Ngân Hàng Thông Tin

Nam Á bank là ngân hàng gì? Tốt không? Chi nhánh gần nhất

Nam Á bank là ngân hàng thuộc sở hữu tư nhân. Nam Á Bank có tốt không, gửi tiền vào Nam Á bank có đáng tin không. Do người dân đã có tư tưởng từ xưa nay, Nhà nước sẽ bảo hộ cho ngân hàng Nhà nước nên vẫn không ưu ái mấy với ngân hàng Tư nhân. Hãy xem qua bài viết dưới đây của InfoFinance.vn, để biết mọi người có nên thay đổi quan điểm của mình không?

Nam Á Bank là gì?

Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) chính thức hoạt động từ ngày 21/10/1992, là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên được thành lập sau khi Pháp lệnh về Ngân hàng được ban hành năm 1990.

Từ những ngày đầu hoạt động, Nam A Bank chỉ có 3 Chi nhánh với vốn điều lệ 5 tỷ đồng và gần 50 cán bộ nhân viên. Đến nay, qua những chặng đường phấn đấu đầy khó khăn và thách thức, Nam Á Bank không ngừng lớn mạnh với mạng lưới gồm 106 điểm giao dịch trên cả nước.

So với năm 1992, vốn điều lệ hiện nay tăng hơn 600 lần, số lượng cán bộ nhân viên tăng hơn 30 lần, phần lớn là cán bộ trẻ, năng động, được đào tạo chính quy trong và ngoài nước, có năng lực chuyên môn cao.

Cách tìm chi nhánh Nam Á bank gần nhất

Chỉ cần nhấc máy gọi số hotline phục vụ 24/7 của Nam Á bank  1900 66 79, cho tổng đài viên biết địa chỉ bạn đang ở, họ sẽ ngay lập tức cung cấp các chi nhánh hoặc cây ATM Nam Á bank gần nhất để bạn tiện di chuyển đến.

nam-a-bank-la-ngan-hang-gi
Nam Á Bank là ngân hàng gì?

Ngân hàng Nam Á Bank có tốt không?

Ngân hàng Nam Á Bank lừa đảo không?

Thực hư của việc này là do có một số đối tượng giả mạo làm nhân viên của ngân hàng Nam Á để lợi dụng lòng tin và chiếm đoạt tài sản. Hoặc một tổ chức cá nhân gian lận, sử dụng hình ảnh của Nam Á bank khi không được sự cho phép để thực hiện hành vi vi phạm pháp luật.

Từ đó dẫn tới việc làm ảnh hưởng tới uy tín của ngân hàng. Vì thế khách hàng nên cực kì cẩn thận chọn lọc thông tin. Nếu có nhu cầu vay vốn thì cũng không nên chủ quan không kiểm chứng lý lịch nhân viên tư vấn tại nhà. Có rất người người mạo danh Nam Á bank rồi ngỏ lời lãi suất vay thấp, gửi tiết kiệm thì cao ngất ngưỡng thì nên phớt lờ là tốt nhất.

Có nên gửi tiết kiệm vào Nam Á bank không?

Ngoài phương thức gửi tiết kiệm truyền thống, gần đây Nam Á Bank đã tung ra hình thức gửi tiết kiệm online với nhiều ưu đãi hấp dẫn:

 • Lãi suất cạnh tranh
 • Chỉ cần ngồi tại nhà cũng thực hiện thủ tục gửi tiết kiệm nhanh chóng,an toàn.
 • Kì hạn gửi đa dạng, linh hoạt trải dài từ 1 tuần cho đến 36 tháng.
 • Số tiền gửi khởi điểm chỉ từ 1 triệu VND

Ngân hàng Nam Á có tốt không?

Để đánh giá một ngân hàng có uy tín hay không, người ta thường dựa vào trải nghiệm của khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại ngân hàng đó. Thước đo mức độ tin cậy của Nam Á được phủ xanh bởi những nổ lực mà trong vài thập kỉ trường tồn, ngân hàng này đã gặt hái được.

 • Nam A Bank – Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam 2020.
 • Nam A Bank vinh dự là Doanh nghiệp Tăng trưởng nhanh & Xuất sắc Châu Á 2020 do APEA trao tặng – Ghi nhận xứng đáng cho hoạt động xuất sắc, hiệu quả và bền vững.
 • Nam A Bank – Ngân hàng duy nhất sở hữu Ứng dụng Ngân hàng bán lẻ sáng tạo nhất Việt Nam 2020 do Global Banking & Finance Review (GBAF) trao tặng.
 • Nam A Bank vinh dự 02 năm liền (2019 & 2020) nhận giải thưởng “Ngân hàng tiêu biểu về Tín dụng Xanh” do VNBA & IDG trao tặng.

Ngân hàng Nam Á có phá sản không?

Một số lời đồn thổi rồi những người tài khoản ảo trên mạng truyền tai nhau rất ác ý “Ngân hàng Nam Á phá sản”. Thông tin này hoàn toàn sai sự thật do một số tin đồn không chính thống đưa ra. Cho tới thời điểm hiện tại thì ngân hàng Nam Á vẫn đang hoạt động rất tốt và liên tục nâng cấp dịch vụ.

Bằng chứng Nam Á cho thấy Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) đã chấp thuận Ngân hàng Nam Á được đăng ký giao dịch cổ phiếu trên thị trường UPCoM với mã NAB.

Bên cạnh đó, năm 2020 chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nặng nề. Nhưng ngân hàng vẫn đạt kết quả kinh doanh lạc quan với các chỉ số cơ bản đều vượt kế hoạch. Tại thời điểm 31/12/2020, tổng tài sản của Nam A Bank đạt hơn 134 nghìn tỷ đồng, tăng gần 40 nghìn tỷ so với đầu năm tương đương tăng 41,9% và hoàn thành 115% kế hoạch.

Các dịch vụ sản phẩm của Nam Á bank

Cho vay

 • Tín dụng An Gia Lập Nghiệp: giúp khách hàng sở hữu căn hộ với tài sản đảm bảo là hợp đồng giao dịch thành công căn hộ của chính khách hàng thuộc dự án có liên kết với Nam Á Bank.
 • Vay góp chợ: Tạo điều kiện thúc đẩy hoạt động kinh tế cho tiểu thương, người đang kinh doanh.
 • Vay mua xe: Cung cấp giải pháp tài chính vượt trội đáp ứng nhu cầu mua xe từ các Đại lý của công ty ô tô Đô Thành

Tiết kiệm

 • Tiết kiệm lợi ích nhân đôi: Áp dụng đối với khách hàng có nhu cầu gửi tiền dài hạn với mức lãi suất vượt trội.
 • Tiết kiệm trực tuyến: Cho phép sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử để mở tài khoản mọi lúc mọi nơi, chủ động trong quản lý, thơ dõi tài khoản tiết kiệm.
 • Tiết kiệm Hưng Thịnh: Sản phẩm tiết kiệm tốt nhất dành riêng cho khách hàng từ 40 tuổi trở lên.

Gói sản phẩm

Gói Tài khoản tối ưu

Là gói sản phẩm kết hợp gồm Tài khoản tiền gửi thanh toán, thẻ ghi nợ, dịch vụ Ngân hàng điện tử (Internet banking, SMS banking, Mobile Banking, Phone banking, Mobilebank Plus,…) và các dịch vụ/tiện ích gia tăng nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch tài khoản trọn gói của khách hàng cá nhân tại Nam Á Bank.

Gói Combo

Là bộ sản phẩm trọn gói kết hợp gồm Tài khoản tiền gửi thanh toán, thẻ ghi nợ, dịch vụ Ngân hàng điện tử ( Internet banking, SMS banking, Mobile banking, phone banking, dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7) nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch tài khoản của khách hàng với chi phí tối ưu.

Bảo hiểm nhân thọ

 • FWD Con vươn xa – Dòng sản phẩm tiết kiệm
 • FWD Bảo hiểm bệnh ung thư – Dòng sản phẩm bảo vệ
 • FWD Cả nhà vui khỏe – Dòng sản phẩm bảo vệ
 • FWD Vững ước mơ – Sản phẩm bảo hiểm tử kỳ dành cho khách hàng vay vốn tại Nam Á Bank
 • FWD Đón đầu thay đổi – Dòng sản phẩm đầu tư
ngan-hang-nam-a-bank-co-tot-khong
Ngân hàng Nam Á bank có tốt không?

Lãi suất ngân hàng Nam Á bank cao hay thấp

Lãi suất gửi tiết kiệm Nam Á bank

Kể từ ngày 17/3/2021, Lãi suất tiền gửi, tiết kiệm bằng VNĐ được được áp dụng như bảng dưới đây:

Kỳ hạn Lãi cuối kì Lãi hàng tháng Lãi trả trước Lãi hàng quý Lãi 6 tháng/1 lần
Không kì hạn 0,1 %
3 tháng 3,95 % 3,95 % 3,95 %
6 tháng 6 % 5,93 % 5,83 % 5,96 %
12 tháng 6,1 % 5,94 % 5,75 % 5,97 % 6,01 %
24 tháng 6,7 % 6,3 % 5,91 % 6,34 % 6,39 %
36 tháng 6,6 % 6,04 % 5,51 % 6,07 % 6,11 %

Lãi suất vay Nam Á bank bao nhiêu?

Hiện nay, lãi suất vay vốn với nhiều gói vay thế chấp với mức lãi suất ngân hàng đưa ra là từ 6,99 – 8.99%/năm. Thời hạn vay thế chấp tối thiểu là 5 năm và tối đa là 15 năm. Mức lãi suất này được đánh giá là thấp và không chênh lệch nhiều so với các ngân hàng tên tuổi khác như Agribank, Vietcombank hay Techcombank. Đáp ứng được khả năng chi trả của khách hàng. Cách tự tính lãi suất vay vốn Nam Á bank

Để thuận tiện cho KH khi tính số tiền lãi cần trả cho Nam Á bank thì ngân hàng này có trang bị công cụ cho khách hàng. Chỉ cần truy cập vào link://www.namabank.com.vn/tinh-so-tien-vay.

Sau đó điền số tiền cần vay, thời hạn vay, phương thức trả lãi hàng tháng hay hàng quý. Đặc biệt, KH còn tự do lựa chọn thời gian giải ngân mình mong muốn. Hệ thống tự động sẽ cho ra số tiền lãi chính xác, nhanh chóng nhất. Từ đó, mọi người dễ dàng ước lượng khả năng chi trả của mình để quyết định nên vay vốn tại Nam Á bank hay không.

Làm việc ở ngân hàng Nam Á bank có tốt không

Những tiêu chí thu hút nhân sự của Nam Á bank được duy trì và phát triển mỗi thế hệ nhân viên:

Coi trọng yếu tố con người

Nam Á bank quan niệm “Con người chính là chìa khóa thành công của Nam A Bank” nên đưa ra những chính sách đãi ngộ hấp dẫn, chương trình giáo dục nâng cao kiến thức cho nhân viên.

Chiến lược phát triển rõ ràng

Đặt ra kế hoạch phát triển ngắn và dài hạn một cách rõ ràng giúp CBNV yên tâm cống hiến.

Môi trường thân thiện

Làm việc tại Nam A Bank, bạn sẽ có cảm nhận như được sống trong đại gia đình – nơi mà CBNV cảm thấy vui vẻ và hài lòng. Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với hệ thống máy móc, công nghệ, thiết bị tân tiến, hệ thống an ninh tuyệt đối an toàn và bảo mật. Quan điểm cạnh tranh lành mạnh, đồng nghiệp giúp đỡ lẫn nhau

Dự kiến trong năm 2021, Nam Á Bank sẽ tăng thêm 10,2% tổng tài sản lên 148 nghìn tỷ đồng; huy động vốn tăng 16%, duy trì tỷ lệ nợ xấu dưới 3%. Lợi nhuận dự kiến sẽ tăng khoảng 40% đạt 1.400 tỷ đồng với cơ sở là tăng trưởng tín dụng đạt mức kế hoạch đề ra, đảm bảo các tỷ lệ an toàn theo quy định và điều kiện kinh tế vĩ mô ổn định.

Trong năm nay, Nam A Bank có kế hoạch đưa cổ phiếu NAB chuyển sang niêm yết trên sàn HoSE hoặc HNX; mở rộng mạng lưới hoạt động và lập văn phòng đại diện tại Hà Nội để đẩy mạnh hoạt động hơn ở khu vực phía Bắc.

Những thông tin hữu ích về ngân hàng Nam Á bank, tin chắc đã làm hài lòng mọi người. Mặc dù không thật sự nổi trội như các ông lớn Agribank, BIDV, Vietcombank nhưng Nam Á Bank luôn có hướng đi để chinh phục những khách hàng khó tính nhất. Nam Á bank cũng là một địa chỉ đáng tin cậy để giao dịch tài chính nên mọi người hãy lưu tâm.

 

 

Post Comment