Tuesday, 5 Dec 2023
Vận tải và Shipper

Kho Cẩm Xuyên SOC Shopee ở đâu? Mất bao lâu nhận được hàng, cách bao nhiêu km?

Kho Cẩm Xuyên SOC Shopee ở đâu? Theo thông tin tổng hợp được thì kho hàng này được nằm tại huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. Kho này có chức năng chính là phân loại các đơn hàng để di chuyển đến những kho vận chuyển nhỏ hơn để giao hàng tới tay người nhận. Tham khảo ngay những thông tin dưới đây của InfoFinance để rõ hơn về thắc mắc này.

Giới thiệu về kho Cẩm Xuyên SOC Shopee

Kho Cẩm Xuyên SOC Shopee là kho hàng nhận các đơn hàng của tỉnh Hà Tĩnh và phân loại cho các kho hàng nhỏ để thuận tiện vận chuyển và giao hàng đến với người nhận theo đúng quy trình. Kho hàng này có sức chứa lớn cũng như áp dụng công nghệ hoạt động để thuận tiện phân chi các đơn hàng về những kho Hub được chính xác nhất.

Kho Cẩm Xuyên SOC được xem là một trong số những tổng kho quan trọng để mọi người có thể xác định được vị trí đơn hàng của mình. Đồng thời, đây cũng là địa điểm mà khá nhiều người đến để gửi hàng thay vì phải đến những kho hàng nhỏ trong khu vực tỉnh.

Kho Cẩm Xuyên SOC Shopee ở đâu?

Kho Cẩm Xuyên SOC ở đâu là thắc mắc của nhiều người hiện nay khi tìm hiểu về kho hàng này để thuận tiện hơn cho công việc cũng như là quá trình kiểm tra quá trình vận đơn. Theo những thông tin đã tổng hợp được thì kho Cẩm Xuyên SOC có địa chỉ ở huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh.

Thông tin chi tiết về địa chỉ của kho hàng này không được công bố rộng rãi. Điều này có thể hiểu được rằng hệ thống muốn quá trình kiểm tra địa chỉ đơn hàng và phân loại đơn hàng được diễn ra thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Việc không cung cấp chi tiết địa chỉ kho hàng cũng là cách để hệ thống có thể hạn chế được tình trạng người nhận đến trực tiếp kho hàng để nhận hàng. Việc này có thể làm ảnh hưởng đến quy trình làm việc cũng như là không đảm bảo được sự an toàn cho những đơn hàng khác tại kho khi có người không có phận sự đến.

Tham khảo thêm: Kho Pleiku SOC Shopee ở đâu?

Đơn hàng qua kho Cẩm Xuyên SOC để làm gì?

Các đơn hàng Shopee của mọi người tại Hà Tĩnh đều phải đến tại kho hàng Cẩm Xuyên SOC trước khi được nhân viên giao hàng vận chuyển đến địa chỉ người nhận trên đơn hàng. Việc này giúp cho quá trình phân loại hàng và nhân viên giao hàng cũng dễ dàng giao hàng cho những đơn hàng trong khu vực mà mình phụ trách.

Kho Cẩm Xuyên SOC Shopee ở đâu
Đơn hàng qua kho Cẩm Xuyên SOC để làm gì

Đồng thời, đây là kho tổng ở Hà Tĩnh nên hàng cần về kho này thì mới có thể di chuyển đến những kho nhỏ hơn được.

Mất bao lâu để nhận được hàng kho Cẩm Xuyên SOC?

Thời gian nhận được hàng khi đã đến được kho hàng Cẩm Xuyên SOC còn tùy thuộc vào từng địa chỉ trên đơn hàng của người nhận. Những khu vực lân cận thì sẽ sớm được nhận hàng và những đơn hàng có địa chỉ tại Hà Nội hay TPHCM thì thời gian nhận được sẽ lâu hơn.

Dưới đây là chi tiết các thông tin về thời gian nhận được hàng khi đến kho Cẩm Xuyên SOC mà mọi người có thể tham khảo.

+ Nếu đơn hàng ở những khu vực tại huyện Cẩm Xuyên hay những vùng lân cận gần đó thì thời gian nhận được là ngay trong ngày hoặc ngay ngày hôm sau.

+ Nếu đơn hàng tại những khu vực trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh thì thời gian nhận được sẽ kéo dài từ 2 – 3 ngày.

Mất bao lâu để nhận được hàng kho Cẩm Xuyên SOC
Thời gian nhận hàng kho Cẩm Xuyên SOC

+ Nếu đơn hàng tại những khu vực xa hơn như Hà Nội hay các tỉnh miền Bắc thì thời gian nhận được hàng khi đến kho Cẩm Xuyên SOC là từ 2 – 4 ngày.

+ Nếu đơn hàng tại những tỉnh phía nam, TPHCM thì sau khi đến kho Cẩm Xuyên khoảng 5 – 7 thì mọi người mới có thể nhận được đơn hàng của mình.

Trong trường hợp đơn hàng của mọi người được chuyển đi tại khu vực huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh thì từ 3 – 5 ngày thì đơn hàng sẽ đến tay người nhận. Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng mà thời gian nhận hàng sẽ có những sự khác nhau.

Bên cạnh đó, mọi người cần lưu ý là thời gian dự kiến giao hàng có thể kéo dài hơn so với những thông tin đã được cập nhật ở trên vì những ký do dưới đây

+ Những ngày nghỉ lễ, Tết sẽ không được tính vào thời gian giao nhận hàng của đơn vị vận chuyển.

+ Do ảnh hưởng của các yếu tố khách quan như: thời tiết xấu, dịch bệnh, giao thông không thuận lợi…

+ Vào những dịp sale lớn trong năm thì số lượng đơn hàng sẽ nhiều hơn so với ngày thường và từ đó thì thời gian nhận được hàng cũng sẽ bị kéo dài hơn so với bình thường.

Chính vì thế mà mọi người nên cập nhật thường xuyên thông tin đơn hàng của mình trên hệ thống để dễ dàng quản lý đơn hàng.

Mất bao lâu khi đơn hàng đã đến kho Tuy Hòa SOC Shopee. Tham khảo ngay để rõ hơn về địa chỉ kho và thời gian nhận được hàng khi đã đến kho này.

Kho Cẩm Xuyên SOC cách Hà Tĩnh bao nhiêu km?

Đây cũng là một trong những thắc mắc của nhiều người hiện nay khi tìm hiểu về kho Cẩm Xuyên SOC để thuận tiện cho quá trình nhận được đơn hàng của mình. Thông tin về địa chỉ chi tiết của kho Cẩm Xuyên SOC không được công bố nên sẽ rất khó để có thể biết được chính xác khoảng cách từ kho Cẩm Xuyên SOC đến Hà Tĩnh.

Nhưng, mọi người cũng có thể tham khảo về khoảng cách của huyện Cẩm Xuyên đến trung tâm tỉnh Hà Tĩnh thì mất khoảng 40km. Nếu mọi người đang ở trung tâm Hà Tĩnh thì thời gian nhận được đơn hàng khi đã đến được kho Cẩm Xuyên SOC là trong ngày hoặc ngay ngày hôm sau.

Sau khi đã xác định được khoảng cách thì mọi người có thể dễ dàng quản lý được thời gian nhận hàng của mình khi đã đến được kho Cẩm Xuyên SOC.

Tham khảo thêm: Kho phân loại BW SOC ở đâu?

Đến tại kho Cẩm Xuyên SOC nhận hàng được không?

Có nhiều trường hợp đơn hàng đã đến tại kho Cẩm Xuyên SOC nhưng mãi vẫn chưa di chuyển được nên nhiều người thắc mắc rằng liệu có thể đến trực tiếp kho Cẩm Xuyên SOC để nhận hàng được không. Tuy nhiên, theo quy đinh của cả hệ thống thì mọi người KHÔNG được đến trực tiếp kho Cẩm Xuyên SOC để nhận hàng, kể cả những kho SOC khác thuộc hệ thống.

Như đã chia sẻ ở trên thì thông tin chi tiết về địa chỉ kho Cẩm Xuyên SOC không được công bố cụ thể. Đồng thời, đây là tổng kho nên có rất rất nhiều đơn hàng với những kích thước khác nhau. Những người không phận sự thì sẽ không được phép vào kho để đảm bảo an toàn cho tất cả các đơn hàng tại đây.

Trong trường hợp đơn hàng của mình mãi mà chưa được vận chuyển đến kho LMHub thì mọi người có thể liên hệ đến shop mà mình đặt hàng để họ có thể hối giục đơn vị vận chuyển nhanh chóng giao hàng. Hoặc mọi người có thể liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Shopee qua hotline 1900 1221 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Cách kiểm tra trạng thái đơn hàng Shopee

Để kiểm tra trạng thái đơn hàng Shopee thì mọi người có thể kiểm tra ngay trên ứng dụng Shopee hoặc những trang web của các đơn vị vận chuyển. Dưới đây là chi tiết về những cách kiểm tra mà mọi người có thể tham khảo.

Cách kiểm tra trạng thái đơn hàng trên Shopee

Mọi người cần có tài khoản trên ứng dụng mua sắm online Shopee thì mới có thể tra cứu được trạng thái đơn hàng của mình mình. Sau khi đã đăng nhập vào ứng dụng thành công thì mọi người chỉ cần thực hiện theo những bước dưới đây:

+ Trên màn hình chính của ứng dụng thì mọi người nhấn chọn vào mục Tôi và chọn Đơn mua.

+ Sau đó, mọi người kiểm tra thông tin trên các thông báo ở các mục như: Chờ xác nhận, chờ lấy hàng, đang giao.

+ Nếu đơn hàng đã được bàn giao cho đơn vị vận chuyển và mục Đang giao có thông báo thì mọi người nhấn chọn vào đây.

Tại đây thì mọi người sẽ cập nhật được thông tin về đơn hàng của mình đã được vận chuyển đến đâu và còn bao lâu nữa sẽ nhận được theo thời gian nhận hàng dự kiến mà hệ thống cung cấp.

Cách tra cứu mã vận đơn

Ngoài ra thì mọi người cũng có thể sử dụng mã vận đơn để có thể kiểm tra được đơn hàng của mình đã đi đến đâu thông qua đơn vị vận chuyển phụ trách.

+ Đầu tiên, mọi người cần vào lại đơn hàng của mình để lấy mã vận đơn trên ứng dụng Shopee.

+ Tiếp đến thì mọi người sẽ truy cập vào website tra cứu mã vận đơn của đơn vị vận chuyển đang phụ trách đơn hàng của mọi người.

+ Nhập chính xác mã vận đơn đã được lấy trước đó và nhấn Tìm kiếm.

Lúc này thì mọi người sẽ nhận được thông tin về tình trạng đơn hàng của mình đã được di chuyển đến đâu.

Hệ thống kho SOC được đặt ở những vị trí trung tâm để thuận tiện hơn trong quá trình di chuyển. Vậy, Kho phân loại Bn A Bn B Mega SOC ở đâu? Tham khảo ngay để được giải đáp chi tiết nhất.

Thời gian làm việc kho Cẩm Xuyên SOC Shopee

Kho Cẩm Xuyên SOC Shopee làm việc xuyên suốt từ thứ 2 đến Chủ Nhật từ 7h30 đến 20h00. Thời gian này đảm bảo được quá trình phân loại và quản lý hàng hóa được diễn ra liên tục, giúp đơn hàng đến được tay của người nhận được nhanh chóng và chính xác hơn. 

Vào những ngày nghỉ như lễ, Tết thì kho cũng sẽ không hoạt động theo quy định để đảm bảo quá trình vận hành được diễn ra trơn tru nhất. Trong thời gian này thì các đơn hàng sẽ ở lại kho và không thể di chuyển đến những kho vận chuyển khác và mọi người cần chờ đợi thêm để nhận được đơn hàng của mình. 

Trên đây là chi tiết các thông tin về thắc mắc kho Cẩm Xuyên SOC Shopee ở đâu mà mọi người có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin trên thì mọi người có thể tham khảo để biết rõ địa chỉ, thời gain hoạt động cũng như khoảng cách của kho Cẩm Xuyên SOC so với trung tâm của Hà Tĩnh. 

Post Comment