Monday, 11 Dec 2023
Vay Tín chấp Vay vốn

Hướng dẫn Vay tiền theo hợp đồng tín dụng khác (trả góp cũ)

Đang có một khoản vay trả góp cũ chưa đến thời hạn tất toán nhưng có nhu cầu gấp nên muốn vay theeo một khoản nữa có được không và vay như thế nào, để hiểu rõ hơn về hình thức vay vốn này thì hướng dẫn vay tiền theo hợp đồng tín dụng khác ( trả góp cũ) dưới đây của Infofinance.vn chính là hướng giải quyết nhanh nhất cho mọi người có nhanh một khoản vay mới vừa an toàn vừa hiệu quả.

Vay theo hợp đồng tín dụng khác là gì

Vay theo hợp đồng tín dụng khác hay còn gọi là vay theo hợp dồng tín chấp cũ là hình thức vay vốn trên cơ sở hồ sơ vay tín dụng cũ, nói dễ hiểu là vay theo hợp đồng vay cũ của khách hàng tại các ngân hàng, công ty tài chính nào đó. Cụ thể hơn là bạn có thể vay theo hợp đồng trả góp, hợp đồng vay hiện tại của mình ở một công ty, ngân hàng nào đó tại ngân hàng/ công ty tài chính khác mà không phải là đơn vị cũ trước đó.

Đây là hình thức vay hỗ trợ người vay có thể vay nhiều ngân hàng, công ty tài chính cùng lúc để phục vụ các nhu cầu mới của mình mà không gặp bất kỳ rào cản nào. Ngân hàng/ tỏ chức tài chính mới sẽ dựa trên hợp đồng vay trước đó của bạn tại đơn vị vay để xét duyệt cho khoản vay tại đơn vị của họ theo các điều kiện cho vay theo quy định.

Có nên vay theo hợp đồng trả góp cũ không

Với mỗi khoản vay đều là chính đáng khi nó có mục đích rõ ràng và không phải vay vốn để đáp ứng những nhu cầu không vào mục đích cần thiết và cấp thiết. Và liệu rằng việc vay chồng lên hợp đồng vay cũ trước đó có tốt không. Câu trả lời đó tùy mỗi hoàn cảnh mỗi khác, để biết bản thân có nên vay hay không trước hết cần xem xét và đặt ra những câu hỏi sau cho bản thân.

 • Tài chính hiện tại, nguồn thu nhập như thế nào ?
 • Khoản vay trả góp cũ còn bao lâu tất toán, khoản vay đó có ảnh hưởng gì đến cuộc sống không?
 • Vay tiếp vì mục đích gì, chính đáng không?
 • Bản thân có đủ năng lực trả góp 2 khoản vay 1 lần không?

Mọi người nên hiểu rằng ngay chỉ 1 khoản vay cũ trước đó mà bạn còn lao đao về tiền gốc và lãi trả hàng tháng thì thêm một khoản vay nữa sẽ là gánh nặng rất lớn, để tránh nợ nần ngập đầu không đủ khả năng để trả thì vẫn khuyên mọi người nếu khoản vay tiếp không thực sự cần thiết thì chờ khi tất toán khoản vay trả góp cũ xong hãy vay khoản vay mới.

Nhưng cũng không thể phù nhận những ưu điểm mà hình thức vay này mang lại:

 • Thủ tục đơn giản, không mất nhiều thời gian với bên cho vay để làm hồ sơ
 • Lãi suất vay cũng khá thấp
 • Không mất phí hồ sơ

Hướng dẫn Vay tiền theo hợp đồng tín dụng khác (trả góp cũ)

Điều kiện vay theo hợp đồng tín chấp cũ

Không phải bất kỳ ai đang có khoản vay tín chấp, vay trả góp tại một công ty tài chính/ ngân hàng nào đó đều có thể vay theo hợp đồng mà mỗi nơi vay có những yêu cầu riêng biệt đối khoản vay này, tuy nhiên đều có các điều kiện chung sau:

 • Đối tượng: Từ 20 – 60 tuổi
 • Có hợp đồng tín dụng ở những nơi khác nhưng đã trả khoản góp từ 5 tháng trở lên
 • Đáp ứng các điều kiện của từng đơn vị vay

Thủ tục vay theo hợp đồng vay trả góp cũ

Để được vay nhanh chóng mọi người cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết sau:

 • Hồ sơ, thủ tục vay theo hợp đồng ở nơi cũ trước đó
 • CMND photo công chứng
 • Sổ hộ khẩu photo công chứng
 • Hợp đồng vay tín dụng hiện đang trả gp
 • Biên lai hoặc phiếu trả góp hàng tháng ở nơi đang vay
 • Một số giấy tờ khác theo quy định của mỗi ngân hàng/ tổ chức tài chính
Huong-dan-vay-theo-hop-dong-tin-dung-khac-vay-tra-gop-cu
Hướng dẫn vay theo hợp đồng vay tín chấp cũ

Vay theo hợp đồng tín dụng khác – trả góp cũ ở đâu

Vay theo hợp đồng trả góp cũ fe credit:

Fe Credit là đơn vị hàng đầu về các khoản vay trả góp nhanh chóng và an toàn, đây là một trong những công ty tài chính có quy mô cho vay lớn nhất hiện nay, đặc biệt là các gói mua hàng điện tử, điện lạnh trả góp. Nếu như mọi người đang có hợp đồng vay ở ngân hàng khác hay công ty tài chính khác thì vẫn có thể vay nhanh ở đây.

Thông tin sản phẩm vay theo hợp đồng trả góp cũ fe credit:

 • Hạn mức vay: 10 – 70 triệu
 • Thời hạn trả góp 6 – 36 tháng
 • Lãi suất: 2,95%/ tháng

Điều kiện vay cũng khá đơn giản chỉ cần có hợp đồng vay tại đơn vị khác thì hợp đồng tín dụng vay phỉa trải qua 4 tháng, tất cả các đối tượng từ 20 – 60 tuổi đều có thể vay. Ưu điểm là không cần thế chấp tài sản, không tính phí hồ sơ, không chứng minh thu nhập, hồ sơ vay đơn giản tuy nhiên với mức lãi này vẫn khá cao nên cân nhắc trước khi vay.

Đọc nhiều hơn để rõ hơn về các lãi suất gói vay của Fe Credit => xem tại đây

Vay theo hợp đồng cũ Home Credit

Home Credit hiện là một công ty tài chính lớn hiện có mặt trên 10 quốc gia khác nhau, Home Credit Việt Nam được thành lập dựa trên nguồn vốn từ tập đoàn Home Credit. Đây là một trong những đơn vị vay tín chấp, vay trả góp nhiều ưu đãi nhất hiện nay, xét về thương hiệu thì Home Credit gần tương đương với FE Credit trên thị trường về mức độ nhận diện.

Thông tin sản phẩm vay theo hợp đồng cũ homecredit:

 • Hạn mức : Tối đa 70 triệu đồng
 • Thời gian trả góp: Tối đa 36 tháng
 • Lãi suất : Cạnh tranh theo dư nợ giảm dần từ 1,66%/tháng

Điều kiện áp dụng cho tất cả các đối tượng  từ 20 tuổi trở lên đang có khoản vay trả góp trên 5 năm tháng tại ở nơi khác. Chỉ mất 2 – 3 ngày làm việc thì hồ sơ vay của mọi người sẽ được duyệt và giải ngân nhanh chóng.

Vay theo hợp đồng tín dụng cũ HD Sài Gòn

HD Sài Gòn là một trong những ngân hàng mạnh về tài chính nên chuyên tập trung vào các sản phẩm vay, nếu trước đây ngân hàng chỉ áp dụng khoản vay này cho khách hàng thân thiết từng có khoản vay tại ngân hàng nhưng hiện mở rộng đối tượng vay bao gồm những người vay tại các đơn vị tài chính khác .

Thông tin sản phẩm vay theo hợp đồng tín dụng khác tại HD Sài Gòn:

 • Hạn mức vay lên đến 100 triệu đồng
 • Lãi suất cạnh tranh
 • Trả góp linh hoạt lên đến 36 tháng

Chỉ cần có hợp đồng vay tín dụng tại các đơn vị khác nhưng không quá 2 công ty, đơn vị vay là được. Độ tuổi từ 20 trở lên, hợp đồng trả góp ở đơn vị khác phải đảm bảo trả góp từ 5 tháng trở lên mới có thể vay vốn theo hợp đồng đó tại ngân hàng HD Sài Gòn.

Huong-dan-vay-theo-hop-dong-tin-dung-khac-vay-tra-gop-cu
Hướng dẫn vay theo hợp đồng vay trả góp cũ

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ Mirae Asset

Mirae Asset là một trong những tập đoàn tài chính đứng đầu châu Á hiện nay, cung cấp các khoản vay tài chính lớn như vay tiêu dùng, vay mua hàng trả góp cho người dân Việt Nam một cách nhanh chóng và uy tín nhất thị trường.

Thông tin sản phẩm vay:

 • Mirae Asset chấp nhận cho vay khi  khách hàng có các khoản vay tín dụng, trả góp tại  FE Credit, Home Credit, HD Sài Gòn, VPbank hay TP bank…
 • Hạn mức vay lên đến 70 triệu đồng
 • Kỳ hạn vay linh hoạt từ 6 – 36 tháng
 • Lãi suất ưu đãi từ 2, 33%/tháng
 • Không tính phí  làm hồ sơ
 • Hồ trợ tận nơi

Với điều kiện từ 20 – 60 tuổi, có địa chị cư trú tại nơi có văn phòng hoạt động của Mirae Asset đang hoạt động và kèm theo một số điều kiện khác theo từng thời kỳ và chính sách vay của đơn vị này.

Vay theo hợp đồng tín dụng cũ ngân hàng MB

Đây cũng là một sản phẩm vay ưu đãi cho nhiều người khi chọn ngân hàng MB – Ngân hàng Quân đội. Một ngân hàng nằm trong top ngân hàng lớn cho khách hàng cho phép khách hàng vay tín chấp bằng hồ sơ tín dụng vay ở đơn vị khác.

Với khoản vay ở ngân hàng MB mọi người cần đáp ứng hợp đồng tín dụng cũ của mình đã quá 4 tháng và qua 4 kỳ trả góp nhưng lưu ý là không hỗ trợ cho người có hợp đồng tín dụng tại Fe Credit và Vpbank. Độ tuổi có thể vay là từ 20 tuổi trở lên, số tiền trả góp hàng tháng ít nhất là 450 nghìn.

Lưu ý khi vay theo hợp đồng trả góp cũ

Với khoản vay bằng hợp đồng tín dụng cũ tại các đơn vị khác thì mọi người cần lưu ý những vấn đề sau để tránh rơi vào trường hợp nợ ngập đầu.

Huong-dan-vay-theo-hop-dong-tin-dung-khac-vay-tra-gop-cu
Cách vay theo hợp đồng tín dụng khác

Đảm bảo tài chính trả góp cho 2 bên

Trước khi vay mọi người cần phải cân bằng được khoản tài chính hàng tháng của mình, tính toán xem thu nhập hàng tháng là bao nhiêu, trả góp bao nhiêu mỗi bên và tổng phải trả có ảnh hưởng đến cuộc sống hay không. Việc cân bằng tài chính giúp người vay tránh được vấn đề nợ ngập đầu, nợ xấu sau khi thực hiện trả 2 khoản vay cùng lúc.

Vay cho mục đích cấp thiết

Chỉ vay theo hợp đồng tín dụng khi thực sự cần thiết, cần gấp một khoản tiền nào đó để phục vụ nhu cầu cuộc sống còn nếu chọn cách vay mua hàng trả góp tiếp thì nên xem xét đồ dùng, hàng hóa đó có thực sự cần thiết hay không nếu không hãy đợi đến khi khoản trả góp cũ kết thúc mới vay lại khoản mới.

Tính toán khoản vay kỹ lưỡng

Tính toán ở đây chính là lên kế hoạch trả nợ sao cho khoa học và thông minh nhất mà không làm cuộc sống đảo lộn. Nhiều người cố chấp vay vốn nhưng đến cuối hàng tháng chật vật với từng khoản nợ, cuộc sống bị ảnh hưởng nhiều cuối cùng không có cách nào trả nợ. Vậy nên khi vay mọi người nên tính toán tiền sinh hoạt tiền phí, tiền gốc, tiền lãi sao cho hợp lý.

Ngừng việc vay vốn khi có 2 khoản vay tín dụng

Không nên sử dụng phương án vay tiền ở nơi khác để đập vào khoản trả góp nào đó như vậy là mọi người trực tiếp tạo thêm một gánh nặng lớn vì những nơi cho vay theo kiểu đó thì rất nguy hiểm, lãi suất lại cao. Đặc biệt là tuyệt đối không nên chọn vay tín dụng đen hay vay nóng để trả nợ.

Ngoài vay theo hợp tín dụng trả góp cũ thì chúng tôi sẽ giới thiệu cách vay dễ duyệt hồ sơ thành công đó là ” Cách Vay tiền trả góp theo tháng online chỉ cần CMND

Hy vọng qua những hướng dẫn, chia sẻ về Hướng dẫn vay tiền theo hợp đồng tín dụng khác, trả góp cũ mà chúng tôi đã giới thiệu hôm nay mọi người có thể hiểu rõ hơn về hình thức vay vốn này để có thêm sự lựa chọn cho các nhu cầu cấp thiết. Mỗi một khoản vay đều là gánh nặng cho nên dù điều kiện vay có đơn giản hay không thì cũng không nên bất chấp vay, không tính toán kỹ càng thì trước sau cũng sẽ rơi vào tình trạng nợ nần ngập đầu.

Post Comment