Tuesday, 21 May 2024
DigiBank DigiFin Tiết Kiệm

Nuôi Heo Số MB Bank là gì? Hướng cách nuôi béo giàu sụ 2024

Nuôi heo số MB Bank thực chất là một hình thức gửi tiết kiệm tích luỹ online tại ngân hàng MB Bank. Để tìm hiểu cách nuôi heo số MB Bank cũng như cập nhật các thông tin về lãi suất, kỳ hạn nuôi heo thì mọi người hãy cùng tham khảo hướng dẫn dưới đây của Infofinance.

Nuôi heo số MB Bank là gì?

Nuôi heo số MB Bank là một hình thức gửi tiết kiệm mới được ngân hàng MB Bank triển khai dành cho các chủ thẻ đã mở tài khoản tiết kiệm tích luỹ tại ngân hàng. Hay hiểu đơn giản hơn, nuôi heo số MB Bank chính là hình thức nuôi thú ảo và kiếm tiền online từ lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng MB Bank.

Xem thêm: Mbbank là ngân hàng gì? Những điều cần biết về ngân hàng Mb Bank

So với các hình thức gửi tiết kiệm truyền thống thì việc nuôi heo số MB Bank hiện đại hơn nhiều, bên cạnh việc cho phép khách hàng lên kế hoạch gửi tiết kiệm thì nuôi heo số MB Bank còn có nhiều nhiệm vụ tích luỹ Pigcoin như: Cho heo ăn, tắm cho heo, vui chơi với heo,… Với số lượng Pigcoin tích luỹ được, mọi người có thể mua rương và quay các con avatar mới trong cửa hàng.

Nói chung nuôi heo số MB Bank là hình thức vừa chơi game vừa gửi tiết kiệm và đây cũng là cách mà ngân hàng MB Bank thu hút khách hàng mở tài khoản tiết kiệm, huy động vốn từ tiền gửi nhanh chóng hơn.

Lãi suất nuôi heo số MB Bank bao nhiêu?

Theo thông tin mới nhất mà Infofinance tìm hiểu, lãi suất nuôi heo số MB Bank không cố định mà thay đổi theo kỳ hạn nuôi heo, theo đó kỳ hạn gửi càng cao thì lãi suất sẽ càng tăng. Hiện nay lãi suất nuôi heo số MB Bank được quy định là 2,7% – 5%/năm, khi mở heo số thì thông tin lãi suất sẽ được công khai minh bạch nên mọi người có thể yên tâm.

Cách nuôi heo số MB Bank online trên điện thoại

Điều kiện nuôi heo số MB Bank online trên điện thoại

Để nuôi heo số MB Bank, mọi người cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau đây:

+ Là khách hàng của ngân hàng MB Bank đã đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của MB Bank – app MB Bank

+ Đã mở tài khoản tiết kiệm tại MB Bank (Nếu chưa có thì có thể mở heo số sau đó tạo sổ tiết kiệm)

+ Số dư tối thiểu trong tài khoản tiết kiệm MB Bank là 50.000 đồng

Chỉ cần đáp ứng 3 điều kiện trên thì mọi người có thể dễ dàng nuôi heo số MB Bank khi có nhu cầu.

Xem thêm: Cách mở tài khoản ngân hàng MB bank Online miễn phí

Hướng dẫn mở heo số MB Bank béo giàu sụ

Nếu có nhu cầu nuôi heo số MB Bank theo hình thức gửi tiết kiệm online tại ngân hàng MB nhưng chưa biết cách thực hiện thì mọi người có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây của Infofinance:

+ Bước 1: Đầu tiên mở ứng dụng MB Bank trên điện thoại và đăng nhập tài khoản

+ Bước 2: Trên giao diện chính mọi người nhấn vào mục “Sản phẩm”

cach-nuoi-heo-so-mb-bank
Cách nuôi heo số MB Bank online

+ Bước 3: Tất cả các sản phẩm và dịch vụ mà ngân hàng MB Bank đang cung cấp hiển thị trên màn hình, chọn mục “Tiền gửi và đầu tư”

+ Bước 4: Tiếp tục nhấn vào mục “Mở tiền gửi số”, ở đây có rất nhiều sản phẩm cho mọi người lựa chọn

cach-tao-heo-so-mb-bank-online

+ Bước 5: Để nuôi heo số MB Bank, mọi người nhấn vào mục “Nuôi heo số”

+ Bước 6: Trên giao diện Nuôi heo số, nhấn vào mục “Tạo mới” ở góc trên bên phải màn hình

+ Bước 7: Chọn một chú heo số bất kỳ mà mình muốn nuôi, sau đó nhập số tiền mà mình muốn bỏ heo mỗi tháng

+ Bước 8: Chọn thời gian nuôi heo (tổi đa là 12 tháng), sau đó bấm “Tiếp theo”

huong-dan-nuoi-heo-so-mb-bank-giau-su
Hướng dẫn nuôi heo số MB Bạn giàu sụ

+ Bước 9: Hệ thống sẽ hiển thị thời gian gửi tiết kiệm, nhấn vào mục “Cho heo ăn” ở góc dưới bên phải màn hình

+ Bước 10: Có 2 trường hợp:

  • Nếu đã mở sổ tiết kiệm MB Bank thì mọi người chọn sổ mình muốn sử dụng để nuôi heo, sau đó nhập mã OTP để xác nhận nuôi heo số MB Bank
  • Nếu chưa mở sổ tiết kiệm MB Bank thì nhấn vào mục “Tạo mới”, sau đó chọn “Mở sổ tiết kiệm” => Nhấn vào mục “Tôi đã đọc”, sau đó chọn “Tiếp tục” => Nhập mã OTP được gửi về tin nhắn điện thoại để xác nhận

Xem thêm: Hướng dẫn cách lấy lại Mật Khẩu trên App Mb bank

Với vài bước đơn giản như trên mọi người đã nuôi heo số MB Bank thành công. Sau khi mở heo số MB Bank, đúng kỳ hạn gửi tiết kiệm thì hệ thống sẽ tự động trừ tiền từ sổ tiết kiệm và gửi thông báo về việc nuôi heo nên mọi người có thể yên tâm.

Đập heo số có khôi phục lại heo được không?

Rất nhiều khách hàng trong quá trình nuôi heo số MB Bank cần tiền gấp nên đã đập heo, vậy đập heo số xong có thể khôi phục lại được không?

Câu trả lời của Infofinance là KHÔNG nha. Sau khi đập heo số thì mọi người không thể khôi phục được heo mà phải tất toán hết tiền trong heo số cũ về tài khoản MB Bank, sau đó tại một con heo số mới để nuôi

Cách tất toán và nuôi heo số MB Bank mới

Để tất toán tiền trên heo số MB Bank cũ và tạo một heo số MB Bank mới, mọi người thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Tất toán tiền trên heo số MB Bank cũ để tiền về tài khoản

Cách thực hiện như sau:

+ Đầu tiên mở ứng dụng MB Bank trên điện thoại và đăng nhập tài khoản

+ Trên giao diện chính, nhấn vào mục “Sản phẩm”, sau đó chọn “Tiền gửi và đầu tư”

cach-khoi-phuc-heo-so-mb-bank-sau-khi-dap
Cách khôi phục heo số MB Bank sau khi đập

+ Các sản phẩm tiền gửi hiển thị trên màn hình, chọn “Mở tiền gửi số” , sau đó chọn “Tất toán tiền gửi số”

+ Nhập mã xác nhận OTP được gửi về tin nhắn điện thoại, sau đó tiền từ heo số cũ sẽ được chuyển về tài khoản thanh toán MB Bank

Bước 2: Tạo heo số MB Bank mới

Sau khi tất toán heo số MB Bank cũ thành công thì mọi người có thể tạo lại heo số MB Bank mới và bắt đầu nuôi heo lại như bình thường. Để tạo heo số MB Bank mới thì mọi người chỉ cần thực hiện đúng các bước mà Infofinance hướng dẫn ở trên là được.

Nên nuôi heo số MB Bank không?

Việc có nên nuôi heo số MB Bank hay không phụ thuộc vào nhu cầu và tình hình tài chính của từng khách hàng. Dưới đây mọi người có thể xem qua những lợi ích khi nuôi heo số MB Bank:

+ Lãi suất gửi heo số MB Bank cao hơn 0,2% so với lãi suất gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch ngân hàng MB Bank

+ Gửi tiết kiệm và theo dõi tiền gửi mọi lúc mọi nơi ngay trên điện thoại

+ Giao diện nuôi heo số đẹp mắt, kết hợp nhiều nhiệm vụ để người chơi có thể vừa gửi tiết kiệm vừa chơi game nuôi thú ảo

+ Lên kế hoạch gửi tiết kiệm và quản lý chi tiêu hiệu quả

+ Kỳ hạn nuôi heo linh hoạt lên đến 12 tháng

+ Số tiền nuôi heo tối thiểu thấp nên phù hợp với mọi đối tượng, kể cả học sinh sinh viên

Với những lợi ích kể trên, nếu có nhu cầu gửi tiết kiệm thì nuôi heo số MB Bank là một hình thức tối ưu mà mọi người có thể lựa chọn.

Nuôi heo số MB Bank có an toàn không?

Về cơ bản, ngân hàng MB Bank là một trong những ngân hàng thương mại uy tín hàng đầu Việt Nam được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Việc nuôi heo số MB Bank được thực hiện online trên app MB Bank – Ứng dụng ngân hàng điện tử do ngân hàng MB Bank phát hành và quản lý nên đảm bảo độ uy tín và an toàn tuyệt đối.

Bên cạnh đó, heo số MB Bank được thiết lập chế độ bảo mật 2 lớp khi tạo heo số mới hoặc khi đập heo số để tất toán tiền về tài khoản thanh toán. Do đó rủi ro bị các đối tượng lừa đảo can thiệp và rút tiền từ heo số rất thấp và gần như không xảy ra.

nuoi-heo-so-mb-bank-co-an-toan-khong
Nuôi heo số MB Bank có an toàn không?

Như vậy có thể khẳng định nuôi heo số MB Bank là an toàn nếu mọi người không tiết lộ thông tin đăng nhập app MB Bank và không chia sẻ mã OTP cho bất kỳ một đối tượng nào.

Một số thắc mắc về nuôi heo số MB Bank

Đập heo số MB Bank trước hạn được không?

Trong quá trình nuôi heo số MB Bank, mọi người có thể đập heo và rút tiền về tài khoản thanh toán MB Bank để chi tiêu trước hạn. Tuy nhiên nếu đập heo số MB Bank trước hạn thì toàn bộ khoản tiết kiệm trên heo số sẽ áp dụng mức lãi suất không kỳ hạn là 0,2%/năm. Mức lãi suất này rất thấp, do vậy mọi người chỉ nên đập heo số MB Bank trước hạn trong những trường hợp cần thiết thôi.

Hạn mức nuôi heo số MB Bank bao nhiêu?

Theo quy định của ngân hàng MB Bank, với mỗi chú heo số trên app thì mọi người có thể gửi tiết kiệm với hạn mức tối thiểu là 50.000 đồng và hạn mức tối đa là 5.000.000 đồng.

Nuôi nhiều heo số MB Bank được không?

Câu trả lời là ĐƯỢC. Mỗi khách hàng của ngân hàng MB Bank có thể tạo nhiều heo số MB Bank để gửi tiết kiệm nếu có nhu cầu.

Trên đây là tất cả các thông tin liên quan đến vấn đề nuôi heo số MB Bank mà mọi người có thể tham khảo. Hi vọng với những thông tin mà Infofinance cung cấp, mọi người sẽ biết cách tạo heo số MB Bank cũng như nắm rõ các thông tin về lãi suất, hạn mức và kỳ hạn nuôi heo số.

Tìm hiểu thêm: 

Post Comment