Saturday, 10 Dec 2022
Digital Wallet Tài khoản

Mã giới thiệu VPBank NEO xem ở đâu? Cách nhập và sử dụng

Ngân hàng VPBank ra mắt chương trình giới thiệu bạn bè, nhập mã giới thiệu VPbank NEO để nhận giải thưởng tiền mặt vào tài khoản hoàn toàn miễn phí và dễ dàng. Do chương trình vẫn còn khá mới nên một số người dùng không biết cách để lấy mã giới thiệu và sử dụng, vì vậy infofinance sẽ hướng dẫn bạn ngay sau đây.

Mã người giới thiệu Vpbank NEO là gì

Vpbank Neo là ứng dụng ngân hàng số được phát hành bởi VPBank, là một ứng dụng tích hợp các tính năng tiện ích nhất của ngân hàng điện tử kết hợp công nghệ AI thông minh, hỗ trợ người dùng tối đa trong các giao dịch tài chính trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

Hiện nay ngân hàng VPBank đang thu hút khách hàng tham gia đăng ký dịch vụ ngân hàng số VPBank NEO để trải nghiệm các tiện ích và đồng thời có thể kiếm tiền từ việc đăng ký tài khoản và chia sẻ đến mọi người dịch vụ, từ đó kiếm thêm tiền thưởng từ dịch vụ này.

VPBank NEO sẽ cung cấp cho mỗi tài khoản 1 mã giới thiệu, bạn sẽ dùng mã này để chia sẻ đến mọi người đăng ký tài khoản, nhập mã và cả hai người đều nhận được tiền thưởng từ Vpbank.

Chương trình nhập mã giới thiệu nhận quà của Vpbank diễn ra trong thời gian nhất định nên mọi người hãy theo dõi và tham gia lấy mã giới thiệu nhận tiền liền tay ngay hôm nay.

Mã giới thiệu VPBank NEO để làm gì

Không phải ai cũng biết về các chương trình khuyến mãi của ngân hàng VPBank khi ra mắt sản phẩm ứng dụng mới này, nhằm thu hút khách hàng tải và sử dụng dịch vụ của VPBank NEO, ngân hàng ưu đãi khách hàng mới với chương trình tặng thưởng cho người giới thiệu và người mở tài khoản lần đầu.

Đối với người giới thiệu

+ Giới thiệu thành công 1 người mở tài khoản nhận 30K

+ Thưởng top giới thiệu nhiều nhất trong tháng

  • Top 1 – 5: 20 triệu tiền giải
  • Top 6 – 10: 15 triệu/giải
  • Top 11-15: 10 triệu/giải
  • Top 16 – 20: 5 triệu/giải

+ Càng nhiều lượt giới thiệu thì nhận càng nhiều tiền

Chương trình dành cho người giới thiệu thành công VPBAnk nhận tiền thưởng diễn ra đến hết 30/4/2022, vì thế đã hết suất nên mọi người nên chờ đợi thông tin mới nhất từ phía ngân hàng VPBank.

Đối với khách hàng mới được giới thiệu

Bạn sẽ nhận được mã giới thiệu VPBank NEO và sở hữu tài khoản thanh toán, thẻ ghi nợ và dịch vụ tiện ích của ngân hàng VPBank NEO.

Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ của VPBank NEO thông qua mã giới thiệu, bạn sẽ nhận được các ưu đãi miễn phí 100% dịch vụ.

Cách nhập mã giới thiệu VPBank NEO nhận tiền

Muốn lấy và nhập mã giới thiệu thì mọi người cần phải có tài khoản trước tiên, bạn phải tạo tài khoản thông qua ứng dụng VPBank Neo, sau đó từ trong tài khoản lấy mã giới thiệu gửi và hướng dẫn cho bạn bè nhập để nhận thưởng như sau:

Cách đăng ký tài khoản VPBank NEO lấy mã giới thiệu

Bạn có thể đăng ký tài khoản VPBank NEO qua ứng dụng hoặc trên website, nhưng để tiện lợi hơn thì dưới đây chúng tôi hướng dẫn  bạn đăng ký tài khoản qua VPBank NEO như sau

  • https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vnpay.vpbankonline&hl=vi&gl=US
  • https://apps.apple.com/vn/app/vpbank-neo/id1209349510?l=vi

+ Tải ứng dụng theo link trên cho hệ điều hành IOS và Android

+ Mở ứng dụng và chọn Đăng ký tài khoản online

Mở tài khoản thanh toán Vpbank NEO

+ Nhập Số điện thoại và địa chỉ email theo hướng dẫn của ứng dụng

+ Sau đó mọi người có thể chọn đăng ký số đẹp với danh sách gợi ý của hệ thống

+ Bước tiếp theo mọi người xác minh danh tính bằng cách chụp hình CMND và Chân dung khuôn mặt

+ Kiểm tra các thông tin cá nhân 1 lần nữa và chọn gói tài khoản cần đăng ký

+ Hoàn thành đăng ký

Khi có tài khoản rồi thì bạn có thể lấy mã giới thiệu chia sẻ cho bạn bè và hướng dẫn mọi người đăng ký tài khoản nhập mã giới thiệu để nhận quà từ chương trình của ngân hàng. Với các thao tác này thì mọi người cũng có thể truy cập vào website của ngân hàng VPBank và làm tương tự.

Lấy mã giới thiệu VPBank ở đâu

Lấy mã giới thiệu VPBank NEO ngay trên ứng dụng với các bước như sau

+ Mở ứng dụng VPBank NEO và đăng nhập vào ứng dụng

Chọn giới thiệu bạn bè

+ Tại giao diện chính chọn mục “ Giới thiệu bạn bè”

+ Nhấn nút tham gia chương trình

Lấy mã giới thiệu VPBanp NEO

+ Xác nhận tham gia chương trình và nhận mã OTP

+ Nhấn chọn nút “ chia sẻ” để bắt đầu gửi tới bạn bè qua các phương tiện online, và hướng dẫn người mới cách đăng ký và nhập mã giới thiệu khi bắt đầu.

Hướng dẫn nhập mã giới thiệu VPBank NEO

Khi người mới nhận được link giới thiệu từ bạn thì chỉ cần nhấp vào link và tải ứng dụng theo đường link đó, là link tích hợp mã giới thiệu của bạn đến người khác.

Khi đăng ký xong và hoàn thành đúng các thao tác thì người giới thiệu sẽ nhận được 30K vào tài khoản, tham gia chương trình giành top tháng giới thiệu nhiều nhất với giải thưởng lên đến 20 triệu đồng.

Không nhập được mã giới thiệu VPBank NEO phải làm sao

Nhiều trường hợp bạn giới thiệu mà người dùng không nhập được đúng thao tác và không được tính khi đăng ký tài khoản thành công, nhưng lại không biết nguyên nhân vì sao, mặc dù đã thực hiện đúng theo hướng dẫn đăng ký.

Vì vậy mọi người cần phải biết lý do vì sao không nhập được mã giới thiệu VPBank NEO, như sau

+ Số điện thoại đã đăng ký tài khoản VPBank trước đó, vì vậy khi đăng ký lại chương trình không được tính

+ Không thực hiện đúng các thao tác đăng ký tài khoản, có thể bạn không chọn theo đường link đăng ký

+ Đăng ký vào lúc chương trình hết hạn

+ Trên thiết bị đã có ứng dụng Vpbank Neo trước đó thì vẫn bị từ chối tính

Vì vậy nếu muốn được tính nhập mã giới thiệu thành công thì mọi người nên chú ý các thao tác khi đăng ký và đặc biệt người được giới thiệu nên nhấn vào đường link giới thiệu  sau đó mới đăng ký tài khoản, và theo dõi thời hạn diễn ra chương trình giới thiệu tặng thưởng của ngân hàng.

Các chương trình nhận thưởng mã giới thiệu VPBank NEO

Ngân hàng VPBank chỉ ra mắt chương trình tặng thưởng giới thiệu bạn bè với ứng dụng VPBank NEO và mỗi đợt diễn ra chỉ từ 2 – 3 tháng.

Trong thời điểm hiện tại thì phía ngân hàng đã dừng chương trình nhập mã giới thiệu và đang chốt danh sách trao thưởng cho người giới thiệu vào top tháng.

Có thể ngân hàng sẽ mở rộng chương trình thêm vào thời gian tới nên mọi người hãy thường xuyên theo dõi để kịp tham gia kiếm tiền từ ngân hàng VPBank.

Trên đây là những thông tin về mã giới thiệu VPBank NEO mà mọi người đang tìm hiểu, với cách đăng ký và lấy mã giới thiệu được hướng dẫn chi tiết, hy vọng sẽ mang đến cho mọi người những phần quà hấp dẫn từ dịch vụ ngân hàng số mới của VPBank.

Xem thêm tin

Post Comment