Saturday, 2 Dec 2023
App Game Blox Fruit InfoTech

Cách Nạp Robux Lậu Miễn Phí x100% Thành Công Mới Nhất 2023

Nạp Robux lậu là hình thức mua Robux trên các shop khác không phải shop Roblox. Với hình thức này, cùng một số tiền mọi người có thể mua được nhiều Robux hơn bình thường, thậm chí còn được nhận Robux bonus miễn phí. Để tìm hiểu rõ hơn về các cách nạp Robux lậu thì mọi người hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của Infofinance.

Bảng giá nạp Robux niêm yết

Robux là loại tiền tệ chính trong game Roblox cho phép người chơi có thể mua sắm vật phẩm hoặc buff kỹ năng cho nhân vật trong game một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, mọi người còn có thể sử dụng Robux để tạo nên các Clan, nhóm hay thiết kế trò chơi riêng theo ý mình.

Dưới đây là bảng giá nạp Robux niêm yết trên trang web Roblox mà mọi người có thể tham khảo:

Mệnh giá Số lượng Robux nhận được
$4.99 400 Robux
$9.99 800 Robux
$19.99 1.700 Robux

Nạp Robux lậu được không?

Theo quy định của nhà phát hành, người chơi chỉ được phép nạp Robux trên website Roblox chính thức theo mức giá niêm yết sẵn. Tuy nhiên hiện nay mọi người có thể chủ động nạp Robux lậu trên các shop bán Robux.

Thường thì giá nạp Robux lậu sẽ rẻ hơn nhiều so với mức giá niêm yết trên hệ thống, bên cạnh đó anh em còn nhận được nhiều Robux miễn phí nếu nạp vào thời điểm các shop Roblox đang có CTKM.

Nạp Robux lậu
Nạp Robux lậu được không?

Ngoài ra trên các shop nạp Robux cũng hỗ trợ phương thức thanh toán bằng tiền VND nên tiện lợi hơn nhiều so với việc nạp Robux trên website chính thức. Đây cũng là lí do mà hiện nay nhiều người chơi áp dụng hình thức nạp Robux lậu.

Cách nạp Robux lậu giá rẻ nhất

Dưới đây Infofinance sẽ hướng dẫn các cách nạp Robux lậu giá rẻ nhất, chiết khấu hấp dẫn nhất mà anh em có thể tham khảo và áp dụng:

Nạp Robux lậu trên các shop Robux giá rẻ

Một trong những cách nạp Robux lậu giá rẻ và nhanh chóng nhất mà mọi người có thể áp dụng đó là nạp Robux lậu trên các shop bán Robux. Hiện nay trên trình duyệt web có rất nhiều shop Robux được phát hành, do đó để đảm bảo an toàn thì mọi người nên chọn các shop uy tín, được review nhiều để nạp tiền.

Dưới đây là các shop nạp Robux giá rẻ mà mọi người có thể tham khảo:

Robuxviet.com:

Một trong những shop nạp Robux lậu giá cực rẻ mà anh em không nên bỏ qua đó là Robuxviet.com. Hiện tại Shop Robux Việt đang hỗ trợ nạp Robux với nhiều mệnh giá khác nhau chỉ từ 10K. Đặc biệt, trên shop đang có CTKM cực sốc, chỉ với 10K anh em có thể mua được 110 Robux. Thời gian khuyến mãi có hạn nên mọi người nhanh tay lên nhé.

Giá nạp Robux lậu tại Robuxviet.com:

Mệnh giá Số lượng Robux
10.000 đồng 40 R$
35.000 đồng 80 R$

Shoproblox.vn:

Thêm một shop nạp Robux lậu giá rẻ được nhiều game thủ review đó là shoproblox.vn. Hiện tại trên shop đang diễn ra sự kiện giảm giá siêu hấp dẫn, mua Robux VIP 120h với giá 10K nhận ngay 110 Robux. Bên cạnh đó top nạp thẻ tháng trên shop còn nhận được rất nhiều Robux bonus hoàn toàn miễn phí.

Robuxvn.net:

Là một trong những shop nạp Robux lậu giá rẻ được nhiều người chơi ưu tiên lựa chọn, Robuxvn.net ra mắt Robux có ngay giúp mọi người có thể nhận Robux ngay lập tức sau khi mua. Ngoài chương trình ưu đãi 13.500 đồng mua được 114 Robux thì top nạp thẻ tháng trên web còn nhận được giải thưởng tiền mặt lên đến 5 triệu đồng.

Shoprobux.vn:

Shoprobux.vn được thành lập từ năm 2016 và là một trong những shop nạp Robux lậu nổi tiếng nhất hiện nay. Hiện tại shop đang cung cấp hệ thống xử lý giao dịch tự động nên mọi người có thể hoàn tất các bước mua Robux và nhận Robux vào tài khoản một cách nhanh chóng.

Shop nạp Robux lậu
Shop nạp Robux lậu giá rẻ nhất

Giá nạp Robux lậu tại Shoprobux.vn:

Mệnh giá Số lượng Robux
20.000 đồng 200 Robux
50.000 đồng 500 Robux
100.000 đồng 1.000 Robux
200.000 đồng 2.000 Robux

Robuxvui.com:

Nếu anh em đang tìm kiếm các shop nạp Robux lậu giá rẻ thì có thể cân nhắc nạp tiền và mua Robux trên shop robuxvui.com. Hiện tại trên shop đang diễn ra chương trình ưu đãi cực hấp dẫn khi nạp Robux, chỉ với 10K mọi người có thể mua được đến 70 R$. Bên cạnh đó top 3 nạp thẻ tháng trên web còn có cơ hội nhận giải thưởng tiền mặt lên đến 500K.

Xem thêm: Cách nạp tiền vào Roblox

Mua Robux giá rẻ qua các dịch vụ bán Robux

Cũng tương tự như các shop nạp Robux lậu, hiện nay có rất nhiều tài khoản cá nhân chuyên bán Robux giá rẻ. Để nạp Robux lậu qua các dịch vụ bán Robux thì mọi người có thể liên hệ với người bán, sau đó chọn gói Robux cần mua và thương lượng giá. Cuối cùng là cung cấp thông tin nạp Robux theo yêu cầu và chuyển khoản thanh toán là xong.

Nạp Robux lậu miễn phí trên app

Ngoài các cách nạp Robux lậu ở trên thì hiện nay nhiều người chơi cũng thường tìm cách nạp Robux lậu miễn phí trên app. Về cơ bản, không có ứng dụng nào cung cấp tính năng nạp Robux lậu hết, thay vào đó mọi người cần hoàn thành các nhiệm vụ trên app để nhận Robux miễn phí.

Nói chung số lượng Robux kiếm được trên các app nạp Robux lậu khá ít nhưng có còn hơn không. Chỉ cần dành ra vài phút làm nhiệm vụ trên app là anh em có thể kiếm được Robux mà không cần nạp tiền vào game.

Dưới đây là một số app nạp Robux lậu miễn phí mà mọi người có thể tham khảo:

+ Cách kiếm Robux

+ Get Robux Calc Daily Tool

+ Roclick: Robux Click

Cách nhận Robux miễn phí không cần nạp

Thay vì bỏ ra vài trăm đến vài triệu đồng nạp Robux lậu thì mọi người có thể áp dụng các cách nhận Robux miễn phí không cần nạp mà Infofinance.vn hướng dẫn ngay dưới đây:

Thực hiện nhiệm vụ – Nạp Robux lậu 0 đồng

Hoàn thành các nhiệm vụ trong game là cách nạp Robux lậu miễn phí đơn giản nhất mà ai cũng thực hiện được. Theo đó, mọi người chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ cơ bản trên app game như:

Nạp Robux lậu miễn phí
Cách nạp Robux lậu miễn phí

+ Nhiệm vụ đăng nhập hàng ngày

+ Nhiệm vụ farm level

+ Nhiệm vụ săn Boss, đánh quái,…

Các nhiệm vụ nhận Robux free này khá đơn giản, tuy nhiên số lượng Robux nhận được khá ít nên mọi người cũng không nên quá kỳ vọng.

Mời bạn bè chơi game Roblox – Nhận Robux Free

Thêm một cách nạp Robux lậu hoàn toàn miễn phí mà mọi người không nên bỏ qua đó là mời bạn bè cùng chơi game Roblox. Cách thực hiện rất đơn giản, mọi người chỉ cần sao chép đường link giới thiệu trong mục Tài khoản cá nhân, sau đó gửi cho bạn bè và hướng dẫn họ nhấp và link để tải rồi đăng ký tài khoản là được.

Với mỗi lượt mời thành công, mọi người sẽ nhận được từ 5 – 10 Robux miễn phí, mời càng nhiều người thì số Robux nhận được càng nhiều.

Cày level nhận Robux miễn phí

Farm level cũng là một cách nạp Robux lậu miễn phí khá hiệu quả mà mọi người có thể áp dụng. Sau khi lên cấp, ngoài nhận được nhiều vật phẩm và Beli miễn phí từ nhà phát hành thì anh em còn có thể nhận được Robux Free.

Muốn cày level trong game Roblox nhanh chóng thì mọi người nên ưu tiên làm nhiệm vụ, đánh seabeast, đánh Boss và farm trái ác quỷ. Bên cạnh đó mọi người cũng có thể sử dụng các mã code x2 EXP để farm level.

Nâng cấp lên acc Roblox Premium kiếm Robux miễn phí

Roblox hiện đang cung cấp 2 loại tài khoản là tài khoản thường và tài khoản Premium, trong đó tài khoản Premium có nhiều đặc quyền hơn hẳn. Cụ thể tài khoản này sẽ được tặng Robux miễn phí vào đầu tháng.

Cách nhận Robux miễn phí không cần nạp
Cách nhận Robux Free không cần nạp

Ngoài ra với mỗi lần nạp Robux trên website chính thức thành công, mọi người còn được khuyến mãi thêm 10% số lượng Robux đã mua, nạp với mệnh giá càng lớn thì số Robux Free nhận được càng nhiều.

Xem thêm: Cách đổi mật khẩu Roblox trên máy tính điện thoại khi quên mật khẩu

Hack Robux – Nạp Robux lậu miễn phí

Ngoài các cách nạp Robux lậu miễn phí mà Infofinance.vn đã hướng dẫn ở trên, nhiều người chơi còn nhận Robux free bằng cách hack game. Hiện nay trên trình duyệt web, các hacker đã nghiên cứu và phát hành rất nhiều app hack game Roblox, do đó mọi người có thể sử dụng các ứng dụng này để mod Robux trong game.

Hack Robux là hành động gian lận trong game, vi phạm quy định của nhà phát hành. Vì vậy nếu bị phát hiện thì acc Roblox sẽ bị khóa nên mọi người cân nhắc trước khi thực hiện.

Còn rất nhiều cách kiếm Robux miễn phí trong game Roblox như:

+ Báo cáo tài khoản Roblox gian lận (hack game, nạp Robux lậu) cho nhà phát hành

+ Bán GamePass

+ Thiết kế thời trang, sau đó bán trang phục

Tặng code Roblox có Robux miễn phí

Dưới đây là các mã code game Roblox có Robux miễn phí mới nhất mà anh em không nên bỏ qua:

+ SPIDERCOLA

+ TWEETROBLOX

+ GetMoving

+ SettingTheStage

+ VictoryLap

+ ThingsGoBoom

+ ParticleWizard

+ Golden Headphones

+ Serena

+ FXArtist

+ Boardwalk

+ Glimmer

+ GetMoving

Hiện tại các mã giftcode Roblox ở trên vẫn còn hạn sử dụng. Về cơ bản, thời hạn sử dụng của các mã code này rất ngắn, trung bình chỉ khoảng 48 giờ, do đó anh em hãy nhanh tay nhập code Roblox đổi quà ngay sau khi nhận nhé.

Tặng acc Roblox Free có 9999 Robux

Nếu chưa có tài khoản Roblox để chơi game hay số lượng Robux có trên tài khoản Roblox quá ít thì anh em đừng bỏ qua các acc Roblox Free có sẵn 9999 Robux miễn phí mà Infofinance tổng hợp ngay dưới đây:

Acc Roblox có Robux miễn phí
Tặng acc Roblox có Robux miễn phí

+ Acc Roblox VIP: vaytienonlinetrongngaycom / mật khẩu: vayduoc10trieu

+ Tặng acc Roblox có Robux: weareyoubaby / mật khẩu: chichocoem

+ Nạp Robux lậu Free: hungtons12   | Mật khẩu: 01646198171a

+ Shop acc Roblox miễn phí: nhieukhingamyoi888 / mật khẩu: khongcongica

+ Tặng nick Roblox 0 đồng: choilienminhkhongnhi / mật khẩu: forevewr777

+ Cho acc Blox fruit mới nhất: hdnapthecom / mật khẩu: huongdannap1199

+ Acc Roblox mới nhất hôm nay: chivaythoi mật khẩu khongduy4567

+ Tặng nick Roblõ Free đăng nhập: gacondisan1221   | Mật khẩu: Mjnhhjeu12

Nạp Robux lậu có bị khóa acc không?

Nạp Robux lậu là hành động gian lận trong game và ảnh hưởng đến doanh thu của nhà phát hành. Do đó nếu bị phát hiện thì acc game sẽ bị khoá. Tuỳ vào mức độ vi phạm mà tài khoản có thể bị khoá tạm thời hoặc cũng có thể bị khoá vĩnh viễn. Đồng thời toàn bộ số Robux nạp lậu trên tài khoản game Roblox cũng bị reset về 0.

Bên cạnh đó khi nạp Robux lậu thì người chơi còn gặp phải những rủi ro như:

+ Nếu nạp Robux lậu trên các sho không uy tín thì có thể bị lừa mất tiền

+ Nếu cung cấp thông tin đăng nhập tài khoản Roblox khi nạp Robux thì có thể bị hack mất tài khoản game.

Với những rủi ro như trên, mọi người nên cân nhắc thật kỹ trước khi nạp Robux lậu trên các shop Roblox.

Mọi thắc mắc về nạp Robux AE cần giải đáp có thể theo dõi team infofinance/Game nhé

Trên đây là các thông tin hướng dẫn cách nạp Robux lậu giá rẻ, miễn phí mà mọi người có thể tham khảo. Nạp Robux lậu mua được nhiều Robux hơn so với giá niêm yết nhưng rủi ro bị khoá acc có thể xảy ra nên mọi người cần cân nhắc trước khi thực hiện.

Tìm hiểu thêm: 

Post Comment