Friday, 30 Sep 2022
Ngân Hàng Tài khoản Thẻ ATM

Làm thẻ ATM Tpbank tại cây ATM Livebank có mất phí không?

Làm thẻ ATM Tpbank tại cây ATM Livebank có mất phí không là câu hỏi của nhiều người. Khi làm thẻ ATM Tpbank tại đây, khách hàng sẽ được nhận thẻ ngay mà không cần đợi như làm việc trực tiếp tại quầy giao dịch. Và nếu chưa biết phí làm thẻ ATM Tpbank tại cây ATM Livebank bao nhiêu thì có thể theo dõi nội dung bài viết dưới đây của Infofinance

Các loại thẻ Tpbank

Tpbank hay còn gọi là Ngân hàng Tiền Phong là một trong những ngân hàng được nhiều người tin dùng nhất hiện nay với nhiều tiện ích thú vị và chi phí hợp lý. Tpbank cũng cung cấp nhiều loại thẻ ATM cho khách hàng thoải mái lựa chọn tùy theo thu nhập, tài chính và nhu cầu của khách hàng.

Các loại thẻ Tpbank:

+ Thẻ ATM Tpbank Visa FreeGo: Hạn mức từ 08 đến 50 triệu

+ Thẻ ATM Tpbank Visa Classic: Hạn mức từ 08 đến 50 triệu

+ Thẻ ATM Tpbank Visa Gold: Hạn mức từ 30 đến 300 triệu

+ Thẻ ATM Visa Platinum: Hạn mức từ 70 đến 1 tỷ đồng

+ Thẻ ATM Visa Signature: Hạn mức từ 200 đến 2 tỷ đồng

+ Thẻ ATM World Mastercard Goft Prive: Hạn mức từ 150 triệu đến 2 tỷ

+ Thẻ ATM Tpbank JCB: Hạn mức từ 10 triệu đến 300 triệu

Làm thẻ ATM Tpbank tại cây ATM Livebank là gì?

Làm thẻ ATM Tpbank tại cât ATM Livebank là thực hiện đăng ký tài khoản và mở thẻ ATM Tpbank tại cây ATM Livebank của ngân hàng Tpbank. Đây là một hình thức làm thẻ ATM mới nhằm tối ưu và công nghệ hóa quá trình làm thẻ của khách hàng nhờ áp dụng những công nghệ tiên tiến.

Khi làm thẻ ATM Tpbank tại cây ATM Livebank khách hàng sẽ không cần phải đến các quầy giao dịch của ngân hàng Tpbank như trước đây mà chỉ cần di chuyển đến cây ATM Livebank gần nơi bạn sinh sống để thực hiện làm thẻ nhanh chóng.

Với hình thức này, khách hàng có thể thực hiện mọi yêu cầu của mình với cây ATM mà không lo giới hạn về thời gian. Qúa trình làm thẻ ATM Tpbank tại cây ATM Livebank tại mô hình giao dịch trực tuyến này sẽ giúp bạn đăng ký mở thẻ ATM nhanh chóng hơn khi không cần phải chờ đợi quá lâu để nhận thẻ hay chờ khách hàng khác giao dịch.

Mọi thao tác đều được thực hiện bởi chính bạn qua cây ATM Livebank nhanh chóng, đơn giản mà không cần nhờ sự hỗ trợ của nhân viên ngân hàng như trước đây.

Làm thẻ ATM Tpbank tại cây ATM Livebank có mất phí không?

Làm thẻ ATM Tpbank tại cây ATM Livebank có mất phí không? là câu hỏi của rất nhiều người khi có nhu cầu muốn đăng ký mở tài khoản và làm thẻ ATM Tpbank tại cây ATM Livebank. Tuy nhiên, mọi người không cần lo lắng vì dưới đây Infofinance sẽ trả lời giúp mọi người rằng là KHÔNG. 

lam-the-atm-tpbank-tai-cay-atm-livebank-co-ton-phi-khong
Làm thẻ ATM Tpbank tại cây ATM Livebank có mất phí không

Mọi người có thể làm thẻ ATM Tpbank tại cây ATM Livebank hoàn toàn miễn phí và không cần tốn bất kỳ chi phí nào. Vì vậy, nếu có nhu cầu muốn làm thẻ ATM Tpbank nhưng ngại gặp những nhân viên ngân hàng hay không có thời gian làm thẻ trong giờ hành chính thì có đến những cây ATM Livebank để làm thẻ ATM Tpbank nhanh chóng.

Ngoài ra, khi là thẻ ATM Tpbank tại cây ATM livebank, khách hàng không cần phải chờ quá lâu mới có thể nhận được thẻ ATM Tpbank như thông thường mà có thể nhận thẻ và sử dụng ngay sau khi quá trình giao dịch đăng ký thẻ thành công.

Cách làm thẻ ATM tpbank tại cây ATM Livebank

Điều kiện mở thẻ ATM Tpbank tại cây ATM Livebank

Tuy nhiên nếu muốn làm thẻ ATM Tpbank tại cây ATM Livebank, mọi người cần phải đáp ứng đủ một số điều kiện dưới đây và chuẩn bị trước các giấy tờ cá nhân trước khi đến giao dịch:

Điều kiện mở thẻ ATM Tpbank:

+ Là công dân Việt Nam

+ Độ tuổi từ 18 tuổi trở lên

+ Có Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu

+ Có trách nhiệm hành vi pháp lý

Giấy tờ cần chuẩn bị trước khi mở thẻ ATM Tpbank:

+ CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu

Các bước làm thẻ ATM Tpbank tại cây ATM Livebank

Để làm thẻ ATM Tpbank tại cây ATM Livebank vô cùng đơn giản. Mọi người chỉ cần thực hiện theo một số bước dưới đây là có thể thực hiện được ngay:

Bước 1: Di chuyển đến cây ATM Live gần nhất nơi bạn sinh sống

Đầu tiên, điều mọi người cần làm là di chuyển đến cây ATM Livebank gần nơi mà bạn sinh sống nhất để thực hiện giao dịch.

Lưu ý, khi đi mọi người nhớ mang theo CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu để xác minh thông cá nhân của mình.

Bước 2: Làm thẻ ATM Tpbank tại cây ATM Livebank

Tiếp theo, sau khi đến được Livebank mọi người cần thực hiện theo các thao tác dưới đây để almf thẻ ATM Tpbank trên máy:

+ Chọn lệnh Mở tài khoản 

Lúc này màn hình cảm ứng sẽ kết nối giúp bạn đến tổng đài viên online để hướng dẫn bạn làm thẻ ATM Tpbank nhanh chóng.

cac-buoc-lam-the-atm-tpbank-tai-cay-atm-livebank-buoc-1
Các bước làm thẻ ATM Tpbank tại cây ATM Livebank – Bước 1

+ Cung cấp CMND/ CCCD theo yêu cầu của tổng đài viên Tpbank vào khe cắm thẻ như hướng dẫn

+ Chọn loại thẻ ATM Tpbank mà mọi người mong muốn làm, sau đó nhấn Tiếp tục

+ Lúc này, mọi người cần chọn Phát hành thẻ ngay để được nhận thẻ ngay tại cây ATM Livebank nhanh chóng tại cây

Đến bước này, màn hình giao dịch sẽ xuất hiện các tùy chọn ch mọi người có thể lựa chọn theo nhu cầu cá nhân của mình như dịch vụ sms,… Nếu có nhu cầu sử dụng, mọi người hãy nhấn Đồng ý, nếu không có nhu cầu sử dụng mọi người hãy bỏ dấu tick xanh ở vị trí mục đó là xong.

Bước 3: Xác nhận làm thẻ ATM Tpbank tại cây ATM Livebank

Sau khi đã cung cấp thông tin cá nhân và chọn các dịch vụ đi kèm. Đến bước này, mọi người hãy đứng vào giữa màn hình theo sự chỉ dẫn của tổng đài viên để chụp ảnh chân dung xác nhận chủ tài khoản.

Sau khi chụp ảnh chân dung khách hàng, mọi người hãy nhìn vào góc bên phải của cây ATM Livebank có phần Vân tay. Mọi người hãy đưa dấu vân tay của mình vào đó để xác nhận là xong.

Lúc này, hệ thống sẽ xuất ra cho mọi người một tờ giấy gồm tất cả các thông tin của bạn từ đầu làm thẻ đến bây giờ. Mọ người cần kiểm tra và ký tên đồng ý vào giấy đó nếu không có gì sai sót.

cac-buoc-lam-the-atm-tpbank-tai-cay-atm-livebank-buoc-3
Các bước làm thẻ ATM Tpbank tại cây ATM Livebank – bước 3

Sau khi kiểm tra và ký xong, mọi người cần nộp lại giấy vào ô Scan của hệ thống, nhấn Scan trên màn hình, tiếp tục chọn Xác nhận. 

Nhân viên tổng đài sẽ xác nhận lại các thông tin về loại thẻ và yêu cầu của bạn trong giấy để xác nhận với bạn làn cuối.

Bước 4: Hoàn tất quá trình làm thẻ ATM Tpbank tại cây ATM Livebank 

Cuối cùng, sau khi đã hoàn tất các thủ tục và giấy tờ khách hàng có thể nhận được thẻ ATM Tpbank nhanh chóng sau khi vừa đăng ký mà không cần phải đợi chờ mất thời gian.

Mọi người cũng có thể nộp tiền vào thẻ ngay tại cây ATM Livebank vào tài khoản của mình.

cac-buoc-lam-the-atm-tpbank-tai-cay-atm-livebank-buoc4
Các bước làm thẻ ATM Tpbank tại cây ATM Livebank – Bước 4

Như vậy, mọi người đã có thể làm thẻ ATM Tpbank tại cây ATM Livebank nhanh chóng mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Vì thế, nếu có nhu cầu muốn làm thẻ ATM Tpbank thì mọi người hãy nhanh chân đến nagy các cây ATM Livebank gần nhất để thực hiện.

Một số điều cần lưu ý khi làm thẻ ATM Tpbank tại cây ATM Livebank

Cách làm thẻ ATM Tpbank tại cây ATM Livebank vô cùng đơn giản và khách hàng cũng không còn lo lắng về vấn đề làm thẻ ATM Tpbank tại cây ATM Livebank có mất phí không nữa. Tuy nhiên, mọi người cần phải lưu ý một số điều sau khi làm thẻ cây ATM Tpbank:

+ Mang theo chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân hay Hộ chiếu để xác nhận danh tính cá nhân

+ Chỉ có thẻ ATM/ eCounter Tpbank mới có có chức năng nhận thẻ trực tiếp tại cây ATM Livebank. Ddối với những thẻ ATM Tpbank còn lại, mọi người chỉ có thể nhận thẻ tại các chi nhánh ngân hàng Tpbank

+ Sau khi nhận thẻ ATM Tpbank, mọi người cần kiểm tra thật kỹ thông tin trên thẻ để tránh những rắc rối không may có thể xảy ra

+ Mọi người cũng cần kích hoạt đổi mã pin ngay tại cây ATM Livebank, nếu để mật khẩu cũ quá lâu thì thẻ ATM Tpbank của bạn sẽ bị vô hiệu hóa

Bài viết trên, Infofinance.vn đã cung cấp cho mọi người thông tin về vấn đề làm thẻ ATM Tpbank tại cây ATM Livebank có mất phí không cũng như cách để làm thẻ ATM Tpbank tại cây ATM Livebank nhanh chóng và an toàn. Hy vọng những thông tin trên, có thể giúp mọi người có trải nghiệm thú vị hơn trong quá trình làm thẻ và sử dụng thẻ ATM Tpbank.

Xem thêm: