Saturday, 10 Dec 2022
Giao dịch điện tử

Mã giới thiệu Tpbank Savy 2023 lấy ở đâu? Cách nhập và sử dụng

Khi đăng ký TPBank Savy nhiều người đề cập đến mã giới thiệu nhưng lại không biết lấy ở đâu, cách sử dụng và đăng nhập bằng mã giới thiệu như thế nào, có quan trọng không? Nhằm giúp bạn biết thêm thông tin về mã giới thiệu TPbank Savy, bạn hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây của infofinance.

Mã giới thiệu TPBank Savy là gì

Tpbank Savy là ứng dụng ngân hàng điện tử mới được phát hành bởi TPBank, mang đến những trải nghiệm tuyệt với trong giao dịch dành cho khách hàng. Ứng dụng khá thông minh và hiện đại, cung cấp các tính năng tiện ích an toàn và nhanh chóng, giúp khách hàng dễ dàng giải quyết các nhu cầu tài chính hằng ngày.

Các chức năng chính của Tpbank Savy mà mọi người nên biết bao gồm

+ Các giao dịch chuyển khoản, rút tiền nhanh chóng

+ Cho phép khách hàng ứng tiền trước, trả sau mà chưa có ngân hàng nào áp dụng

+ Gửi tiết kiệm với lãi suất cao từ 7.7%/năm

+ Chức năng gửi tiền góp hàng tháng được đánh giá cao giúp bạn tiết kiệm được tiền chủ động hơn.

Ra mắt nhằm thu hút khách hàng trải nghiệm những tính năng mới, TPBank hiện đang có chương trình nhập mã giới thiệu của TPBank Savy để tạo tài khoản thành công, khi đó bạn sẽ nhận được phần thưởng từ ứng dụng mới của TPBank.

Mã giới thiệu TPBank Savy có chức năng gì

Mã giới thiệu Tpbank Savy giúp bạn có thể giới thiệu được cho nhiều bạn bè sử dụng ứng dụng này, mã giới thiệu giúp người dùng nhận được nhiều ưu đãi hơn từ ứng dụng Tpbank Savy. Bên cạnh đó khi tham gia vào ứng dụng TPBank Savy, bạn sẽ nhận được ưu đãi từ ngân hàng TPBank dành cho người mới.

Hiện nay rất nhiều người chưa biết cách sử dụng Tpbank Savy và dùng mã giới thiệu để nhận nhiều ưu đãi từ chương trình của ngân hàng. Với mỗi lượt đăng ký thành công tài khoản với mã giới thiệu, hệ thống TPBank sẽ ghi nhận người đăng ký và người giới thiệu mã, sau đó đến hết chương trình sẽ tặng thưởng về tài khoản của mọi người nếu quá trình thực hiện đăng ký hợp lệ.

Lấy mã giới thiệu TPBank Savy ở đâu

Trong ứng dụng TPBank Savy mọi người sử dụng có tích hợp chức năng lấy mã giới thiệu gửi cho bạn bè qua tin nhắn Zalo, Messenger, Telegram…vì vậy sau khi mở tài khoản TPBank Savy thì mọi người có thể lấy mã giới thiệu bất kỳ lúc nào cũng được.

Mỗi tài khoản của khách hàng sẽ nhận được mã giới thiệu ngẫu nhiên và sử dụng vĩnh viễn, chi cần copy mã giới thiệu và gửi cho bạn bè, người thân nhập vào ô “ bạn bè giới thiệu” là thành công. Mã giới thiệu có lợi ích là giúp mọi người có thể nhận được phần thưởng từ chương trình khi giới thiệu thành công bạn bè tham gia.

Chỉ cần người dùng có tài khoản TPBank Savy thì sẽ sử dụng được chức năng này của ứng dụng, cả người giới thiệu và người được giới thiệu đều sẽ nhận được thưởng của ngân hàng TPBank khi còn chương trình giới thiệu nhận quà.

Cách lấy mã giới thiệu Tpbank Savy

Mã giới thiệu TPBank Savy có sẵn trên ứng dụng TPBank nên mọi người có thể lấy dễ dàng, trong 2 trường hợp dưới đây, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lấy mã giới thiệu Tpbank Savy như sau

Đối với khách hàng đã có tài khoản của TPBank Savy thì

+ Bạn mở ứng dụng TPBank Savy trên điện thoại

+ Tại giao diện chính chọn phần “ Cài đặt

Lấy mã giới thiệu TPBank Savy

+ Nhấn chọn chức năng “ Giới thiệu bạn bè”

+ Khi đó mã giới thiệu sẽ hiển thị, và mỗi người chỉ có 1 mã giới thiệu thôi nha mọi người

Bạn nhấn sao chép và dán gửi cho người thân, bạn bè hoặc nhấp vào chia sẻ rồi chọn cách gửi, bất kỳ lựa chọn nào để người dùng khác nhận được mã giới thiệu và đường link đăng ký TPBank.

Trong trường hợp nếu bạn chưa có tài khoản TPBank Savy thì cần tạo tài khoản online trên ứng dụng, và lấy mã giới thiệu, cách tạo tài khoản như sau

+ TPBank Savy cho phép đăng ký tài khoản bằng kết nối Facebook hoặc số điện thoại

+ Bạn mở ứng dụng TPBank Savy lên và nhập số điện thoại

+ Nhập mã OTP và xác nhận => Sau đó tạo mật khẩu

Đăng ký tài khoản TPbank Savy

+ Khởi tạo mục tiêu và lựa chọn lộ trình tiết kiệm phù hợp với mình

+ Xác thực tài khoản với CMND online nhanh chóng

+ Nhập thông tin cá nhân và Liên kết với thẻ ATM để hoàn tất và sử dụng

Nếu bạn đăng ký tài khoản thành công thì TPBank Savy sẽ có mã giới thiệu trong mục bạn bè và thực hiện theo hướng dẫn trên.

Nhập mã giới thiệu TPBank Savy được gì

Mã giới thiệu ngân hàng TPBank Savy được tạo ra nhằm đưa khách hàng tiếp cận được với ứng dụng thông minh này dễ dàng hơn. Ưu điểm khi người dùng sử dụng mã giới thiệu từ TPBank Savy như sau

+ Khi có mã giới thiệu Tpbank Savy, bạn nhận được tiền thưởng từ ngân hàng trong chương trình thu hút khách hàng mới

+ Thông qua hệ thống ngân hàng nhận được các phần thưởng hấp dẫn

+ Dễ dàng chia sẻ cho bạn bè, người thân tham gia cùng sử dụng những tiện ích thông minh trên ứng dụng

+ Kiếm tiền giới thiệu từ chương trình mới ra rắt của Tpbank Savy

Không dùng mã giới thiệu TPBank Savy tạo tài khoản được không

Mã giới thiệu chỉ là một phần tiện ích của ứng dụng để người dùng có thể tiếp cận với ứng dụng Tpbank Savy nhanh chóng hơn thôi, nếu bạn đăng ký tài khoản mà không dùng mã giới thiệu vẫn không bị ảnh hưởng gì.

Tài khoản Tpbank Savy cho phép khách hàng tự tạo dễ dàng tại nhà, nếu không có mã giới thiệu thì có thể bạn không nhận được các phần thưởng từ chương trình của Tpbank thôi, đây cũng là một quyền lợi của khách hàng nhưng mọi người không sử dụng cũng không sao cả.

Cho nên nếu bạn cần sử dụng tài khoản TPBank Savy thì có thể hoặc không nhập mã giới thiệu từ bạn bè, tạo tài khoản thành công thì bạn hoàn toàn dùng được các tính năng của ứng dụng một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

Gửi tiết kiệm TPBank Savy cần mã giới thiệu không

Hoàn toàn không cần nha mọi người, khi bạn tạo tài khoản TPbank Savy không nhập mã giới thiệu cũng không sao, vẫn có thể thành công đăng ký tài khoản vào thiết lập nhu cầu sử dụng thoải mái trên ứng dụng.

Khi có tài khoản thì mở tài khoản tiết kiệm cũng dễ dàng bằng cách liên kết với đối tác ngân hàng TPBank Savy, sau đó bạn chỉ cần chuyển tiền vào tài khoản và nhận lãi suất mỗi tháng với kỳ hạn linh động, tất toán bất kỳ lúc nào, lại còn cạnh tranh về lãi suất nữa.

Trên đây là những thông tin về mã giới thiệu TPbank Savy 2022 lấy ở đâu? Cách nhập và sử dụng được chúng tôi tổng hợp chia sẻ đến mọi người, hy vọng chia sẻ trên sẽ hữu ích với mọi người, có thể tiếp cận được ứng dụng thông minh hiện đại và nhiều tính năng hấp dẫn.

Có thể bạn quan tâm

Post Comment