Tuesday, 21 Sep 2021
Biểu Phí Ngân Hàng

Rút tiền tại quầy ở ngân hàng Agribank có mất phí không 2021? Bảng phí rút tiền

 • Rút tiền tại ngân hàng Agribank có mất phí không?
 • Đổi mã PIN thẻ ATM bằng Internet Banking được không?
 • Hướng dẫn đổi mã PIN bằng Internet Banking?

Đây chắc hẳn là thắc mắc của không ít bạn đọc hôm nay hãy cùng infofinance.vn theo dõi bài viết dưới đây giải đáp những thắc mắc trên và thông qua đó là cung cấp những thông tin hữu ích và hướng dẫn cách đổi mã PIN thẻ ATM online không cần ra cây ATM nhé.

Biểu phí dịch vụ rút tiền ngân hàng Agribank cập nhật 2021

Danh mục phí dịch vụ Mức phí (chưa bao gồm phí giá trị gia tăng)
mức phí tối thiểu tối đa
1. Tại chi nhánh mở tài khoản
Rút TM VND (Không thu phí đối với các trường hợp rút tiền mặt để gửi tiền tiết kiệm, nộp vào tài khoản TT khác mở tại chi nhánh giao dịch, trả nợ tiền vay, trả phí dịch vụ…) 0-0,1% 5.000đ Thỏa thuận nhưng không thấp hơn 0,005% số tiền giao dịch
Rút TM từ TK USD lấy USD 0.2% 2 USD
Rút TM từ TK ngoại tệ khác 0.4% 4 USD
Rút TM từ TK EUR lấy EUR 0.3% 2 EUR
2. Khác chi nhánh mở tài khoản
Rút TM VND từ tài khoản (TGTT, TGTK) khác tỉnh, TP 0,02%
-0,06%
20.000đ 500.000đ
Rút TM từ TK (TGTT, TGTK) USD cùng tỉnh 0.05% 1 USD 50 USD
Rút TM từ TK (TGTT, TGTK) USD khác tỉnh 0.1% 2 USD 100 USD
Rút TM VND từ tài khoản (TGTT, TGTK) cùng tỉnh, TP 0,005%
-0,02%
10.000đ 300.000đ

Vì sao nên rút tiền tại quầy, có nên gửi tiền ngân hàng không?

Hiện nay nhiều người thường nghĩ rằng việc gửi tiền vào ngân hàng không còn là một giải pháp đầu tư được đánh giá cao so với đầu tư vào bất động sản, chứng khoán hay mua vàng đầu tư sinh lợi. Tuy nhiên có một vài lý do khả quan sẽ giúp bạn có những suy nghĩ khác hơn về vấn đề có nên gửi tiền vào ngân hàng hay không.

Đầu tư dễ dàng, sinh lợi nhanh chóng

Việc đầu tư dễ dàng có thể là một trong những mặt tích cực được đánh giá rõ nhất, hiện nay bạn không cần là một người quá am hiểu về tài chính hay có kiến thức chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực đầu tư cũng có thể gửi tiền vào ngân hàng theo dạng tiền gửi tiết kiệm để hưởng lãi suất cố định.

Với lãi suất được cộng dồn theo thời gian, khách hàng luôn có những sự lựa chọn gửi tiết kiệm đa dạng và sinh lợi liên tục theo tháng hay theo quý,… Đối với thị trường bất động sản có nguy cơ đóng băng và thị trường cổ phiếu thay đổi liên tục thì gửi tiết kiệm ngân hàng là một lựa chọn giúp nhiều người an tâm và không còn lo lắng.

Rút tiền linh hoạt, dễ dàng

Đối với việc gửi tiền trong tài khoản ngân hàng dù không gửi tiết kiệm thì khách hàng vẫn được tính lãi suất không thời hạn và được rút tiền dễ dàng với nhiều phương thức hỗ trợ khác nhau. Rút tiền tại ATM, các quầy giao dịch hay thanh toán tại các POS, bên cạnh đó đối với tài khoản tiết kiệm ngân hàng vẫn cho phép khách hàng rút tiền gốc và lãi trước kỳ hạn theo các quy định riêng.

👉 Bạn nên sử dụng E-banking của Agribank (dịch vụ ngân hàng điện tử) như: internet banking Mobile banking để tra cứu, rút, chuyển tiền nhanh chóng

 1. Đăng ký Inernet banking Agribank tại đây
 2. Đăng ký Mobile banking Agribank tại đây
 3. Đăng ký SMS Banking Agribank tại đây
 4. Đăng ký dịch vụ A – Transfer tại đây
 5. Đăng ký dịch vụ Vntopup Agribank tại đây

Hướng dẫn rút tiền tại ngân hàng Agribank

Hiện nay, việc rút tiền ngân hàng không còn là việc quá khó khăn hay xa lạ đối với chúng ta nữa, là một trong những ngân hàng thương mại lớn đóng vai trò chủ chốt. Agribank đã liên tục đổi mới và phát triển không ngừng để tối ưu hóa các quy trình thủ tục tại quầy giao dịch giúp cho khách hàng có thể thực hiện các giao dịch được nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện.

Rút tiền từ tài khoản tiền gửi

Khách hàng đến ngân hàng Agribank trong thời gian hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại quầy giao dịch để thực hiện rút tiền từ tài khoản tiền gửi.

 • Buổi sáng: từ 8h00 đến 12h00.
 • Buổi chiều: từ 13h00 – 17h00.
 • Ngân hàng Agribank không làm việc ngày thứ bảy trên toàn hệ thống.
rut-tien-tai-quay-o-ngan-hang-agribank-co-mat-phi-khong
Rút tiền tại quầy ở ngân hàng Agribank có mất phí không?

Đó là giờ làm việc được quy định chung trên toàn hệ thống Agribank tuy nhiên sẽ có một số điểm giao dịch kết thúc sớm trong ngày vào lúc 16h30, đối với các giao dịch tiền mặt thì khách hàng nên đến sớm vào buổi sáng hoặc chủ động liên lạc với phòng giao dịch để nắm rõ thời gian kết thúc phiên giao dịch tiền mặt vào cuối ngày.

banner-bonus-giao-dich

Để rút tiền khách hàng chỉ cần mang theo CMND, hộ chiếu, thẻ căn cước đến phòng giao dịch và yêu cầu nhân viên rút tiền, giao dịch viên sẽ định danh khách hàng và in tờ khai khách hàng cần ký đúng chữ ký sau đó nhân viên sẽ giao biên lai cũng như giao số tiền theo yêu cầu.

Rút tiền gửi tiết kiệm

Ngân hàng Agribank thuộc nhóm ngân hàng nhà nước là một trong những địa điểm gửi tiết kiệm có độ an toàn và tin cậy cao, tuy nhiên lãi suất thường thấp hơn so với nhóm ngân hàng thương mại cổ phần hay ngân hàng liên doanh.

Hiện nay việc thu hút khách hàng đăng ký gửi tiết kiệm giữa các ngân hàng đã tạo ra sự cạnh tranh khiến nhiều ngân hàng đưa ra các ưu đãi hấp dẫn để thu hút khách hàng, trong số đó việc rút tiền gửi tiết kiệm và thời gian gửi cũng được đơn giản hóa nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Để rút tiền gửi tiết kiệm thì khách hàng cần đến ngân hàng Agribank trong thời gian hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại quầy giao dịch để thực hiện rút tiền từ tài khoản tiền tiết kiệm.

 • Buổi sáng: từ 8h00 đến 12h00.
 • Buổi chiều: từ 13h00 – 17h00.

Bước 1⃣: Xuất trình sổ tiết kiệm, CMND, hộ chiếu hoặc thẻ căn cước, nếu là người được ủy quyền thì cần cung cấp giấy tờ ủy quyền của chủ tài khoản.

Bước 2⃣: Ký vào giấy rút tiền, chữ ký cần phải trùng khớp với mẫu đăng ký

Bước 3⃣: Nhận biên lai và tiền mặt.

Rút tiền tại ngân hàng Agribank có mất phí không?

Thông thường các dịch vụ của các ngân hàng có thu phí, và cũng có một số dịch vụ không thu phí, vậy rút tiền Agribank có mất phí không? Nếu có thì phí rút tiền Agribank là bao nhiêu. Sau đây là biểu phí rút tiền Agribank và hạn mức rút tiền ngân hàng Agribank.

Rút tiền mặt từ tài khoản tiền gửi thanh toán

Sau đây là phí rút tiền tại quầy Agribank với các hình thức sau:

Rút tiền mặt tại chi nhánh mở thẻ

 • Với số tiền dưới 50.000.000 VNĐ sẽ thu phí từ 0 – 0,05% tổng số tiền giao dịch.
 • Với số tiền từ 50.000.000 VNĐ trở lên sẽ thu phí từ 0 – 0,03% tổng số tiền giao dịch.

Rút tiền mặt tại chi nhánh khác nhưng cùng tỉnh/ thành phố

 • Với các giao dịch thực hiện sẽ thu phí từ 0,01 – 0,05% tổng số tiền giao dịch, tối thiểu 15.000 VNĐ và tối đa 1.000.000 VNĐ.

Rút tiền mặt tại chi nhánh khác tỉnh/ thành phố

 • Với các giao dịch thực hiện sẽ thu phí từ 0,03 – 0,05% tổng số tiền giao dịch, tối thiểu 22.000 VNĐ và tối đa 1.500.000 VNĐ.

Trong đó nếu khách hàng rút tiền mặt theo đồng VNĐ sẽ được miễn phí

Khách hàng rút tiền mặt theo đồng USD sẽ chịu thêm phí 0.15% số tiền giao dịch với tối thiểu là 2 USD

Khách hàng rút tiền mặt theo đồng EUR sẽ chịu thêm phí 0,2% số tiền giao dịch với tối thiểu là 2 EUR

Hạn mức rút tiền tại quầy Agribank

Hiện nay nếu rút tiền ở ATM thì khách hàng chỉ được phép rút tiền tối đa 5 triệu đồng/ lần và 25 triệu đồng/ ngày để rút hơn số tiền này thì khách hàng chỉ được rút tiền mặt trực tiếp tại quầy giao dịch nơi phát hành thẻ ngân hàng Agribank, tại nơi phát hành thẻ khách hàng có thể được rút nhiều hơn hạn mức cho phép.

Hy vọng thông qua bài viết infofinance.vn có thể cung cấp những kiến thức hữu ích cho những giao dịch trong tương lai và bên cạnh đó là giải đáp được những thắc mắc của bạn đọc về chi phí rút tiền tại quầy cũng như hướng dẫn cách rút tiền tại ngân hàng Agribank nhanh nhất, chúc các bạn thành công.

Tham khảo thêm: