Saturday, 2 Dec 2023
DigiBank

Pvcombank là ngân hàng gì, đánh giá có tốt không, uy tín không?

  • Pvcombank là ngân hàng gì?
  • Ngân hàng Pvcombank có tốt không?
  • Gửi tiết kiệm Pvcombank có uy tín không?

Pvcombank còn là một thương hiệu khá mới mẻ trên thị trường tài chính hiện nay, chắc hẳn là còn nhiều bạn đọc thắc mắc về ngân hàng này. Hôm nay hãy cùng infofinance.vn theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp những thắc mắc trên đồng thời cung cấp các thông tin hữu ích về ngân hàng Pvcombank nhé.

Pvcombank là ngân hàng gì?

PVcomBank là ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Chúng Việt Nam được thành lập ngày 16/09/2013 dựa theo chỉ đạo của ngân hàng trung ương với sự hợp nhất giữa hai tổ chức tài chính lớn là Tổng công ty Tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam (PVFC) và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phương Tây (WesternBank).

Dựa trên sự kết hợp giữa hai tổ chức lớn bề dày hoạt động trong lĩnh vực tài chính cùng đội ngũ nhân viên chất lượng cao, PVcombank đi vào hoạt động với số vốn điều lệ lên đến 9000 tỷ đồng và tổng tài sản cổ phần đạt mức 100.000 tỷ đồng, trong đó có cổ đông chiến lược là tập đoàn dầu khí Việt Nam với 50% cổ phần.

Hiện nay PVcombank có 119 điểm giao dịch tại các địa phương trên cả nước, phục vụ và cung cấp các sản phẩm tài chính đa dạng cho các khách hàng cá nhân và tổ chức. Trong tương lai PVcombank hướng đến số hóa dịch vụ nhằm mang lại trải nghiệm nâng cao về tài chính, một dịch vụ ưu việt cho các khách hàng.

Thông tin liên hệ Pvcombank

pvcombank-la-ngan-hang-gi
Logo PVcombank

Tên giao dịch quốc tế: VIETNAM PUBLIC JOINT STOCK COMMERCIAL BANK (PVCOMBANK)
Swift code: WBVNVNVX
Hotline: 1900 5555 92
Fax: (84) 024 3942 6796/97
Email: [email protected]
Website: www.pvcombank.com.vn
Trụ sở chính: 22 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Tổng đài chăm sóc khách hàng: (84) 024 3942 6800

Ngân hàng Pvcombank có tốt không?

PVcombank là một ngân hàng Thương mại Cổ phần dưới sự chỉ đạo của hệ thống ngân hàng nhà nước, Pvcombank gắn với phương châm hoạt động và khẩu hiệu “Ngân hàng không khoảng cách” là hình ảnh ngân hàng hướng đến sự gần gũi, gắn bó và đi liền với sự thành công của khách hàng và đối tác.

PVcombank hướng đến một trải nghiệm dịch vụ chuẩn bị, uy tín và phong cách thương hiệu thân thiện đồng hành cùng lợi ích của khách hàng. Hệ thống cốt lõi của ngân hàng PVcombank được xây dựng dưới cơ cấu quản trị doanh nghiệp hoàn thiện, chính sách nguồn nhân lực hiệu quả mang đến một nền văn hóa doanh nghiệp vững mạnh.

Bạn có biết: Pvcombank là một trong ngân hàng chuyển tiền không mất phí

Vay tín dụng Pvcombank có an toàn không?

Ngân hàng PVcombank hoạt động trên thị trường tài chính với nhiều danh mục sản phẩm đa dạng, trong đó nỗ lực hướng đến dòng sản phẩm tín dụng và gửi tiết kiệm với nhiều tính năng và ưu đãi đa dạng cho khách hàng.

Trong năm 2019 PVcombank đạt giải thưởng “Ngân hàng có sản phẩm thẻ tín dụng sáng tạo hiệu quả” đánh dấu một cột mốc quan trọng trong giai đoạn phát triển sản phẩm định hướng phong cách mới. Một phong cách hiện đại phù hợp với xu hướng tiêu dùng hiện nay, với nhiều công nghệ và ưu đãi kép mang đến một giải pháp thông minh cho cuộc sống hướng đến các khách hàng của mình.

Khách hàng sở hữu thẻ tín dụng PVcombank sẽ được hưởng các ưu đãi đối với các hạng thẻ khác nhau như miễn phí dịch vụ cao cấp, phòng chờ thương gia trong các chuyến bay của Vietnam Airlines, tích điểm để đổi vé thưởng, tích điểm khi thanh toán,… Đây chính là một trong những nỗ lực góp phần không nhỏ vào thành công của sản phẩm tín dụng PVcombank được thị trường tin tưởng và đón nhận.

Cùng với đó ngân hàng PVcomBank cũng đã để lại dấu ấn tiêu biểu ở hạng mục “Ngân hàng có sản phẩm tín dụng cá nhân mới tiêu biểu 2019” qua đó khẳng định được vị thế của ngân hàng tiên phong trong giải pháp tài chính. Ngân hàng cung cấp gói tín dụng mở lên đến 11.1180 tỷ đồng dành cho khách hàng cá nhân từ đó các gói tín dụng có thể được dễ dàng tiếp cận với hạng mức cao và lãi suất hấp dẫn hơn.

Khách hàng có thể sử dụng các gói tín dụng phục vụ các nhu cầu đầu tư kinh doanh, mua nhà, mua xe hơi, vay tiêu dùng và các gói hỗ trợ khác phù hợp với nhu cầu thị trường hiện nay.

Các loại thẻ tín dụng của Pvcombank

Sản phẩm thẻ tín dụng của PVcombank là sản phẩm thu hút khách hàng và luôn được quan tâm lựa chọn trên thị trường, tuy chỉ là một thương hiệu tài chính mới nhưng PVcombank luôn đưa ra các sản phẩm tín dụng chất lượng và chủ động trong việc tiếp cận khách hàng, các sản phẩm tín dụng của PVcombank rất dễ dàng để tiếp cận mà bạn có thể lựa chọn như:

  • Thẻ tín dụng PVcomBank MasterCard Platinum: Đây là thẻ tín dụng quốc tế cao cấp kết hợp cùng với thương hiệu MasterCard của PVcombank, có hạn mức tín dụng lớn giúp khách hàng dễ dàng thanh toán ở mọi nơi. Thanh toán tín dụng được miễn lãi suất trong 55 ngày, đây là loại thẻ dành cho phân khúc khách hàng cao cấp, có lãi suất hấp dẫn chỉ 12%/năm.
  • Thẻ tín dụng PVcomBank MasterCard Gold: Đây là thẻ tín dụng quốc tế hạng vàng của PVcombank, với nhiều tính năng hấp dẫn như thanh toán quốc tế, miễn lãi suất trong 45 ngày, lãi suất tín dụng chỉ 12%/năm. Thẻ tín dụng này phổ biến với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng hạng tầm trung hiện nay sử dụng dịch vụ tín dụng của PVcombank.
pvcombank-la-ngan-hang-gi
PVcombank là ngân hàng gì?
  • Thẻ tín dụng PVcomBank MasterCard Smart: Khách hàng thông thường cũng có thể đăng ký sử dụng thẻ tín dụng của PVcombank phục vụ cho mục đích cá nhân, tùy thuộc vào điều kiện như chứng minh thu nhập, có tài sản thế chấp mà khách hàng có thể lựa chọn loại thẻ phù hợp. Thẻ tín dụng này dành cho các khách hàng tầm trung phục vụ nhu cầu riêng, có ít các ưu đãi hơn, miễn lãi suất trong 45 ngày và lãi suất tín dụng 12%/năm.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng tại PVcombank khách hàng cần thông qua các tiêu chuẩn sau:

  • Khách hàng cá nhân có độ tuổi từ 18 đến 62 tuổi
  • Chứng minh thu nhập hàng tháng từ 5 triệu đồng
  • Không có nợ xấu, điểm CIC đạt chuẩn
  • Khách hàng chỉ cần mang theo CMND đến các chi nhánh của ngân hàng PVcombank để được nhân viên giao dịch hướng dẫn đăng ký theo thủ tục và xét duyệt hồ sơ trực tiếp.

Có nên gửi tiền tiết kiệm ở PVcombank không?

Khách hàng luôn mong muốn gửi tiết kiệm ở những ngân hàng phát triển bền vững, có ít các nguy cơ rủi ro và an toàn cho người tiêu dùng, thông qua các đánh giá và khảo sát hiện nay thì trong lĩnh vực quản lý tài chính tiền tệ.

Ngân hàng PVcombank là một trong những thương hiệu được đánh giá cao trong các giải pháp quản lý dòng tiền với các giải thưởng uy tín đạt được như ”Ngân hàng có giải pháp quản lý dòng tiền mặt doanh nghiệp hiệu quả 2019” nhờ vào giải pháp kinh doanh hiệu quả mang lại khả năng sinh lời bền vững, an toàn và đạt tiêu chuẩn quốc tế về quản lý tiền tệ.

Bảng lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng NCB

Kỳ hạn Lãi theo tháng Lãi theo quý Lãi cuối kỳ
1 tuần 0.2
2 tuần 0.2
3 tuần 0.2
1 tháng 3.95
2 tháng 3.94 3.95
3 tháng 3.93 3.95
4 tháng 3.92 3.95
5 tháng 3.92 3.95
6 tháng 6.3 6.33 6.4
7 tháng 6.28 6.4
8 tháng 6.26 6.4
9 tháng 6.53 6.57 6.7
10 tháng 6.51 6.7
11 tháng 6.49 6.7
12 tháng 6.94 6.98 7.99
13 tháng 7.99
15 tháng 6.95 6.99 7.29
18 tháng 6.89 6.93 7.29
24 tháng 6.76 6.8 7.29
36 tháng 6.52 6.56 7.29

Đánh giá về ngân hàng Pvcombank

Về cơ sở hạ tầng

Là một trong 5 ngân hàng có số vốn đầu tư ban đầu khổng lồ, hệ thống cơ sở hàng tầng tại Pvcombank luôn được chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất lẫn hệ thống hạ tầng thông tin mang lại một không gian giao dịch an toàn, nhanh chóng và hiện đại.

Trang thiết bị của ngân hàng được đầu tư hiện đại để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi giao dịch tại ngân hàng, các cây ATM thông minh được phân bố rộng trên cả nước để thuận tiện cho các giao dịch chuyển tiền và rút tiền.

pvcombank-la-ngan-hang-gi
PVcombank là ngân hàng gì?

Hệ thống thông tin SMS Banking, Internet Banking và Mobile được xây dựng hiện đại, thống nhất, được quản lý dưới sự đồng bộ hóa cao trong giao dịch lẫn điều hành mang lại sự an toàn bảo mật thông tin cho hệ thống và giữ vững niềm tin cho khách hàng và các đối tác.

Về dịch vụ

Các giao dịch viên của ngân hàng PVcombank luôn được huấn luyện đầy đủ về chuyên môn lẫn nghiệp vụ để đảm bảo phục vụ hoàn hảo nhất các nhu cầu tài chính, hướng dẫn cũng như giải đáp được các thắc của khách hàng và hỗ trợ các thông tin về ngân hàng PVcombank.

Tinh thần làm việc và yếu tố môi trường cũng là một trong những giá trị được đánh giá cao tại PVcombank, xuất thân từ tiêu chuẩn nhà nước môi trường làm việc luôn được đảm bảo tính chuyên nghiệp, ngoài ra hệ thống quản trị được cải tiến mang đến một văn hóa doanh nghiệp hiện đại, mới mẻ giúp nâng cao tinh thần làm việc cho nguồn nhân lực.

Khách hàng có thể nhận được sự hỗ trợ 24/7 từ ngân hàng thông qua tổng đài chăm sóc khách hàng hoặc bạn có thể đến trực tiếp các chi nhánh PVcombank gần nhất để có thể được hỗ trợ trong giờ hành chính, ngoài ra còn có website cung cấp thông tin nhanh chóng và kênh hỗ trợ trực tuyến.

Hi vọng với những thông tin về ngân hàng PVcombank vừa cung cấp, infofinance.vn có thể giải đáp thành công các thắc mắc của bạn đọc về ngân hàng PVcombank là ngân hàng gì cũng như giới thiệu một số nét đặc trưng của ngân hàng. Ngân hàng PVcombank là một trong những đơn vị hoạt động tài chính phát triển nhanh chóng và đáng tin cậy, có thể cung cấp cho bạn các dịch vụ tốt nhất, chúc các bạn thành công.

Một số bài viết bạn tham khảo thêm:

Post Comment