bất kỳ thời gian nào mà không cần đến trực tiếp ngân hàng. Đây là một trong những tiện ích thông minh của VIB giúp khách hàng chủ động trong việc giao dịch tài chính.

Chuyển tiền liên ngân hàng VIB 24/7

Thông qua Internet Banking hoặc ứng dụng MyVIB cho phép khách hàng thực hiện giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng nhanh chóng bất kể thời gian nào. Trong trường hợp ngoài giờ làm việc của ngân hàng VIB, khách hàng sử dụng chức năng chuyển tiền nhanh 24/7 sẽ không bị giới hạn thời gian nhận tiền. Sau khi giao dịch hoàn tất, người nhận sẽ nhận được tiền ngay sau đó, cùng với mức phí hoàn toàn hợp lý.

Nắm rõ giờ làm việc VIB giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, chủ động hơn trong các giao dịch thanh toán.

 

Post Comment

fucoidan-button-1-04
Công Cụ So Sánh Vay Tiền
Giúp tìm kiếm thông tin vay dễ dàng và phù hợp nhất, hoàn toàn miễn phí