Wednesday, 7 Dec 2022
InfoTech Phần Mềm

TOP 10 Phần mềm, Web Làm Nét Ảnh Online Miễn Phí trên máy tính 2023

Top 10 Phần mềm, web làm nét ảnh Online trên máy tính có thể kể đến như: PineTools, LunaPic, PicWish, Fotor, photoSmile,… Là những ứng dụng/web làm nét ảnh tốt nhất và hoàn toàn miễn phí dành cho bạn. Để hiểu hơn các phần mềm/ web này, cùng infofinance.vn tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau:

PineTools

Đứng đầu trong danh sách này chính là trang web PineTools. Đây là trang web làm nét ảnh bị mờ chất lượng nhất hiện nay. Giúp người dùng có thể chỉnh sửa hình ảnh bị mờ, chỉnh sửa những chi tiết không rõ nét một cách nhanh chóng và dễ dàng.

PineTools

Trang web PineTools hiện đang được cung cấp miễn phí hoàn toàn cho tất cả người dùng. Người dùng không cần phải đăng ký tài khoản, không cần đóng phí vẫn có thể sử dụng trang web để tuỳ chỉnh những hình ảnh mờ của mình một cách phù hợp, sắc nét nhất. PineTools hiện hỗ trợ lưu ảnh với các định dạng PNG, JPG và WEBP.

Fotor

Fotor là công cụ chỉnh sửa hình ảnh online đang được nhiều người dùng đánh giá cao khi sử dụng trên máy tính có cấu hình yếu. Fotor cung cấp tính năng chỉnh sửa ảnh và làm nét ảnh bị mờ, bị vỡ, bị out nét cực kỳ hiệu quả. Bên cạnh đó, Fotor còn giúp thay đổi độ sáng, độ tương phản cho bức ảnh thêm phần đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn.

Một số tính năng nổi bật của Fotor có thể kể đến như:

+ Tạo nét cực rõ ràng

+ Làm đẹp

+ Công cụ chỉnh ảnh đa dạng

+ Chế độ hình ảnh phong phú

+ Cung cấp định dạng ảnh, khung ảnh, hiệu ứng, chữ,…

PicWish

PicWish là một trong những ứng dụng/ phần mềm làm nét ảnh online tốt nhất hàng đầu trên thế giới. Với lượt người truy cập cực kỳ đông. PicWish sở hữu công nghệ hiện đại, với thuật toán thông minh kết hợp AI, mang đến một hệ thống xử lý những hình ảnh bị mờ, bị mất nét, bị nhoè,… Một cách hiệu quả, nhanh chóng.

Sử dụng PicWish cực kỳ đơn giản, người dùng chỉ cần truy cập vào PicWish và sử dụng hoàn toàn miễn phí. Không cần cài đặt, không cần đóng phí. Mà người dùng còn có những trải nghiệm thụ vị với loạt các tính năng cao cấp hàng đầu chỉ có trên ứng dụng PicWish.

LunaPic

Trang web LunaPic hỗ trợ người dùng trong việc làm sắc nét ảnh bị mờ online một cách tốt nhất. Trang web LunaPic hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm và sử dụng của người dùng trên thế giới. Những bức hình bị mờ, bị nhoè,… Chỉ cần dán vào website LunaPic, thì mọi thứ đều trở nên vô cùng rõ ràng và tự nhiên nhất.

LunaPic

PhotoSmile

Tiếp theo trong danh sách những phần mềm/ web làm nét ảnh chất lượng hiện nay, đó chính là web PhotoSmile.vn.  Website cung cấp trình chỉnh sửa ảnh với ảnh ghép trực tuyến, cùng các sticker đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau như: tình yêu, sinh nhật, động vật,…

Điều đặc biệt ở website PhotoSmile, chính là tính năng lấy nét ảnh vô cùng chuyên sâu. Đồng thời PhotoSmile còn hỗ trợ tính năng chỉnh sửa nét ảnh, xoá phông bằng thuật toán thông minh.  Bạn sẽ sở hữu được ngay một bức ảnh rõ nét mà không tốn bất kỳ khoản phí nào, và không cần tải ứng dụng về cài đặt.

Raw.pics.io

Trang web Raw.pics.io sở hữu tính năng tăng nét, giảm độ nhiễu hình ảnh hàng đầu hiện nay. Là một trong những trang web làm nét ảnh online hoàn toàn miễn phí, và được nhiều người dùng sử dụng. Tính năng làm sắc nét, chỉnh ảnh của web được nhiều cửa hàng chế bản, in vi tính sử dụng.

Giao diện web Raw.pics.io đơn giản, dễ sử dụng. Bên cạnh làm rõ nét hình ảnh, Raw.pics.io còn là trang web được sử dụng rộng rãi với các tính năng khác như: cắt ảnh, xoay ảnh, điều chỉnh độ sáng của ảnh, làm mờ ảnh,… Nếu để chọn một trang web làm nét ảnh miễn phí đơn giản, thì Raw.pics.io chính là một sự lựa chọn phù hợp nhất.

Zyro

Nhờ sự kết hợp giữa các thuật toán cùng trí tuệ nhân tạo AI, cho ra đời trang web Zyro vô cùng linh hoạt và chất lượng. Zyro là một trong những công cụ làm nét ảnh online vô cùng tiện ích và chuyên nghiệp. Giúp người dùng có thể dễ dàng xử lý những bức ảnh bị lỗi do chụp mờ, chụp mất nét hoặc chụp bị nhoè,…

Zyro được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Mọi loại hình ảnh phức tạp mà các website/ phần mềm khác không thể xử lý, thì Zyro chính là chân ái giúp người dùng đưa ra phương án giải quyết thông minh và nhanh chóng nhất. Zyro được đánh giá cao bởi độ phân giải lớn và chi tiết hình ảnh sắc nét.

Enhance.Pho.to

Enhance.Pho.to là trang web đang được nhiều người dùng đánh giá cao bởi tính tiện lợi trong việc làm sắc nét hình ảnh bị mờ. Mọi sự cố hình ảnh bị mờ, nhoè, không rõ ràng,… Chỉ cần sử dụng trang web Enhance.Pho.to thì bạn sẽ chỉnh sửa được một hình ảnh rõ ràng và chi tiết nhất.

Enhance.Pho.to

Enhance.Pho.to là trang web không cần đăng ký tài khoản, sử dụng hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh tính năng làm nét ảnh, thì Enhance.Pho.to còn là một website hiệu chỉnh ánh sáng, điều chỉnh độ bảo hoà, khử nhiễu,… Vô cùng chuyên nghiệp. Đồng thời, Enhance.Pho.to còn có thể từ làm nét chuyển sang làm mờ cho hình ảnh đều khá nhanh chóng.

Online JPG Tools

Thêm một trang web làm nét ảnh hữu dụng hiện nay được người dùng sử dụng. Đó chính là website Online JPG Tools.  Như tên gọi của nó, Online JPG Tools có thể làm mờ hình ảnh với đuôi JPG và JPEG. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, Online JPG Tools có thể chỉnh sửa ảnh mờ, ảnh không rõ nét thành ảnh sắc nét một cách nhanh chóng và đạt yêu cầu người dùng.

Website Online JPG Tools được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh tính năng làm nét ảnh, thì web còn hỗ trợ nhiều tính năng tiêu biểu khác như: làm tròn góc, cắt ảnh, thay đổi chất lượng ảnh, chuyển đuôi ảnh,…

Vance AI

Cuối cùng trong danh sách này, chính là công cụ chỉnh sửa ảnh đỉnh cao mang tên Vance AI. Đây là công cụ làm nét ảnh online được tích hợp công nghệ AI cùng thuật toán thông minh, cho phép người dùng chỉnh sửa hình ảnh mờ, nhoè, mất nét,… trở nên rõ nét và chuyên nghiệp hơn.

Vance AI với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Người dùng có thể tuỳ chỉnh ảnh với độ phân giải chất lượng ảnh cao. Mọi hình ảnh phức tạp khi đưa vào Vance AI đều được xử lý hiệu quả, người dùng có thể chia sẻ cho bạn bè, người thân qua các mạng xã hội mà hình ảnh vẫn được đảm bảo chất lượng rõ ràng. Ngoài tính năng làm nét ảnh, Vance AI còn hỗ trợ các tính năng chỉnh sửa ảnh nổi bật khác như: cắt ghép, tạo tương phản ảnh, chỉnh độ sáng cho ảnh,…

Trên đây là Top 10 Phần mềm, web làm nét ảnh Online trên máy tính hoàn toàn miễn phí bạn có thể tham khảo. Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm/ web làm nét ảnh phù hợp và dễ dàng thực hiện nhất.