Monday, 17 Jan 2022
Ngân Hàng Tiết Kiệm

Gửi tiền tiết kiệm ngân hàng bản việt có an toàn không? Có nên không, Lãi suất 2022?

Hiện có một số khách hàng vẫn chưa hề biết thông tin gì về ngân hàng viet capital bank hay còn gọi là ngân hàng Bản Việt. Tuy nhiên việc gởi tiền tiết kiệm vào ngân hàng nào, thì khách hàng phải tìm hiểu rõ về lãi suất, ưu đãi hay mức độ uy tín…của ngân hàng đó như thế nào, và ngân hàng đó có an toàn hay không? Hôm nay thông qua bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn về việc gởi tiền tiết kiệm ngân hàng Bản Việt có an toàn không? Có nên không nhé.

Giới thiệu về ngân hàng Bản Việt

Từ năm 1992 ngân hàng TMCP Bản việt ( vietcapitalbank)  được thánh lập, ngân hàng TMCP Gia Định là tên gọi trước kia. Và ngân hàng Bản Việt đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng, sau 27 năm hoạt động. Ngân hàng luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, luôn cố gắng trở thành ngân hàng đa năng, hiện đại.

Đứng đầu trong hội đồng quản trị của ngân hàng Bản Việt là ông Lê Anh Tài –  chủ tịch hội đồng quản  trị, tiếp theo có bà Nguyễn Thanh Phượng, ông Nguyễn Nhất Nam, ông Vương Quang Đức, ông Ngô Quang Trung là thành viên của hội đồng quản trị và ông Phạm Quang Khánh là thành viên hội đồng quản trị độc lập.

Trong ban điều hành có tổng giám đốc điều hành chung là ông Ngô Quang Trung, và ba phó tổng giám đốc quản lý về chiến lược phát triển của ngân hàng, các chính sách của ngân hàng và một người trực tiếp điều hành mọi tổ chức hoạt động cụ thể của ngân hàng là bà Nguyễn Thị Thu Hà, ông Phạm Anh Tú và ông Lê Văn Bé Mười.

Tìm Hiểu Thêm về “Thông Tin Ngân Hàng Bản Việt

Gửi tiền tiết kiệm ngân hàng Bản Việt có an toàn không?

Bạn thử đặt ra câu hỏi: Nếu gửi tiết kiệm ngân hàng Bản Việt không an toàn thì khách hàng có còn ở lại với Bản Việt nữa hay không. Vậy thì Bản Việt có tồn tại và luôn phát triển tới ngày hôm nay hay không? Vậy thì câu hỏi đó bạn đã có câu trả lời cho chính mình rồi phải không.

Theo như infoffinance.vn đánh giá thì bạn nên gửi tiết kiệm tại ngân hàng Bản Việt. Với các sản phẩm đa dạng khi khách hàng gởi tiền tiết kiệm tại ngân hàng Bản Việt, khách hàng được lựa chọn theo nhiều kì hạn khác nhau, có mức lãi suất riêng cho mỗi kì hạn. Hay với lý do ngân hàng có nhiều gói gửi tiết kiệm để khách hàng dễ lựa chọn.

Các gói gửi tiết kiệm của ngân hàng Bản Việt

Sau đây là những sản phẩm gửi tiết kiệm của ngân hàng Bản Việt. Mỗi sản phẩm có những đặc thù khác nhau, bạn tham khảo khi có quyết định gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng Bản Việt nhé.

Gói tiết kiệm tích lũy ngôi sao

Khi sử dụng gói tiết kiệm này thì các ông bố bà mẹ đã có một món quà chắp cánh tương lai cho các bé của mình. Gói tiết kiệm này có đối tượng tham gia là trẻ nhỏ có độ tuổi 0 đến 15 tuổi. Có kỳ hạn gởi là 1 đến năm. VNĐ là loại tiền sử dụng. 100.000vnd là số tiền tối thiểu cho một lần gởi. Với mức lãi suất hưởng theo mức kỳ hạn hay theo lãi suất của từng thời kỳ.

Gói gửi tiết kiệm online

Gởi tiết kiệm online là sản phẩm gửi tiết kiệm hoàn toàn mới lạ của ngân hàng bản việt. Nhưng đối với các gói thông thường thì gói tiết kiệm online này có lãi suất sao hơn. Thông qua internet banking, mobile banking trên điện thoại thì khách hàng có thể gửi được, mà không phải đến ngân hàng hay các phòng giao dịch của ngân hàng bản việt.

Gói tiết kiệm tích lũy An Phúc

Theo số tiền cố định đăng ký ban đầu khách hàng sẽ đóng tương đương với số tiền đó. Việc này với ục đích tích lũy tiền trong tương lai. Đối tượng khách hàng từ 18 tuổi trở lên được sử dụng gói tiết kiệm này, có kỳ hạn gửi từ 1 đến 5 năm. VNĐ là loại tiền ngân hàng sử dụng, có định kỳ gửi là 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng. 200.000vnđ/ tháng là số tiền tối thiểu cho một lần gửi. Với gói này lãi suất cao và theo mức cạnh tranh.

Gói gửi tiết kiệm có kỳ hạn thông thường

xtb-rewards

Khách hàng thường sử dụng gói tiết kiệm này khi có tiền nhưng chưa có mục đích dùng làm gì cả. Việc gửi tiết kiệm sẽ có lãi là sẽ rút ra sử dụng khi cần thiết. Gói này chỉ dành cho công dàn Việt Nam. Có thời gian gởi theo tuần là 1 tuần đến 3 tuần, theo tháng là 1 tháng đến 60 tháng. 1 triệu hay 50 USD  là số tiền tối thiểu cho một lần gửi. Lãi suất được điều chỉnh theo từng kỳ hạn và hưởng có kỳ hạn.

Gói gửi chứng chỉ tiền gửi cá nhân

So với các hình thức gửi thông thường thì gói này có lãi suất cao hơn. Đây là phương pháp đầu tư tốt nhất cho các cá nhân. Với gói này cá nhân là đối tượng tham gia, 10 triệu vnđ là số tiền gửi tối thiểu. Có kỳ hạn gửi đa dạng vơi 24 36 48 60 tháng.

Vào mỗi cuối kỳ của 6 tháng hay 12 tháng khách hàng sẽ nhận tiền lãi 1 lần. Khi có chứng chỉ tiền gửi ngân hàng trong 6 tháng,  khách hàng được phép cầm cố hay chuyển nhượng. Trong suốt thồi gian gửi được hưởng lãi cố định, đối với các gói thông thường thì có lãi suất cao hơn.

Gói gửi tiết kiệm có kỳ hạn

Đối với gói này khách hàng sẽ được quyền chuyển nhượng  quyền sở hữu, hay được hưởng lãi có kỳ hạn. Đặc biệt gói này khi khách hàng là người nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam ít nhất 6 tháng có thể sử dụng, và dành cho khách hàng cá nhân. 1 tháng đến 60 tháng là kỳ hạn gửi của gói, đối với khách hàng là nguồi nước ngoài thì thời gian gửi tối đa là thời gian còn lại của giấy xác minh thông tin cá nhân.

Theo từng thời kỳ từ ngân hàng mà lãi suất sẽ được căng chỉnh. 1 triệu đồng hay 50 USD là số tiền tối thiểu cho một lần gửi. Khách hàng sẽ phải qua ngân  hàng giao dịch khi muốn gửi hay tất toán.

Gui-tien-tiet-kiem-ngan-hang-ban-viet-co-an-toan-khong
Gửi tiền tiết kiệm ngân hàng Bản Việt có an toàn không

Gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng Bản Việt cần thủ tục gì?

Các thủ tục để gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng Bản Việt khá đơn giản, chỉ trong vòng thời gian là 15 phút khách hàng sẽ mở được sổ, khách hàng cần lưu ý trước khi đến ngân hàng cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ như: chứng minh nhân dân, có thể sử dụng thẻ quân đội thay cho CMND hay thay vào đó là hộ chiếu.

Cần phải có các giấy tở chứng minh tư cách giám hộ đối với người đại diên mở sổ cho con em hoặc người mất năng lực hành vi dân sự. Đơn đăng ký mở sổ tiết kiệm theo mẫu của ngân hàng Bản Việt.

Gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng Bản Việt có lãi suất bao nhiêu?

Theo sự điều chỉnh của ngân hàng theo từng thời kỳ mà lãi suất gửi tiết kiệm vào ngân hàng Bản Việt sẽ có sự thay đổi. Cũng tùy thuộc vào thời hạn mà khách hàng đăng ký gửi sẽ có lãi suất bao nhiêu. Các mức lãi suất được áp dụng cụ thể như sau:

  • Lãi suất sẽ theo quy định của ngân hàng khi sử dụng gói không kỳ hạn
  • Lãi suất 1 tháng là 4,2%
  • Lãi suất 3 tháng là 4,7%
  • Lãi suất 6 tháng là 7,0%
  • Lãi suất 12 tháng là 7,3%
  • Lãi suất 24 tháng là 7,3%

Gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng Bản Việt có lợi ích gì?

Khách hàng sẽ nhận được khá nhiều lợi ích là khá đa dạng, khi gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng Bản Việt. Điều mà khách hàng thường quan tâm nhất là lãi suất nên với ngân hàng Bản Việt có lãi suất nhận cạnh tranh. Khách hàng được lựa chọn các gói gửi tiết kiệm. Có thê lựa chọn kỳ hạn gửi linh hoạt và sẽ theo kế hoạch của bạn về cách nhận tiền lãi.

Được quyền cầm cố sổ tiết kiệm để bảo lãnh vay vốn hay mở thẻ tín dụng. Sổ tiết kiệm có thể chuyển nhượng quyền sở hữu cho người khác. Các bước được giải quyết nhanh chóng như mở sổ, đăng ký, gửi tiền. Tại tất cả các văn phòng giao dịch của ngân hàng Bản Việt có thể gửi và rút tiền bất cứ lúc nào.

Hi vọng những thông tin mà bạn vừa tham khảo thông qua bài viết này, thì bạn sẽ không còn câu hỏi về gửi tiền tiết kiệm ngân hàng Bản Việt có an toàn không? có nên không nhé.

Xem thông tin: