Thursday, 25 Apr 2024
DigiFin Vay vốn

Movi là công ty gì? Lừa đảo không? Của ngân hàng nào? Uy tín không? Có nên vay tiền không?

Movi là một trong những dịch vụ tài chính cho phép khách hàng vay tiền online nhanh chóng và thanh toán các hóa đơn điện tử dễ dàng mà không cần thẩm định rườm rà. Vậy, Movi là công ty gì? Làm thế nào để vay tiền tại Movi? Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời qua nội dung bài viết dưới đây của InfoFinance.

Movi là công ty gì?

Movi là công ty Tài chính online, có tên gọi đầy đủ là công ty TNHH Movi giúp khách hàng tìm kiếm được khoản vay phù hợp với nhu cầu và mong muốn để giải quyết vấn đề khó khăn tài chính đang gặp phải.

movi-la-cong-ty-gi.jpg
Movi là công ty gì?

Bên cạnh đó, khi vay tiền tại Movi mọi người sẽ được hỗ trợ các khoản vay mua sắm điện tử, gia dụng nhanh chóng. Mọi người có thể sử dụng Movi để mua sắm trước trả tiền sau, ứng tiền nhanh, bảo hiểm trực tuyến, chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm,…

Không chỉ có Movi mà Lotte Finance cũng là một tổ chức tài chính hàng đầu Việt Nam vì thế mọi người có thể tìm hiểu Lotte FInance là công ty gì? Hồ sơ thủ tục vay tiền Lotte Finance để giải quyết khó khăn tài chính trước mắt nhanh chóng, kịp thời.

Tại sao nên dùng Movi?

Tại sao nên dùng Movi là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và thắc mắc. Vì thế, Infofinance.vn sẽ giúp mọi người trả lời câu hỏi này ngay dưới đây. Ứng dụng Movi được nhiều lựa chọn sử dụng, là vì:

+ Giúp mọi khách hàng tiếp cận các khoản vay dễ dàng mà không cần phải cung cấp thông tin các khoản vay trước đó.

+ Nếu đang có khoản ứng trước đó, mọi người vẫn có thể vay tiền tại qua Movi dễ dàng và nhanh chóng

+ Trong lần vay đầu tiên sẽ có nhiều ưu đãi lớn và hấp dẫn

+ Thủ tục vay đơn giản mà không cần chứng minh thu nhập và chỉ cần CMND

+ Thời gian xét duyệt nhanh chóng giúp mọi người nhận khoản vay về tài khoản nhanh chóng

Có thể vì những lý do trên mà Movi trở thành một ứng dụng tài chính được nhiều người yêu thích. Bên cạnh đó, Movi không chỉ giúp cho khách hàng mua sắm nhanh chóng mà còn cung cấp dịch vụ ứng tiền để mọi người giải quyết được vấn đề tài chính cá nhân kịp thời nhanh chóng.

Movi là của ngân hàng nào?

Movi là công ty tài chính online và là một sản phẩm được cung ứng cho Thành viên Chương trình Phúc lợi Movi bởi Ngân hàng TNHH Indovina (IVB)i. Chuyên cung cấp và giải quyết các vấn đề tài chính cho cá nhân một cách nhanh chóng và an toàn.

movi-la-cua-ngan-hang-nao.png
Movi là của ngân hàng nào?

Ngoài ra, Movi còn kết hợp và liên kết với một số đối tác lớn như SamSung, Oppo, ViVo, IVB, MSI,… Và khi khách hàng có nhu cầu muốn vay online thì Movi sẽ đóng vai trò trung gian giúp khách hàng chọn khoản vay, tư vấn và hỗ trợ giúp khách hàng hoàn tất các vấn đề liên quan khác nhanh chóng.

Như vậy có thể nói Movi chỉ là một công ty tài chính online hỗ trợ khách hàng tìm kiếm khoản vay phù hợp và trợ giúp hoàn tất các thủ tục vay vốn mà không thuộc bất kỳ một ngân hàng nào. Movi chỉ có liên kết và làm đối tác với một số ngân hàng lớn như IVB,… chứ không thuộc sự quản lý của Ngân hàng này.

Movi có uy tín không?

Movi là một tổ chức tài chính cung cấp nhiều loại sản phẩm vay đa dạng và nhanh chóng. Không chỉ cung cấp cách giải quyết về vấn đề vay mà còn giúp khách hàng mua sắm, ứng tiền trực tuyến nhanh mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng.

Ngoài ra, các đối tác tài chính của Movi đều là các tổ chức tài chính hợp pháp đều được cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tài chính phù hợp với mọi khách hàng. Các đối tác lớn có thể nhắc đến như Momo, SamSung, Oppo, Vivo, IVB,…

Bên cạnh đó, Movi không phải là tổ chức tín dụng nên không có thẩm quyền cung cấp cho mọi người các khoản vay ma chỉ hỗ trợ khách hàng tìm kiếm khoản vay phù hợp với nhu cầu cũng như mong muốn của mọi người nhằm phục vụ tốt nhu cầu của cuộc sống.

Qua những thông tin trên có thể khẳng định và chắc chắn được rằng Movi là một tổ chức tài chính uy tín mà mọi người có thể tin tưởng.

Thật hư vấn đề Movi lừa đảo

Movi lừa đảo hay không? là một vấn đề được rất nhiều người lo lắng muốn biết. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể trả lời được câu hỏi này một cách dễ dàng.

Theo tìm hiểu của Infofinance.vn thì Movi giúp khách hàng mua sắm dễ dàng, ứng tiền nhanh chóng, thanh toán linh động, thủ tục đơn giản và thao tác minh bạch. Bên cạnh đó, Movi còn liên kết và hợp tác cùng với nhiều doanh nghiệp lớn trên toàn quốc như Momo, IVB, SamSung,…

Ngoài ra, Công ty TNHH Tài chính Movi còn được nhận giải thưởng Best new fintech product – Fly now Play later được cơ quan kinh tế thế giới trao tặng.

Tuy nhiên, Movi cũng dính phải khá nhiều tin đồn thất thiệt như lãi suất cao và đòi nợ khủng bố đầy rẫy trên mạng xã hội. Nên mọi người trước khi có ý định sử dụng Movi cũng cần phải cân nhắc thật kỹ.

Tóm lại, Movi lừa đảo hay không là một vấn đề khó trả lời và khó giải đáp. Tốt nhất khách hàng mình nên biết tự bảo vệ mình bằng cách tìm hiểu thông tin kỹ càng trước khi muốn sử dụng.

Cách vay tiền qua ứng dụng Movi

Điều kiện vay tiền qua Movi

Movi là công ty gì đã được giải đáp ở trên vì thế rất nhiều người có ý định muốn vay tiền qua Movi nhờ tính nhanh nhạy và hồ sơ đơn giản. Tuy nhiên để hồ sơ của mọi người xét duyệt nhanh chóng, mọi người cần phải đáp ứng đủ một số điều kiện như dưới đây:

+ Có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn hiệu lực sử dụng

+ Là công dân Việt Nam, sinh sống và làm việc tại Việt Nam

+ Độ tuổi từ 18 – 58 tuổi

+ Khách hàng phải là người có đủ năng lực hành v dân sự và cam kết thanh toán khoản vay đúng hạn

+ Có hợp đồng lao động với doanh nghiệp và thời gian làm việc ít nhất là 6 tháng

+ Thu nhập hàng tháng tối thiểu 3 triệu đồng

Hạn mức & Thời hạn vay tiền Movi

Sau khi đã biết được chính xác Movi là công ty gì? thì tiếp tục mọi người cần nắm thật kỹ các thông tin liên quan đến khoản vay cũng như sản phẩm tại Movi.

Hạn mức & Thời hạn vay tiền Movi khá linh hoạt, mọi người có thể lựa chọn hạn mức vay dao động từ 500.000 đồng đến 15.000.000 đồng tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của mình. Đặc biệt đối với các khách hàng có lịch sử vay tốt thì Movi sẽ hỗ trợ vay với hạn mức tối đa lên đến 20.000.000 đồng.

Thời hạn vay qua Movi cũng khá linh hoạt, mọi người có thể dễ dàng lựa chọn thời hạn vay trong vòng từ 6 đến 12 tháng mà không cần phải làm thủ tục rườm rà.

Các bước đăng ký vay tiền qua Movi

Để có thể đăng ký vay tiền qua Movi cũng như vay tiền mọi người phải làm theo cách vay tiền online dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào website của Movi 

Đầu tiên để có thể vay tiền qua Movi, mọi người cần truy cập vào website của Movi qua đường liên kết https://www.movi.vn/vi

Hoặc, mọi người cũng có thể tải ứng dụng Movi từ các nền tảng ứng dụng CH Play hoặc Appstore về điện thoại nhanh chóng để sử dụng.

Bước 2: Tiến hành đăng ký vay tiền qua Movi 

Tiếp theo, tại giao diện chính mọi người nhấn chọn Ứng tiền nhanh. 

Lúc này, một biểu mẫu đăng ký vay sẽ xuất hiện và mọi người chỉ cần điền đầy đủ các thông tin cần thiết như họ tên, số điện thoại, CMND/CCCD, tên doanh nghiệp đang làm việc, danh mục, nội dung cần tư vấn.

Nhấn Gửi yêu cầu tư vấn. Lưu ý, mọi người nên tick chọn vào mục Tôi đã đọc và đồng ý với những chính sách của công ty là xong.

Bước 3: Đợi nhân viên gọi điện tư vấn 

Sau khi đã gửi yêu cầu vay vốn, mọi người chỉ cần đợi từ 1 – 2 ngày để nhân viên tiếp nhận hồ sơ và gọi điện thoại đến bạn để tư vấn về các khoản vay, hạn mức, kỳ hạn, lãi suất cụ thể.

Nếu thông tin của bạn được phê duyệt và bạn vẫn muố vay khoản vay ấy thì khách hàng sẽ nhận được số tiền giải ngân ấy trong thời gian sớm nhất có thể.

Như vậy là chỉ cần một vài thao tác đơn giản như trên là mọi người đã có thể vay tiền qua Movi nhanh chóng, an toàn mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của bất kỳ ai.

Có nên vay tiền qua Movi không?

Có nên vay tiền qua Movi không là thắc mắc chung của rất nhiều người. Tuy nhiên, vấn đề này không dễ để trả lời vì nó phụ thuộc vào nhu cầu và mong muốn của từng người.

Nhưng để giúp mọi người có được câu trả lời chính xác cho riêng mình thì ngay dưới đây Infofinance.vn sẽ chia sẻ một số ưu điểm cũng như khuyết điểm mà ứng dụng này, có:

Ưu điểm của Movi

+ Giao dịch nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian và công sức

+ Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

+ An toàn khi giao dịch

+ Bảo mật an toàn

+ Hỗ trợ nhanh chóng, thường xuyên và hiệu quả

Nhược điểm của Movi

+ Lãi suất cao hơn so với ngân hàng và các công ty tín dụng

+ Dính phốt lừa đảo

Mong rằng những thông tin trên có thể giúp mọi người có được quyết định liệu có nên vay tiền qua Movi chính xác. Và nếu đang cần tiền gấp, mọi người có thể tham khảo câu hỏi có nên vay tiền nhanh trong ngày.

Một số câu hỏi liên quan khi sử dụng Movi

Khi có vấn đề cần giải quyết thì liên hệ Movi bằng cách nào?

Mọi người có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng qua đường dây nóng 1800 6669

Làm thế nào để thanh toán khoản vay từ Movi?

Mọi người có thể thanh toán khoản vay Movi qua ví điện tử Movi, tại quầy giao dịch Movi nhanh chóng và dễ dàng.

Tra lịch sử giao dịch vay Movi ở đâu?

Để kiểm tra lịch sử giao dịch vay Movi, mọi người có thể liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng 1800 6669 hoặc đến trực tiếp tại quầy giao dihcj Movibi gần nhất.

Bài viết trên là toàn bộ các thông tin liên quan đến vấn đề Movi là công ty gì? Hy vọng những thông tin trên có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn về công ty tài chính này và có thêm nguồn hỗ trợ tài chính khi cần thiết.

Xem thêm:

Post Comment