Wednesday, 7 Dec 2022
Thu hồi nợ Vay vốn

Robocash Đòi Nợ như thế nào?

Robocash đòi nợ như thế nào là điều là ai cũng thắc mắc. Liệu robocash đòi nợ có khác gì so với các ngân hàng và phương thức này có tối ưu và tiện lợi hơn không. Sau đây hãy cùng Info Finance khám phá chủ đề robocash đòi nợ như thế nào qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Robocash đòi nợ là gì?

Robocash là một ứng dụng vay tiền nhanh trên internet. Bạn chỉ cần đủ tuổi, có chứng minh nhân dân và có nhu cầu vay là bạn đã có thể liên hệ để vay tiền tại Robocash nhanh chóng mà không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào.

Và robocash đòi nợ là hình thức thu hồi nợ từ các khoản vay mà Robocash đã cung cấp cho bạn trước đó. Robocash đòi nợ với các trường hợp như bạn đã quá hạn thanh toán hàng tháng hay với những khách hàng có ý định muốn quỵt tiền Robocash sau khi vay.

Và để giải quyết những trường hợp đó, Robocash đòi nợ qua nhiều phương thức khách nhau từ nhẹ nhàng cho đến mạnh bạo để yêu cầu khách hàng trả nợ đúng hạn đã được thỏa thuận như trong hợp đồng trước đó. Và để biết robocash đòi nợ như thế nào, bạn hãy tiếp tục theo dõi qua những nội dung dưới đây nhé.

Robocash đòi nợ như thế nào?

Để có thể thu hồi nợ về lại tài khoản của mình, Robocash tiến hành đòi nợ theo nhiều cách khác nhau. Nếu bạn không có ý định muốn hợp tác và thanh toán các khoản nợ theo hợp đồng đã được ký trước đó thì bạn sẽ phải chịu robocash đòi nợ như dưới đây:

robocash-doi-no-nhu-the-nao
Robocash đòi nợ như thế nào

Gọi điện thoại đòi nợ

Đầu tiên, Robocash sẽ gọi điện thoại đến cho bạn để yêu cầu thu tiền nợ mà bạn đã vay tại Robocash trước ngày đến hạn thanh toán. Nếu bạn bắt máy và trả lời thì Robocash sẽ thông cảm và đợi đến ngày đúng hạn để bạn thanh toán khoản vay một cách dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn lỳ lợm không chịu nghe máy nhiều lần thì robocash sẽ bắt đầu thực hiện những cách đòi nợ khác mạnh bạo hơn.

Robocash đòi nợ đến tận nhà

Nếu như đã gọi điện thoại để nhắc nợ nhưng bạn vẫn không chịu thanh toán khoản nợ như yêu cầu thì robocash sẽ tiến hành cho nhân viên đến tận nhà bạn để thu hồi nợ. Đây là phương thức mạnh nhất cũng như ảnh hưởng đến uy tín bản thân và gia đình bạn nhiều nhất.

Vì vậy, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi vay tiền tại Robocash cũng như không nên quỵt tiền tại đây nếu đã vay. Điều này ảnh hưởng rất xấu đến hồ sơ cũng như danh dự, nhân phẩm của chính bạn trong những lần vay tiếp theo tại các ngân hàng khác.

Bạn nên trả nợ đúng hạn để tránh bị robocash đòi nợ với nhiều hình thức mạnh như thế này.

Robocash đòi nợ qua truyền thông

Nếu bạn vẫn không thực hiện trả nợ, Robocash sẽ tiến hành đòi nợ qua các kênh truyền thông như là Facebook và thông báo với bạn bè, người thân của bạn trên mạng xã hội về mạng xã hội của bạn.

Robocash sẽ công khai họ và tên, số chứng minh nhân dân, hình ảnh của bạn và yêu cầu trả nợ qua các bình luận bài viết, tin nhắn, … của bạn và cả bạn bè của bạn nữa.

Điều ấy, sẽ khiến danh dự của bạn bị mất đi trong mắt bạn bè và người thân. Từ đó bạn cũng sẽ rất khó khi muốn vay tại các ngân hàng khác khi đã có nợ xấu.

Thanh toán robocash

Cách thanh toán khoản vay

Bạn không muốn Robocash đòi nợ thì bạn hãy thực hiện thanh toán khoản vay Robocash đúng hạn. Và cách thức thực hiện thanh toán khảon vay tại Robocash cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo một số bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào website Robocash

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào website https://robocash.vn/ thanh toán khoản vay để tránh việc bị Robocash đòi nợ và tiến hành đăng nhập vào tài khoản vay của mình tại đây.

Bước 2: Lựa chọn phương thức thanh toán khoản vay

Bạn có thể thanh toán khoản vay tại Robocash qua các ví điện tử, tài khoản ngân hàng và quầy giao dịch của ngân hàng của tất cả các ngân hàng có mặt tại Việt Nam hiện nay.

cach-thanh-toan-khoan-vay-robocash-buoc-2
Cách thanh toán khaonr vay Robocash – Bước 2

Bước 3: Thanh toán khoản vay Robocash

Bạn chỉ cần chọn ngân hàng mà bạn đang dùng, ví dụ ở đây là Vietinbank, sau đó nhấn Chuyển tiền đến số tài khoản và thực hiện chuyển tiền đến số tài khoản của CÔNG TY ROBOCASH VIỆT NAM của Vietcombank theo số tài khoản 0721000631535.

Lưu ý, bạn cần phải nhập nội dung giao dịch là số CMND/CCCD + Số ĐT để hệ thống có thể dễ dàng kiểm tra hành động cũng như thao tác của bạn để cập nhật vào hồ sơ. Bạn tuyệt đối lưu ý là không thanh toán vào tài khoản cá nhân và đừng quên ghi mã số hợp đồng trong nội dung thanh toán nữa nhé.

Vậy là chỉ cần một vài thao tác đơn giản như trên. bạn có thể thanh toán khoản vay Robocash nhanh chóng và sẽ không phải chịu khổ trong cảnh Robocash đòi nợ.

Cách gia hạn khoản vay

Với các khoản vay tại Robocash bạn không thể nào gia hạn được khoản vay. Nhưng nếu bạn đã đến hạn thanh toán nhưng vẫn chưa có đủ số tiền để nộp bạn cũng có liên hệ với nhân viên tổng đài của Robocash để thực hiện gia hạn thêm thời gian trả nợ.

Tuy nhiên, thời gian gia hạn thê, khoản vay chỉ được thêm 3 ngày. Bạn cần phải nhanh chóng kiếm tiền để thanh toán để tránh bị Robocash đòi nợ nhé.

Robocash có truy cập danh bạ không?

Cũng như các ứng dụng vay tiền online khác, Robocash sẽ truy cập danh bạ của khách hàng để quá trình thu hồi nợ được nhanh chóng hơn. Vì vậy, bạn cần phải lưu ý thật kỹ trước khi vay tiền tại Robocash nhé.

Robocash truy cập danh bạ không thì câu trả lời là có nhé. Robocash không chỉ truy cập danh bạ điện thoại mà còn truy cập vào danh bạ bạn bè trên các mạng xã hội. Vì vậy bạn nên trả nợ đúng hạn để tránh bị Robocash đòi nợ qua các kênh truỳên thông.

Bạn cũng sẽ có cách để chặn Robocash truy cập vào danh bạ của mình nhưng cách ấy chỉ được hạn chế một phần nhỏ. Robocash vẫn sẽ có cách để truy cập vào danh bạ của bạn nhanh chóng mà không cần sự cho phép của chính bạn.

Robocash lừa đảo có đúng không?

Robocash cho phép khách hàng vay với lãi suất 18.3%/ năm dù mức lãi suất này tương đối cao nhưng vẫn nằm trong mức cho phép từ phía Nhà Nước là không quá 20%/ năm. Chính vì thế, lãi suất ở đây vẫn có thể chấp nhận được và ở ngưỡng an toàn.

robocash-doi-no-hinh-4
Robocash có lừa đảo hay không?

Tuy nhiên, khi vay tiền tại Robocash bạn sẽ phải trả thêm các chi phí tư vấn và phí dịch vụ hay các phí phạt khi thanh toán quá hạn hợp đồng. Nhưng những chi phí ấy là có thể thực hiện được, vì những chi phí cũng như số tiền bạn bỏ ra sẽ được nhận lại một dịch vụ tốt nhất xứng đáng với nó.

Ngoài ra, Robocash cũng là một nền tảng cho vay đã được đăng ký và có giấy xác nhận hợp pháp của Pháp Luật. Vì vậy, việc Robocash lừa đảo là không thể nào. Bạn không nên những lời đồn thôi bên ngoài mà có cái nhìn không chính xác về Robocash nhé.

Nhưng, bạn cũng cần phải cân nhắc thật kỹ về lãi suất cũng như các chi phí phát sinh và cách robocash đòi nợ trước khi bắt đầu ký kết hợp đồng vay tại đây để tránh ngỡ ngàng nhé.

Vay 2 lần robocash có được không?

Bạn hoàn toàn có thể vay 2 lần tại Robocash. Bạn có thể vay thêm khoản vay sau khi đã hoàn tất khoản vay trước đó. Hoặc trong quá trình vay nhưng lại phát sinh thêm nhu cầu thì bạn cũng có thể vay 2 gói song song.

Tuy nhiên, nếu muốn vay 2 lần tại Robocash thì hồ sơ của bạn không bị quá nợ thanh toán nhiều lần hoặc đã từng bị robocash đòi nợ quá nhiều. Nếu đáp ứng đúng điều kiện đó, bạn có thể dễ dàng mở rộng khoản vay hơn 2 lần đều được.

Bài viết trên, Infofinance đã giúp bạn giải đáp và hiểu sâu hơn về vấn đề robocash đòi nợ. Hy vọng những thông tin trên, có thể giúp bạn hiểu được phần nào những phương thức thu hồi nợ từ các ứng dụng vay tiền online. Nếu thấy thông tin này hay và bổ ích, hãy chia sẻ nó với những người mà bạn yêu quý nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của mình nhé.

Xem thêm: