Tuesday, 5 Dec 2023
Digital Wallet FinTech

Cách nâng hạn mức MoMo 600 triệu, thay đổi hạn mức thanh toán cao nhất

Khách hàng có nhu cầu chi tiêu cao có thể nâng hạn mức MoMo 600 triệu sau khi trở thành đối tác của ví điện tử này. Nếu mọi người chưa biết cách thực hiện thì hãy đọc bài viết dưới đây của Info Finance để được hướng dẫn chi tiết. Các thao tác rất đơn giản và nhanh chóng, hoàn toàn có thể tự làm tại nhà mà không cần phải đến các điểm giao dịch của MoMo.

Momo là ứng dụng gì?

Momo là một trong những ví điện tử (digital wallet) uy tín và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Khách hàng có thể chuyển và nhận tiền qua Momo cực kì nhanh chóng, an toàn và thực hiện bất cứ lúc nào, bất kì nơi đâu với các thao tác đơn giản.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể thanh toán hoá đơn điện nước – internet – vay tiêu dùng, mua vé xem phim, nạp tiền điện thoại cho tất cả các nhà mạng hoàn toàn miễn phí và hàng trăm dịch vụ hấp dẫn khác.

Tuy nhiên, khách hàng chỉ được phép thực hiện các giao dịch trong hạn mức được MoMo quy định. Mỗi tài khoản sẽ có hạn mức riêng, tuỳ thuộc vào việc mọi người đã được xác thực bằng thẻ/tài khoản ngân hàng hay chưa. Cụ thể như sau:

Tài khoản đã xác thực thẻ/ tài khoản ngân hàng

+ Số dư tối đa trong ví MoMo: 200 triệu đồng

+ Số tiền nạp tối đa vào MoMo/ ngày: 50 triệu VNĐ với hình thức nạp tiền tại Hệ thống chuỗi, Điểm giao dịch, Ngân hàng.. và 100 triệu VNĐ với hình thức Chuyển tiền Ví -Ví

+ Số tiền tối đa thanh toán trên MoMo: 50 triệu VNĐ/ ngày

+ Số tiền tối đa rút ra khỏi MoMo: 50 triệu VNĐ/ ngày

+ Số lượt giao dịch: không giới hạn

Tài khoản chưa xác thực thẻ/ tài khoản ngân hàng: không được thanh toán bằng tài khoản MoMo

Tài khoản chưa xác thực thẻ/ tài khoản ngân hàng nhưng có liên kết với thẻ tín dụng Mastercard, VISA, JCB

+ Số tiền tối đa được thanh toán bằng thẻ trên MoMo: 10 triệu/ giao dịch

+ Số lượt giao dịch: không giới hạn

nang-han-muc-momo-600-trieu-6
Nâng hạn mức MoMo 600 triệu

Có nâng hạn mức MoMo 600 triệu được không?

Hiện tại, hạn mức thanh toán của ví cá nhân tối đa là 100 triệu đồng/ tháng. Nhiều khách hàng với nhu cầu giao dịch lớn thắc mắc không biết có nâng hạn mức MoMo 600 triệu được không? Câu trả lời là CÓ. Người dùng hoàn toàn có thể tăng hạn mức MoMo lên 600 triệu nếu trở thành đối tác của ví điện tử này.

Cách để nâng hạn mức cũng rất đơn giản và nhanh chóng, tiếp tục theo dõi bài viết để được infofnance.vn hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện.

Cách nâng hạn mức MoMo 600 triệu

Cách lấy mã số thuế cá nhân

Nếu muốn trở thành đối tác của MoMo, khách hàng cần cung cấp các thông tin được yêu cầu, trong đó có cả mã số thuế. Nếu chưa biết mã số thuế của mình, mọi người thực hiện tra cứu theo cách sau:

+ Bước 1: Truy cập vào website chính thức của Mã Số Thuế theo đường link sau: https://masothue.com

+ Bước 2: Nhập số CMND/ CCCD hoặc tên công ty vào ô tìm kiếm

nang-han-muc-momo-600-trieu-1

+ Bước 3: Màn hình hiển thị thông tin trùng khớp với yêu cầu, mọi người bấm vào để xem mã số thuế

Nếu kết quả tìm kiếm không xuất hiện mã số thuế thì tức là mọi người chưa được cấp mã này. Nếu đã đủ 18 tuổi trở lên, mọi người có thể lên phường hoặc yêu cầu công ty cấp mã số thuế cho mình. Cách làm khá đơn giản mà chỉ tốn phí khoảng vài chục nghìn đồng.

Hướng dẫn nâng hạn mức MoMo 600 triệu

Nếu trở thành đối tác MoMo thành công, mọi người sẽ được hưởng đặc quyền hạn mức lên đến 600 triệu đồng, thoải mái chi tiêu, giao dịch. Các bước thực hiện cũng rất đơn giản và nhanh chóng như sau:

+ Bước 1: Mở app Momo trên điện thoại lên và bấm vào mục “chuyển tiền”

nang-han-muc-momo-600-trieu-2

+ Bước 2: Bấm vào mục “Đăng kí đối tác Momo”. Ngay lập tức, màn hình sẽ hiển thị các thông tin liên quan đến việc trở thành đối tác, bấm “Đăng ký ngay”

nang-han-muc-momo-600-trieu-3

+ Bước 3: Màn hình hiển thị câu hỏi “Bạn đã có giấy phép kinh doanh chưa”, mọi người bấm vào “Chưa có” hoặc “Đã có” tương ứng

+ Bước 4: Điền các thông tin được yêu cầu trong mục “Địa chỉ đối tác”, bao gồm: thành phố, quận/ huyện, phường, địa chỉ chi tiết

nang-han-muc-momo-600-trieu-4

+ Bước 5: Nhập thông tin cá nhân, bao gồm: email, số điện thoại rồi bấm “Tiếp tục”

+ Bước 6: Trong thông tin chung, chọn như sau: Lĩnh vực kinh doanh: Dịch vụ khác; Ngành nghề kê khai thuế: Hoạt động kinh doanh khác; Mã số thuế: nhập số tra cứu được ở trên

+ Bước 7: Tích vào mục đồng ý với các thoả thuận rồi bấm “Xác nhận” là hoàn thành

nang-han-muc-momo-600-trieu-5

Thời gian để MoMo xét duyệt yêu cầu khoảng 12h đến 72h. Nếu quá thời gian quy định mà không nhận được thông báo kết quả, khách hàng có thể liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng của MoMo theo các cách sau:

+ Sử dụng tính năng “Trợ Giúp” trên ứng dụng Ví MoMo để gửi yêu cầu

+ Gọi điện đến tổng đài 1900.54 54 41, lưu ý: cước phí 1000 VNĐ/ phút

+ Gửi mail thắc mắc đến địa chỉ email [email protected].

Nâng hạn mức MoMo 600 triệu có tốn phí không?

Nhiều khách hàng có nhu cầu nâng hạn mức MoMo 600 triệu thắc mắc không biết có tốn phí không? Câu trả lời là KHÔNG. Mọi người sẽ được hỗ trợ để trở thành đối tác của MOMO mà không tốn bất cứ khoản tiền nào. Ngoài ra, khi trở thành tối tác của ví điện tử này, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tuy nhiên, trong quá trình giao dịch, mọi người sẽ phải chịu một số loại phí sau:

+ Phí nạp tiền từ thẻ quốc tế Master/ Visa/ JCB: 2.200đ + 2% của giá trị giao dịch

+ Rút tiền từ MoMo về tài khoản ngân hàng: 0,5% * Giá trị giao dịch (áp dụng cho giao dịch rút tiền thứ 11 hoặc tổng số tiền giao dịch trên 30 triệu VNĐ trong tháng)

+ Rút tiền MoMo tại Điểm Nạp/rút: mức phí sẽ được tính tuỳ vào các địa điểm

>> Xem thêm: Phí phạt trả chậm MoMo

Trên đây là cách nâng hạn mức MoMo 600 triệu mà Info Finance đã hướng dẫn chi tiết, hy vọng các thông tin được cung cấp sẽ hữu ích và giúp mọi người thực hiện thành công. Sau khi hạn mức được tăng lên, khách hàng có thể thoải mái thực hiện các chi tiêu mua sắm, thanh toán dịch vụ, hoá đơn và hơn 200 giao dịch khác được hỗ trỡ tại ví điện tử MoMo.

Tham khảo thêm:

 

Post Comment