Thursday, 25 Apr 2024
Bảo hiểm

Bảo hiểm Prudential liên kết với ngân hàng 2024? Danh sách cụ thể

Bảo hiểm Prudential liên kết với ngân hàng nào? Thương hiệu bảo hiểm này có lẽ không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam và số lượng khách hàng tham gia bảo hiểm này ngay một gia tăng. Nếu mọi người quan tâm đến bảo hiểm Prudential thì có thể tìm hiểu những ngân hàng đang liên kết với công ty bảo hiểm này ở bài viết sau của Infofinance.

Vì sao nên tham gia vào bảo hiểm Prudential?

Trước khi tìm hiểu bảo hiểm Prudential liên kết với ngân hàng nào thì chúng ta cùng điểm qua một số lý do mọi người nên tham gia vào các sản phẩm của thương hiệu bảo hiểm này:

Bảo hiểm Prudential đã được cấp phép 

Bảo hiểm Prudential từ khi gia nhập vào thị trường Việt Nam vào năm 1995 cho tới khi được cấp giấy phép kinh doanh chính thức vào năm 1999 thì đã mất 4 năm để vượt qua quy trình thẩm định của Bộ Tài Chính và Nhà nước.

Vì vậy mọi gọi bảo hiểm của Prudential trước khi được đưa ra thị trường đều phải thông qua sự kiểm duyệt nghiêm ngặt và sự cấp phép của Bộ Tài Chính.

Bảo hiểm Prudential có mặt khắp thế giới

Bảo hiểm Prudential không chỉ là công ty bảo hiểm thuộc top đầu những công ty bảo hiểm có mặt tại Việt Nam mà còn có tầm ảnh hưởng ở những quốc gia khác. Prudential được thành lập từ 1848 ở London, Anh Quốc và cũng là tập đoàn tài chính thuộc top đầu thế giới.

Nhờ vào chất lượng sản phẩm và những dịch vụ kinh doanh mà năm 2014, Prudential đã nhận được Huân chương lao động và trở thành một công ty bảo hiểm đứng vị trí thứ 2 tại Việt Nam từ năm 2016.

prudential-lien-ket-voi-ngan-hang-nao-2
Bảo hiểm Prudential

Bảo hiểm của Prudential chất lượng

Ngoại mạng lưới phát triển trên nhiều quốc gia, Prudential còn chú trọng về mặt chất lượng dịch vụ bảo hiểm. Trong nhiều năm qua, có khá nhiều khách hàng đã trao sự tín nhiệm cho Prudential và đánh giá tích cực về chất lượng của các sản phẩm bảo hiểm tại đây.

Prudential vẫn đang không ngừng nỗ lực để ngày càng cải thiện chất lượng của các dịch vụ bảo hiểm, chi trả đầy đủ quyền lợi cho người hưởng bảo hiểm và đáp ứng hầu hết yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Bảo hiểm Prudential liên kết với ngân hàng nào?

Prudential cũng là đơn vị bảo hiểm bắt kịp xu hướng thanh toán tiện lợi qua tài khoản ngân hàng trong thời đại công nghệ hiện nay. Hiện nay Prudential đang liên kết với nhiều ngân hàng lớn tại Việt Nam là Techcombank, Vietcombank, SeaBank, VIB,…để cung cấp giải pháp thanh toán an toàn, thuận tiện cho những khách hàng của mình:

Prudential liên kết với ngân hàng Vietcombank

Nếu mọi người đang dùng tài khoản ngân hàng Vietcombank để thực hiện giao dịch thường ngày thì bạn có thể tới trực tiếp tại văn phòng giao dịch của công ty bảo hiểm Prudential để đăng ký dịch vụ thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến.

prudential-lien-ket-voi-ngan-hang-nao-3
Prudential liên kết với ngân hàng Vietcombank

Khi đến văn phòng Prudential, mọi người chỉ cần đem theo CMND hoặc là CCCD để được nhân viên bảo hiểm tư vấn, hỗ trợ đăng ký dịch vụ hoàn toàn miễn phí. Sau khi đã liên kết với tài khoản Vietcombank, khi đến kỳ thanh toán phí bảo hiểm thì công ty Prudential sẽ phối hợp với Vietcombank để thanh toán tiền bảo hiểm tự động cho khách hàng.

Hình thức thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến qua tài khoản ngân hàng Vietcombank sẽ giúp khách hàng nhận được khoản chiết khấu lên tới 5.000 đồng mỗi tháng nên rất đáng để trải nghiệm.

Prudential liên kết với ngân hàng Techcombank

Tương tự như ngân hàng Vietcombank, theo Infofinance.vn tìm hiểu, khách hàng của Prudential cũng có thể đăng ký dịch vụ thanh toán phí bảo hiểm tự động theo kỳ hạn bảo hiểm với tài khoản tại ngân hàng Techcombank.

Nếu như có nhu cầu đăng ký dịch vụ thanh toán trực tiếp này thì khách hàng cũng phải đến phòng giao dịch Prudential gần mình nhất để đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử để thuận tiện hơn trong việc thanh toán tiền bảo hiểm hàng tháng.

Khi thanh toán tiền bảo hiểm trên ứng dụng điện thoại thì mọi người chỉ cần truy cập vào ứng dụng của ngân hàng Techcombank. Sau đó chọn thanh toán rồi nhập thông tin hợp đồng bảo hiểm Prudential và xác nhận thanh toán là xong.

Prudential liên kết với ngân hàng SeaBank

Kể từ năm 2020, SeaBank đã liên kết với Prudential Việt Nam để triển khai mô hình kinh doanh bảo hiểm liên kết với ngân hàng và hỗ trợ khách hàng thanh toán phí bảo hiểm dễ dàng khi đến thời hạn thanh toán qua ứng dụng SeaMobile.

prudential-lien-ket-voi-ngan-hang-nao-5
Prudential liên kết với ngân hàng SeaBank

Trên ứng dụng SeaMobile này hiện có cung cấp 2 hình thức thanh toán phí bảo hiểm Prudential bằng tính năng Thanh toán hóa đơn và hình thức thanh toán phí bảo hiểm bằng tính năng Bảo hiểm và đầu tư với 4 bước rất dễ dàng. Sự liên kết giữa Prudential và SeaBank hiện đang gia tăng tiện ích và trải nghiệm tích cực cho nhiều khách hàng hiện nay.

Prudential liên kết với ngân hàng VIB

VIB hiện đã bắt tay với bảo hiểm Prudential để hỗ trợ khách hàng đóng phí bảo hiểm thuận tiện qua ứng dụng ngân hàng di động MyVIB. VIB cũng là một đối tác ngân hàng chiến lược của bảo hiểm Prudential trong thời gian qua.

Thông qua MyVIB, khách hàng có tham gia bảo hiểm Prudential có tài khoản thanh toán và còn hiệu lực tại ngân hàng VIB sẽ dễ dàng tiến hành đóng phí bảo hiểm Prudential và được sử dụng 24/7 gần 100 dịch vụ ngân hàng trực tuyến.

Prudential liên kết với ngân hàng MSB

Để tiết kiệm thời gian cho việc đóng bảo hiểm theo kỳ hạn của mỗi khách hàng, Prudential đã liên kết với ngân hàng MSB từ ngày 15/3 năm nay để triển khai chức năng thanh toán trực tiếp hợp đồng bảo hiểm Prudential trên ứng dụng MSB mBank. Từ đó giúp gia tăng tiện ích và trải nghiệm của những khách hàng tham gia bảo hiểm.

prudential-lien-ket-voi-ngan-hang-nao
Prudential liên kết với ngân hàng MSB

Những ưu điểm của việc đóng bảo hiểm bằng dịch vụ trả tiền điện tử trên app MSB mBank của ngân hàng MSB đó là: Nộp phí bảo hiểm Prudential linh hoạt bất kể lúc nào, thao tác đơn giản, an toàn, giảm rủi ro quản lý tiền mặt và giao dịch thanh toán hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý khi thanh toán phí bảo hiểm Prudential qua ngân hàng

Nếu khách hàng đã biết được bảo hiểm Prudential liên kết với ngân hàng nào qua phần trên và có ý định tham gia vào các gói bảo hiểm của thương hiệu này. Thì mọi người có thể lưu ý những điểm sau trong quá trình thanh toán phí bảo hiểm Prudential qua ngân hàng để không gặp bất cứ rắc rối nào khi giao dịch:

+ Nếu số tiền thanh toán bảo hiểm Prudential là khoản tiền lớn thì mọi người nên đến trực tiếp phòng giao dịch của Prudential để đóng tiền bảo hiểm khi đến kỳ hạn để tránh gặp những rủi ro.

+ Sau khi đóng tiền bảo hiểm tại phòng giao dịch thì nên lấy phiếu thu và kiểm tra lại về hợp đồng, số tiền đã đóng và ngày đóng phí bảo hiểm.

+ Nếu đóng tiền bảo hiểm qua ứng dụng ngân hàng trực tuyến thì cần chú ý nhập đúng nội dung nộp phí bảo hiểm gồm: “Số hợp đồng bảo hiểm hoặc số CMND/CCCD của bên mua bảo hiểm – tên chủ hợp đồng – lý do chuyển tiền – số điện thoại người nộp tiền”.

+ Thanh toán bảo hiểm với hình thức chuyển khoản qua ứng dụng ngân hàng thì phải chú ý nhập đúng số tài khoản, tên ngân hàng, chi nhánh ngân hàng của Prudential để tránh trường hợp chuyển nhầm tài khoản.

+ Hãy chụp lại màn hình đã thực hiện đóng phí bảo hiểm thành công để phòng ngừa các vấn đề trục trặc có thể xảy ra.

Bài viết đã giải đáp xong câu hỏi bảo hiểm Prudential liên kết với ngân hàng nào qua phần thông tin trên. Nếu mọi người có nhu cầu tham gia bảo hiểm Prudential thì có thể đăng ký thêm dịch vụ thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến tại các ngân hàng được nêu ra ở trên.

Xem thêm:

 

Post Comment