Sunday, 19 May 2024
Giao dịch Thị trường Tiền Tệ Tin tức

MuaBanUsdt.IO là gì? Cách mua bán Skbit trên sàn Muabanusdt

Sàn MuaBanUsdt ngày càng thu hút đông đảo khách hàng tham gia giao dịch. Hiện nay, sàn đang hỗ trợ mua bán nhiều loại tiền điện tử. Chẳng hạn như đồng SKBIT, một loại tiền tệ đại diện cho sàn quyền chọn nhị phân. 

Ảnh 0: Sàn MuaBanUsdt.IO

 

Góc tổng hợp sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cách mua bán SKBIT đơn giản và nhanh chóng nhất. Vậy chú ý theo dõi kỹ phần minh họa này nhé! 

Thông tin cần biết về sàn MuaBanUsdt.IO

Tuy rằng hoạt động chưa lâu nhưng sàn MuaBanUsdt.IO lại gây ấn tượng với người dùng bởi tốc độ giao dịch nhanh. Cùng với đó là số lượng trên điện từ hỗ trợ ngày càng nhiều, mức phí áp dụng phải chăng. 

Lịch sử thành lập 

Sàn MuaBanUsdt.IO chính thức thành lập từ năm 2021, hỗ trợ người dùng mua bán tiền điện tử theo mô hình B2C. Theo đó, người dùng sẽ giao dịch trực tiếp với sàn thay vì với người dùng khác. Ưu điểm của mô hình này là có tính ổn định cao, phù hợp với thị trường Việt Nam, đảm bảo thanh khoản ổn định. 

Ảnh 1: Sàn MuaBanUsdt.IO đi vào hoạt động từ năm 2021

Sau hơn 2 năm đi vào hoạt động, MuaBanUsdt.IO đã bắt đầu thu hút số lượng lớn người tham gia giao dịch. Với cách thức tham gia đơn giản, sàn cam kết mọi giao dịch đều diễn ra nhanh chóng, bảo mật tối đa thông tin cho người dùng. 

Dịch vụ chính 

Dịch vụ chính cung cấp bởi sàn MuaBanUsdt.IO là hỗ trợ người dùng mua bán các loại tiền điện tử bằng VND. Quy trình giao dịch trên đây diễn ra đơn giản, mọi thông tin liên quan đến người dùng được bảo mật. 

Ảnh 2: MuaBanUsdt.IO hỗ trợ người dùng mua bán nhiều loại tiền điện tử bằng VND

Thậm chí trong quá trình giao dịch bạn còn không cần phải đăng ký tài khoản tất cả như trên hầu hết cảng điện tử khác. Số lượng tiền điện tử niêm yết trên sàn đang vào khoảng gần 50 loại. 

Trong đó nổi bật phải kể đến những loại tiền điện tử sở hữu khối lượng giao dịch cao như USDT, BNB, BUSD, ETH, TRX. Bên cạnh đó bạn còn có thể nạp USDT cho sàn sàn Binary Option uy tín nhất hiện nay như mua ltptrade, mua bitmeta, mua linden trade, mua skbit….

Lý do nên giao dịch trên MuaBanUsdt.IO

Ưu điểm nổi bật của sàn MuaBanUsdt.IO nằm ở tốc độ xử lý giao dịch nhanh, phí áp dụng hợp lý, không cần tạo tài khoản phức tạp, dễ dàng thực hiện trên nhiều thiết bị. Nền tảng giao dịch này vẫn đang trong quá trình cải thiện, giúp tất cả người Việt đều dễ dàng giao dịch tiền điện tử. 

Ảnh 3: Sàn MuaBanUsdt.IO hoàn toàn không yêu cầu người dùng phải đăng ký tài khoản

Không yêu cầu tạo tài khoản 

Sàn MuaBanUsdt.IO hoàn toàn không yêu cầu bất kỳ người dùng nào tạo tài khoản giao dịch. Trong quá trình mua bán tiền điện tử, bạn không cần cung cấp thông tin cá nhân nhạy cảm như hình ảnh giấy tờ tùy thân. 

MuaBanUsdt.IO hoạt động như một hệ thống mở, tạo điều kiện để tất cả mọi người cùng tham gia. Chỉ với một tài khoản ngân hàng và ví lưu trữ tình điện tử là bạn đã có thể mua bán thoải mái coin / token. 

Như vậy, bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng thông tin cá nhân bị rò rỉ như trước. Máy chủ của sàn MuaBanUsdt.IO không tiến thành thu thập thông tin trái phép, mà chỉ ghi nhận dữ liệu giao dịch. 

Tốc độ xử lý nhanh

Website của sàn MuaBanUsdt.IO thiết kế khá chuyên nghiệp, hoàn toàn không hiển thị bất kỳ quảng cáo nào. Tốc độ load web tương đối nhanh, bạn chỉ cần mất một vài phút để xử lý giao dịch. 

Ngay khi hệ thống hoàn thành xác nhận thông tin là giao dịch của bạn sẽ được xử lý. Đặc biệt, sàn MuaBanUsdt.IO luôn hoạt động thường xuyên 24/7. Tốc độ xử lý hoạt động mua bán coin / token trên đây đều không bị ảnh hưởng dù thực hiện và bất kỳ thời điểm nào. 

Phí giao dịch vật lý

Phí giao dịch mua bán tiền điện tử trên sàn MuaBanUsdt.IO phụ thuộc vào từng blockchain mà người dùng lựa chọn. Nhìn chung, mức thuế không quá cao, tạo điều kiện cho tất cả khách hàng Việt cùng tham gia mua bán. 

Mức phí giao dịch luôn được thông báo chi tiết đến khách hàng thông qua biên lai xác nhận. Nếu đồng ý, bạn có thể tiến hành chuyển VND hoặc coin / token tương ứng. 

Hỗ trợ mua bán bằng VND

MuaBanUsdt.IO là một trong số những sàn giao dịch tiên phong hỗ trợ người dùng mua bán tiền điện tử bằng VND. Nhờ đó, bạn không cần phải mua USD để mua bán tiền điện tử như trên phần sàn coin / token quốc tế khác. 

Chỉ cần một tài khoản ngân hàng trong nước cùng một địa chỉ ví lưu trữ coin / token là bạn đã tiến hành mua bán tiền điện tử dễ dàng trên sàn MuaBanUsdt.IO. 

Dễ dàng thực hiện trên nhiều thiết bị

Sàn MuaBanUsdt.IO hỗ trợ người dùng giao dịch trên đa dạng chủng loại thiết bị. Từ điện thoại thông minh, máy tính bảng cho đến PC / laptop đều dễ dàng truy cập MuaBanUsdt.IO nếu có kết nối internet. 

Tuy rằng chưa phát hành ứng dụng riêng trên di động nhưng nền tảng website của sàn lại thân thiện với đa nền tảng thiết bị. Tốc truy cập và thực hiện tác vụ trên sàn đều diễn ra nhanh, người dùng không bị quảng cáo làm phiền. 

Hướng dẫn mua bán Skbit trên MuaBanUsdt.IO

SKBIT là đồng tiền đại diện cho sàn quyền chọn nhị phân SKBIT. Loại tiền điện tử này có khối lượng giao dịch khá lớn trên sàn MuaBanUsdt.IO. Nếu vẫn chưa biết cách mua USDT SKBIT, bạn hãy tham khảo hướng dẫn sau đây. 

Mua SKBIT

Bước 1: Truy cập vào đường link https://muabanusdt.io/mua/skbit/ và bắt đầu đặt lệnh mua SKBIT. 

Bước 2: Khi một cửa sổ đặt mua mới hiển thị, bạn hãy hoàn thành các thông tin cơ bản sau đây:

  • Nhật chính xác số lượng SKBIT cần mua
  • Điền biệt danh hoặc tên người dùng sử dụng trên sàn SKBIT
  • Nhập địa chỉ email đang sử dụng
Ảnh 4: Đặt mua SKBIT

Sau đó, bạn bấm chọn vào nút “Mua ngay” phía bên dưới màn hình để xác nhận đơn mua hàng. 

Bước 3: Một hóa đơn đặt mua SKBIT sẽ hiển thị. Lúc này, bạn hãy rà soát lại thông tin. Nếu toàn bộ thông tin chính xác thì bạn cần chuyển tiền cần trả để mua số lượng SKBIT đã nhập vào tài khoản của sàn MuaBanUsdt.IO. 

Ảnh 5: Hóa đơn xác nhận mua SKBIT

Ngay sau khi chuyển tiền, số lượng SKBIT vừa đặt mua cũng được chuyển vào tài khoản của bạn trên sàn SKBIT. 

Lưu ý, bạn cần lưu lại mã giao dịch để được hỗ trợ khi cần thiết. Vì nếu không có mã giao dịch thì hệ thống sàn MuaBanUsdt.IO không thể hỗ trợ khách hàng. 

Bán Skbit

Bước 1: Truy cập vào đường link https://muabanusdt.io/ban/skbit/ và bắt đầu đặt lệnh bán SKBIT. 

Bước 2: Một cửa sổ đăng ký bán SKBIT bắt đầu hiện lên. Lúc này, bạn hãy cập nhật những thông tin sau:

  • Số lượng SKBIT cần bán 
  • Lựa chọn ngân hàng đăng ký tài khoản nhận thanh toán bán SKBIT
  • Nhập số tài khoản và tên người đăng ký tài khoản ngân hàng
  • Nhập địa chỉ email đang dùng
Ảnh 6: Đặt bán SKBIT

Ngay khi hoàn thành những thông tin trên, bạn bấm ngay vào nút “Bán ngay”. 

Bước 3: Hệ thống lại gửi về cho bạn một hóa đơn xác nhận đặt bán SKBIT. Bạn cần kiểm tra lại toàn bộ thông tin. Sau đó tiến hành chuyển số lượng SKBIT cần bán vào biệt danh hay Username chỉ định của sàn MuaBanUsdt.IO. 

Ảnh 7: Hóa đơn đặt bán SKBIT

Trong vòng 30 phút kể từ khi chuyển SKBIT vào Username chỉ định của sàn MuaBanUsdt.IO, bạn sẽ nhận tiền bán SKBIT vào tài khoản ngân hàng vừa cập nhật trong bảng đặt bán. 

Kết luận

Sàn MuaBanUsdt.IO cung cấp dịch vụ giao dịch SKBIT và các loại tiền điện tử khác vô cùng nhanh gọn. Mong rằng bài tổng hợp của chúng tôi đã mang đến cho bạn thông tin cần thiết! 

Post Comment