Tuesday, 21 May 2024
DigiFin Đầu Tư Kiếm Tiền Online

Cách rút tiền infina mất bao lâu về tài khoản

Cách rút tiền Infina về tài khoản ngân hàng đang là vấn đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những nhà đầu tư đã tham gia vào nền tảng này. Để biết cách thức rút tiền Infina, thời gian rút tiền mất bao lâu, phí rút tiền cũng như các vấn đề khác, hãy đọc bài viết dưới đây của Info Finance. Infina đã có các quy định rõ ràng về việc rút tiền nên mọi người cứ yên tâm.

Rút tiền infina về ngân hàng có được không?

Infina là một nền tảng cho phép người dùng tích luỹ và đầu tư tài chính với số tiền chỉ từ 500.00 VNĐ. Người tham gia vào Infina có thể gửi tiết kiệm, mua các sản phẩm bất động sản, tài chính do Infina bán.

Nhiều người đặt ra thắc mắc rút tiền infina về ngân hàng có được không? Câu trả lời là có. Infina thuộc sự quản lý của công ty RealStake (RealStake Pte. Ltd), đặt trụ sở tại Singapore và có chi nhánh tại Việt Nam nên rất uy tín. Ngoài ra, đã có nhiều khách hàng tham gia đầu tư vào Infina và rút tiền về tài khoản ngân hàng hoàn toàn bình thường nên mọi người cứ yên tâm.

Cách rút tiền infina về tài khoản

Hiện tại, Infina cho phép người dùng rút tiền bằng phương thức duy nhất là về tài khoản ngân hàng. Các bước thực hiện cực kì đơn giản để mọi người có thể tự làm tại nhà mà không gặp khó khăn gì.

Vì Infina có rất nhiều loại hình đầu tư như Tích luỹ, Chứng chỉ quỹ, Chứng chỉ tiền gửi, Chứng khoán, Bất động sản,.. nên mọi người có thể rút tiền từ nhiều loại hình đầu tư khác nhau. Tuy nhiên cách rút tiền từ các loại hình này về tài khoản đều giống nhau. Sau đây, infofinance.vn sẽ hướng dẫn mọi người cách rút tiền từ Chứng chỉ quỷ của Infina về ngân hàng.

Các bước thực hiện như sau:

+Bước 1: Mở ứng dụng Infina và đăng nhập tài khoản của bạn, sau đó bấm vào mục “Đầu tư”

+Bước 2: Chọn vào mục “Tổng tài sản”, lúc này màn hình sẽ hiển thị các sản phẩm, loại hình đầu tư mà mọi người đang tham gia. Trước khi quyết định rút tiền về, mọi người nên suy tính kĩ để việc đầu tư đảm bảo mang lại lợi nhuận nhưng vẫn an toàn

rut-tien-infina-1

+Bước 3: Chọn vào chứng chỉ quỹ muốn bán và chọn vào mục “Bán” ở phía trên

rut-tien-infina-2

+Bước 4: Bổ sung các thông tin về tài khoản ngân hàng nếu mọi người chưa thực hiện thao tác này. Sau khi đã điền hết các thông tin, bấm “Lưu”. Lưu ý: tên chủ tài khoản ngân hàng rút tiền về phải trùng khớp với tên của tài khoản Infina

rut-tien-infina-3

+Bước 5: Đặt lệnh bán các chứng chỉ quỹ đã chọn ở bước 3 bằng cách nhập số lượng muốn bán, sau đó bấm “Xác nhận” để tiếp tục

+Bước 6: Chọn hình thức nhận tiền là “Nhận tiền về tài khoản ngân hàng”, sau đó bấm “Xác nhận”. Màn hình hiển thị thông báo “Đặt lệnh bán thành công” là mọi người đã hoàn tất việc rút tiền. Lúc này chỉ cần đợi để tiền được chuyển vào tài khoản.

rut-tien-infina-4

Cách rút tiền Infina từ chứng chỉ quỹ về tài khoản ngân hàng này cũng được áp dụng cho các loại hình đầu tư khác như: chứng chỉ tiền gửi, chứng khoán, tích lũy,.. Đối với rút tiền từ chứng khoán về tài khoản, mọi người có thêm một bước nữa là chọn vào “Chứng khoán lô lẻ/ chẵn” rồi bấm vào biểu tượng chiếc ví và chọn ‘Nạp/ rút tiền”, sau đó thực hiện theo các bước được hướng dẫn ở trên là hoàn thành.

Rút tiền infina về tài khoản mất bao lâu?

Rút tiền Infina về tài khoản mất bao lâu đang là thắc mắc được nhiều nhà đầu tư đã tham gia vào ứng dụng này và cả những nguòi đang tìm hiểu hoặc có ý định tham gia vào Infina đặt ra. Bởi có rất nhiều ứng dụng đầu tư khác khiến nhà đầu tư gặp khó khăn trong việc rút tiền, lệnh rút tiền báo thành công nhưng cả tháng sau vẫn chưa thấy tiền về.

Tuy nhiên, Infina khiến người dùng yên tâm vì có quy định rõ ràng về thời gian rút tiền, cụ thể như sau:

+Nếu người dùng thực hiện rút tiền Infina về tài khoản từ thứ 2 đến thứ 6 thì lệnh rút tiền sẽ được xử lý ngay và thời gian nhận được tiền sẽ mất khoảng 1 đến 3 ngày.

+Nếu người dùng thực hiện rút tiền Infina về tài khoản vào thứ 7, chủ nhật thì lệnh giao dịch sẽ được xử lý vào thứ 2 của tuần kế tiếp và thời gian nhận tiền mất từ 2 đến 3 ngày tiếp theo.

Khi thực hiện lệnh rút tiền, mọi người nên chuẩn bị điện thoại di động có kết nối internet ổn định và nên thực hiện lệnh rút tiền trong giờ hành chính (tốt nhất là trước 14h) để quá trình được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

Như vậy, có thể thấy rằng rút tiền Infina về tài khoản ngân hàng mất khá nhiều thời gian nhưng đều có quy định rõ ràng và chắc chắn tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của mọi người. Nếu sau thời gian quy định mà vẫn chưa nhận được tiền, vui lòng liên hệ với nhân viên của Infina để được hỗ trợ.

Phí rút tiền infina về tài khoản ngân hàng?

Phí rút tiền Infina về tài khoản ngân hàng cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hiện tại, khi thực hiện việc rút tiền, nhà đầu tư sẽ phải chịu một khoản phí khoảng 1.5% đến 2% giá trị giao dịch. Đây là mức phí tương đối thấp và có thể chấp nhận được nên mọi người cứ yên tâm.

Hạn mức rút tiền infina

Theo như Infofinace.vn tìm hiểu thì Infina chưa có quy định cụ thể về hạn mức rút tiền trong một lần và hạn mức rút tiền trong một ngày. Người tham gia có thể yêu cầu rút một phần hoặc toàn bộ khoản tiền góp vốn vào bất kỳ thời điểm nào néu đáp ứng được các điều kiện sau:

+Người dùng đã cung cấp chính xác các thông tin cá nhân, thông tin tài khoản ngân hàng cho Infina

+Số tiền tối thiểu để rút ra là 50.000 VNĐ và tối đa là toàn bộ số vốn. Nếu rút dưới 20 triệu và rút trước 14h chiều thì sẽ được xử lý ngay trong ngày

+Nếu rút vốn sớm, người dùng sẽ nhận được số tiền muốn rút cộng với khoản lợi nhuận tương ứng. Lợi nhuận rút sớm sẽ được tính theo quy định tại mục Lợi nhuận rút sớm trong bảng Thông tin Sản phẩm. Số tiền còn lại trong tài khoản tích sẽ sẽ được tính theo mức lợi nhuận đã đăng ký khi gửi tiền vào Infina.

rut-tien-infina-5
Rút tiền Infina mất bao lâu?

Tại sao không rút được tiền infina về ngân hàng?

Nếu tham gia vào các hội nhóm của những người đầu tư Infina, thỉnh thoảng mọi người sẽ thấy các câu hỏi được đặt ra như Tại sao không rút được tiền infina về ngân hàng, Tại sao không hiển thị giao dịch rút tiền, Rút tiền Infina về ngân hàng bị lỗi,… Đừng quá hoang mang và nghĩ rằng Infina lừa đảo, nếu bạn cũng rơi vào các trường hợp đó thì có thể là mắc phải các lỗi dưới đây:

+Mạng bị lag, đường truyền internet không ổn định dẫn đến quá trình rút tiền bị gián đoạn. Lúc này, chỉ cần đổi wifi khác hoặc đăng xuất tài khoản và đăng nhập lại là được.

+Lỗi liên kết sai ngân hàng. Hãy nhớ kiểm tra thật kỹ thông tin trước khi thực hiện rút và số tài khoản ngân hàng không phải là dạy số in trên thẻ ATM. Nếu nhập sai thông tin, mọi người có thể chỉnh sửa lại trong phần Hồ sơ.

+Lỗi chưa xác minh danh tính. Nếu mắc phải lỗi này, mọi người phải thực hiện đầy đủ các bước xác minh thì tiền mới về tài khoản.

+Nếu rút tiền Infina từ chứng chỉ quỹ thì phải đợi khớp lệnh xong mới có thể rút tiền được.

Lưu ý khi rút tiền infina về ngân hàng

Việc rút tiền Infina khá đơn giản và dễ thực hiện, tuy nhiên mọi người cũng cần lưu ý một vài vấn đề dưới đây để quá trình rút tiền được diễn ra nhanh chóng và an toàn.

+ Tuyệt đối không sử dụng các mạng wifi công cộng khi thực hiện lệnh rút tiền vì rất có thể sẽ bị hacker đánh cắp thông tin và xâm nhập tài khoản, dẫn đến mất tiền oan.

+ Hạn chế đăng nhập tài khoản trên các thiết bị lạ, nếu cần đăng nhập gấp thì phải nhớ đăng xuất để bảo vệ tài khoản của mình.

+ Cần chú ý đến việc bảo mật thông tin tài khoản. Không nên cung cấp các thông tin về tên đăng nhập, mật khẩu, mã xác thực OTP cho bất kì ai. Đồng thời, không nên nhờ người khác thực hiện lệnh rút tiền hộ mà nên tự mình thực hiện để tránh bị thất thoát tài sản. Nếu việc lộ thông tin cá nhân thuộc lỗi do bạn thì Infina sẽ không chịu trách nhiệm.

Trên đây là cách rút tiền Infina về tài khoản ngân hàng mà Info Finance đã hướng dẫn chi tiết và giải đáp các thắc mắc liên quan đến vấn đề này. Hy vọng các thông tin được cung cấp sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu đang có ý định đầu tư và kiếm tiền online để tạo ra thu nhập thì Infina là một sự lựa chọn khá hợp lý vì dễ sử dụng, uy tín và an toàn.

Post Comment