Monday, 26 Jul 2021
Ngân Hàng

Hạn mức thẻ tín dụng Mb bank 2021. Các kiểm tra nâng hạn mức

Hiện nay rất nhiều người đang sử dụng thẻ tín dụng Mb bank vì sự tiện lợi khi dùng thẻ cho việc trả trước. Thay vào đó một số người dùng còn chưa rõ hạn mức thẻ tín dụng Mb bank và cách kiểm tra nâng hạn mức dẫn đến sử dụng quá hạn mức bị tính phí và không thể nâng hạn mức. Sau đây hãy cùng infofinance.vn tìm hiểu rõ nguyên do.

Hạn mức thẻ tín dụng là gì

Hạn mức thẻ tín dụng là số tiền mà khách hàng được phép sử dụng tối đa trong tài khoản sau khi mở thẻ tín dụng và thanh toán lại số tiền mà khách hàng đã sử dụng trước đó vào thời hạn không lãi, sau thời hạn sẽ được tính lãi.

Hạn mức thẻ tín dụng còn được xem là số tiền trong phạm vi được phép sử dụng và phải thanh toán lại cho ngân hàng sau 45 nếu không muốn phát sinh ra lãi suất.

Nếu sử dụng một hạn mức đúng với hạn mức được cho phép với thẻ tín dụng thì bạn sẽ không bị tính lãi trong vòng hơn một tháng. Còn nếu sử dụng vượt hạn mức của thẻ tín dụng thì bạn sẽ mất thêm phí.

Có nên làm thẻ tín dụng Mb bank không

Việc làm thẻ tín dụng Mb bank ngày nay thực sự rất có ích đối với những trường hợp sau:

Nếu bạn có mua một mặt hàng nào đó và đang trả góp nhưng vẫn chưa nhận được thu nhập để có thể đóng tiền thì bạn có thể dùng thẻ tín dụng Mb bank để thanh toán trả góp tại nơi có chấp nhận thanh toán thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng Mb bank sẽ hỗ trợ cho bạn những lúc cần những khoản tiền bất ngờ mà bạn chưa chuẩn bị kịp. Những lúc cần nhất và không phải đi vay mượn từng người mà khả năng vay được thấp.

Khi mở thẻ tín dụng Mb bank bạn sẽ được tham gia vào các chương trình giảm giá khi mua sắm, chương trình liên quan đến sức khẻ, chương trình về các tour du lịch.

banner-bonus-giao-dich

Hạn mức thẻ có thể lên đến 5 tỷ đồng nêu bạn sở hữu được thẻ visa commerce

Hạn mức thẻ tín dụng Mb bank là bao nhiêu

Điều kiện để có hạn mức thẻ tín dụng Mb bank

Để có thể sở hữu được một hạn mức thẻ tín dụng Mb bank phù hợp thì bạn phải chứng minh được những yếu tố như: Thu nhập hằng tháng của bạn phải ổn định trong thời gian 3 tháng tại cơ quan hoặc công ty nào đấy. Trước đó bạn có uy tín về lịch sự tín dụng tốt.

Để mở thẻ tín dụng Mb bank và có một hạn mức thẻ để sử dụng thì thu nhập của bạn hằng tháng phải trên 5.000.000 VNĐ và thời gian làm việc tại đơn vị đăng kí tham gia lao động phải trên 12 tháng.

Hạn mức thẻ tín dụng Mb bank

Hạn mức thẻ tín dụng Mb bank hạng chuẩn

Thẻ tín dụng Mb bank hạn chuẩn sẽ có những ưu đãi như thủ tục đăng ký đơn giản với thời hạn sử dụng tầm 3 năm và hạn mức dưới 68.000.000. Bạn có thể rút tiền mặt nhưng đó là điều không nên làm khi sử dụng thẻ tín dụng.

Để sử dụng thẻ tín dụng hạn chuẩn đúng mục tiêu, bạn hãy sử dụng cho việc thanh toán online, thanh toán hóa đơn mua sắm, trả góp hoặc các dịch vụ khác để không bị tính lãi trong vòng 45 ngày đầu.

Khi sử dụng thẻ tín dụng hạng chuẩn của ngân hàng Mb bank thì sẽ có hạn mức thẻ là: 10.000.000 VNĐ đến 68.000.000 VNĐ

Hạn mức thẻ tín dụng Mb bank hạng vàng

Loại thẻ tín dụng Mb bank hạn vàng chỉ được sở hữu khi bạn là khách hàng có thu nhập khá tính lên. Thẻ tín dụng Mb bank hạng vàng ngoài việc có thể sử dụng lên đến 200.000.000 mà còn có nhiều ưu đãi. Để có thể mở được thẻ tín dụng Mb bạn hạng vàng thì bạn phải chứng minh thu nhập nhỉnh hơn so với thẻ tín dụng Mb bank hạn chuẩn.

Đảm bảo các qui định để sở hữu thẻ tín dụng hạng vàng như thu nhập 6.000.000 đến 10.000.000 VNĐ trở lên, là công dân tại Việt Nam, kèm theo tài sản đảm bảo

Khi sử dụng thẻ Mb ban hạng vàng thường có hạn mức tầm 69.000.000 VNĐ đến 200.000.000 VNĐ

Hạn mức thẻ tín dụng Mb bank hạng bạch kim

Thẻ tín dụng Mb bank hạng bạch kim hay còn gọi là thẻ ngân hàng platinum (thẻ VIP) có hạn mức thẻ phải nói là cao nhất trong các loại thẻ và thu nhập bạn phải là hạng sang trở lên. Khi sử dụng thử tín dụng Mb bank hạng bạch kim, ít ai quan tâm đến hạn mức sử dụng vì có thể sử dụng để mua mất cứ món gì , kể cả việc thanh toán đặt cọc tour du lịch, đặt sân golf.

Bên cạnh đó, khi sở hữu thẻ tín dụng hạng bạch kim nếu bạn sử dụng các dịch vụ làm đẹp, du lịch, hàng không thì sẽ thấy rõ được những ưu đãi như miễn phí, phòng chờ VIP cho những thành viên có dịch vụ bay hạng thương gia trên các sân bay toàn cầu. Khi du lịch được tặng bảo hiểm và mức bồi thường sẽ cao nhất so với thẻ tín dụng hạn chuẩn và hạn vàng,

Khi sử dụng thẻ tín dụng Mb bạn hạng bạch kim thì hạn mức thẻ tín dụng là: 80.000.000 VNĐ đến 1000.000.000 VNĐ

Han-muc-the-tin-dung-Mb-bank
Hạn mức thẻ tín dụng Mb bank

Cách kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Mb bank

Kiểm tra qua internet banking Mb bank

Để đăng nhập vào internet banking Mb bank để kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Mb bank bạn nên cẩn thận các chiêu trò lừa đảo bằng cách lập web giả để chúng ta đăng nhập tài khoản ngân hàng vào và sau đó chúng sẽ xâm nhập vào tài tài khoản của chúng ta.

Vậy nên để kiểm tra hạn mức Mb bank qua internet banking với địa chỉ chính xác nhất thì bạn hãy tiến hành thực hiện như sau:

 • Truy cập vào trang chủ của internet banking Mb bank với đường link: https://mbbank.com.vn/home/ca-nhan để đăng nhập tài khoản internet banking của bạn avof
 • Quan sát menu và chọn vào “Thông tin”
 • Tiếp đến kích vào “Số dư/ tài khoản thẻ”

Lúc này bạn sẽ biết được số tài khoản thanh toán hiện tại là bao nhiêu và hạn mức thanh toán được hiển thị trên màn hình là “số dư hiện tại” còn bao nhiêu tiền có thể sử dụng cho việc thanh toán kế tiếp để không bị trường hợp sử dụng hơn với hạn mức sẽ bị tính phí

Kiểm tra qua app Mb bank

 • Kích hoạt app Mb bank trên điện thoại thông minh của bạn và tiến hành đăng nhập vào
 • Tại giao diện chính của app Mb bank trên màn hình điện thoại, bạn kích vào xem tài khoản
 • Giao diện tiếp theo sau khi nhấn vào sẽ hiện ra các sự lựa chọn. Một là “thông tin số dư tài khoản”, hai là “nguồn và thẻ”. Hãy nhấn vào phần thẻ. Vậy là bạn đã có thể kiểm tra được hạn mức thẻ tín dụng Mb bank rồi.

Tra cứu qua cây ATM

 • Mang thẻ ATM Mb bank đến cây ATM Mb bank hoặc bất kì cây ATM nào
 • Cho thẻ vào khe máy theo đúng hướng, chọn ngôn ngữ sau đó nhập mã PIN
 • Bạn chọn vào mục “Vấn tin tài khoản” “Thẻ tín dụng” tại màng hình chính của máy ATM sau khi nhập mã PIN
 • Sau khi biết đươc hạn mức còn lại của thẻ tín dụng thì bạn có thể lựa chọn việc in hóa đơn hoặc không tại máy.

Kiểm tra qua SMS Banking

Nếu việc kiể tra hạn mức của thẻ tín dụng phụ thuộc vào thiết bị thông minh và cần kết nối internet nhưng bạn đang trong điều kiện không được hỗ trợ những tính năng trên thì có thể kiểm tra qua SMS banking mà không cần dùng đến internet hay điện thoại thông minh bằng cách soạn tin:

 • MB SAOKE SOCMND gửi 8136

Kiểm tra qua tổng đài

Việc kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Mb bank qua tổng đài sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm, mày mò nếu không rành về các thiết bị công nghệ hoặc người lớn tuổi mắt kém có thể liên hệ qua tổng đài Mb bank để kiểm tra qua số: 1900 54 54 26 (có tính phí)

Tra cứu tại quầy giao dịch Mb bank

Nếu cảm thấy các cách tra cứu trên không phù hợp hoặc bạn hiện tại không thể thực hiện được các cách kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Mb bank thì có thể thực hiện bằng cách mang các giấy tờ tùy thân đến trực tiếp tại quầy giao dịch Mb bank để thực hiện việc tra cứu tài khoản tại ngân hàng hoặc quầy giao dịch của Mb bank tại địa chỉ gần nhất.

Kiem-tra-han-muc-the-tin-dung-Mb-bank-qua-quay-giao-dich
kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Mb bank qua quầy giao dịch

Điều kiện khi nâng hạn mức thẻ tín dụng Mb bank

Không phải bất kì ai cũng có thể nâng hạn mức thẻ tín dụng Mb bank một cách dễ dàng tại gia thông qua những ứng dụng như Mb bank, internet banking và sms như những trang mạng khác chỉ dẫn một cách đơn giản mà còn phụ thuộc vào những điều kiện để có thể nâng hạn mức thẻ tín dụng Mb bank như:

 • Suốt quá trình sử dụng thẻ tín dụng Mb bank khách hàng phải trả những phí đã thanh toán đúng hạn trong thời gian không tính lãi. Nếu để quá hạn qua thời gian tính lãi thì sẽ không được phép nâng hạn mức thẻ tín dụng Mb bank
 • Trong quá trình sử dụng bạn bị vi phạm những điều khoản như dùng quá hạn mức thẻ qui định. Tuy dùng quá hạn mức thẻ qui định sẽ bị tính thêm phí và bạn còn không có cơ hội để nâng hạn mức sử dụng thẻ Mb bank
 • Lịch sử tín dụng tốt là điều kiện cần để tăng hạn mức sử dụng thẻ Mb bank

Điều kiện cần có là phía trên, sau đâu là điều kiện đủ để tăng hạn mức sử dụng thẻ Mb bank là:

 • Đơn xin tăng hạn mức như qui định của ngân hàng Mb bank
 • Giấy photo hợp đồng lao động đã làm 1 năm
 • Bản sao mức lương trong 3 tháng vừa rồi được ngân hàng xác nhận.

Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng Mb bank

Nếu đã đáp ứng được các điều kiện để nâng hạn mức thẻ tín dụng Mb bank thì việc nâng hạn mức rất đơn giản.

 • Bạn chỉ cần đến quầy giao dịch của ngân hàng Mb bank và xin giấy nâng hạn mức thẻ và điền đầy đủ thông tin
 • Các bản photo hợp đồng lao động hơn 1 năm và bản sao kê lương đã chuẩn bị nộp cho ngân hàng để kiểm tra và xác nhận
 • Sau đó nếu được xác nhận thì hạn mức thẻ tín dụng của bạn sẽ được nâng lên theo thu nhập mà bạn có được và những tài sản mà bạn đang sở hữu

Nâng hạn mức thẻ tín dụng Mb bank mất phí không

Câu trả lời là có. Bạn có thể dễ bị nhầm lẫn giữa chi phí nâng hạn mức thẻ tín dụng Mb bank và loại phí khác gây nên nhầm lẫn khi nâng hạn mức thẻ sẽ không mất phí. Nhưng theo qui định của ngân hàng Mb bank, khi nâng hạn mức thẻ tín dụng Mb bank thì bạn sẽ mất phí là 100.000 VNĐ.

Lưu ý về hạn mức thẻ tín dụng Mb bank

Hạn mức thẻ tín dụng sẽ được qui định khi đăng kí mở thẻ tín dụng, vì vậy nếu không muốn bị trừ thêm phí vì sử dụng quá hạn mức thẻ tín dụng và phải chịu ảnh hưởng như lịch sử tín dụng không tốt dẫn đến việc không thể nâng hạn mức thẻ.

Nên thanh toán nợ tín dụng trong thời gian trước 45 ngày, vì lợi ích của chính mình. Nếu thanh toán đúng hạn thì lịch sử tín dụng tốt và có thể nâng hạn mức thẻ được

Trên đây là những thông tin hạn mức thẻ tín dụng Mb bank năm nay và những hạn mức khác nhau của những loại thẻ tín dụng cùng với đó là cách kiểm tra nâng hạn mức. Chúc các bạn có thể nắm rõ được các hạn mức thẻ tín dụng Mb bank cũng như cách nâng hạn mức và đáp ứng đủ các điều kiện để có thể nâng hạn mức thẻ tín dụng Mb bank

Xem thêm: