Sunday, 5 Dec 2021
Kiến thức Ngân Hàng

Phí Combo hitek 1 Sacombank là gì? Phí new combo 1,2 tiêu chuẩn 2022

Combo hitek 1 Sacombank, new combo 1 và new combo 2 đều là những loại phí quản lý tài khoản của ngân hàng Sacombank. Rất nhiều người thắc mắc tại sao lại chia ra thành nhiều loại phí quản lý tài khoản với các cái tên mới mẻ như vậy. Để tìm hiểu rõ hơn về phí combo hitek sacombank, phí new combo 1, 2 tiêu chuẩn, hãy cùng infofinance.vn tìm hiểu bài viết dưới đây.

Phí Combo hitek 1 Sacombank là gì?

Ngân hàng Sacombank hiện tại chia phí quản lý ra rất nhiều loại khác nhau. Phí combo 1 hitek Sacombank là một trong những loại phí quản lý tài khoản do ngân hàng Sacombank tạo ra.

Phí combo hitek 1 sacombank là khoản phí mà bạn phải nộp để duy trì, bảo mật các dịch vụ liên quan đến tài khoản của bạn. Phí hitek 1 Sacombank thông thường sẽ được ngân hàng thu vào cuối tháng.

Phí New Combo 1 là gì?

Phí New Combo 1 cũng là một trong những loại phí quản lý tài khoản của ngân hàng Sacombank. Đây là một khoản phí bắt buộc phải nộp cho ngân hàng để ngân hàng quản lý tài khoản của bạn và phục vụ khách hàng tốt hơn. Phí New Combo 1 bao gồm 3 gói như sau:

 • Gói 1 bao gồm TKTT, SMS, thẻ PLUS/UPI
 • Gói 2 bao gồm TKTT,SMS, thẻ Visa
 • Gói 3 bao gồm TKTT, SMS, thẻ Master

Phí New Combo 2 là gì?

Cũng giống như phí Combo hitek 1 Sacombank và phí new combo 1, phí new combo 2 cũng là một loại phí thuộc phí quản lý tài khoản của ngân hàng Sacombank. Mặc dù đây là khoản phí bắt buộc của ngân hàng Sacombank, tuy nhiên tùy vào từng thời điểm mà ngân hàng sacombank sẽ có chính sách miễn phí loại phí này khi số dư tài khoản đạt yêu cầu. Phí New Combo 2 bao gồm 3 gói như sau:

 • Gói 1 bao gồm TKTT, SMS, thẻ PLUS/UPI, Internet Banking, Mobile Banking
 • Gói 2 bao gồm TKTT,SMS, thẻ Visa, Internet Banking, Mobile Banking
 • Gói 3 bao gồm TKTT, SMS, thẻ Master, Internet Banking, Mobile Banking

Mức phí New Combo 1 và New Combo 2 tiêu chuẩn là bao nhiêu?

Mức phí New Combo 1 và New Combo 2

Tùy theo từng loại phí quản lý tài mà ngân hàng Sacombank sẽ quy định các mức phí khác nhau. Dưới đây là bảng phí tiêu chuẩn mới nhất của hai loại phí New Combo 1 và New Combo 2 do ngân hàng sacombank quy định:

Phi-new-combo-1-2-tieu-chuan
Phí New Combo 1, New Combo 2 tiêu chuẩn

 

Loại phí Mức phí/tháng
Phí New Combo 1 Gói 1(TKTT, SMS, thẻ PLUS/UPI) 13.200 đồng
Khách hàng vay – gói 1 16.500 đồng
Gói 2 ( TKTT,SMS, thẻ Visa) 18.700 đồng
Khách hàng vay – gói 2 22.000 đồng
Gói 3 ( TKTT,SMS, thẻ Master) 25.300 đồng
Khách hàng vay – gói 3 28.600 đồng
Phí New Combo 2 Gói 1 (TKTT, SMS, thẻ PLUS/UPI, Internet Banking, Mobile Banking)

 

19.250 đồng
Khách hàng vay – gói 1 23.760  đồng
Gói 2 (TKTT, SMS, thẻ Visa, Internet Banking, Mobile Banking)

banner-bonus-giao-dich

 

26.620 đồng
Khách hàng vay – gói 2 27.750 đồng
Gói 3 ( (TKTT, SMS, thẻ Master, Internet Banking, Mobile Banking)

 

29.700 đồng
Khách hàng vay – gói 3 33.000 đồng

 

Trên đây là bảng phí New Combo 1 và phí New Combo 2 đã bao gồm thuế VAT ( 10%)

Phí New Combo 1, New Combo 2 có bắt buộc không?

Phí New Combo 1 và phí New Combo 2 đều là những loại phí quản lý tài khoản của ngân hàng Sacombank. Nếu bạn sử dụng thẻ Sacombank và có các dịch vụ liên quan đến hai loại phí này, bạn bắt buộc phải đóng phí. Nếu không đóng phí quản lý tài khoản cho ngân hàng, bạn sẽ không thể tiếp tục sử dụng các dịch vụ liên quan đến tài khoản Sacombank được nữa.

Ngân hàng sẽ thực hiện thu phí quản lý tài khoản tự động vào cuối mỗi tháng. Điều đó có nghĩa là ngân hàng sẽ thu phí bằng cách trừ vào số dư tài khoản Sacombank của bạn hằng tháng. Nếu tài khoản của bạn không đủ số dư, ngân hàng sẽ ghi nhận phí quản lý tài khoản của tháng đó như một khoản nợ. Khi bạn nộp tiền vào tài khoản hoặc ai đó chuyển tiền đến cho bạn,  ngân hàng sẽ ngay lập tức trừ phí quản lý tài khoản bạn đã nợ trước đó.

Các khoản phí quản lý tài khoản của Sacombank không cao nếu so với những tiện ích mà ngân hàng mang lại. Do vậy bạn nên đóng đầy đủ phí hằng tháng để không phải gặp khó khăn trong quá trình giao dịch bằng thẻ Sacombank.

 

Một số phí quản lý tài khoản khác của Sacombank

Bên cạnh các loại phí đã nêu trên, hiện nay ngân hàng Sacombank còn có các loại phí quản lý khác như phí Combo Boss, phí quản lý tài khoản thanh toán, gói tài khoản VIP, tài khoản thanh toán không hoạt động trên 6 tháng,… Dưới đây là mức phí mà ngân hàng Sacombank sẽ thu đối với các loại phí quản lý tài khoản trên:

mot-so-phi-quan-ly-tai-khoan-khac
Một số loại phí quản lý tài khoản khác của Sacombank
Loại phí Mức phí/tháng
Combo Boss Mức phí này không cố định, tùy theo thỏa thuận giữa ngân hàng với khách hàng và hạng khách hàng, có thể giảm phí lên đến 75%

Mức phí này thường nằm trong khoảng 450.000 đồng – 15.000.000 đồng/năm

Quản lý tài khoản thanh toán ( TKTT)
Tài khoản thanh toán thông thường 5.500 đồng
Khách hàng vay – TKTT thông thường 8.500 đồng
Tài khoản thanh toán thông thường có gắn thẻ 2.750 đồng
Khách hàng vay – TKTT thông thường không gắn thẻ 5.750 đồng
Tài khoản đặc biệt theo yêu cầu của chủ tài khoản Tùy thuộc vào thỏa thuận giữa khách hàng với ngân hàng, tối thiểu 20.000 đồng
TKTT không hoạt động trên 6 tháng 10.000 đồng
Gói tài khoản VIP Miễn phí

Đây là mức phí của một số loại phí quản lý tài khoản khác tại ngân hàng Sacombank. Mức phí trên chưa bao gồm thuế GTGT 10%. Khi thu phí hằng tháng, ngân hàng sẽ cộng thêm tiền thuế vào để thu.

Một số loại phí khác của ngân hàng Sacombank

Ngoài các loại phí quản lý tài khoản đã trình bày ở trên, ngân hàng Sacombank còn nhiều loại phí khác. Tùy theo từng loại dịch vụ mà ngân hàng sẽ áp dụng các khoản phí khác nhau. Dưới đây là một số khoản phí phát sinh khi sử dụng các dịch vụ tại ngân hàng Sacombank:

Phí thường niên

Phí thường niên là một khoản phí bạn bắt buộc phải nộp cho ngân hàng để sử dụng thẻ. Đây là khoản phí mà ngân hàng sẽ thu mỗi năm một lần. Phí này sẽ được trừ trực tiếp vào số dư trên tài khoản Sacombank của bạn. Hiện nay ngân hàng Sacombank quy định mức phí thường niên tùy theo loại thẻ mà khách hàng đang sử dụng. Cụ thể đối với thẻ ghi nợ, mức phí thường niên là 50.000 ( chưa bao gồm VAT 10%) và mức phí thường niên đối với thẻ tín dụng là từ 150.000 đồng trở lên.

Phí duy trì tài khoản

Rất nhiều người nhầm lẫn giữa phí quản lý tài khoản và phí duy trì tài khoản. Trên thực tế, hai loại phí này hoàn toàn khác nhau. Phí duy trì tài khoản này chỉ phát sinh khi số dư của bạn thấp hơn mức số dư tối thiểu theo quy định của ngân hàng Sacombank là 50.000 đồng.

Phí chuyển tiền

Ngân hàng Sacombank quy định mức phí chuyển tiền tùy thuộc vào phương thức chuyển tiền và số tiền cần chuyển.

phi-chuyen-tien-ngan-hang-sacombank
Phí chuyển tiền ngân hàng Sacombank

Các phương thức chuyển tiền:

 • Chuyển tiền tại ngân hàng Sacombank
 • Chuyển tiền qua app mBanking
 • Chuyển tiền qua Sacombank Pay

Bên cạnh đó, còn tùy thuộc vào bạn chuyển tiền trong nước hay chuyển tiền ra nước ngoài, chuyển tiền trong cùng thành phố hay khác thành phố. Thông thường mức phí này rất thấp chỉ từ 5.000 đồng – 900.000 đồng.

Xem chi tiết: Phí chuyển tiền Sacombank app, banking sang ngân hàng khác

Phí rút tiền

Phí rút tiền ở ngân hàng Sacombnak thường rất thấp. Nếu bạn rút tiền tại hệ thống ATM của ngân hàng Sacombank, phí rút tiền chỉ 1.100 đồng, còn nếu bạn rút tiền tại hệ thống ATM không phải của ngân hàng Sacombank thì phí rút tiền sẽ thường là 3.300 đồng.

Phí in sao kê

Thông thường các doanh nghiệp thực hiện giao dịch thông qua ngân hàng sacombank hay bất kỳ các ngân hàng nào khác cũng đều yêu cầu in sổ phụ để theo dõi chi phí và doanh thu. Nếu bạn có nhu cầu in sao kê tài khoản hoặc in sổ phụ tài khoản thì ngân hàng Sacombank sẽ thu phí. Mức phí in sổ phụ tài khoản hiện nay tại ngân hàng Sacombank là 10.000 đồng/sổ/tháng.

Trên đây là tất cả các thông tin liên quan đến phí Combo hitek 1 Sacombank là gì và phí New combo 1,2 tiêu chuẩn do ngân hàng Sacombank quy định. Hi vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp, bạn sẽ hiểu rõ hơn về các loại phí quản lý tài khoản và một số loại phí khác tại ngân hàng Sacombank.

Tìm hiểu thêm:

 1. Quên mã Pin thẻ ATM ngân hàng Sacombank phải làm sao lấy lại
 2. Cách khóa Thẻ ATM Sacombank tạm thời và vĩnh viễn trên điện thoại