Monday, 4 Mar 2024
Bảo hiểm

Hệ thống thông tin Prudential 2024: tra cứu, kiểm tra hợp đồng

Hệ thống thông tin Prudential là cổng thông tin bảo hiểm giúp các đại lý, khách hàng hiểu rõ hơn về các sản phẩm bảo hiểm của Prudential cũng như giám sát, kiểm tra và thay đổi các thông tin hợp đồng bảo hiểm nhanh chóng qua kênh online. Và để nắm rõ cách truy cập hệ thống thông tin Prudential nhanh nhất mọi người xem hướng dẫn chi tiết dưới đây của Infofinance.vn 

Thông tin về Prudential Việt Nam

Với Prudential mọi người cần nắm rõ các thông tin rõ ràng, xem đây là đơn vị như thế nào, có tốt không, uy tín không? Và sau đây chúng tôi sẽ làm rõ những vấn đề này.

Prudential có nghĩa là gì

Đây là một từ ngữ tiếng anh và theo góc độ loại từ nếu bạn xem Prudential là tính từ thì nó có nghĩa là thận trọng, cẩn thận còn nếu hiểu theo góc độ danh từ  thì Prudential có nghĩa là Biện pháp khôn ngoan, thận trọng hoặc là sự cân nhắc thận trọng. Và đó cũng chính là ý nghĩa mà công ty Prudential hướng đến đó là đưa ra sự lựa chọn đáp ứng các nguyên tắc đó của khách hàng.

Công ty Prudential Việt Nam

Công ty Prudential Việt Nam là một thành viên thuộc Tập đoàn Prudential plc, tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại Vương quốc Anh. Hoạt động ở Việt Nam từ năm 1995 với slogan ” Luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu”, có lẽ đây là câu mà rất rất nhiều người đã từng nghe trên sóng truyền hình, qua báo đài thông qua các chiến dịch truyền thông của công ty này.

Tập đoàn Prudential plc: Đây là một tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, dịch vụ tài chính và quản lý tài sản tại Vương quốc Anh, Mỹ và Châu Á. Hiện đây là tập đoàn đứng trong top 10 tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới và đứng đầu nước Anh.

Prudential Việt Nam hiện đứng đầu trong ngành bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam, có văn phòng và chi nhánh kinh doanh khắp 63 tỉnh thành cả nước cùng với đó là có đến 6 ngân hàng đối tác.

Sản phẩm kinh doanh Prudential Việt Nam

Hiện nay Prudential Việt Nam có 2 mảng chính đó chính là Bảo hiểm nhân thọ và tài chính, nhưng mới đây công ty này còn cho đi vào mảng công nghệ với ứng dụng ePrudential  hỗ trợ các dịch vụ trên nền tảng Internet.

Về sản phẩm bảo hiểm Prudential hiện có:

 • Bảo hiểm tiết kiệm
 • Bảo hiểm bảo vệ
 • Bảo hiểm đầu tư
 • Bảo hiểm hưu trí
 • Bảo hiểm gia tăng bảo vệ

Trong các sản phẩm đó được thiết kế với nhiều gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ưu việt khác đảm bảo hỗ trợ toàn diện về các nhu cầu của con người trong cuộc sống về sức khỏe, tiết kiệm, đầu tư, học tập, bệnh tật, rủi ro tai nạn…

Về tài chính thì Prudential hỗ trợ

 • Phân tích nhu cầu tài chính
 • Liên kết các quỹ đầu tư, kết nối với khách hàng: Quỹ PRU-Link, Quỹ Liên Kết Chung,
  Quỹ hưu trí tự nguyện, Quỹ chủ hợp đồng có tham gia chia lãi.

Bảo hiểm Prudential là của nước nào

Như đã đề cập ở trên thì bảo hiểm Prudential Việt Nam là công ty con của tập đoàn tài chính Prudential, tập đoàn đứng đầu ở Vương quốc Anh. Vậy nên xuất phát điểm của bảo hiểm này là từ nước Anh nên mọi người có thể yên tâm.

He-thong-thong-tin-Prudential-cach-truy-cap-nhanh
Hệ thống thông tin Prudential

Hệ thống thông tin Prudential là gì

Hệ thống thông tin Prudential là cổng thông tin giúp khách hàng có hợp đồng bảo hiểm tại công ty này có thể dễ dàng truy cập và thông tin cá nhân về bảo hiểm của mình, có thể kiểm tra và thay đổi thông tin cá nhân khi có sự thay đổi nào đó mà không cần thiết phải đến đơn vị kinh doanh hay công ty để thực hiện. Không chỉ là thay đổi thông tin mà bạn còn có thể tra cứu và tìm hiểu thông tin về các gói bảo hiểm một cách chi tiết, nhận thông báo về các chương trình ưu đãi của công ty.

Hệ thống thông tin của Prudential

Hệ thống thông tin dành cho đại lý Prudential

Đây là hệ thống để cho các đơn vị kinh doanh bảo hiểm Prudential ở cấp đại lý sử dụng để tìm hiểu và kiểm tra các thông tin mới nhất về bảo hiểm nhằm giúp các đại lý hiểu rõ hơn về các sản phẩm bảo hiểm để giới thiệu cho khách hàng.

Pruconnect

Là cổng thông tin kết nối kinh doanh, các đại lý có thể đăng nhập vào để xem xét các hoạt động kinh doanh, kết nối với tổng công ty, giúp kết nối với bộ phận kinh doanh của công ty.

PruDaily

Đây là cổng thông tin để các đại lý tra cứu nhanh các lợi ích bảo hiểm, hiểu rõ hơn về từng loại bảo hiểm các ưu điểm và thủ tục như thế nào. Nhằm giúp các đại lý hiểu rõ hơn về các thông tin bảo hiểm của công ty để tư vấn cho khách hàng.

Pru Gift

Cổng thông tin tra cứu các chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho các đơn vị đại lý cũng như các ưu đãi khi của các sản phẩm bảo hiểm của công ty qua từng thời khì, từng chương trình.

Hệ thống thông tin dành cho khách hàng của Prudential

PruOnline

Đây là cổng thông tin dành cho khách hàng có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tại công ty bảo hiểm Prudential. Chỉ cần đăng nhập tài khoản thì bạn hoàn toàn có thể kiểm tra, tra cứu:

 • Thông tin về hợp đồng bảo hiểm của mình
 • Thông tin về chương trình khuyến mãi
 • Thông tin về các rắc rối hay thay đổi nào đó…
 • Người được hưởng, người được bảo hiểm, đại lý phục vụ HĐ bảo hiểm …
 • Thông tin về quỹ đầu tư, quản lý đầu tư
 • Lịch sử chi trả quyền lợi bảo hiểm, hợp đồng bảo hiểm
 • Lịch sử bảo hiểm
 • Thay đổi thông tin liên hệ
 • Thay đổi nhân thân….
He-thong-thong-tin-Prudential-cach-truy-cap-nhanh
Bảo hiểm Prudential có tốt không

Mọi người chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình là cò thể đặt câu hỏi cho bên đơn vị kinh doanh

Hệ thống thông tin khác của Prudential

Ngoài ra còn có rất nhiều cổng hệ thống thông tin khác của prudential mà nhưng bạn không thể nào truy cập vào đó được bởi không có quyền hạn cũng như mục đích phục vụ cho đối tượng không phải khách hàng như:

 • Digital Design Gudeline
 • Agent Inquiry
 • Reporting
 • SMS
 • ….

Thông tin tổng đài dịch vụ Prudential

Mọi thắc mắc hoặc có nhu cầu tìm hiểu về bảo hiểm của đơn vị Prudential mọi người có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài dịch vụ chăm sóc khách hàng của Prudential để được hỗ trợ.

☎️ Hotline: 18001247

Hướng dẫn truy cập nhanh hệ thống thông tin Prudential

Dưới đây là hướng dẫn mọi người truy cập nhanh đối với hệ thống dành cho khách hàng

Truy cập nhanh hệ thống thông tin Prudential trên máy tính

Để truy cập trên máy tính mọi người truy cập bằng cách vào website của đơn vị này để truy cập nhanh.

1️⃣ Truy cập theo địa chỉ: https://portal.prudential.com.vn/ hoặc mọi người vào Google trên thanh tìm kiếm gõ ” Hệ thống thông tin Prudential” là ra ngay đường dẫn này sau đó Click chuột vào đó.

2️⃣ Màn hình hệ thống thông tin hiện ra

He-thong-thong-tin-Prudential-cach-truy-cap-nhanh
Cách truy cập hệ thống thông tin Prudential trên website

3️⃣ Mọi người chọn vào hệ thống cần truy cập ” Dành cho đại lý ” hoặc ” dành cho khách hàng”

4️⃣ Tiếp đó là nhập thông tin đăng nhập

He-thong-thong-tin-Prudential-cach-truy-cap-nhanh
Đăng nhập hệ thống Prudential online

Như vậy là mọi người hoàn tất việc truy cập vào trang thông tin, lưu ý chưa có tài khoản thì mọi người cần đăng ký tài khoản trước.

Truy cập nhanh hệ thống thông tin Prudential trên điện thoại

Hiện nay không chỉ truy cập trên website mà bạn hoàn toàn có thể truy cập hệ thống thông tin Prudential nhanh bằng điện thoại của mình thông qua app do Prudential hỗ trợ.

Trước hết mọi người tải app Prudential về điện thoại của mình.

✅ Vào CH play hoặc app Store để tải app ” Prudential online ” về điện thoại

App Prudential online

✅ Sau đó tiền hành đăng nhập tài khoản ( chỉ những ai có tài khoản mới đăng nhập) còn chưa có mọi người cần đăng ký tài khoản trước đó thì mới có thể thực hiện truy cập nhanh được.

Cách đăng ký tài khoản hệ thống PruOnline

Để có thể truy cập nhanh bắt buộc mọi người phải có tài khoản của mình, để đăng ký thực hiện như sau:

 • Truy cập và trang đăng nhập PruOnline  trên website, trên giao diện màn hình đăng nhập mọi người chọn vào
He-thong-thong-tin-Prudential-cach-truy-cap-nhanh
Đăng ký hệ thống thông tin Prudential
 • Điền thông tin đăng ký theo mẫu thông tin mà hệ thống đưa ra

+ Nhập thông tin số CMND/ hộ chiếu của chủ hợp đồng ( Bên mua bảo hiểm)

+ Trường hợp số CMND/ hộ chiếu bị trùng mọi người cần nhập thêm ngày tháng năm sinh và số điện thoại để xác nhận tài khoản

 • Nhập số điện thoại và email
He-thong-thong-tin-Prudential-cach-truy-cap-nhanh
Đăng ký Prudential online

Lưu ý: Khi đăng ký tài khoản Pruonline bắt buộc mọi thông tin phải trùng khớp với thông tin khi bạn đăng ký mua bảo hiểm tại Prudential bao gồm CMND + số điện thoại + Ngày tháng năm sinh, họ và tên…

 • Sau khi đăng ký và xác nhận mọi người trở lại giao diện đăng ký tài khoản lúc đầu để kích hoạt tài khoản bằng cách  click chọn ” Kich hoạt tài khoản” trên giao diện.
 • Nhập tài khoản cần kích hoạt ( Thông tin kích hoạt tài khoản được gửi về điện thoại và email đã đăng ký) Mọi người kiểm tra và nhập mã số kích hoạt đó vào ô và nhấn ” Kích hoạt “

Như vậy là mọi người đã hoàn thành bước đăng ký, trên giao diện đăng nhập mọi người tiến hành đặt mật khẩu đăng nhập cho các lần kế tiếp. Lưu ý tài khoản này có thể dùng cho app điện thoại lẫn webite trên máy tính.

Có nên mua bảo hiểm Prudential không

Thông tin bảo hiểm Prudential lừa đảo

Đối với bảo hiểm nhân thọ , đây là ngành có nhiều tai tiếng nhất hiện nay trên thị trường bởi có rất rất nhiều công ty tồn tại trên thị trường bao gồm công ty úy tính và công ty ma vậy nên trước khi mua bảo hiểm tất cả mọi người nên thận trọng.

Thời gian gần đây có rộ lên thông tin bảo hiểm Prudential lừa đảo khách hàng và đó có phải sự thật hay không khiến nhiều người lo lắng khi có sản phẩm bảo hiểm tại đây hoặc đặt ra nghi vấn trước khi ký hợp đồng. Thực ra bản chất của bảo hiểm Prudential là  uy tín, không lừa đảo, đây là công ty bảo hiểm top 10 thế giới, đứng đầu nước Anh thì không thể nào lừa đảo mọi người.

Việc lừa đảo này là xuất phát từ việc thiếu hiểu biết của một số khách hàng, người Việt hiện nay có rất ít kiến thức về bảo hiểm nhân thọ, thậm chí nhiều người còn không biết đến loại sản phẩm này nên khi gặp sự cố thì khó lòng giải quyết và quy chụp là lừa đảo. Việc giải quyết hay bồi thường bảo hiểm sẽ luôn nằm trong hợp đồng, có điều khoản quy định rõ ràng nên khi mua mọi người nên tìm hiểu kỹ bởi bên bảo hiểm họ chỉ căn cứ theo quy định để thực hiện.

Bảo hiểm Prudential hiện nay vẫn là bảo hiểm nhân thọ số 1 tại Việt Nam, có mặt khắp 63 tỉnh thành, nhiều sản phẩm ưu việt và đặc biệt là mọi thủ tục hợp đồng đều minh bạch nên khi mua mọi người có thể yên tâm.

Trên đây là hướng dẫn cách truy cập nhanh hệ thống thông tin Prudential mà bất kỳ một khách hàng nào có ý định mua hoặc đang có hợp đồng bảo hiểm ở đây nên biết nhằm quản lý và kiểm tra hợp đồng bảo hiểm của mình một cách thuận tiện nhất.

Xem thêm:

Post Comment