Tuesday, 31 Jan 2023
App Android App Game App iOS

Tải Liên Quân Sever Đài Loan APK 2023 Moba tại Việt Hóa Hack Mod IOS

Liên Quân Sever Đài loan là một trong những sever rất được nhà phát hành ưu ái, thường xuyên cho những quyền lợi và chính sách ưu đãi tốt, giúp nhiều lợi ích cho người chơi. Vậy làm thế nào để Tải Liên Quân Sever Đài Loan APK 2023 Moba tại Việt Hóa Hack Mod IOS, để biết từng bước chi tiết cụ thể xin mời các bạn xem ngay bài viết sau đây của Infofinance nhé.

Liên quân Sever Đài Loan

Giới thiệu về game Liên quân

Liên Quân là một tựa game hoạt động trên nền tảng Mobile được phát hành từ công ty chuyên phát hành game nổi tiếng Garena, hiện nay game đang được rất đông đảo người chơi tại Việt Nam và trên thế giới tham gia, game thuộc thể loại MOBA 5vs5 với lối chơi hấp dẫn, kịch tính, thu hút mọi tầng lớp, độ tuổi tham gia chơi.

Lien-Lien-quan-Sever-Dai-Loan-APK
Liên quân Mobile – Tựa game đắt khách của Garena

Vào game người chơi sẽ chọn một nhân vật để nhập vai, trong đó mỗi nhân vật đều có một vai trò, điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, bạn sẽ cùng 4 người chơi khác chiến đấu với đối phương để chiếm căn cứ địch.

Để dành chiến thắng thì bạn cần farm lính, kiếm vàng, mua những món đồ phù hợp với nhân vật, gia tăng sức mạnh nhân vật và mục đích duy nhất đó là phá hủy được căn cứ của đối phương.

Tại sao nên chơi liên quân Sever Đài Loan

Hiện nay Game liên quân có mặt ở khắp nơi trên thế giới từ châu Á, châu Âu, châu Mỹ,… riêng ở khu vực của chúng ta có những sever lớn như Việt Nam, Thái Lan, Đài Loan,… Vậy tại sao chúng ta là người Việt Nam lại tải và chơi sever Đài Loan làm gì?

Câu trả lời là mặc dù Sever Việt Nam có rất đông đảo người chơi nhưng so với các sever khác như Thái Lan hay Đài Loan thì mức đãi ngộ cho game thủ sever Việt Nam là kém hơn rất nhiều. Đối với hai sever nước ngoài kể trên đặc biệt là Sever Đài Loan, người chơi mới sẽ được ưu đãi rất nhiều thứ có lợi.

Lien-Lien-quan-Sever-Dai-Loan-APK
Liên quân sever Đài Loan quá khác biệt so với sever Việt Nam về các ưu đãi cho người chơi

Một trong những lợi thế điển hình nhất của Sever Đài loan đó là bạn sẽ được tặng rất nhiều thẻ thử tướng, điều này giúp bạn trải nghiệm trước các tướng và sẽ dễ dàng đưa ra lựa chọn xuống tiền, quân huy để chính thức mang vị tướng đó về. Điều này đối với Sever Việt Nam khá hiếm, chỉ xảy ra đối với một số acc Vip mà thôi.

Đó cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến người chơi mới rất ưa chuộng Liên quân Sever Đài Loan, ngay sau đây mời các bạn cùng Infofinance.vn tìm hiểu cách tải Liên quân sever Đài Loan APK 2023 tại Việt Hóa Hack Mod IOS nhé.

Tải Liên Quân Sever Đài Loan APK 2023 Moba tại Việt Hóa Hack Mod IOS

Cách tải Liên quân Sever Đài Loan APK cho IOS

Hiểu một cách đơn giản thì mỗi quốc gia mỗi vùng lãnh thổ đều có chủ quyền riêng và đối với các ứng dụng trên di động cũng vậy, chúng ta không thể tải ứng dụng của nước ngoài tại Việt Nam nếu không thay đổi địa chỉ IP, sau đây mời các bạn xem cách cụ thể chi tiết để tải được Liên quân Sever Đài Loan 100% nhé.

Bước 1 : Các bạn vào Appstore chọn mục hình người màu xanh bên góc phải trên cùng màn hình, đây là mục cài đặt tài khoản Appstore của các bạn.

Bước 2 : Các bạn chọn mục “Quốc gia/Vùng” và tiếp theo chọn “Thay đổi quốc gia hoặc Vùng”, mục đích của bước này là chúng ta sẽ chuyển ID của chúng ta sang Đài Loan.

Lien-quan-Sever-Dai-Loan-APK
Bước 2 : Tiến hành thay đổi chuyển vùng quốc gia

Bước 3 : Tại giao diện tiếp theo, các bạn kéo xuống tìm kiếm và ấn chọn mục “Đài Loan”, sau đó ấn chữ Đồng ý để xác nhận chuyển vùng.

Lien-quan-Sever-Dai-Loan-APK
Bước 3 : Chọn Quốc gia Đài Loan và đồng ý xác nhận

Bước 4 : Tại giao diện mới, ở mục số 1 là Phương thức thanh toán các bạn chọn tích vào hàng thứ 3, tại mục địa chỉ thanh toán các bạn cứ điền theo hình ảnh bên dưới sau đó chọn Tiếp theo là đã chuyển vùng thành công rồi đấy.

Lien-quan-Sever-Dai-Loan-APK
Bước 4 : Nhập các thông tin để chuyển vùng

Bước 5 : Sau khi đã chuyển vùng thành công, bạn vào mục tìm kiếm của Appstore và đánh tìm kiếm “Garena”, sau đó kéo xuống tìm đến game như hình bên dưới, đó chính là game Liên quân mobile sever Đài Loan, việc còn lại là bạn chỉ cần ấn tải về như bình thường, chờ ứng dụng cài đặt xong là hoàn thành rồi đấy.

Lien-quan-Sever-Dai-Loan-APK
Bước 5: Tiến hành tìm kiếm và ấn tải game về

Cách chuyển vùng quốc gia về lại Việt Nam

Sau khi tiến hành tải xong game Liên quân Mobile Sever Đài Loan, nhiều bạn thắc mắc cách để cho Appstore quay lại Việt Nam như ban đầu thì làm như thế nào, vậy thì các bạn xem ngay nhé, lưu ý sau khi ấn tải bạn cũng có thể thực hiện chuyển đổi lại quốc gia Việt Nam ngay để tiết kiệm thời gian.

Bước 1 : Các bạn cũng chọn Biểu tượng hình người màu xanh bên góc phải phía trên màn hình để vào cài đặt Appstore, sau đó các bạn chọn hàng thứ hai giống như hình số 1 bên dưới, sau đó tiếp tục ấn theo như hình số 2 bên dưới.

Lien-quan-Sever-Dai-Loan-APK
Chuyển vùng quốc gia về Việt Nam – Bước 1

Bước 2 : Ở giao diện tiếp theo các bạn tiến hành kéo thẳng xuống dưới, tìm nơi mà có dấu tích xanh đang đánh dấu (Appstore sẽ mặc định vị trí của bạn là đang ở Việt Nam và gợi ý sẵn), sau đó nhấp 1 lần nữa vào ô có dấu tích đó, màn hình sẽ hiển thị sang như hình số 2 bên phải dưới đây, bây giờ bạn chỉ cần ấn vào ô khoanh đỏ để xác nhận chuyển vùng.

Lien-quan-Sever-Dai-Loan-APK
Chuyển vùng quốc gia về Việt Nam – Bước 2

Bước 3 : Tại đây giao diện đã chuyển qua tiếng việt bạn có thể điền dễ dàng các thông tin như hình ảnh bên dưới, sau đó ấn đồng ý xác nhận là các bạn đã chuyển vùng thành công về Việt Nam rồi đấy.

Lien-Lien-quan-Sever-Dai-Loan-APK
Chuyển vùng quốc gia về Việt Nam – Bước 3

Lưu ý số điện thoại các bạn có thể nhập SDT của bản thân cũng được nhé.

Tải Việt Hóa Hack Mod IOS cho Liên Quân Sever Đài Loan

Sau khi tải xong game Liên Quân sever Đài Loan thì nhiều người không biết chữ trung quốc sẽ gặp trở ngại lớn và sẽ cảm thấy khó khăn trong thời gian đầu chơi game, khi tất cả đều là chữ trung loằng ngoằng không thể hiểu được.

Hiện nay có những bản việt hóa để chuyển thành tiếng việt tuy nhiên chúng chỉ thực hiện tốt trên hệ điều hành Android mà thôi, còn trên nền tảng IOS chưa hỗ trợ được việt hóa. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách việt hóa trên hệ điều hành Android nhé :

Bước 1 : Vào CH Play tìm kiếm và tải ứng dụng “X-plore”

Bước 2 : Cài đặt ứng dụng, mở bộ nhớ trong và tiến hành chọn lần lượt các thao tác Android -> Data -> Comgarena.game.kgvn

Bước 3 : Tiếp tục ấn theo đường dẫn sau : Đảo -> Tài nguyên -> Ngôn ngữ . Tại phần ngôn ngữ sẽ có một tệp là VN_Garena_VN.

Bước 4 : Nhấp vào Tệp VN_Garena_VN, chọn tiếp tệp “Bản đồ ngôn ngữ” , sau đó sao chép tất cả lại.

Bước 5 : Quay lại phần Bộ nhớ trong và đi theo đường dẫn : Android -> Mục Dữ liệu -> Mục Garena.game.kgtw -> Mục CHT.garena -> và sau cùng là bạn dán sao chép ở bước 4 vào, ấn lưu là đã Mod hoàn thành rồi đấy.

Như vậy vừa rồi các bạn đã cùng chúng tôi đi tìm hiểu cách Tải Liên Quân Sever Đài Loan APK 2023 Moba tại Việt Hóa Hack Mod IOS, hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp các bạn tải và trải nghiệm thành công tựa game này tại Sever Đài Loan và đừng quên theo dõi các bài viết khác của Infofinance để biết thêm nhiều chủ đề thú vị nhé.

 

Post Comment