Friday, 22 Sep 2023
Tin tức

100 Mẫu Giỏ Quà Tết 2023 Xu hướng Tặng Doanh Nghiệp Công Ty Cao Cấp

Top 100 mẫu giỏ quà Tết 2023 đẹp nhất như: Giỏ quà Tết truyền thống, Giỏ quà Tết doanh nghiệp, Giỏ quà Tết đối tác, Giỏ quà Tết dành tặng khách hàng,… Cùng xem qua các giỏ quà Tết đẹp, độc, lạ mới nhất mà Infofinance cập nhật ngay dưới đây.

Top 100 mẫu giỏ quà Tết 2023 đẹp nhất

Nếu đang băn khoăn chưa biết nên chọn giỏ quà Tết nào phù hợp với mục đích sử dụng và khả năng tài chính của mình thì mọi người đừng bỏ qua top 100 mẫu giỏ quà Tết 2023 đẹp nhất mà Infofinance tổng hợp ngay dưới đây:

Mẫu giỏ quà Tết truyền thống đẹp nhất

Giỏ quà Tết truyền thống là một trong top những mẫu giỏ quà Tết được nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi sự đơn giản, thiết thực nhưng không kém phần tinh tế. Hơn nữa các mẫu giỏ quà Tết này thường có giá thành tương đối rẻ, khoảng từ 300K – 500K, do đó nếu mọi người có nhu cầu mua số lượng lớn để tặng cấp dưới thì đây là một sự lựa chọn phù hợp.

Một số thành phần có trong giỏ quà Tết truyền thống: 

+ Bánh, kẹo

+ Trà

+ Socola

+ Mứt dừa, mứt gừng

+ Cà phê,…

Một số mẫu giỏ quà Tết truyền thống đẹp nhất:

mau-gio-qua-tet-truyen-thong-1

mau-gio-qua-tet-truyen-thong-2

mau-gio-qua-tet-truyen-thong-3

 

Mẫu giỏ quà Tết cho gia đình ý nghĩa nhất

Với những người con xa quê, Tết là dịp được trở về nhà và đoàn tụ cùng gia đình. Nếu năm nay mọi người chưa biết nên chọn mẫu giỏ quà Tết nào đẹp cho gia đình thì có thể tham khảo và các giỏ quà mà Infofinance.vn cập nhật ngay dưới đây:

mau-gio-qua-tet-gia-dinh-1

mau-gio-qua-tet-gia-dinh-2

Khi chọn mẫu giỏ quà Tết cho gia đình, ngoài việc chú trọng đến tính thẩm mỹ thì mọi người cũng nên chú ý đến thành phần có trong giỏ quà. Nên ưu tiên chọn các món đồ thiết thực cho ngày Tết và tốt cho sức khỏe của cả gia đình.

Giỏ quà Tết dành cho gia đình thường bao gồm:

+ Rượu vang

+ Trà

+ Bánh

+ Các loại hạt dinh dưỡng

Xem thêm: Quét Mã Chacheer CHÉM GIÓ trúng thưởng lớn nhất hôm nay 

Mẫu giỏ quà Tết cho doanh nghiệp đẹp nhất

Hiện nay nhiều doanh nghiệp thường đặt mua các giỏ quà Tết để tặng nhân viên cấp dưới của mình. Bên cạnh đó giỏ quà Tết cũng được xem là một chiến lượng Marketing hiệu quả của doanh nghiệp khi tặng cho đối tác và khách hàng.

Dưới đây là một số mẫu giỏ quà Tết 2023 cho doanh nghiệp sang trọng và ý nghĩa nhất mà mọi người có thể tham khảo:

mau-gio-qua-tet-doanh-nghiep-1

mau-gio-qua-tet-doanh-nghiep-2

Trong giỏ quà Tết doanh nghiệp thường có: 

+ Các loại rượu

+ Bánh

+ Hộp trà

+ Đồ ăn vặt

+ Thực phẩm chức năng

+ Cà phê,…

Đặc biệt để tạo ra sự khác biệt với các mẫu giỏ quà Tết trên thị trường, giỏ quà Tết doanh nghiệp thường in logo hoặc dán tên thương hiệu của mình trên đó.

Mẫu giỏ quà Tết cho đối tác sang trọng nhất

Đối với các giỏ quà Tết dành cho đối tác thì mọi người cần chú trọng cả về tính thẩm mỹ lẫn giá trị bên trong. Bởi vì các giỏ quà Tết này không chỉ mang ý nghĩa về mặt tinh thần mà còn là cách để mọi người có thể quảng bá thương hiệu, doanh nghiệp mà mình đang điều hành. Đồng thời, với mẫu giỏ quà Tết giá trị, mọi người còn “lấy lòng” được các đối tác để có cơ hội phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Dưới đây là một số mẫu giỏ quà Tết cho đối tác sang trọng nhất mà mọi người có thể tham khảo:

mau-gio-qua-tet-cho-doi-tac

mau-gio-qua-tet-cho-doi-tac-2

Giỏ quà Tết cho đối tác thường bao gồm: 

+ Rượu vang cao cấp

+ Hộp trà

+ Mực khô

+ Chocolate

Mẫu giỏ quà Tết dành tặng khách hàng giá rẻ

Các mẫu giỏ quà tết dành tặng khách hàng cũng đóng vai trò rất quan trọng. Đây không chỉ là món quà để tri ân những khách hàng thân thiết gắn bó với mình trong một năm qua mà còn là cách để quảng bá thương hiệu, tạo được sự tín nhiệm từ khách hàng.

Dưới đây là một số mẫu giỏ quà Tết dành tặng khách hàng mà mọi người có thể tham khảo:

mau-gio-qua-tet-cho-khach-hang-1

mau-gio-qua-tet-cho-khach-hang-2

Mẫu giỏ quà Tết rượu vang và bánh kẹo đẹp nhất

Dưới đây là các mẫu giỏ quà Tết rượu vang và bánh kẹo đẹp nhất mà mọi người có thể tham khảo:

mau-gio-qua-tet-ruou-vang-va-banh-keo-1

mau-gio-qua-tet-ruou-vang-va-banh-keo-2

Các mẫu giỏ quà Tết rượu vang và bánh kẹo thường rất đa dạng và có giá thành tương đối cao. Tuy nhiên nếu đặt mua số lượng lớn thì mọi người cũng có thể thỏa thuận giá với người bán để hưởng chiết khấu.

Mẫu giỏ quà Tết 2023 dưới 300k

Cùng tham khảo qua các mẫu giỏ quà Tết 2023 giá rẻ dưới 300K mà Infofinance.vn cập nhật ngay dưới đây:

mau-gio-qua-tet-duoi-300k-1

mau-gio-qua-tet-duoi-300k-2

Các mẫu giỏ quà tết dưới 300k thường bao gồm các loại bánh, kẹo và cà phê. Với giá thành khá rẻ, đây là mẫu giỏ quà tết phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người và cũng là một trong số những giỏ quà tết bán chạy số 1 hiện nay.

Mẫu giỏ quà Tết 2023 giá 1 triệu đồng

Với tài chính 1 triệu đồng, mọi người có thể thỏa sức đặt mua các mẫu giỏ quà Tết sang trọng và lịch thiệp. Các giỏ quà tết này thường bao gồm rượu vang và các loại bánh, trong đó có thể có thêm một hộp socola.

Dưới đây là một số mẫu giỏ quà Tết 2023 giá 1 triệu đồng bán chạy nhất mà mọi người có thể tham khảo:

mau-gio-qua-tet-1-trieu-dong

mau-gio-qua-tet-1-trieu-dong-2

Mẫu giỏ quà Tết 2023 trên 1 triệu đồng

Dưới đây là các mẫu giỏ quà Tết 2023 cao cấp trên 1 triệu đồng mà mọi người có thể tham khảo:

mau-gio-qua-tet-tren-1-trieu-dong-1

mau-gio-qua-tet-tren-1-trieu-dong-2

Đây là các giỏ quà Tết có giá trị lớn và thường được sử dụng để tặng đối tác hoặc cấp trên. Trong các giỏ quà này thường có rượu vang, bánh, trà và các loại hạt dinh dưỡng cao cấp. Bên ngoài giỏ quà được trang trí khá đơn giản nhưng vô cùng sang trọng và thường chọn một tone màu duy nhất.

Mẫu giỏ quà Tết 2023 không rượu

Dưới đây là các mẫu giỏ quà tết 2023 không rượu mới nhất năm nay mà mọi người có thể tham khảo:

mau-gio-qua-tet-khong-ruou-1

mau-gio-qua-tet-khong-ruou-2

Thành phần chính trong các mẫu giỏ quà Tết không rượu thường gồm bánh, kẹo, socola, trà, snack và các loại hạt dinh dưỡng. Giá thành các giỏ quà tết này thường giao động khoảng 300K – 700K tùy vào thành phần có trong đó.

Xem thêm: 37 Kiểu Tóc Layer Nữ dài thẳng có mái đẹp nhất, hót nhất

Mẫu giỏ quà tết cao cấp

Nếu có nhu cầu mua giỏ quà tết cao cấp thì mọi người có thể tham khảo các mẫu dưới đây:

mau-gio-qua-tet-cao-cap-1

mau-gio-qua-tet-cao-cap-2

Các mẫu giỏ quà Tết này thường bao gồm các chai rượu vang cao cấp và nhiều loại bánh kẹo, socola ngoại nhập. Do đó giá bán cũng tương đối cao nên mọi người cần cân nhắc.

Mẫu giỏ quà Tết 2023 trái cây

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay các đơn vị chuyên bán giỏ quà cũng kết nhiều mẫu giỏ quà tết trái cây. Các giỏ quà tết này có thời hạn sử dụng khá ngắn, do đó mọi người nên tặng liền ngay sau khi mua và nên ưu tiên các giỏ quà trái cây nhập vì bảo quản được lâu hơn.

Dưới đây là một số mẫu giỏ quà tết trái cây đẹp nhất mà mọi người có thể tham khảo:

mau-gio-qua-tet-trai-cay-1

mau-gio-qua-tet-trai-cay-2

Không chỉ có trái cây, trên các giỏ quà tết còn được gắn thêm hoa tươi hoặc rượu, trà để tạo nên các giỏ quà tết khác biệt nhất.

Mẫu giỏ quà Tết 2023 dâng bàn thờ

Ngày nay giỏ quà Tết không chỉ được dùng để biếu tặng mà nhiều gia đình còn chọn chưng giỏ quà Tết trên bàn thờ. Việc này không chỉ thể hiện lòng hiếu kính, biết ơn với người đã khuất mà còn có tác dụng trang trí bàn thờ trong gia đình được đầy đủ và sang trọng hơn.

Dưới đây là một số mẫu giỏ quà Tết dâng bàn thờ ngày Tết mà mọi người có thể tham khảo:

mau-gio-qua-tet-dang-ban-tho-1

mau-gio-qua-tet-dang-ban-tho-2

Mẫu giỏ quà Tết 2023 tặng nhân viên giá tốt

Bạn là chủ một doanh nghiệp? Bạn đang băn khoăn không biết nên tặng gì cho nhân viên vào dịp Tết? Vậy thì đừng bỏ qua các mẫu giỏ quà Tết 2023 dành tặng nhân viên giá tốt nhất mà Infofinance tổng hợp ngay dưới đây:

mau-gio-qua-tet-tang-nhan-vien-1

mau-gio-qua-tet-tang-nhan-vien-2

Các giỏ quà Tết tặng nhân viên thường chú trọng đến tính thiết thực thay vì tính thẩm mỹ. Trong các giỏ quà này thường bao gồm sữa, bánh, cà phê, gia vị, snack,… nên giá thành cũng tương đối rẻ.

Xem thêm: Bia Sài Gòn Lager trúng thưởng

Mẫu giỏ quà Tết 2023 tặng Sếp mới nhất

Không chỉ có cấp trên tặng quà tết cho cấp dưới, hiện nay cũng có nhiều cấp dưới gửi quà tặng cấp trên vào dịp tết để bày tỏ sự biết ơn chân thành nhất. Mọi người có thể tặng giỏ quà tết cho cấp trên trước khi nghỉ Tết hoặc đến nhà cấp trên vào dịp tết để chơi và tặng quà đều được.

Dưới đây là một số mẫu giỏ quà tết 2023 tặng sếp mới nhất mà mọi người có thể tham khảo:

mau-gio-qua-tet-tang-cap-tren-1

mau-gio-qua-tet-tang-cap-tren-2

Ý nghĩa của giỏ quà Tết

Thay vì tặng những món quà khác vào dịp Tết như phong bì, tranh treo tường, cây tài lộc, bộ ly tách ấm trà,… thì giỏ mà Tết luôn là món quà được nhiều người ưu tiên lựa chọn.

Tùy theo từng mục đích sử dụng mà giỏ quà Tết có nhiều ý nghĩa khác nhau. Chẳng hạn, giỏ quà tết tặng gia đình mang ý nghĩa chúc sức khỏe và may mắn trong năm tới. Giỏ quà tết tặng đối tác, khách hàng mang ý nghĩa thay cho lời cảm ơn, đồng thời cũng là cách marketing hiệu quả. Còn giỏ quà tết tặng cấp trên cũng thay cho lời cảm ơn chân thành nhất.

Nói chung giỏ quà Tết được xem là một món quà tết rất thiết thực bởi trong đó có nhiều món đồ , nhiều sự lựa chọn và thể hiện lòng thành của người tặng. Bên cạnh đó các giỏ quà tết cũng có mức giá khá hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều khách hàng.

Mua giỏ quà Tết ở đâu giá rẻ, uy tín?

Nếu chưa biết tìm mua giỏ quà Tết ở đâu thì mọi người có thể tham khảo các địa điểm mà Infofinance gợi ý dưới đây:

Mua giỏ quà tết tại siêu thị: Hiện nay hệ thống siêu thị Go, Co.opmart đều đã trưng bày và bán các mẫu giỏ quà tết với nhiều mức giá khác nhau. Do đó mọi người có thể đến tận nơi để chọn các loại giỏ quà phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Mua giỏ quà tết tại các cửa hàng chuyên bán giỏ quà: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên bán giỏ quà tết có sẵn hoặc nhận làm giỏ quà tết theo yêu cầu. Mặc dù các cửa hàng này đều có giá niêm yết nhưng nếu mua số lượng lớn thì mọi người cũng có thể thương lượng để được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn nhất.

Mua giỏ quà tết online: Hiện nay cũng có nhiều trang web chuyên bán giỏ quà tết và nhận làm giỏ quà tết theo yêu cầu. Thông thường các trang web này đều công khai giá bán của tất cả các mẫu giỏ quà tết, do đó mọi người có thể so sánh và chọn địa điểm mua giỏ quà giá tốt nhất.

Trên đây là 100 mẫu giỏ quà tết xu hướng nhất, đẹp nhất hiện nay mà Infofinance đã tổng hợp dựa trên Internet. Hi vọng với những thông tin chia sẻ ở trên, mọi người sẽ chọn được giỏ quà tết phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Tìm hiểu thêm: 

Post Comment