Friday, 1 Mar 2024
DigiBank E Banking

Quên tên đăng nhập và mật khẩu internet banking Agribank. Cách lấy lại

Dùng Internet Banking lâu ngày  hoặc lâu không đăng nhập thì việc quên tên đăng nhập và mật khẩu là chuyện bình thường, nếu bạn quên tên đăng nhập và mật khẩu Internet Banking Agribank thì có thể tiến hành theo hướng dẫn dưới đây của InfoFinance.vn để lấy lại. Để những giao dịch không bị gián đoạn, quản lý tài khoản an toàn mọi người chú ý theo dõi chia sẻ dưới đây.

Internet banking Agribank là

Internet Banking Agriabank là ứng dụng ngân hàng trực tuyến hỗ trợ thực hiện các giao dịch online trên nền tảng Điện thoại và website, có chức năng như:

 • Chuyển tiền trong và ngoài hệ thống nhanh chóng, chuyển tiền định kỳ, chuyển tiền tương lai
 • Nạp tiền điện thoại
 • Rút tiền không cần thẻ ATM ở máy ATM
 • Vấn tin, truy vấn tài khoản chi tiết và nhanh chóng

Tên đăng nhập Internet Banking là gì

Tên đăng nhập Internet Banking là số điện thoại cá nhân mà bạn dùng để đăng ký dịch vụ ngân hàng trực tuyến ở ngân hàng Agribank. Khi vừa hoàn thành đăng ký dịch vụ ngân hàng sẽ gửi tin nhắn cho  bạn thông báo tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập tài khoản.

 1. Tên đăng nhập là số điện thoại
 2. Mật khẩu là dãy số ngẫu nhiên của ngân hàng sau khi đăng nhập  mọi người tiến hành đổi mật khẩu đăng nhập của mình để tiện cho các giao dịch sau này của mình.

Quên tên đăng nhập và Pass Internet Banking Agribank có sao không

Trường hợp quên tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập là chuyện bình thường, do lâu không sử dụng hay đổi quá nhiều lần mật khẩu nên có nhầm lẫn trongq quá trình đăng nhập. Và khi quên thì tất nhiên là bạn không thể vào tài khoản Internet banking để thực hiện các chức năng của dịch vụ này, mọi hoạt động hầu như không thể thực hiện tuy nhiên bạn vẫn có thể dùng thẻ ATM bình thường, việc rút tiền ATM, nhận tiền, chuyển tiền tại ngân hàng  vẫn diễn ra bình thường.

Quên tên đăng nhập Internet Bnaking Agribank có sao không

Tên đăng nhập ở đây là số điện thoại di động mà bạn đã đăng ký dịch vụ, qua số điện thoại này thì mọi thông tin giao dịch liên quan đến tài khoản hay sự cố nào đó liên quan đều được gửi về  số điện thoại này. Khi quên đồng nghĩa với việc bạn không có cách nào để đăng nhập vào tài khoản ngân hàng trực tuyến của mình được. Khi quên tên đăng nhập  dù có nhớ mật khẩu đăng nhập cũng không có tác dụng gì. Tên đăng nhập chính là yếu tốt nhận diện tài khoản với hệ thống ngân hàng.

Quên mật khẩu Internet banking có sao không

Quên Pass Internet Banking thì dễ hơn, có nhiều cách để lấy lại tại nhà mà không cần đến ngân hàng. Trường hợp bạn nhớ tên đăng nhập thì có thể lấy lại mật khẩu một cách nhanh chóng. Cũng như quên tên đăng nhập thì quên pass cũng không đăng nhập vào tài khoản ngân hàng trực tuyến được. Mật khẩu đăng nhập thực ra  là một yếu tố xác minh, bảo mật tài khoản. Đa phần người dùng thường quên mật khẩu chứ ít ai quên tên đăng nhập.

Quên đăng nhập và mật khẩu Internet Banking Agribank phải làm sao

Cách lấy lại mật khẩu đăng nhập Internet banking Agribank

Lấy lại Pass ở ngân hàng

Nếu đăng nhập vào tài khoản banking không được vì không nhớ mật khẩu thì mọi người có thể đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng Agribank gần nhất để được cấp lại. Nhớ khi đi mang theo giấy tờ tùy thân CMND/ hộ chiếu có hiệu lực/ thẻ căn cước.

Sau khi kiểm tra thông tin cá nhân, nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành cấp lại tài khoản Internet banking với mật khẩu mới, sau đó bạn tiến hành đăng nhập và đổi lại mật khẩu.

Lấy lại mật khẩu trên webiste ngân hàng

Để lấy lại mật khẩu trên website buộc bạn phải nhớ tên đăng nhập mới thực hiện được.

 • Vào website ngân hàng agribank.com.com
 • Vào đăng nhập, nhập SĐT đăng nhập và chọn vào phần ” Quên mật khẩu” phí dưới phần đăng nhập
 • Tiến hành khôi phục mật khẩu theo hướng dẫn
 • Đổi mật khẩu mới, đăng nhập lại từ đầu
Quen-ten-dang-nhap-va-pass-Internet-banking-agribank-phai-lam-sao
Hướng dẫn lấy lại tài khoản Internet banking Agribank

Tuy nhiên cách này tốn thời gian nên ít người dùng, chỉ vì một mật khẩu có thể bạn phải xếp hàng chờ đợi ở ngân hàng cả giờ đồng hồ, vậy nên hiện nay đa phần chọn cách lấy alij online.

Cách lấy lại tên đăng nhập tài khoản Internet Banking Agribank

Quên tên đăng nhập đồng nghĩa với việc quên số điện thoại, trường hợp này ít khi xảy ra vì tên đăng nhập gắn liền với số điện thoại bạn đang dùng. Vậy nên để lấy lại mọi người có thể chọn 1 trong 2 cách:

 • Kiểm tra trong tin nhắn điện thoại của bạn, vì mọi thông tin đều được gửi về đó bao gồm thông tin tài khoản đăng nhập
 • Đến trực tiếp ngân hàng Agribank, đa phần khi quên tên đăng nhập phải đến ngân hàng để lấy lại. Có thể đăng ký lại một tài khoản mới với số điện thoại đang dùng để tránh quên lần sau.

Quên tên đăng nhập Internet Banking Agribank hay quên Pass Internet Banking Agribank phải làm sao không còn là nổi lo của nhiều người vì có rất nhiều cách để lấy lại. Để tránh những rắc rối không cần thiết mọi người nên lưu tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập của mình ở sổ tay hoặc theo một file bí mật nào đó hoặc nên đặt mật khẩu đăng nhập sao cho dễ nhớ, có sự gợi nhớ để khi quên có thể lần mò ra một cách dễ dàng.

Một số bài viết bạn tham khảo thêm:

Post Comment