Thursday, 23 Mar 2023
App Android App iOS InfoTech TikTok

Tải SnapTik: Ứng Dụng Tải Video TikTok Không Logo, Hình Mờ Miễn Phí 2023

Ngoài việc có thể tải các video trên Tiktok về mà không dính Logo thì SnapTik còn giúp người dùng tải được video vừa nhanh mà lại vừa chất lượng. Cách sử dụng SnapTik cũng rất đơn giản, người dùng chỉ cần copy link video Tiktok muốn tải và dán vào SnapTik. Hãy cùng infofinace tìm hiểu rõ hơn nữa về ứng dụng SnapTik ngay bên dưới.

SnapTik là gì

Mạng xã hội Tiktok hiện tại đang rất được ưa chuộng và hầu hết từ trẻ đến già đều sử dụng. Vì thế nhu cầu đăng tải lại các đoạn video ấn tượng từ Tiktok lên các nền tảng khác cũng rất cao, tuy nhiên việc làm này có chút gián đoạn ở chỗ logo Tiktok. SnapTik sinh ra để giải quyết phiền phức này, người dùng SnapTik sẽ có thể tải được các video thú vị trên Tiktok mà không lo bị dính Logo.

Ngoài việc có thể tải các video trên Tiktok về mà không dính Logo thì SnapTik còn giúp người dùng tải được video vừa nhanh mà lại vừa chất lượng. Cách sử dụng SnapTik cũng rất đơn giản, người dùng chỉ cần copy link video Tiktok muốn tải và dán vào SnapTik là có thể tải về một cách nhanh chóng và video tải xuống lại không bị dính logo bản quyền

Bên cạnh đó, nếu muốn tải video Tiktok về trên máy tính thì chỉ cần truy cập vào web SnapTik là có thể tải được. Hiện tại SnapTik đã có thể cài đặt trên kho ứng dụng (an toàn khi tải về) nên mọi người hoàn toàn yên tâm khi download app về thiết bị.

Thông tin app SnapTik:

  • Dung lượng: 8.2MB
  • Loại: Ứng dụng hỉnh sửa và phát video
  • Nền tảng: Hỗ trợ trên Windows, Android 4.1 trở lên và trên iOS

Các tính năng chính của SnapTik

Ứng dụng SnapTik tích hợp các tính năng chính có thể kể đến như:

  • Tải video từ Tiktok về máy tính/ điện thoại nhanh chóng bằng SnapTik
  • Đa dạng các chức năng tải video như: Chất lượng HD, xóa logo bản quyền
SnapTik
Các tính năng chính của SnapTik
  • Có hỗ trợ tải nhạc từ Tiktok/ ảnh bìa video Tiktok (không cần tải toàn bộ video) về qua SnapTik
  • Video Tiktok tải về từ SnapTik có thể chia sẻ lên nền tảng mạng xã hội khác hoặc gửi đến mọi người xung quanh

Xem thêm Top 10 App ứng dụng chuyển tiền không mất phí qua điện thoại 2023 ngay tại đây!

Hướng dẫn tải SnapTik

Tải SnapTik trên thiết bị Androi

Phiên bản Dream League Soccer 2023 hiện tại đã có mặt trên kho ứng dụng CH Play dành cho hệ điều hành Androi. Hãy cùng infofinance thực hiện theo cách Tải SnapTik trên thiết bị app Androi như sau:

Bước 1: Truy cập vào kho ứng dụng CH Play

Bước 2: Vào mục tìm kiếm với nội dung từ khóa là “SnapTik” thì Ứng dụng xóa logo Video TikTok  lúc này sẽ xuất hiện.

Bước 3: Lúc này bạn chỉ cần nhấn “Tải về” sau đó hệ thống sẽ tự động cài đặt ứng dụng về thiết bị.

Tải SnapTik trên thiết bị iOS

Chỉ cần truy cập vào kho ứng dụng App Store là sẽ tải được SnapTik về thiết bị một cách đơn giản. Trong trường hợp kho ứng dụng App Store vẫn chưa có thì bạn có thể tìm trên trình duyệt Safari để có thể tải về.

Lưu ý: Các thiết bị hệ điều hành iOS sẽ không cho phép người dùng tải SnapTik qua các link, file apk hay tải từ các nguồn không xác định được (Vì iOS có độ bảo mật rất cao). Cách tải SnapTik như sau:

Bước 1: Truy cập vào kho ứng dụng App Store

Bước 2: Tìm kiếm với nội dung từ khóa là “SnapTik” thì Ứng dụng xóa logo video TikTok lúc này sẽ xuất hiện.

Bước 3: Lúc này bạn chỉ cần nhấn “Nhận” sau đó nhấn 2 lần (nút tắt + nút âm lượng) và nhập mật khẩu icloud để tải về thiết bị.

Cách sử dụng SnapTik

Tải Video Titkok không chứa logo bằng SnapTik trên điện thoại

Để tải Video Titkok không logo bằng ứng dụng SnapTik trên điện thoại, hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào app TikTok =>  chọn video ấn tượng mà bạn cần tải về

Bước 2: Tại video cần tải => Click vào mục ký hiệu “chia sẻ” (có dấu mũi tên chỉ sang phải – nằm ở góc bên phải, phía dưới) => Chọn tác vụ “Sao chép liên kết”

SnapTik
Cách tải video trên app SnapTik không logo

Bước 3: Sau khi sao chép liên kết, bạn truy cập vào app SnapTik và dán link liên kết bạn đã sao chép ở Tiktok vào và nhấn “Download”

SnapTik
Cách tải video trên app SnapTik không logo

Bước 4: Hệ thống sẽ xuất hiện 3 phương án (server tải về) để bạn chọn => Chọn server phù hợp và tải về

SnapTik
Cách tải video trên app SnapTik không logo

Vậy là bạn đã hoàn tất thao tác tải Video Titkok không chứa logo bằng SnapTik trên điện thoại. Sau khi tải về xong , bạn có thể kiểm tra video mình đã tải về ở mục lưu trữ video tại thư viện ảnh trên thiết bị di động.

Lưu ý: Cách Tải Video Titkok không chứa logo bằng SnapTik trên điện thoại trên đều áp dụng được cho cả thiết bị điện thoại hệ điều hành Androi lẫn iOS.

Tải Video Titkok không chứa logo qua SnapTik trên máy tính

Thao tác tải video Tiktok không chứa logo qua SnapTik trên máy tính cũng tương đối giống như thực hiện trên thiết bị điện thoại. Cách thức thực hiện như sau:

Bước 1: Nếu có app TikTok trên máy tính thì hãy truy cập vào, còn không thì bạn có thể truy cập vào web Tiktok và mở video muốn tải về lên

Bước 2: Tại video mà bạn cần tải về, hãy nhấn vào nút chia sẻ video (có dấu mũi tên chỉ qua phải) và chọn mục “sao chép liên kết” tại video đó.

Bước 3: Lúc này bạn hãy truy cập vào app SnapTik hoặc web SnapTik sau đó dán liên kết đã sao chép tại video muốn tải ở Tiktok vào mục yêu cầu.

SnapTik
Cách tải video trên app SnapTik không logo

Bước 4: Click vào mục “Download” sau đó chọn Sever 1 và tải video tiktok về máy tính là xong.

Vậy là bạn đã hoàn tất quá trình Tải Video Titkok không chứa logo qua SnapTik trên máy tính một cách đơn giản và nhanh chóng nhất có thể. Video mà bạn đã tải về thì bạn có thể chia sẻ lên mạng xã hội hoặc gửi đến mọi người xung quanh tùy thích

Qua các thông tin về Tải SnapTik: Ứng Dụng Tải Video TikTok Không Logo, Hình Mờ Miễn Phí bên trên, hy vọng mọi người sẽ nắm được thông tin về app SnapTik cùng các tính năng, cách tải SnapTik và cách sử dụng. Chúc mọi người có những trải nghiệm thú vị tại app SnapTik.

Xem thêm:

Post Comment

You cannot copy content of this page