Thursday, 25 Apr 2024
Tin tức

Cách quét mã Qr Coca-Cola 2024 trúng thưởng cokeurl com sieuhehuongkhoi khuyenmai

Chương trình quét mã qr coca-cola trúng thưởng đang được triển khai rầm rộ trên khắp các hệ thống siêu thị đang có mặt tại Việt Nam. Người tham gia chắc chắn sẽ có cơ hội được trúng ngay một phần thưởng may mắn với giá trị lớn nhỏ tùy thuộc vào vận may của mình. Vậy mọi người cùng Infofinance tìm hiểu thể lệ các chương trình nhập mã QR Coca-cola là gì nào.

Chương trình quét mã QR Coca-Cola trúng thưởng là gì?

Một năm sắp kết thúc, Coca- Cola hiện đang triển khai chương trình quét mã QR Coca- Cola trúng thưởng tại các hệ thống siêu thị trên toàn quốc để tri ân tất cả các khách hàng tại Việt Nam đã ủng hộ thương hiệu này suốt một năm qua.

Tên gọi khác của chương trình quét mã QR Coca-cola này là “Trúng thưởng bất ngờ, vỡ òa cảm xúc” đúng như thông điệp và giá trị phần thưởng trong chương trình khuyến mại mà thương hiệu muốn truyền tải đến người tiêu dùng.

Bất kể khách hàng nào khi mua 6 lốc Coca-cola hay Coca-cola không đường, Sprite, Fanta tại các hệ thống siêu thị như Go, GS25, Tops Market, Winmart,… đều có cơ hội được quét mã QR qua Zalo, quay thưởng và trúng những phần quà giá trị lên tới hàng chục triệu đồng.

quet-ma-qr-coca-cola-2022-trung-thuong
Chương trình quét mã QR Coca-cola trúng thưởng là gì?

Thông tin chương trình quét mã QR Coca-Cola trúng thưởng

Để tham gia hiệu quả chương trình “Trúng thưởng bất ngờ, vỡ òa cảm xúc” của Coca-Cola và nhận phần thưởng có giá trị cao nhất thì mọi người cần nắm được các thông tin về thể lệ chương trình như sau:

– Thời gian khuyến mại: Từ ngày 20/10/2022 đến ngày 7/12/2022

– Địa điểm áp dụng khuyến mại: Hệ thống các siêu thị đang có mặt tại Việt Nam gồm: GO, Tops Market, Satra Foods, SatraMart, Lotte Mart, Winmart, WinMart +, GS25.

– Phạm vi áp dụng khuyến mại: Toàn quốc

– Đối tượng áp dụng khuyến mại: Người tiêu dùng trên khắp tỉnh/thành tại Việt Nam.

– Đối tượng không được tham gia khuyến mại: Nhân viên làm việc ở công ty TNHH Nước giải khát Coca-cola Việt Nam, đội ngũ nhân viên ở các hệ thống siêu thị được áp dụng khuyến mại, nhân viên làm việc tại Công ty triển khai, tổ chức chương trình – Công ty CP Ten Group.

– Sản phẩm được khuyến mại: Coca-cola nguyên bản, coca-cola không đường, Fanta, Sprite các loại.

– Cơ cấu giải thưởng:

+ 48 giải nhất – Mỗi giải 01 chiếc Smart TV 32 inch

+ 120 giải Nhì – Mỗi giải 01 ba lô Addidas Badge Of Sport

+ Hàng ngàn thẻ cào điện thoại trị giá 10.000 đồng.

quet-ma-qr-coca-cola-2022-trung-thuong-1
Thông tin chương trình quét mã qr coca-cola trúng thưởng

Thể lệ chương trình quét mã QR Coca-cola trúng thưởng

Sau khi nắm được thông tin cơ bản của chương trình quét mã QR Coca-cola thì mọi người hãy nắm tiếp các thể lệ khuyến mại được Infofinance.vn cung cấp sau đây để tham gia quay thưởng và trúng thưởng:

– Người tiêu dùng cần mua 6 lốc Coca-cola hoặc coca-cola không đường, fanta, sprite các loại để nhận cơ hội trúng thưởng qua Zalo OA – “Coca-cola uống ngon quà chất”.

– Hóa đơn mua hàng hợp lệ là hóa đơn có từ 6 lốc Coca-cola hoặc coca-cola không đường, fanta, sprite các loại trở lên do các hệ thống siêu thị phát hành trên phạm vi toàn quốc trong suốt thời gian triển khai chương trình.

– Cứ mỗi hóa đơn gồm 6 lốc Coca-cola hoặc coca-cola không đường, fanta, sprite các loại trở lên thì khách hàng sẽ nhận về 01 lượt tham gia quay thưởng may mắn.

– Chương trình không có quy định giới hạn số lần tham gia của 1 tài khoản Zalo nên mọi người có thể tham gia thoải mái.

quet-ma-qr-coca-cola-2022-trung-thuong-2
Thể lệ chương trình quét mã qr coca-cola trúng thưởng

– Lưu ý, sau đây là một số trường hợp không hợp lệ theo quy định của chương trình:

+ Một hóa đơn được gửi lên hệ thống ban tổ chức chương trình từ 2 lần trở lên cùng một tài khoản Zalo thì không được nhận lượt tham gia quay thưởng.

+ Cùng một hóa đơn nhưng được gửi từ 2 tài khoản Zalo trở lên thì hệ thống chỉ phản hồi 1 lượt quay thưởng cho tài khoản gửi hóa đơn đầu tiên.

+ Chương trình không áp dụng việc cộng dồn hóa đơn.

Cách quét mã QR Coca-Cola trúng thưởng mới nhất

Hiện nay thao tác quét mã QR Coca-cola trúng thưởng của chương trình trên chỉ cần trải qua 3 bước đơn giản như sau đây:

+ Bước 1: Mua các sản phẩm coca-cola nằm trong chương trình khuyến mại ở các hệ thống siêu thị được áp dụng trên toàn quốc.

+ Bước 2: Quét mã QR có in trên sản phẩm Coca-cola hoặc tiến hành truy cập vào ứng dụng Zalo OA: “Coca-cola uống ngon quà chất”.

+ Bước 3: Nhắn tin cho hệ thống và gửi hình chụp hóa đơn vào khung chat.

+ Bước 4: Nhận lượt quay thưởng rồi quay thưởng nhận quà theo hướng dẫn từ hệ thống.

Mọi người cần thực hiện tuần tự theo đúng 4 bước trên thì mới nhận được lượt quay thưởng và nhận thưởng thành công. Nếu có thắc mắc hay trục trặc gì trong những bước quét mã ở trên, mọi người có thể liên hệ qua hotline: 0879.184.355 để được hỗ trợ nhanh.

Quy định nhận thưởng của chương trình quét mã QR Coca-cola trúng thưởng

Chương trình “Trúng thưởng bất ngờ, vỡ òa cảm xúc” của Coca-cola cũng có một số quy định mà người tiêu dùng cần nắm trước khi tham gia:

+ Thông tin của người thực hiện lắc quà may mắn phải hoàn toàn trùng khớp với thông tin của người nhận giải.

+ Sau khi trúng thưởng, Ban tổ chức sẽ gửi lại các thông tin xác nhận rằng khách hàng đã trúng thưởng phần quà qua tài khoản Zalo đã thực hiện lắc quà may mắn. Người tham gia hãy lưu lại các thông tin trúng thưởng để làm cơ sở xác minh và nhận thưởng.

+ Người trúng thưởng phải lưu lại hóa đơn mua hàng mang đủ tính hợp lệ để làm cơ sở nhận giải thưởng.

+ Đối với giải thưởng là thẻ cào điện thoại thì mọi người sẽ nhận được thẻ cào trong vòng 24 giờ kể từ khi trúng thưởng qua chính số điện thoại mà người tham gia đã đăng ký.

+ Đối với những phần quà giá trị khác thì được trao tận tay người trúng thưởng từ ngày kết thúc chương trình tới ngày 7/1/2023.

+ Với những phần quà trên 10 triệu đồng của chương trình thì người nhận thưởng sẽ phải đóng mức thuế theo như quy định pháp luật trước khi nhận quà về nhà.

+ Với những phần quà nào được nhận tại siêu thị, người nhận thưởng sẽ được trao thưởng tại siêu thị và mọi người phải trả thêm chi phí vận chuyển từ siêu thị về đến nhà của mình.

Nội dung trên đây đã giới thiệu chi tiết về chương trình quét mã QR Coca-cola trúng thưởng tại hệ thống các siêu thị hiện nay. Mọi người nhanh tay mua coca-cola về nhà thưởng thức và tham gia quay thưởng nhận quà hấp dẫn từ chương trình nào.

Post Comment