Thursday, 23 Mar 2023
App vay tiền online Tài chính Vay vốn

Moneycat

Moneycat là một đơn vị tài chính cho phép khách hàng vay nhanh với thủ tục đơn giản. Tuy nhiên, có một số tin đồn cho rằng Moneycat lừa đảo, cho vay với lãi suất cao và đe dọa khách hàng của mình. Nếu vẫn chưa hiểu rõ về Moneycat, mọi người có thể xem thêm nội dung bài viết dưới đây của Info Finance để có thể hiểu rõ hơn.

Moneycat là gì?

Moneycat là một tổ chức tài chính cho vay online thuộc sở hữu độc quyền của Công ty TNHH MTV Lendtop – Một trong những nền tảng cung cấp giải pháp và tư vấn với nhiều Công ty tài chính hàng đầu Việt Nam như TNHH MTV DV Saigon Credit, TNHH TM&DV Alomo,…

money-cat-la-gi.png
Moneycat là gì?

Đến với Moneycat, mọi người sẽ được vay online không cần xác nhận người thân, không gọi thẩm định nhà và khách hàng sẽ nhận được tiền nhanh chóng trong vòng 5 phút.

Mọi người chỉ cần là công dân Việt Nam đủ từ 20 đến 60 tuổi, hiện tại đang sinh sống tại Việt nam, có công việc và thu nhập ổn định là mọi người đã có thể vay tiền tại Moneycat dễ dàng.

Moneycat có lừa đảo không?

Moneycat có lừa đảo không là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.

Ngay dưới đây, Infofinance.vn sẽ trả lời giúp mọi người câu hỏi này ngay. Moneycat là một trong những đơn vị tài chính được cấp giấy phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam và có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực.

Bên cạnh đó, Moneycat còn được hỗ trợ tài chính bởi nền tảng tư vấn và cung cấp giải pháp tài chính hàng đầu Việt Nam Lendtop. Ngoài ra, Moneycat còn có chương trình áp dụng lãi suất 0% đối với khách hàng mới trong tháng vay đầu tiên.

Vì vậy, tin đồn Moneycat lừa đảo là không có căn cứ và chính xác. Nên nếu mọi người đang có vấn đề về tài chính thì có thể liên hệ với Moneycat để được hỗ trợ kịp thời.

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều ứng dụng giả mạo Moneycat. Mọi người nên cân nhắc thật kỹ và lựa chọn thật chính xác ứng dụng để vay tránh trường hợp bị lừa đảo không mong muốn.

Moneycat có cho vay nặng lãi không?

Vấn đề Moneycat có cho vay nặng lãi hay không? được khá nhiều người quan tâm. Để biết được chính xác câu trả lời cho câu hỏi này, mọi người hãy xem qua lãi suất vay tại Moneycat mà Infofinance.vn chia sẻ cho mọi người:

+ Lãi suất dao động từ 12% đến 18,25% tùy thuộc vào điểm vay và điểm tín dụng của mỗi khách hàng

+  Thời hạn vay ngắn từ 3 tháng 6 tháng

Từ đó có thể thấy lãi suất khi vay tiền Moneycat hoàn toàn hợp lý và nằm trong phạm vi cho phép của ngân hàng Nhà nước là không vượt quá 20% lãi suất trong 1 năm.

Bên cạnh đó, Moneycat chỉ cho vay với hạn mức lớn nhất 10 triệu đồng, trong thời hạn từ 3 đến 6 tháng trở lên và trong thời gian sử dụng dịch vụ tài chính tại đây mọi người cũng sẽ nhận được nhiều ưu mà không phải công ty tài chính nào cũng có.

Tóm lại, có thể nói Moneycat cho vay nặng lãi là một tin đồn vô căn cứ và không có chứng cứ xác thực. Tuy nhiên khi vay tiền tại đây, mọi người cần phải xác định các chi phí phát sinh đối với khoản vay của mình trước khi ký kết hợp đồng và thanh toán trả tiền đúng kỳ hạn để tránh những rủi ro không may có thể xảy ra.

Moneycat bị bắt có đúng không?

Hầu hết các tổ chức tín dụng bị bắt đều vi phạm chính sách lãi suất vượt mức 20% trong 1 năm. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến xã hội vì không giúp mọi người giải quyết vấn đề tài chính của bản thân và còn khiến cho nhiều người lâm vào một khoản nợ mới.

Quay trở lại với câu hỏi Moneycat có bị bắt không? thì câu trả lời của Infofinance.vn là KHÔNG. Hiện tại, Moneycat vẫn hoạt động bình thường và giúp nhiều khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính của cá nhân mình.

Ai cũng có thể thấy rõ được rằng, Monecat không hề cung cấp các khoản vay với lãi suất trên trời đối với các khách hàng cũ lẫn khách hàng mới. Mà chỉ cung cấp cho khách hàng những khoản vay với lãi suất dưới 20% trong 1 năm vô cùng hợp lý.

Vì thế, Moneycat bị bắt là không thể nào và tin đồn Moneycat bị bắt không chính xác. Mọi người không nên tin vào những điều vô căn cứ lan truyền trên internet mà hoang mang.

Nếu có thể, mọi người hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ càng trước khi muốn vay tiền tại Moneycat.

Cách vay tiền tại Moneycat

Điều kiện vay tiền Moneycat

Vay tiền tại Moneycat rất đơn giản tuy nhiên mọi người cần phải đáp ứng một số điều kiện dưới đây để được xét duyệt hồ sơ vay nhanh nhất có thể:

+ Có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi

+ Có công việc và thu nhập ổn định

+ Sinh sống tại Việt Nam

Hướng dẫn vay tiền Moneycat

Nếu đã đáp ứng được những điều kiện trên và cảm thấy mình phù hợp với các khoản vay tại Moneycat, mọi người chỉ cần thực hiện theo một số bước dưới đây là có thể vay tiền tại Moneycat nhanh chóng:

Bước 1: Truy cập vào webite hoặc ứng dụng Moneycat 

Đầu tiên để có thể vay tiền tại Moneycat, mọi người cần truy cập vào website hoặc ứng dụng vay tiền online Moneycat và nhập đầy đủ các thông tin cá nhân của mình như họ và tên, chứng minh nhân dân, ngày vay tiền, số tiền cần thanh toán,… để đăng ký.

Bước 2: Điền thông tin đăng ký hồ sơ vay

Tiếp theo, mọi người chỉ cần cung cấp thông tin chính xác của mình như họ và tên, ngày sinh, thông tin CMND, giới tính, tình trạng hôn nhân, email,… và nhấn Tiếp tục.

Bên cạnh đó, mọi người cũng cần phải cung cấp thông tin về nghề nghiệp, chức vụ, tên công ty, mức thu nhập, số tài khoản ngân hàng, tên chủ tài khoản,… cùng những thông tin liên quan khác mà Moneycat yêu cầu.

Bước 3: Xác thực thông tin 

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin, mọi người chỉ cần chụp 2 mặt CMND bản gốc và sau đó cung cấp ảnh chân dung của bạn để hệ thống xác nhận thông tin.

cach-vay-tien-tai-moneycat-buoc-3.png
Cách vay tiền tại Moneycat – Bước 3

Bước 4: Giải ngân

Cuối cùng khi đã xác thực thông tin cá nhân là chính xác, mọi người sẽ được Moneycat giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng 5 phút.

Như vậy là chỉ cần một vài thao tác đơn giản như trên là mọi người đã có thể vay tiền tại Moneycat nhanh chóng mà không cần mất thời gian di chuyển xa xôi.

Cách tra cứu khoản vay Moneycat

Tra cứu khoản vay Moneycat có rất nhiều cách khác nhau mà mọi người có thể linh hoạt lựa chọn. Nếu chưa biết, mọi người có thể thực hiện theo các cách tra cứu khoản vay Moneycat như dưới đây:

Tra cứu khoản vay Moneycat qua website

Mọi người chỉ cần:

+ Truy cập website www.moneycat.vn

+ Đăng nhập vào tài khoản của mình

+ Nhập số điện thoại đã đăng ký trước đó

+ Nhập mã xác nhận

+ Cuối cùng hợp đồng khoản vay của mọi người sẽ được hiện lên màn hình

Tra cứu khoản vay qua tổng đài

Hoặc, mọi người cũng có thể tra cứu khoản vay Moneycat qua tổng đài 1900 636 727 để được tư vấn và giải đáp thông tin nhanh nhất có thể.

Thời gian làm việc của tổng đài từ 8h30 đến 18 giờ hàng ngày. Mọi người có thể liên lạc, đọc số hợp đồng và tra cứu khoản vay bất cứ lúc nào mà mọi người cần.

Có nên vay Moneycat không?

Có nên vay Moneycat không là một câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc và quan tâm.

Tuy nhiên vấn đề có nên vay hay không phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi người. Nếu mọi người đang tìm kiếm một tổ chức tín dụng cho vay các khoản vay nhỏ từ 1 đến 10 triệu đồng nhanh chóng cùng hồ sơ đơn giản. Mọi người có thể chọn vay tại Moneycat.

Tuy nhiên, trước khi vay mọi người cần phải biết một số điều sau về tổ chức tín dụng này để có câu trả lời chính xác cho riêng mình:

+ Moneycat là một tổ chức tín dụng tư nhân

+ Lãi suất tại Moneycat cao hơn so với nhân hàng

+ Hạn mức vay thấp

+ Có thể xâm nhập và làm phiền đến người thân nếu mọi người không thanh toán khoản vay đúng kỳ hạn

Mong rằng những lưu ý trên có thể giúp mọi người trả lời được câu hỏi Có nên vay Moneycat không ch riêng mình.

Xem thêm: Top 10 App vay tiền bằng CCCD gắn chip và SHK Mới

Một số câu hỏi liên quan đến Moneycat

Khi đến hạn thanh toán mà chưa có khả năng thanh toán, thì phải làm sao?

Khi đã đến hạn thanh toán mà chưa có khả năng thanh toán nợ thì mọi người có thể trả trước 1 phần. Sau đó có thể từ từ trả tiếp những khoản còn thiếu.

Tuy nhiên, mọi người sẽ bị áp dụng lãi suất khi thanh toán sau. Và lãi suất sẽ được tính dựa theo số tiền mà mọi người đang nợ. Hoặc, mọi người cũng có thể gia hạn thêm thời gian để thanh toán bằng cách chủ động liên lạc với bộ phận xử lý và chăm sóc khách hàng.

Làm thế nào để hủy khoản vay Moneycat?

Mọi người có thể hủy khoản vay tại Moneycat khi rơi vào một trong những trường hợp dưới đây:

+ Khi mọi người chưa nhận được số tiền giải ngân

+ Hoặc khi mới nhận được số tiền giải ngân từ ngân hàng

Tuy nhiên, trong trường hợp mọi người đã thực hiện vay tại Moneycat thì mọi người không thể nào hủy được khoản vay giữa quá trình.

Tại sao cần phải tra cứu khoản vay Moneycat?

Mọi người nên tra cứu khoản vay Moneycat, để:

+ Chủ động hơn trong việc hoạch định kế hoạch trả nợ

+ Tránh tình trạng trả nợ quá hạn

+ Biết được số tiền còn lại phải trả là bao nhiêu

+ Nắm được chi phí phạt nếu thanh toán trễ hạn

Một số vấn đề liên quan khi vay tiền tại Moneycat

Khi vay tiền tại Moneycat mọi người cần phải lưu ý một số điều sau để tránh những rủi ro, bất ngờ không may có thể xảy ra:

+ Moneycat sẽ không tiến hành giải ngân nếu mọi người cung cấp số tài khoản của người khác

+ Moneycat là một tổ chức tài chính không được nhà nước quản lý

+ Cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định vay tại Moneycat

Bài viết trên, Infofinance.vn đã cung cấp cho mọi người toàn bộ các thông tin xoay quanh về tổ chức tài chính MoneycatHy vọng những thông tin trên có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn quy trình vay và cách thức làm việc của Moneycat.

Xem thêm:

 

 

Post Comment

You cannot copy content of this page