Wednesday, 7 Dec 2022
Kiếm Tiền Online Tài khoản

Giới thiệu bạn bè mở tài khoản VietcomBank nhận ngay 100k 2023

Sự cạnh tranh của ngân hàng trên đường đưa giới thiệu bạn bè mở tài khoản ngân hàng vẫn chưa có điểm dừng. Trong đó, vừa tham gia đường đua có ngân hàng Vietcombank, thực hiện chương trình siêu ưu đãi khi mở tài khoản. Khi mở tài khoản trực tuyến định danh eKyc nhận ngay 100k,  giới thiệu bạn bè mở tài khoản VietcomBank nhận ngay 100k nhanh chóng. Để kiếm tiền thực hiện theo hướng dẫn dưới đây của Infofinance.vn

Chương trình mở tài khoản nhận 100k của Vietcombank

Đây là chương trình có thật, đến từ ngân hàng Vietcombank – ngân hàng lớn nhất nước ta hiện nay. Ban nên giới thiệu bạn bè của mình tham gia vào chương trình để nhận ngay 100k, đây là cơ hội để ngay khi mở tài khoản có ngay 100k cho mình.

Mo-tai-khoan-VCB-nhan-100k
Chương trình mở tài khoản VCB nhận ngay 100k

Chương trình khuyến mại “Mở tài khoản trực tuyến – Siêu ưu đãi có 1-0-2” (CTKM) dành cho khách hàng mở tài khoản trực tuyến.

 1. Đối tượng tham gia 
 • Bất kỳ cá nhân nào chưa có mở tài khoản ngân hàng trực tuyến tại ngân hàng Vietcombank
 • Cụ thể 10.000 khách hàng mở tài khoản trực tuyến xác thực bằng eKYC thành công sớm nhất mỗi tháng và có phát sinh giao dịch tài chính trong tháng đó.

2. Giải thưởng 

 • Nhận ngay 100k trong tàu khoản ngân hàng khi mở tài khoản Vietcombank trực tuyến với số lượng lên đến 20.000 giải
 • Cơ hội quay thưởng nhận giải khủng :

🎁🎁🎁 01 Giải đặc biệt: Sổ tiết kiệm có kỳ hạn gửi 01 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ 1.000.000.000 VNĐ

🎁🎁🎁 100 Giải may mắn: Sổ tiết kiệm có kỳ hạn gửi 01 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ 5.000.000 VNĐ

3. Điều kiện nhận 100k 

 • Là 1 trong 10.000 khách hàng mở tài khoản trực tuyến xác thực bằng eKYC thành công sớm nhất mỗi tháng và có phát sinh giao dịch tài chính trong tháng đó trong thời điểm sớm nhất gồm các dịch vụ như:

Các giao dịch ghi nợ tài khoản của khách hàng như: chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, thanh toán bằng mã QR … , không bao gồm giao dịch thu phí và giao dịch trả lãi tiền gửi của ngân hàng

Cách mở tài khoản VietcomBank nhận ngay 100k

Để có thể mở tài khoản nhanh chóng, giới thiệu cho bạn bè mở tài khoản Vietcombank cùng nhận 100k thì mọi người cần thực hiện đúng quy trình.

Bước 1: Tải ứng dụng VCB Digibank về điện thoại

Đầu tiên mọi người cần tải ứng dụng ngân hàng Vietcombank về điện thoại. Hiện nay ứng dụng VCB Digibank hỗ trợ trên điện thoại ios lẫn Androi. Tải ứng dụng này trên các kho ứng dụng của điện thoại, mọi người tiến hành tài như các ứng dụng bình thường.

 • Link tải trên iOs: https://apps.apple.com/vn/app/vietcombank/id561433133?l=vi
 • Link tải trên Androi: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.VCB&hl=vi&gl=US

Sau khi tải thì tiến hành cài đặt và chấp nhận các yêu cầu từ ứng dụng này để có thể thao tác bình thường.

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Sau khi đã hoàn tất việc tải về điện thoại mọi người tiến hành mở tài khoản nhanh chóng theo hướng dẫn sau:

 • Mọi người mở app lên, sau đó chọn vào mục ” Mở tài khoản dành cho khách hàng mới”
 • Sau đó nhập số điện thoại của mình, kiểm tra tin nhắn sẽ có mã OTP gửi về SMS và nhập vào để xác nhận.
Mo-tai-khoan-VCB
Mở tài khoản VCB Digibank
 • Sau khi đã xác nhận số điện thoại, mọi người tiến hành xác minh giấy tờ cá nhân

Bước 3: Định danh eKyc

 • Tiếp đến, mọi người lựa chọn loại giấy tờ (chứng minh thư/ căn cước/ hộ chiếu) và chụp ảnh giấy tờ theo hướng dẫn trên màn hình.
Mo-tai-khoan-ngan-hang-Vietcombank
Cách mở tài khoản ngân hàng VCB online
 • Tiếp đến sau khi đã hoàn tất chụp ảnh giấy tờ thì xác minh gương mặt, mọi người đưa gương mặt vào điện thoại đúng với khung yêu cầu trên màn hình để hệ thống quét đến khi nào được chấp nhận mới bước qua thao tác khác.

Bước 4: Mở tài khoản ngân hàng

Sau khi đã xác minh hoàn tất, hệ thống chấp nhận hình ảnh cá nhân với hình ảnh giấy tờ trùng khớp mọi người sẽ tiến hành mở tài khoản nhanh chóng như sau:

 •  Mọi người lựa chọn số tài khoản, loại tài khoản và các dịch vụ đi kèm. Chọn loại tài khoản, phòng giao dịch và chấp nhận các điều khoản sử dụng. Sau đó chọn dịch vụ mình muốn sử dụng, chọn vào VCD Digibank.
Dang-ky-tai-khoan-VCB
Đăng ký mở tài khoản ngân hàng Vietcombank
 • Ngay sau khi đăng ký thành công, Vietcombank sẽ gửi tin nhắn SMS thông báo số tài khoản và mật khẩu kích hoạt dịch vụ.

Bước 5: Đăng nhập kích hoạt và giao dịch

Sau khi đăng ký thành công tài khoản, để nhận được 100k từ ngân hàng thì mọi người phải tiến hành giao dịch trên tài khoản này mới đạt đủ điều kiện. Các bước thực hiện:

 • Đăng nhập vào ứng dụng: Tên đăng nhập – SĐT và mật khẩu ngân hàng cấp
 • Nhập mật khẩu Vietcombank gửi về SMS và thiết lập mật khẩu mới. Như vậy bạn đã kích hoạt thành công.

Và mọi người có thể thực hiện 1 trong những giao dịch sau đây để đủ điều kiện nhận thưởng:

 • giao dịch ghi nợ tài khoản như: chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, thanh toán bằng mã QR … , không bao gồm giao dịch thu phí và giao dịch trả lãi tiền gửi của ngân hàng.

Mở tài khoản Vietcombank nhận 100k có mất phí không

Việc mở tài khoản ngân hàng Vietcombank online trên máy tính hay trên điện thoại bạn sẽ không mất bất kỳ chi phí nào, bởi ngân hàng miễn phí mở tài khoản ngân hàng online. Tuy nhiên, nếu mọi người mở tài khoản ngân hàng có kèm thêm phát hành thẻ thì sẽ có phí thường niên thẻ.

Những ưu đãi khi mở tài khoản Vietcombank online:

 • Miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống trên VCB Digibank.
 • Đăng ký hoàn toàn trực tuyến, không phải đến ngân hàng
 • Một lần đăng ký trọn gói các dịch vụ: Tài khoản thanh toán VND, VCB Digibank, Thẻ, Gói tài khoản.
 • Được chọn số tài khoản theo số điện thoại, hoặc mở tài khoản số đẹp online
 • Rút tiền tại ATM không cần thẻ

Lưu ý, nếu là mở tài khoản thì có thể sử dụng tài khoản để giao dịch ngay sau đó, kèm theo ứng dụng VCB Digibank bạn không cần phát hành thẻ bởi có thể rút tiền bằng mã QR code, hoặc thanh toán nhanh bằng mã QR mà không phải quẹt thẻ như trước đây.

100k mở tài khoản Vietcombank khi nào nhận được

Đối với các ngân hàng khác thì ngay khi mở tài khoản thành công thì mọi người được cộng tiền thưởng vào tài khoản ngân hàng vừa mới tạo đó, sử dụng nhanh sau đó. Nhưng đối với ngân hàng Vietcombank thì không theo yêu cầu này. Bởi tiền sẽ được chuyển khoản vài tài khoản bạn đã thực hiện mở trước đó, nhưng sẽ chia theo từng đợt.

Và vừa qua ngân hàng Vietcombank đã tiến hành chi trả số tiền 100k cho cho 10.000 người mở tài khoản ngân hàng VCB  định danh điện tử ekyc vào tháng  trước đó. Vậy nên xét ra thì ngân hàng thực hiện khá chậm, nếu như thưởng ngay vào tài khoản ngân hàng sau khi mở thành công sẽ được nhiều người ưu ái hơn, nhiều người còn cho là ngân hàng lừa đảo khi chờ đợi tiền quá lâu.

Lưu ý: Chương trình mở tài khoản Vietcombank nhận ngay 100k hiện nay đã kết thúc, việc bạn tham gia mở tài khoản vào thời điểm này sẽ không còn có hiệu lực nhận tiền nữa. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ nhận được các ưu đãi về phí cũng như giao dịch thanh toán ngay trên ứng dụng VCB digibank.

Trên đây là hướng dẫn cách giới thiệu bạn bè mở tài khoản Vietcombank nhận ngay 100k nhanh chóng, đơn giản và thiết thực nhất mọi người có thể thực hiện được. Đối với ngân hàng Vietcombank thì không có giới thiệu nhận hoa hồng, ai mở tài khoản đạt điều kiện sẽ nhận được 100k, vậy nên bạn có thể nói cho người thân của mình để cùng nhận nhận được 100k vào tài khoản ngay khi giao dịch thành công trên ứng dụng VCB Digibank.