Liên kết ngân hàng Nhận và chuyển tiền

Top 10 Ngân hàng miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng, khác ngân hàng

Không nên bỏ qua những ngân hàng miễn phí chuyển tiền sau đây: Timo, VP Bank, TP bank, UOB, MB, Techcombank…và còn ngân hàng nào. Để hiểu rõ từng chương trình miễn phí của các ngân hàng trên cũng như tìm thêm các ngân hàng miễn phí chuyển tiền khác mọi người theo dõi chia sẻ dưới đây của Infofinance.vn 

Chuyển khoản liên ngân hàng là gì

Chuyển tiền liên ngân hàng là tên gọi để chỉ các giao dịch chuyển tiền cho một tài khoản khác không thuộc ngân hàng thẻ của mình.

Ví dụ: Bạn đang dùng tài khoản ngân hàng Vietcombank mà muốn chuyển tiền sang tài khoản hay thẻ ngân hàng Agribank thì hình thức chuyển tiền thoát khỏi hệ thống ngân hàng thẻ là chuyển tiền liên ngân hàng.

Nhiều người khi sử dụng các dịch vụ app của ngân hàng sẽ thường xuyên thấy được chức năng, vậy nên để giao dịch đúng và thuận tiện bạn nên hiểu rõ về hình thức chuyển tiền này. Chuyển tiền liên ngân hàng giúp mọi người giao dịch một cách nhanh chóng cho dù đang ở đâu, có tài khoản ngân hàng nào.

Trước đây việc chuyển tiền liên ngân hàng khá khó khăn và mất nhiều thời gian nhưng sau khi tham gia vào hệ thống thanh toán quốc giá Napas thì việc chuyển tiền liên ngân hàng dễ dàng hơn. 1 ngân hàng có thể chuyển tiền cho hầu như tất cả các ngân hàng hiện nay trong nước, chỉ cần ngân hàng đó có tham gia vào hệ thống thanh toán Napas.

Cách chuyển tiền khác ngân hàng

Chuyển tiền liên ngân hàng ở quầy giao dịch

Chuyển tiền ở quầy giao dịch luôn là nơi được nhiều người lựa chọn để thực hiện bởi ở đấy có thể chuyển tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh chóng.

 • Chuyển tiền bằng cách nộp tiền mặt chuyển đi
 • Chuyển tiền bằng cách ủy nhiệm chi – trích tài khoản ngân hàng

Với hình thức chuyển này mọi người chỉ cần đến ngân hàng thẻ, chi nhánh bất kỳ điền thông tin vào giấy nộp tiền hoặc giấy ủy nhiệm chi sau đó nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành chuyển khoản nhanh chóng. Lưu ý đó là khi chuyển tiền ở quầy mọi người cần điền chính xác số tài khoản và chi nhánh ngân hàng nhận. ( Trường hợp chuyển tiền mặt không phải ở ngân hàng thẻ thì chỉ có thể chuyển tiền mặt, không thể ủy nhiệm chi).

Chuyển tiền khác ngân hàng qua Internet Banking

Internet Banking là dịch vụ ngân hàng điện tử hỗ trợ các dịch vụ thanh toán, giao dịch chuyển tiền nội bộ và chuyển tiền khác ngân hàng. Hiện nay đa số các ngân hàng đều có hỗ trợ sản phẩm nay, sản phẩm chạy trên nền tảng website, nếu bạn đã đăng ký sử dụng dịch vụ này chỉ cần đăng nhập tài khoản trên website để thực hiện chuyển tiền cho ngân hàng khác qua số thẻ hoặc số tài khoản.

Để đăng ký dịch vụ có một số ngân hàng hỗ trợ đăn ký online còn một số ngân hàng bắt buộc đến trực tiếp ngân hàng để thực hiện đăng ký mới có thể sử dụng Internet banking của ngân hàng đó.

10-ngan-hang-mien-phi-chuyen-tien-lien-ngan-hang-khac-ngan-hang
Chuyển tiền khác ngân hàng không mất phí

Chuyển tiền khác ngân hàng qua Mobile Banking

Mobile Banking là app hỗ trợ trên điện thoại, mỗi ngân hàng sẽ phát triển app riêng của mình để hỗ trợ khách hàng có thẻ có thể đăng ký và sử dụng một cách nhanh chóng để chuyển tiền cho bất kỳ số tài khoản, số thẻ ngân hàng nào trong nước chỉ trong 5 – 7 phút thực hiện. Để sử dụng được mọi người cần đăng ký dịch vụ trước tại ngân hàng thẻ của mình sau đó tải app và đăng nhập bằng tài khoản ngân hàng cấp mới có thể chuyển tiền nhanh chóng.

app-vay-tien-online-uy-tin-nhat-2020

Chuyển tiền liên ngân hàng qua cây ATM

Máy ATM cũng là sự lựa chọn tốt cho những ai không có thời gian đến ngân hàng, không có đăng ký dịch vụ ngân hàng trực tuyến. Mọi người chỉ cần sử dụng chức năng của máy đó là ” Chuyển tiền” là có thể thực hiện chuyển tiền một cách nhanh chóng.

 • Chọn máy ATM ngân hàng thẻ
 • Cho thẻ vào máy chọn ngôn ngữ ” Tiếng Việt” => Nhập mã PIN thẻ ATM
 • Chọn chức năng ” Chuyển tiền ” => Chọn ” Chuyển tiền liên ngân hàng”
 • Chọn ngân hàng nhận tiền => Nhập số tài khoản => Kiểm tra thông tin tên người nhận và chi nhánh tài khoản
 • Nhập số tiền cần chuyển => Chọn in biên lai hoặc không
 • Nhận thông báo giao dịch trên màn hình

Nhưng hiện nay cách này chỉ hữu hiệu đối với các máy ATM hiện đại, mới lắp đặt còn một số máy ATM thì không hỗ trợ sau khi thực hiện màn hình hiển thị không thành công.

Tìm hiểu thêm: Nên Chuyển Tiền Qua Số Thẻ ATM hay Số Tài Khoản Ngân Hàng 

Chuyển tiền liên ngân hàng qua app ngân hàng số

Hiện nay có rất nhiều app ngân hàng số hỗ trợ cho việc thanh toán, mua sắm và thanh toán online một cách nhanh chóng. Không chỉ thực hiện các nhiệm vụ về thanh toàn mà còn thực hiện các chức năng của ngân hàng như chuyển tiền và nhận tiền.

🆗 Vậy nên mọi người có thể thực hiện tải và đăng ký sử dụng các ứng dụng này, sau đó liên kết tài khoản ngân hàng mình là có thể thực hiện được.

Top 10 ngân hàng miễn phí chuyển tiền 2020

Ngân hàng MB bank

Ngân hàng MB – ngân hàng Quân Đội là một trong những cái tên quá quen thuộc với mọi người. Hiện ngân hàng là nơi được được đánh giá mạnh về dịch vụ và sản phẩm, hỗ trợ một cách nhanh chóng. Đây là ngân hàng Quân đội nên về độ uy tín an toàn thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

tai-app-mb-bank
App Mb Bank

Link tải App Androi

Link tải App IOS

App MB Bank hiện hỗ trợ việc chuyển tiền khác ngân hàng miễn phí, giúp cho người có tài khoản ở ngân hàng chuyển tiền cho hơn 40 ngân hàng trong hệ thống Napas chuyển tiền mà không lo về phí. Vậy nên muốn chuyển tiền miễn phí bạn bắt buộc phải đăng ký sử dụng dịch vụ và có tài khoản MB bank mới thực hiện được.

Cách đăng ký sử dụng App MB Bank

 • Đăng ký trực tuyến trên App MB Bank, sau khi tải app về điện thoại mọi người chọn vào đăng ký
 • Đăng ký app MB bank tại chi nhánh ngân hàng MB bank bất kỳ với CMND

Để đăng ký mở tài khoản ngân hàng MB mọi người đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng Mb bất kỳ để làm thủ tục. Thủ tục mở tài khoản bao gồm CMND + phí mở tài khoản theo quy định của ngân hàng.

 Ngân hàng số Timo

Timo bank là ngân hàng số được phát triển lên từ 1 ứng dụng, dần dần đến năm 2016 ngân hàng này cho phát hành thêm các loại thẻ Timo nội địa và Timo Master Card để phục vụ khách hàng. Mô hình của Timo là mô hình ngân hàng được nhiều người đánh giá tốt và hiện đại, đây là mô hình ngân hàng kiêm luôn phục vụ các nhu cùa về nước uống như một quán cà phê vậy.

Hiện nay bạn có thể chuyển tiền cho tài khoản ngân hàng bất kỳ trong hệ thống ngân hàng Việt Nam một cách nhanh chóng hoàn toàn miễn phí.

10-ngan-hang-mien-phi-chuyen-tien-lien-ngan-hang-khac-ngan-hang
Ngân hàng số Timo miễn phí chuyển tiền khác ngân hàng

Để mở tài khoản ngân hàng Timo mọi người có thể chọn cách đăng ký online hoặc đăng ký trực tiếp tại điểm giao dịch. Chỉ cần cung cấp CMND là có thể mở thẻ, thực hiện mở thẻ và nhận thẻ nhanh chóng không mất nhiều thời gian như các ngân hàng khác.

Ưu điểm thẻ Napas Timo

 • Chi phí minh bạch
 • Giao diện thân thiện với người dùng
 • Thực hiện nhanh chóng
 • Miễn phí thường niên và rút tiền qua 17.000+ ATM nội địa
 • Miễn phí chuyển tiền đến 40+ ngân hàng tại Việt Nam

Ngân hàng TP bank

TP Bank là ngân hàng hỗ trợ dịch vụ khá tốt, nếu bạn là một trong những khách hàng của ngân hàng sẽ cảm thấy hài lòng. Một trong những điểm mà nhiều người thoải mái nhất đó là ngân hàng hỗ trợ chuyển tiền liên ngân hàng qua app Mobile Banking TP bank miễn phí.

Với chính sách miễn phí chuyển khoản trên eBanking  của ngân hàng Tp bank giúp khách hàng nhận được nhiều thuận lợi hơn. Để sử dụng được TP Banking Mobile Banking  để chuyển tiền mọi người cần đăng ký dịch vụ và tải app về điện thoại. Hiện app hỗ trợ điện thoại cả Androi và iOs nên không lo về vấn đề hệ điều hành. Đăng ký nhanh tại Chi nhánh ngân hàng TP bank gần nhất chỉ cần CMND/ thẻ căn cước.

Cách mở tài khoản ngân hàng TP Bank :

 • Đăng ký mở tài khoản ngân hàng Tp bank tại chi nhánh ngân hàng gần nhất
 • Thủ tục đăng ký: CMND + Giấy đăng ký mở tài khoản theo mẫu ngân hàng + Phí mở thẻ
10-ngan-hang-mien-phi-chuyen-tien-lien-ngan-hang-khac-ngan-hang
TP bank miễn phí chuyển tiền trên ebanking

Ngân hàng VIB

Ngân hàng VIB – Ngân hàng Quốc tế Việt Nam là một trong những ngân hàng lớn hiện nay, có hệ thống chi nhánh toàn quốc. Ngân hàng với hệ thống cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất hiện đại, đặc biệt là hỗ trợ các dịch vụ cho khách hàng tại ngân hàng. Trong đó có dịch vụ chuyển khoản đến ngân hàng hoàn toàn miễn phí được nhiều người rất hài lòng.

Chuyển tiền miễn phí chỉ áp dụng cho những khách hàng giao dịch trực tuyến qua ứng dụng ngân hàng di động My VIB, chi tiết như sau:

 • Miễn phí chuyển tiền nhanh liên ngân hàng đối với tất cả các giao dịch giá trị nhỏ, từ 500.000 đồng trở xuống
 • Miễn phí chuyển tiền trực tuyến cho mọi khách hàng dùng gói tài khoản VIB Sapphire

Để đăng ký sử dụng dịch vụ My VIB của ngân hàng mọi người chỉ cần: Có tài khoản thanh toán tại ngân hàng VIB sau đó đăng ký dịch vụ ngay sau khi tải app về. Đăng ký trên app hoặc đăng ký dịch vụ ở chi nhánh ngân hàng VIB gần nhất.

Cách đăng ký mở tài khoản VIB

 • Đăng ký mở tài khoản trực tuyến trên website: vib.com.vn
 • Đăng ký tại chi nhánh ngân hàng VIB gần nhất: CMND + giấy đăng ký mở tài khoản theo mẫu VIB + phí đăng ký

Ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam là một trong những ngân hàng trong Top những ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Hiện ngân hàng Techcombank được nhiều khách hàng đánh giá cao về dịch vụ, tạo điều kiện tốt nhất cho người sử dụng dịch vụ tại ngân hàng. Trong đó tiêu biểu với ưu đãi miễn phí chuyển khoản qua Internet Banking và Mobile Banking của ngân hàng.

Ngân hàng Techcombak hỗ trợ miễn phí chuyển khoản tất cả các giao dịch trong và ngoài hệ thống nếu sử dụng e Banking để thực hiện các giao dịch. Không chỉ vậy mà các hoạt động thanh toán cũng được miễn phí như điện nước, Internet, cáp truyền hình.

Tìm hiểu về thêm về: Chuyển khoản nhưng không nhận được tiền Techcombank?

Để đăng ký Internets Banking hoặc Mobile Banking Techcombank để thực hiện giao dịch chuyển tiền miễn phí mọi người thực hiện đăng ký theo 1 trong 2 cách sau:

 • Đăng ký e Banking Techcombank trực tuyến trên website: techcombank.com.vn
 • Đăng ký eBanking tại chi nhánh ngân hàng Techcombank gần nhất: Thủ tục bao gồm CMND/ thẻ căn cước + Giấy đăng ký mở tài khoản ngân hàng theo mẫu ngân hàng + Phí mở tài khoản.
10-ngan-hang-mien-phi-chuyen-tien-lien-ngan-hang-khac-ngan-hang
Ngân hàng Tecchombank miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng

Ngân hàng Vp bank

Ngân hàng VP bank cũng là một trong những ngân hàng hỗ trợ miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng hiên nay. Đế có thể chuyển tiền ngân hàng khác miễn phí thì bạn phải thuộc 1 trong những đối tượng sau:

 • Chuyển tiền ủng hộ phòng chống Covid 19
 • Khách hàn của ngân hàng: Hoàn phí chuyển khoản cho 10 giao dịch với 10 ngân hàng đầu tiên trong tháng ( Áp dụng chuyển khoản liên ngân hàng)

Lưu ý là chỉ áp dụng miễn phí cho khách hàng sử dụng VP bank online để giao dịch, có thể là Internet Banking hoặc Mobile Banking VP bank mà thôi. Để đăng ký dịch vụ này để được hưởng ưu đãi mọi người có thể đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng Vp bank để thực hiện đăng ký dịch vụ.

Nếu ai chưa có tài khoản ngân hàng VP bank có thể đăng ký mở tài khoản tại chi nhánh VP bank gần nhất hoặc đăng ký trực tuyến ngay trên website vpbank.com.vn.

Lưu ý: Chương trình miễn phí được hỗ trợ trong thời gian nhất định, theo từng chương trình

Ngân hàng PVcombank

Nhằm thúc đầy và tăng cường nhu cầu giao dịch chuyển tiền tại ngân hàng mình PVcombank thực hiện chương trình miễn phí chuyển tiền trên PVcombank online. Vậy nên nếu bạn đang sử dụng dịch vụ này của ngân hàng này thì nhận được ưu đãi này hoặc đăng không sử dụng thì có thể đăng ý ngay để nhận được ưu đãi sử dụng chuyển tiền phí 0Đ với tính năng chuyển tiền nhanh trong nước 24/7.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ PVcombank online mọi người cần đăng ký sử dụng dịch vụ của ngân hàng bằng cách đăng ký online hoặc đăng ký trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng PVcombank bất kỳ với thủ tục đơn giản như chỉ cần CMND/ thẻ căn cước + Số điện thoại.

Còn trường hợp nào chưa có tài khoản ngân hàng này thì có thể đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng PV combank gần nhất để làm thủ tục mở tài khoản: CMND/ hộ chiếu/ thẻ CCCD + Giấy đề nghị mở tài khoản ngân hàng PVcombank theo mẫu + Phí mở tài khoản.

Ngân hàng Seabank

Ngân hàn Seabank – ngân hàng TMCP Đông Nam Á là một trong những ngân hàng hỗ trợ miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng mà mọi người nên biết. Tuy ngân hàng này quy mô và mức độ phổ biến, phủ sóng không như các ngân hàng khác nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Hiện nay, SeABank áp dụng miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống SeABank cho khách hàng sử dụng dịch vụ SeANet/SeAMobile. Vậy nên khách hàng có tài khoản Seabank nếu sử dụng  trong 2 dịch vụ trên để chuyển tiền trực tuyến thì không phải mất phí như trước đây.

Để đăng ký dịch vụ SeANet/SeAMobile mọi người cần chuẩn bị:

 • Đơn đăng ký dịch vụ ngân hàng hàng ngày kiêm Hợp đồng mở và sử dụng tài khoản
 •  Giấy tờ tùy thân: Thẻ căn cước công dân/CMND/Hộ chiếu (còn thời hạn hiệu lực)

Còn nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng SeAbank thì có thể nhanh chân đến chi nhánh ngân hàng Seabank gần nhất để mở tài khoản, thủ tục đăng ký chỉ cần: CMND/ hộ chiếu/ Thẻ CCCD + Giấy mở tài khoản ngân hàng theo mẫu của ngân hàng + Phí mở thẻ.

Ngân hàng OUB

Ngân hàng UOB Việt Nam chỉ là một chi nhánh ngân hàng của tập đoàn UOB là tập đoàn hàng đầu Châu Á, đây có thể xem là ngân hàng nước ngoài hoạt động ở Việt Nam. Tuy mới vào hoạt động ở Việt Nam nhưng hiện nay đã có được chỗ đứng và vị thế của mình nhờ sự tín nhiệm, dịch vụ tốt, sản phẩm ưu việt.

10-ngan-hang-mien-phi-chuyen-tien-lien-ngan-hang-khac-ngan-hang
Ngân hàng SeAbank miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng

Nếu bạn có tài khoản ngân hàng OUB  online thì có thể chuyển tiền nhanh chóng hoàn toàn miễn phí. Trường hợp chưa đăng ký thì thực hiện đăng ký nhanh qua kênh website uob.com.vn hoặc đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng UOB gần nhất để đăng ký chỉ cần có CMND/ hộ chiếu hoặc thẻ CCCD là được.

Để mở tài khoản ngân hàng UOB thì đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng UOB gần nhất( chi nhánh ngân hàng khá hạn chế) để thực hiện, thủ tục như sau: CMND/ thẻ CCCD/ Hộ chiếu + Giấy đăng ký mở tài khoản ngân hàng theo mẫu + Phí phát hành thẻ ngân hàng.

Ngân hàng số Viettelpay

Viettel pay thực chất là một ví điện tử và đây cũng được xem là ngân hàng số của Việt Nam hiện nay khi có thể thực hiện được các chức năng tài chính của ngân hàng như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn mua sắm. Trong đó nổi bật với tính năng chuyển tiền đến tài khoản và một ưu đãi mà khi mọi người liên kết tài khoản ngân hàng với Viettel Pay để chuyển khoản đó là có thể chuyển tiền miễn phí tới 40 ngân hàng nội địa.

Để sử dụng Viettel Pay mọi người chỉ cần đăng ký dịch vụ sau khi tải về điện thoại, sau đó liên kết tài khoản ngân hàng với ví điện tử Viettel Pay là có thể thực hiện được việc chuyển tiền. Lưu ý chỉ với những tài khoản ngân hàng có đăng ký Internet Banking hoặc Mobile Banking mới có thể liên kết được.

Lưu ý

Mọi người nên hiểu rõ là có một số ngân hàng trên đây chỉ hỗ trợ chuyển tiền liên ngân hàng miễn phí trong một thời gian trừ ViettelPay và Timo là 2 ngân hàng số hỗ trợ hoàn toàn.

Chuyển tiền liên ngân hàng bao lâu nhận được

Trước đây khi chuyển tiền liên ngân hàng thì mất khá nhiều thời gian tầm 2 -3 tiếng nhưng hiện nay thông qua việc áp dụng khoa học công nghệ, sự liên kết giữa các ngân hàng thông qua các công ty thanh toán nên việc chuyển tiền và nhận tiền thực hiện nhanh chóng hơn. Đặc biệt là hình thức chuyển tiền qua ngân hàng điện tử chỉ mất vài phút.

10-ngan-hang-mien-phi-chuyen-tien-lien-ngan-hang-khac-ngan-hang
Chuyển tiền liên ngân hàng ngân hàng nào không mất phí

Việc nhận và chuyển tiền nhanh hay chậm là do 2 bên ngân hàng, thường ngân hàng chuyển tiền ngay sau khi bạn thực hiện lệnh và đến ngân hàng nhận thì bên đó mới thực hiện chuyển vào tài khoản  người nhận. Vậy nên đôi khi bạn thắc mắc vì sao mình đã chuyển tiền thành công, tài khoản bị trừ tiền nhưng bên tài khoản hưởng vẫn chưa nhận được. Nhưng hiện nay quá trình nhận chuyển chỉ diễn ra trong vài phút.

Xem thêm về:  Thời gian chuyển tiền khác ngân hàng qua Internet banking 

Thường dịp lễ ngân hàng sẽ không hỗ trợ việc chuyển tiền, bạn đặt lệnh chuyển tiền, tài khoản bị trừ nhưng cho đến ngày nhân viên ngân hàng đi làm lại tiền mới vào tài khoản người nhận. Còn vào thứ 7 – chủ nhật thì tiền vẫn chuyền đi bình thường nhưng vẫn có một số ngân hàng đến thứ 2 mới chuyển tiền vào tài khoản người nhận.

Một số vấn đề khi chuyển khoản liên ngân hàng

Chuyển tiền liên ngân hàng không nhận được tiền

Có rất nhiều trường hợp bạn đã chuyển tiền cho người hưởng nhưng bên nhận vẫn thông báo là vẫn không nhận được tiền, trường hợp này có rất nhiều nguyên nhân.

 • Chuyển tiền nhầm số tài khoản/ số thẻ
 • Chuyển tiền ở ngân hàng nhưng nhầm chi nhánh ngân hàng
 • Thời gian chuyển là ngân hàng hết giao dịch hoặc nghỉ lễ

Có rất nhiều nguyên nhân, nếu sau  3- 4 ngày sua khi chuyển mà bên nhận chưa nhận được ( không bao gồm thời gian nghỉ lễ) mà bên nhận vẫn báo chưa nhận được mọi người liên hệ ngân hàng mình để thực hiện kiểm tra và yêu cầu người nhận đến ngân hàng để kiểm tra số tài khoản của họ.

Chuyển tiền khác ngân hàng nhầm số tài khoản/ số thẻ

Việc nhầm số tài khoản, số thẻ hiện nay diễn ra khá phổ biến bởi người dùng chỉ cần sau 1 số khi nhập thông tin là có thể ra một tài khoản khác. Vậy nên khi chuyển tiền trên Internet mọi người nên kiểm tra tên chủ tài khoản có trùng với tên người nhận hay không, sau đó chọn đúng ngân hàng nhận thì mới thực hiện. Còn khi chuyển tiền tại quầy thì cần đúng số tài khoản, tên và chi nhánh ngân hàng nhận thì mới có thể chuyển được.

Trường hợp chuyển nhầm số tài khoản bạn liên hệ ngay ngân hàng thẻ của mình để được nhân viên ngân hàng hỗ trợ liên hệ người nhận nhầm nhằm chuyển tiền ngược lại vào tài khoản chuyển đến.

Với Top 10 ngân hàng miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng, khác ngân hàng mà chúng tôi đã giới thiệu hy vọng đem lại cho mọi người những sự lựa chọn cũng như thông tin hữu ích, có lợi cho mình khi sử dụng hình thức chuyển tiền liên ngân hàng. Lưu ý đối với một số ngân hàng thì miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng chỉ là chương trình áp dụng trong 1 thời gian ngắn nên đôi khi sử dụng nhiều người sẽ thắc mắc vấn đề này.

Post Comment

banner-vay-tien