Monday, 4 Mar 2024
DigiBank Thẻ ATM Thẻ tín dụng Thông Tin

Kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng HD Bank chính xác nhanh nhất 2024

Kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng HD Bank là điều đang được nhiều thắc mắc để điều chỉnh chi tiêu của mình sao cho hợp lý và không mất thêm phí khi vượt hạn mức. Nếu muốn biết cách kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng HD Bank, mọi người có thể làm theo các hướng dẫn dưới đây của InFo Finance.

Kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng HD Bank được không?

Thẻ tín dụng ngân hàng HD Bank là thẻ giúp mọi người mua sắm trước trả tiền sau qua hình thức trả góp được ngân hàng HD Bank cung cấp. Cách thức hoạt động của thẻ tín dụng HD Bank cũng tương tự như các phương thức cho vay.

kiem-tra-han-muc-the-tin-dung-hd-bank-duoc-khong
Kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng HD Bank được không?

Mọi người có thể mua sắm và nhờ ngân hàng thanh toán giúp mình toàn bộ số tiền trước. Sau đó, tiến hành trả góp để trả lại số tiền đó cho ngân hàng theo thời hạn và hạn mức cho phép của ngân hàng.

Hạn mức thẻ tín dụng HD Bank là số tiền tối đa ngân hàng HD Bank cung cấp cho mọi người để mọi người chi tiêu hợp lý. Mỗi một tài khoản tín dụng sẽ có một hạn mức khác nhau. Có một số trường hợp sử dụng cùng 1 thẻ tín dụng nhưng hạn mức khác nhau.

Vì thế, mọi người cần kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng HD Bank thật kỹ để tránh phát sinh chi phí khi sử dụng quá hạn mức.

Vì hạn mức thẻ tín dụng rất quan trọng nên ngân hàng HD Bank luôn tạo điều kiện cho khách hàng của mình kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng HD Bank bằng nhiều cách khác nhau vô cùng nhanh chóng để thuận lợi cho quá trình sử dụng.

Vì vậy, mọi người có thể kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng HD Bank bất cứ lúc nào và bất cứ khi nào mọi người muốn vô cùng nhanh chóng.

Cách kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng HD Bank

Kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng HD Bank trực tiếp tại quầy giao dịch

Kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng HD Bank là một điều vô cùng quan trọng vì vậy có thời gian mọi người hãy đến trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng để kiếm tra hạn mức thẻ tín dụng HD Bank.

Các bước kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng HD Bank trực tiếp tại ngân hàng như sau:

Bước 1: Di chuyển đến chi nhánh ngân hàng HD Bank gần nhất

Đầu tiên, điều mọi người cần làm là tìm và di chuyển đến ngân hàng HD Bank gần nơi bạn sinh sống nhất để thực hiện yêu cầu.

Lưu ý, trước khi đi mọi người cần chuẩn bị trước chứng minh nhân dân/ căn cước công dân và thẻ tín dụng của mình để rút ngắn thời gian thực hiện yêu cầu.

Bước 2: Trao đổi với nhân viên ngân hàng về nhu cầu của mình

Tiếp theo, mọi người chỉ cần trao đổi với nhân viên ngân hàng về nhu cầu muốn kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng HD Bank của mình.

cach-kiem-tra-han-muc-the-tin-dung-hd-bank-tai-quay-giao-dich-buoc-2
Cách kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng HD Bank – Bước 2

Sau đó, cung cấp các giấy tờ cá nhân liên quan đến thẻ của mình cho nhân viên ngân hàng tìm kiếm.

Bước 3: Kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng HD Bank thành công

Sau khi nhận được thông tin của mọi người, chỉ cần chờ vài phút ngắn ngủi nhân viên ngân hàng sẽ tìm được thông tin của bạn ngay và cung cấp cho bạn biết hạn mức thẻ tín dụng HD Bank của mình hiện tại là bao nhiêu.

Như vậy, chỉ cần một vài thao tác trên là mọi người đã có thể kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng thành công mà không cần sự giúp đỡ của bất kỳ ai.

Kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng HD Bank bằng mobile banking

Hoặc, nếu mọi người không có thời gian rảnh trong giờ hành chính. Mọi người cũng có thể kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng HD Bank qua mobile banking.

Các bước kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng HD Bank bằng mobile đơn giản, như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Mobile Banking HD Bank 

Đầu tiên, điều mọi người cần làm là tải ứng dụng Mobile Banking HD Bank về điện thoại của mình. Nếu sử dụng hệ điều hành IOS thì mọi người có thể sử dụng App Store còn nếu sử dụng hệ điều hành Android thì mọi người có thể sử dụng CH Play.

Mọi người chỉ cần chọn ứng dụng Mobile Banking HD Bank sau đó nhấn Tải xuống là xong.

Bước 2: Yêu cầu kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng HD Bank 

Sau khi đã tải ứng dụng về hoàn tất, mọi người hãy mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản ngân hàng HD Bank của mình.

Sau đó, chọn  chọn Dịch vụ thẻ => Thông tin thẻ tín dụng. Tiếp đó, mọi người chọn tiếp Giao dịch trực tiếp và cuối cùng là Hạn mức giao dịch là xong.

cach-kiem-tra-han-muc-the-tin-dung-hd-bank-buoc-2
Cách kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng HD Bank – Bước 2

Bước 3: Kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng HD Bank thành công

Lúc này, màn hình giao dịch sẽ xuất hiện thông tin về hạn mức sử dụng của bạn. Bạn chỉ cần đọc kỹ để nắm thông tin hạn mức.

Như vậy chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên ứng dụng Mobile Banking là mọi người đã có thể kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng HD Bank nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng HD Bank qua Tổng đài viên

Mọi người cũng có thể liên hệ đến Tổng đài ngân hàng HD Bank để yêu cầu kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng HD Bank nhanh chóng.

Số điện thoại Tổng đài ngân hàng HD: 1900 6060

Bước 1: Gọi điện thoại đến Tổng đài ngân hàng HD Bank

Bước 2: Trao đổi với nhân viên tổng đài về nhu cầu kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng HD Bank của mình mong muốn được giúp đỡ

Bước 3: Cung cấp các thông tin cần thiết mà nhân viên tổng đài cần về thẻ tín dụng của mình để nhân viên kiểm tra

Bước 4: Sau khi đã xác nhận thông tin, nếu thông tin chính xác mọi người sẽ biết được hạn mức thẻ tín dụng HD Bank của mình nhanh chóng từ nhân viên tổng đài.

Như vậy, chỉ cần bỏ chút thời gian để gọi điện và trao đổi với nhân viên Tổng đài mọi người có thể kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng HD Bank nhanh chóng mà không mất bất kỳ chi phí nào.

Kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng HD Bank tại cây ATM

Một cách khác giúp mọi người kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng HD Bank là thực hiện tại ATM. Với cách này, mọi người chỉ cần làm theo các bước dưới đây là có thể thực hiện được ngay:

Bước 1: Di chuyển đến cây ATM HD Bank gần nhất

Bước 2: Cho thẻ tín dụng HD Bank vào khay nhận thẻ của cây ATM

Bước 3: Nhập mã PIN để truy cập hệ thống

Bước 4: Chọn tính năng Tra cứu thông tin 

Bước 5: Xem thông tin về hạn mức thẻ tín dụng HD Bank

Chỉ cần vài thao tác đơn giản mọi người đã có thể kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng HD Bank nhanh chóng mà không cần nhờ sự hỗ trợ của bất cứ ai.

Thẻ tín dụng HD Bank có lừa đảo không?

Thẻ tín dụng HD Bank là một sản phẩm của ngân hàng HD Bank – Ngân hàng thương mại cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập và hoạt động tại thị trường Việt Nam hơn 40 năm.

Suốt thời gian hoạt động, HD Bank luôn thực hiện đúng vai trò và sứ mệnh của mình, mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Bên cạnh đó, HD Bank cũng đạt được nhiều giải thưởng danh giá, như sau:

+ Nhận danh hiệu Dịch vụ quản lý tiền mặt tốt nhất Việt Nam năm 2019 do Euro Money trao tặng

+ Nhận danh hiệu Ngân hàng tiêu biểu về ứng dụng xanh do VNBA và IDG trao tặng

+ Nhận danhhiệu Ngân hàng có chất lượng dịch vụ tốt nhất năm 201,… và cùng nhiều giải thưởng và danh hiệu danh giá khác.

Ngoài ra, nếu mọi người muốn đăng ký và sử dụng thẻ tín dụng HD Bank, mọi người cần phải cung cấp được đầy đủ các giấy tờ cá nhân chính xác thì mới có thể thực hiện được.

Chính vì thế, tin đồn Thẻ tín dụng HD Bank lừa đảo là không chính xác. Mọi người hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng HD Bank mà không cần lo lo lắng về vấn đề lừa đả này. Infofinance.vn khẳng định lại rằng thẻ tín dụng HD Bank không lừa đảo. 

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều trường hợp kẻ gian mạo danh ngân hàng HD Bank để nhắn tin và gọi điện đến mọi người để trục lợi. Moi người cần phải hết sức lưu ý vấn đề này để không gặp phải những điều không hay.

Khi nhận được những tin nhắn và cuộc gọi ấy, mọi người hãy liên hệ trực tiếp đến tổng đài ngân hàng HD Bank để xác nhận trước khi nhấn vào bất kỳ liên kết hay các hướng dẫn như trong tin nhắn, cuộc gọi.

Một số lưu ý khi kiểm tra thẻ tín dụng HD Bank

Cách kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng HD Bank rất đơn giản tuy nhiên mọi người cũng cần phải lưu ý một số điều dưới đây để hạn chế những rủi ro:

+ Mọi người cần kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng HD Bank tại quầy giao dịch ngân hàng hoặc liên hệ qua Tổng đài để nhận được kết quả nhanh nhất và chính xác nhất

+ Không nên cung cấp thông tin cá nhân cũng như thông tin thẻ tín dụng HD Bank cho người khác để nhờ kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng HD Bank

+ Luôn kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng HD Bank thường xuyên để tối ưu hóa quá trình sử dụng thẻ của mình vì hạn mức thẻ tín dụng sẽ thay đổi

Bài viết trên, Infofinance.vn đã hướng dẫn mọi người cách kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng HD Bank hiệu quả và an toàn. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp mọi người nắm được quy trình cũng như cách thức thực hiện kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng HD Bank dễ dàng hơn.

Xem thêm:

Post Comment