Sunday, 10 Dec 2023
DigiBank DigiFin Lãi suất Tiết Kiệm

Gửi 300 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng Vietcombank 2023

Vietcombank là một trong những ngân hàng được nhiều người tin tưởng và sử dụng để gửi tiền tiết kiệm. Nếu mọi người đang có kế hoạch gửi tiền và thắc mắc gửi 300 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng Vietcombank. Hãy cùng Infofinance tìm hiểu chi tiết câu hỏi ấy qua nội dung bài viết dưới đây.

Gửi 300 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng

Mở tiết kiệm Vietcombank tại quầy giao dịch

Dưới đây là bảng lãi suất khi gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng Vietcombank chính thức từ ngân hàng mà mọi người có thể tham khảo. Tuy nhiên, giá trị lãi suất Vietcombank có thể có sự khác biệt giữa các khu vực như Hà, Hồ Chí Minh, do vậy mọi người nên xem xét thật kỹ trước khi quyết định:

Kỳ hạn VND EUR USD
Tiết kiệm
Không kỳ hạn 0.10% 0.30% 0%
7 ngày 0.20% 0.30% 0%
14 ngày 0.20% 0.30% 0%
1 tháng 4.60% 0.30% 0%
2 tháng 4.60% 0.30% 0%
3 tháng 5.10% 0.30% 0%
6 tháng 5.80% 0.30% 0%
9 tháng 5.80% 0.30% 0%
12 tháng 7.20% 0.30% 0%
24 tháng 7.20% 0.30% 0%
36 tháng 7.20% 0.30% 0%
48 tháng 7.20% 0.30% 0%
60 tháng 7.20% 0.30% 0%
Tiền gửi có kỳ hạn
1 tháng 4.60% 0.30% 0%
2 tháng 4.60% 0.30% 0%
3 tháng 5.10% 0.30% 0%
6 tháng 5.80% 0.30% 0%
9 tháng 5.80% 0.30% 0%
12 tháng 7.20% 0.30% 0%
24 tháng 7.20% 0.30% 0%
36 tháng 7.20% 0.30% 0%
48 tháng 7.20% 0.30% 0%
60 tháng 7.20% 0.30% 0%

Gửi 300 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng Vietcombank, mọi người sẽ nhận được mức lãi suất là: 4,60%/năm. Tuy nhiên, phần trăm lãi suất trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo từng thời điểm cụ thể nên mọi người cần cập nhật thông tin thường xuyên để nắm được lãi suất mới nhất.

Gửi tiết kiệm Vietcombank online

Gửi tiết kiệm Vietcombank có lãi suất khác so với gửi tiền trực tiếp tại quầy giao dịch. Dưới đây là lãi suất gửi tiết kiệm Vietcombank online mà mọi người có thể tham khảo:

Kỳ hạn VND EUR USD
Tiền gửi trực tuyến
14 ngày 0.20%
1 tháng 5.50%
3 tháng 5.50%
6 tháng 6.50%
9 tháng 6.50% 0.30% 0%
12 tháng 7.20% 0.30% 0%
24 tháng 7.20% 0.30% 0%
Tất toán trước hạn (Kỳ hạn 14 ngày) 0% 0% 0%
Tất toán trước hạn (Kỳ hạn 1 tháng trở lên) 0.10% 0% 0%

Như vậy, gửi 300 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng Vietcombank online, mọi người sẽ nhận được mức lãi suất là: 5,50%/năm.

>> Xem thêm: 500 triệu gửi ngân hàng Agribank lãi suất bao nhiêu 1 tháng, 1 năm

Cách tính tiền lãi gửi 300 triệu ngân hàng Vietcombank

Nếu mọi người muốn biết gửi 300 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng Vietcombank  thì có thể thực hiện tính theo các hướng dẫn sau:

Cách 1: Áp dụng công thức tính lãi suất tiền gửi 

Nếu mọi người gửi 300 triệu đồng với kỳ hạn 1 tháng và lãi suất 4,6%/năm tại ngân hàng Vietcombank, thì lãi suất mọi người sẽ nhận được được tính theo công thức:

Số tiền lãi = Số tiền gửi x lãi suất (% / năm) / 12.

Trong đó:

+ Số tiền gửi: Là 300.000.000 đồng

+ Lãi suất: 4,6%/nam

Áp dụng công thức trên, ta có thể tính được lãi suất ngân hàng Vietcombank khi gửi 300 triệu thì số tiền lãi mỗi tháng mọi người nhận được sẽ là: 300.000.000 x 4,6% /12 = 1.150.000 (đồng).

Cách 2: Tính lãi qua công cụ tính lãi suất Vietcombank

Hoặc, mọi người cũng có thể sử dụng công cụ tính toán lãi suất của ngân hàng Vietcombank nhanh chóng mà không cần phải thực hiện các phép tính phức tạp.

Để có thể tính lãi qua công cụ tính lãi suất Vietcombank, mọi người có thể làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào công cụ tính lãi suất Vietcombank (https://portal.vietcombank.com.vn/Corporate/congcutinhtoan/Pages/ho-tro-tinh-tien-lai.aspx?devicechannel=default)

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin như số tiền, loại tiết kiệm, kỳ hạn gửi,… theo như công cụ yêu cầu.

Bước 3: Nhấn chọn Tính lãi là xong.

Cách tính lãi suất tiền tiết kiệm ngân hàng Vietcombank - Bước 3
Cách tính lãi suất tiền tiết kiệm ngân hàng Vietcombank – Bước 3

Như vậy chỉ cần làm theo các bước đơn giản như trên là mọi người đã có thể thực hiện tính tiền lãi khi gửi 300 triệu ngân hàng Vietcombank trong 1 tháng nhanh chóng và dễ dàng.

>> Tham khảo thêm: 10 cách tính phần trăm số tiền dễ: tiền giảm giả, thuế, lãi ngân hàng, lương

Cách gửi 300 triệu ngân hàng Vietcombank

Điều kiện gửi ngân hàng Vietcombank

Để có thể gửi 300 triệu tiền tiết kiệm tại ngân hàng Vietcombank mọi người cần đáp ứng đủ một số điều kiện như dưới đây:

+ Công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên đều, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.

+ Các công dân Việt Nam từ 15 tuổi đến chưa đủ 18 tuổi không bị hạn chế năng lực hành vi dân sự và không mất năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.

Thủ tục gửi tiết kiệm tại quầy Vietcombank

Thủ tục gửi tiết kiệm tại quầy Vietcombank rất đơn giản, mọi người chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ cần thiết

Đầu tiên, mọi người cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để gửi tiền tiết kiệm, như thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn hiệu lực.

Bước 2: Di chuyển đến chi nhánh giao dịch Vietcombank

Tiêp theo, mọi người chỉ cần đến quầy giao dịch của Vietcombank và trình giấy tờ xác minh thông tin cá nhân cho nhân viên ngân hàng.

Bước 3: Cung cấp thông tin cá nhân và lập bảng kê nộp tiền

Sau đó, mọi người cần cung cấp thông tin gửi tiền tiết kiệm cho nhân viên ngân hàng. Nếu mọi người gửi bằng tiền mặt, mọi người cần lập bảng kê nộp tiền và thực hiện nộp tiền tại quầy giao dịch.

Thủ tục gửi tiết kiệm tại quầy Vietcombank - Bước 3
Thủ tục gửi tiết kiệm tại quầy Vietcombank – Bước 3

Bước 4: Lập và ký giấy yêu cầu gửi tiền

Sau khi cung cấp thông tin và thực hiện nộp tiền, mọi người cần lập và ký giấy yêu cầu gửi tiền. Giấy yêu cầu gửi tiền cần sẽ đảm bảo các thông tin được cung cấp là đầy đủ, chính xác và rõ ràng, làm bằng chứng pháp lý nếu sau này có tranh chấp.

Bước 5: Gửi tiết kiệm tại ngân hàng Vietcombank thành công

Sau khi thực hiện các bước trên, mọi người sẽ nhận lại tiền gửi và thẻ tiết kiệm tại quầy giao dịch của Vietcombank. Lúc này, nhân viên ngân hàng sẽ kiểm tra và đảm bảo các thông tin trên thẻ tiết kiệm đầy đủ và chính xác trước khi trả lại cho mọi người.

Như vậy chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản như trên là mọi người đã có thể gửi tiền tiết kiệm tại quầy giao dịch Vietcombank nhanh chóng và dễ dàng mà không cần nhờ sự giúp đỡ của bất kỳ ai. Mọi người cũng có thể tham khảo vay 1 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng để nắm được lãi suất chính xác nhất khi gửi tiền tiết kiệm mức thấp.

Cách gửi tiết kiệm Vietcombank online

Để gửi tiết kiệm Vietcombank online, mọi người chỉ cần làm theo các bước như dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Vietcombank trên điện thoại và tại trang chủ, kéo xuống phần Tiết kiệm và chọn Mở tiết kiệm.

Bước 2: Chọn tài khoản nguồn để thực hiện giao dịch.

Bước 3: Nhập thông tin về số tiền muốn gửi.

Bước 4: Lựa chọn hình thức trả lãi phù hợp với nhu cầu của mọi người.

+ Nếu chọn lãi nhập gốc quay vòng, sau khi kỳ hạn gửi tiết kiệm kết thúc, lãi sẽ được chuyển vào tài khoản tiết kiệm của mọi người và tiếp tục được gửi tiết kiệm.

+ Nếu chọn lãi chuyển vào tài khoản tiền gửi Vietcombank khi đến hạn trả lãi, mọi người sẽ nhận được lãi và tiền gốc được chuyển thẳng vào tài khoản tiền gửi để rút về và không tiếp tục gửi nữa. Nếu muốn gửi tiết kiệm tiếp, mọi người có thể mở lại tài khoản vô cùng dễ dàng.

Bước 5: Đồng ý thỏa thuận điều khoản gửi tiết kiệm bằng cách nhấn vào ký hiệu tròn và chọn Tiếp tục.

Bước 6: Xác nhận thông tin và chọn phương thức xác thực. Sau đó, nhập mật khẩu và nhấn Tiếp tục để hoàn tất giao dịch.

Gửi 300 triệu ngân hàng Vietcombank có an toàn không?

Việc gửi 300 triệu đồng vào tài khoản ngân hàng Vietcombank có an toàn hay không, phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Dưới đây Infofinance.vn sẽ chia sẻ với mọi người một số thông tin về ngân hàng Vietcombank để mọi người tự có câu trả lời cho riêng mình.

Gửi 300 triệu ngân hàng Vietcombank có an toàn không?
Gửi 300 triệu ngân hàng Vietcombank có an toàn không?

Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. Ngân hàng này đã có hơn 56 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng và được xếp hạng là ngân hàng ổn định, được đánh giá cao về tính thanh khoản, năng lực tài chính, phong cách quản lý chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ khách hàng.

Vietcombank cũng đã được chứng nhận tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế như Basel II, PCI-DSS, và đạt được nhiều giải thưởng quốc tế về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, điển hình như Ngân hàng tốt nhất Việt NamNgân hàng có dịch vụ khách hàng tốt nhất Việt Nam.

Ngoài ra, Vietcombank cũng có hệ thống bảo mật thông tin tiên tiến, đảm bảo an toàn cho các giao dịch của mọi người. Tuy nhiên, mọi người cũng cần phải cân nhắc và đánh giá kỹ trước khi thực hiện giao dịch gửi tiền tiết kiệm ngân hàng Vietcombank để đảm bảo an toàn và tránh rủi ro mất tiền.

Mọi người cũng có thể tham khảo thêm nội dung 300 triệu gửi ngân hàng Sacombank lãi bao nhiêu 1 tháng để tính được lãi suất chính xác cũng như để tạo động lực để vay 300 triệu Sacombank.

Điều cần lưu ý khi gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng Vietcombank

Khi gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng Vietcombank, mọi người cần lưu ý một số điều dưới đây để tránh những rắc rối không may có thể xảy ra:

+ Lựa chọn kỳ hạn phù hợp giúp tiền được giữ an toàn trong thời gian dài hoặc ngắn nhất định.

+ Trước khi gửi tiền, mọi người cần tìm hiểu thông tin về lãi suất của các loại tiết kiệm tại Vietcombank để chọn ra sản phẩm tiết kiệm phù hợp và có lợi nhất cho mình.

+ Khi gửi tiền tại ngân hàng, mọi người cần cung cấp đầy đủ thông tin và giấy tờ xác minh danh tính như CMND, thẻ căn cước, hộ chiếu để đảm bảo an toàn cho tiền gửi của mình.

+ Trong quá trình gửi tiền, mọi người cần chú ý đến các khoản phí như phí mở tài khoản, phí duy trì tài khoản, phí rút tiền sớm… để tránh bị mất tiền không đáng có.

+ Trước khi ký hợp đồng gửi tiền tiết kiệm, mọi người cần kiểm tra kỹ các thông tin và điều khoản để đảm bảo không có sai sót gì xảy ra.

+ Mọi người cần theo dõi và kiểm tra định kỳ tiền gửi của mình để đảm bảo số tiền gửi của mình không bị mất hoặc có thay đổi gì không đáng có.

Bài viết trên, Infofinance.vn đã giúp mọi người trả lời câu hỏi gửi 300 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng VietcombankMong rằng những thông tin trên có thể giúp mọi người tính được tiền lãi mà mình có thể nhận được khi gửi ngân hàng Vietcombank 300 triệu với kỳ hạn 1 tháng dễ dàng nhanh chóng cũng như tìm được nơi gửi tiền đáng tin cậy và an toàn, tăng thêm thu nhập hàng tháng.

Xem thêm:

Post Comment