Monday, 17 Jan 2022
Ngân Hàng Tài khoản

BIDV Lỗi Tài khoản của quý khách không được phép cấp lại mật khẩu

Nếu tình trạng lỗi tài khoản của quý khách không được cấp lại mật khẩu vì tài khoản bị đóng băng và có liên quan đến pháp luật thì phải nói đây là trường hợp nghiêm trọng và đang được cơ quan làm sáng tỏ và tài khoản BIDV của bạn cũng sẽ có nguy cơ bị ngưng không được tiếp tục sử dụng nữa nếu có vấn đề về vi phạm pháp luật. Hãy cùng Infofinance.vn tìm hiểu về vấn đề này ngay sau đây.

Lỗi tài khoản không được phép cấp lại mật khẩu BIDV là gì

Lỗi tài khoản của quý khách không được phép cấp lại mật khẩu BIDV là lỗi mà khách hàng đang gặp phải nếu như tài khoản BIDV đang gặp một vấn đề nào đó liên quan đến bảo mật hoặc về cách thức sử dụng sai của khách hàng nên mới dẫn đến sự cố này

Lỗi tài khoản không được cấp lại mật khẩu BIDV nghiêm trọng không

Lỗi tài khoản của quý khách không được cấp lại mật khẩu BIDV nếu xét về nghiêm trọng thì có thể nói rằng tùy vào từng kiểu lỗi tài khoản.

Nếu tình trạng lỗi tài khoản của quý khách không được cấp lại mật khẩu vì tài khoản bị đóng băng và có liên quan đến pháp luật thì phải nói đây là trường hợp nghiêm trọng và đang được cơ quan làm sáng tỏ và tài khoản BIDV của bạn cũng sẽ có nguy cơ bị ngưng không được tiếp tục sử dụng nữa nếu có vấn đề về vi phạm pháp luật.

Thay vào đó nếu gặp phải những lỗi đơn giản khác như tài khoản BIDV bị hết hạn sử dụng hoặc lỗi tài khoản của quý khách không được cấp phép lại mật khẩu BIDV vì trong thời gian dài đã nhập sai mật khẩu quá số lần cho phép chẳng hạn, hoặc lỗi hệ thống nếu giao dịch tại nước ngoài hay các giao dịch bất thường khác thì khách hàng có thể được ngân hàng hỗ trợ giải quyết và những lỗi này không quá nghiêm trọng.

Các lỗi tài khoản của quý khách không được cấp lại mật khẩu BIDV

Lỗi tài khoản BIDV hết hạn sử dụng

Thời hạn sử dụng tài khoản thẻ của các ngân hàng đều tương tự nhau, ngân hàng BIDV cũng thế nên khi sử dụng khách hàng cần phải chú ý để không bị ngưng sử dụng dịch vụ vì lý do thẻ BIDV đã bị hết hạn. Tuy nhiên cũng có trường hợp không bị hết hạn nhưng trong vòng hơn 6 tháng hay 1 năm thì lại bị khóa vì không hề phát sinh ra bất cứ giao dịch nào

Lỗi tài khoản BIDV của khách hàng hết hạn sử dụng thì sẽ không được cấp mật khẩu và không thể thực hiện được bất cứ một giao dịch nào. Vì thế khi sử dụng tài khoản BIDV nhưng hết hạn sử dụng thì bạn sẽ nhanh hiểu được tại sao mình lại gặp phải lỗi tài khoản của quý khách không được cấp lại mật khẩu BIDV.

Lỗi tài khoản BIDV bị đóng băng

Đây có lẻ là trường hợp hơi nghiêm trọng một chút vì lỗi tài khoản BIDV bị đóng băng không những chỉ gặp tình trạng Lỗi Tài khoản của quý khách không được phép cấp lại mật khẩu BIDV mà còn liên quan đến pháp luật.

cac-loi-tai-khoan-cua-quy-khach-khong-duoc-cap-lai-mat-khau-bidv
Các lỗi tài khoản của quý khách không được cấp lại mật khẩu BIDV

Nguyên nhân dẫn đến trường hợp lỗi tài khoản BIDV bị đóng băng bao gồm: Việc tài khoản ngân hàng không phát sinh giao dịch hoặc đang gặp trường hợp nợ nần chưa kịp thanh toán thường xảy ra trong các trường hợp như đối tượng có tài khoản BIDV nơ các khoản nợ ngân hàng nhưng quá thời gian hoặc nợ chính phủ nhưng có hoạt động phạm pháp được nghi ngờ thông qua tài khoản BIDV bị phát hiện thì sẽ bị đóng băng tài khoản BIDV

Ngoài ra vẫn còn một nguyên nhân có dễ dẫn đến trường hợp lỗi tài khoản BIDV của khách hàng bị đóng băng nên mới gặp trường hợp lỗi tài khoản của quý khách không được phép cấp lại mật khẩu BIDV vì lệnh của pháp luật, tòa án và bị xem xét trong một số tình huống được ngân hàng xử lý.

Lỗi chuyển tiền

Khi thực hiện giao dịch với tài khoản BIDV nhưng nhận được lỗi tài khoản thì khách hàng có thể đến trực tiếp tại quầy giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng BIDV để được nhân viên ngân hàng hỗ trợ nếu như khách hàng gặp phải trường hợp bị lỗi tài khoản nhưng có nhu cầu thực hiện giao dịch chuyển tiền gấp.

Lỗi đăng nhập hệ thống tại nước ngoài

xtb-rewards

Đôi khi khách hàng lại gặp phải lỗi tài khoản của quý khách không được phép cấp lại mật khẩu BIDV ở đây chính là lỗi đăng nhập hệ thống BIDV. Theo đó khách hàng không chuyển đổi thì sẽ không thể sử dụng được tài khoản BIDV trong các dịch vụ như Smart Banking

Khắc phục lỗi

không được cấp lại mật khẩu BIDV

Nếu tài khoản của bạn nhận được lỗi tài khoản của quý khách không được phép cấp lại mật khẩu BIDV trong trường hợp tài khoản thẻ bị hết hạn sử dụng thì bạn cần phải gia hạn lại tài khoản để có thể tiếp tục sử dụng lại dịch vụ lại bình thường và có thể nhận được cấp lại mật khẩu BIDV.

Trường hợp để khắc phục lỗi tài khoản của quý khách không được cấp lại mật khẩu BIDV do tài khoản bị đóng băng, cách để khắc phục thì khách hàng cần phải đáp ứng các yêu cầu của ngân hàng trong nhiều trường hợp. Nếu tài khoản bạn chưa trả hết nợ thì bạn cần phải thanh toán hoặc thương lượng trả trước một khoản.

(Đối với trường hợp đóng băng chủ động từ phía ngân hàng thì việc khắc phục lỗi tài khoản của quý khách không được cấp lại mật khẩu BIDV sẽ không thể giải quyết được trong tình huống tài khoản của bạn có ngu ngờ hoạt động trái pháp luật chẳng hạn như rửa tiền cũng sẽ bị đóng băng cho đến khi nào có kết quả điều tra)

khac-phuc-loi-tai-khoan-cua-quy-khach-khong-duoc-cap-lai-mat-khau-bidv
Khắc phục lỗi tài khoản của quý khách không được cấp lại mật khẩu BIDV

Nếu đang có nhu cầu thực hiện chuyển tiền nhưng tài khoản BIDV lại báo lỗi tài khoản của quý khách không được phép cấp lại mật khẩu BIDV thì khách hàng có thể khắc phục ngay để có thể thực hiện chuyển tiền gấp bằng cách chuyển tiền trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng hoặc quầy giao dịch.

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu giao dịch tại nước ngoài thì hoàn toàn có thể thực hiện việc chuyển vùng quốc tế và sẽ nhận được tin nhắn từ nhà mạng viễn thông mà khách hàng đang sử dụng nếu như khách hàng cần thay đổi điện thoại đăng nhập hoặc xóa app và tải lại thì mới có thể sử dụng được giao dịch.

Khắc phục lỗi không được cấp lại mật khẩu BIDV mất bao lâu

Thời gian khắc phục lỗi tài khoản của quý khách không được cấp lại mật khẩu BIDV sẽ mất tầm 1h nếu như tài khoản của khách hàng đang gặp phải những lỗi không đáng kể chẳng hạn như cần gia hạn lại mới có thể tiếp tục sử dụng, lỗi đăng nhập hoặc các lỗi đăng nhập khi đang ở nước ngoài.

Trong trường hợp khách hàng cần phải khắc phục lỗi tài khoản của quý khách không được phép cấp lại mật khẩu BIDV vì nguyên nhân tài khoản bị đóng băng hay có giao dịch nghi phạm pháp và cần sự điều tra của pháp luật thì thời gian khắc phục lỗi tài khoản của quý khách không được cấp lại mật khẩu BIDV sẽ tùy thuộc vào thời gian điều tra phía ngân hàng.

Lưu ý khi bị lỗi không được cấp lại mật khẩu BIDV

Khi phạm phải lỗi tài khoản của quý khách không được cấp lại mật khẩu BIDV thì khách hàng cần phải lưu ý các vấn đề sau để trách gặp phải lỗi này bao gồm:

  • Mật khẩu hay tên đăng nhập vào tài khoản BIDV cần phải ghi nhớ hoặc có thể soạn thành ký hiệu tại một vị trí nào đó mà không bị người khác dễ nhận ra để khi quên mật khẩu BIDV thì vẫn còn sự trợ giúp khác
  • Để tránh trường hợp tài khoản bị xâm nhập từ đối tượng xấu thì khách hàng cần phải cẩn thận trong các giao dịch và không nên để lộ thông tin đăng nhập hay các thông tin về tài khoản BIDV.
  • Tránh các nội dung giao dịch nhạy cảm hoặc các mục đích rửa tiền hoặc giao dịch trái pháp luật để không phạm phải các sai lầm khi sử dụng tài khoản BIDV dẫn đến tài khoản bị đóng băng

Mong rằng thông qua các thông tin trên thì mọi người dễ dàng nhận ra lỗi tài khoản của quý khách không được phép cấp lại mật khẩu BIDV của mình là trong trường hợp nào và cách khắc phục. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm: