Thursday, 25 Apr 2024
Doanh Nghiệp Thông Tin

Làm Hộ chiếu, CCCD 44 Phạm Ngọc Thạch có làm việc thứ 7 không?

Làm Hộ chiếu, CCCD 44 Phạm Ngọc Thạch làm việc từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy hàng tuần và ngưng tiếp nhận hồ sơ từ chiều thứ Bảy đến hết ngày Chủ Nhật. Để tìm hiểu rõ hơn về lịch làm CCCD và Hộ chiếu tại 44 Phạm Ngọc Thạch, mọi người hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của InfoFinance.

Thông tin làm Hộ chiếu, CCCD 44 Phạm Ngọc Thạch

Công an Thành Phố Hà Nội thông báo về việc chuyển địa điểm cấp hộ chiếu, cấp chứng minh nhân dân và thẻ căn cước công dân nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và cải thiện công tác hành chính. Cụ thể, Công an TP Hà Nội đã quyết định chuyển trụ sở làm việc của hai đơn vị sau:

 • Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an thành phố, trước đây đặt tại địa chỉ 89 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm.
 • Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, trước đây đặt tại số 90 Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng.
 • Địa điểm mới của hai đơn vị trên là trụ sở chính của Công an thành phố, tọa lạc tại số 44 phố Phạm Ngọc Thạch, phường Trung Tự, quận Đống Đa, TP Hà Nội. Thời gian bắt đầu hoạt động tại địa điểm mới là từ 8h sáng thứ Hai, ngày 25/5/2015.

Công an TP Hà Nội thông báo để đảm bảo thông tin được truyền đạt đến các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp và cá nhân liên quan. Đồng thời, nhằm đảm bảo việc liên hệ và thực hiện các thủ tục hành chính như cấp phát hộ chiếu, chứng minh nhân dân và căn cước công dân.

>>Xem thêm: Đổi CMND sang CCCD có cần đổi hộ chiếu không?

44 Phạm Ngọc Thạch tiếp nhận những hồ sơ nào?

Làm Hộ chiếu

Tại địa chỉ 44 Phạm Ngọc Thạch, phường Trung Tự, quận Đống Đa, TP Hà Nội, bạn có thể tiến hành các thủ tục hành chính sau đối với xuất nhập cảnh và hộ chiếu:

 • Cấp thị thực, visa, thẻ tạm trú, thẻ thường trú cho người nước ngoài tạm trú trên địa bàn thành phố Hà Nội: Tại đây, bạn có thể làm thủ tục để xin cấp thị thực, visa, thẻ tạm trú hoặc thẻ thường trú cho những người nước ngoài đang tạm trú trong thành phố Hà Nội.
 • Cấp và đổi hộ chiếu đối với công dân Việt Nam: Nếu bạn là công dân Việt Nam và cần cấp mới hoặc đổi hộ chiếu, bạn cũng có thể làm thủ tục tại địa chỉ này.
 • Khai báo tạm trú, tạm vắng cho người nước ngoài: Nếu bạn là người nước ngoài có nhu cầu du lịch, thăm thân, lao động hoặc kinh doanh tại Hà Nội, bạn có thể thực hiện các thủ tục khai báo tạm trú hoặc tạm vắng tại đây.

Đây là những dịch vụ hành chính cung cấp tại địa chỉ 44 Phạm Ngọc Thạch để giúp bạn giải quyết các thủ tục liên quan đến xuất nhập cảnh và hộ chiếu. Để biết thêm thông tin chi tiết và hướng dẫn cụ thể, bạn nên liên hệ trực tiếp với Công an Thành Phố Hà Nội hoặc các cơ quan chức năng tại địa chỉ này.

Cấp lại hoặc cấp mới CCCD

Ngoài dịch vụ cấp hộ chiếu, địa chỉ 44 Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội cũng cung cấp hỗ trợ về việc cấp CCCD (Chứng minh nhân dân) cho tất cả người dân đáp ứng các điều kiện theo quy định. Tại đây, người dân có thể nộp hồ sơ để xin cấp mới hoặc cấp lại CCCD. Quy trình cấp CCCD được thực hiện tất cả các ngày trong tuần, từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy.

Địa chỉ 44 Phạm Ngọc Thạch là nơi bạn có thể thực hiện các thủ tục liên quan đến CCCD, bao gồm cấp mới và cấp lại. Để được hỗ trợ chi tiết về quy trình và yêu cầu cần thiết, bạn nên liên hệ trực tiếp với cơ quan chức năng tại địa chỉ trên.

Làm Hộ chiếu, CCCD 44 Phạm Ngọc Thạch có làm việc thứ 7 không?

Địa chỉ 44 Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội là nơi cung cấp dịch vụ làm Hộ chiếu và CCCD. Dưới đây là lịch làm việc theo quy định của Phòng xuất nhập cảnh 44 Phạm Ngọc Thạch mà bạn có thể tham khảo:

Làm Hộ chiếu, CCCD 44 Phạm Ngọc Thạch có làm việc thứ 7 không? 
Làm Hộ chiếu, CCCD 44 Phạm Ngọc Thạch có làm việc thứ 7 không?
 • Thời gian làm việc: Từ 8h00 – 11h30 (sáng) và từ 13:00 – 17h00 (chiều_
 • Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Từ thứ Hai – sáng thứ 7 hàng tuần. Nghỉ vào chiều thứ Bảy, ngày Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết
 • Thời gian trả kết quả: Từ thứ Hai – thứ Sáu hàng tuần, trừ các ngày Lễ, Tết

Như vậy, làm Hộ chiếu, CCCD 44 Phạm Ngọc Thạch có làm việc đến sáng thứ Bảy và nghỉ từ chiều thứ Bảy. Để hoàn tất thủ tục nhanh chóng, bạn cần nắm rõ lịch làm việc mới nhất của Phòng quản lý xuất nhập cảnh 44 Phạm Ngọc Thạch.

>>Xem thêm: Link trang web làm hộ chiếu online miễn phí

Thủ tục cấp Hộ chiếu, CCCD tại 44 Phạm Ngọc Thạch

Thủ tục cấp Hộ chiếu tại 44 Phạm Ngọc Thạch

Thủ tục cấp Hộ chiếu tại 44 Phạm Ngọc Thạch như sau:

 • Chuẩn bị hồ sơ: Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu. Thông thường, hồ sơ bao gồm:
 1. Đơn đăng ký cấp Hộ chiếu (có thể lấy tại phòng Quản lý xuất nhập cảnh hoặc tải về từ trang web của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh).
 2. Giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
 3. Ảnh chụp mặt trước, mặt sau (nếu có yêu cầu) theo quy định về kích thước và hình ảnh.
 4. Các giấy tờ chứng minh mục đích cấp Hộ chiếu (như giấy kết hôn, giấy khai sinh, giấy chứng nhận công việc, v.v.).
 5. Điền đơn và nộp hồ sơ: Hoàn thiện đơn đăng ký cấp Hộ chiếu theo các yêu cầu được ghi rõ. Sau đó, nộp hồ sơ và các giấy tờ liên quan tại phòng Quản lý xuất nhập cảnh.
 • Thanh toán phí: Trong quá trình nộp hồ sơ, bạn cần thanh toán các khoản phí liên quan đến việc cấp Hộ chiếu. Các khoản phí này có thể được thông báo trước hoặc được xác định tại quầy tiếp nhận hồ sơ.
 • Tiến hành kiểm tra và xử lý hồ sơ: Phòng Quản lý xuất nhập cảnh sẽ tiến hành kiểm tra và xử lý hồ sơ của bạn. Quá trình này có thể mất một thời gian nhất định. Nếu hồ sơ của bạn đầy đủ và đáp ứng các yêu cầu, Hộ chiếu sẽ được cấp cho bạn.
 • Nhận Hộ chiếu: Sau khi hoàn tất quá trình xử lý, bạn sẽ được thông báo để đến nhận Hộ chiếu tại phòng Quản lý xuất nhập cảnh. Hãy đảm bảo mang theo các giấy tờ tùy thân để xác minh danh tính.

>>Xem thêm: Https // dichvucong.bocongan.gov.vn Đăng nhập cách tra cứu hộ chiếu

Thủ tục cấp CCCD tại 44 Phạm Ngọc Thạch

Để thực hiện thủ tục cấp CCCD (Chứng minh thư nhân dân) tại địa chỉ 44 Phạm Ngọc Thạch, bạn có thể tuân theo các bước sau:

 • Chuẩn bị hồ sơ: Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu. Thông thường, hồ sơ bao gồm:
 1. Đơn đăng ký cấp CCCD (có thể lấy tại địa chỉ 44 Phạm Ngọc Thạch hoặc tải về từ trang web của cơ quan cấp CCCD).
 2. Giấy tờ tùy thân như hộ chiếu, căn cước công dân, giấy khai sinh, hoặc chứng minh nhân dân cũ (nếu có).
 3. Ảnh chụp mặt trước, mặt sau (nếu có yêu cầu) theo quy định về kích thước và hình ảnh.
 4. Các giấy tờ chứng minh thông tin cá nhân (như giấy kết hôn, giấy chứng nhận công việc, v.v.).
 5. Điền đơn và nộp hồ sơ: Hoàn thiện đơn đăng ký cấp CCCD theo các yêu cầu được ghi rõ. Sau đó, nộp hồ sơ và các giấy tờ liên quan tại địa chỉ 44 Phạm Ngọc Thạch.
 • Thanh toán phí: Trong quá trình nộp hồ sơ, bạn cần thanh toán các khoản phí liên quan đến việc cấp CCCD. Các khoản phí này có thể được thông báo trước hoặc được xác định tại quầy tiếp nhận hồ sơ.
 • Tiến hành kiểm tra và xử lý hồ sơ: Các cán bộ tại địa chỉ 44 Phạm Ngọc Thạch sẽ tiến hành kiểm tra và xử lý hồ sơ của bạn. Quá trình này có thể mất một thời gian nhất định. Nếu hồ sơ của bạn đầy đủ và đáp ứng các yêu cầu, CCCD sẽ được cấp cho bạn.
 • Nhận CCCD: Sau khi hoàn tất quá trình xử lý, bạn sẽ được thông báo để đến nhận CCCD tại địa chỉ 44 Phạm Ngọc Thạch. Hãy đảm bảo mang theo các giấy tờ tùy thân để xác minh danh tính.

Trên đây là các thông tin liên quan trả lời cho câu hỏi làm Hộ chiếu, CCCD 44 Phạm Ngọc Thạch có làm việc thứ 7 không? Hi vọng với những thông tin vừa chia sẻ, mọi người sẽ biết cách làm Hộ chiếu và cấp CCCD tại địa chỉ 44 Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội. 

Post Comment