Wednesday, 22 May 2024
DigiBank Tài khoản

Số tài khoản ngân hàng agribank bao nhiêu số? Cách xem như thế nào?

Số tài khoản ngân hàng Agribank bao nhiêu số? Làm sao để có thể xem được số tài khoản này là những câu hỏi thắc mắc của rất nhiều đối tượng bởi lẽ, ngân hàng Agribank là ngân hàng trực thuộc nhà nước nên được nhiều người tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên về yếu tố số tài khoản vẫn là những thắc mắc chưa được gỡ rối bởi nhiều người hiện nay.

Chính vì thế, sự có mặt của Infofinance.vn chúng tôi hôm nay là kịp thời để có thể cung cấp tất cả những thông tin liên quan đến vấn đề số tài khoản ngân hàng Agribank để bạn có thể nắm rõ và yên tâm thực hiện những giao dịch tại ngân hàng.

Ngân hàng Agribank là ngân hàng gì?

Ngân hàng Agribank là ngân hàng thương mại trực thuộc nhà nước lớn nhất tại Việt Nam khi tính theo tổng khối lượng tài sản, Agribank là tên viết tắt của ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam.

Agribank được thành lập vào ngày 26/03/1988, bằng sự nỗ lực và cố gắng phát triển không ngừng nghỉ mà hiện tại, Ngân hàng Agribank được biết đến với số vốn, tài sản, đội ngũ cán bộ nhân viên cũng như mạng lưới rộng rãi và lớn nhất Việt Nam chính vì lẽ đó, cũng nhận được sự tín nhiệm với số lượng lớn khách hàng trên cả nước.

Dịch vụ có tại ngân hàng Agribank hiện nay là:

 • Tài khoản cá nhân.
 • Tài khoản doanh nghiệp.
 • Tài khoản tiết kiệm.
 • Thẻ tín dụng.
 • Thanh toán quốc tế.

Số tài khoản ngân hàng Agribank

Số tài khoản ngân hàng Agribank là gì?

Có nhiều đối tượng vì không hiểu rõ về số tài khoản là số nào, có bao nhiêu số, ghi ở đâu…? mà dẫn đến tình trạng sai sót về các giao dịch như chuyển tiền sai số tài khoản dẫn đến việc tốn chi phí và thời gian vì việc lấy lại tiền khi bị chuyển lộn số tiền khác là rất bất tiện.

Số tài khoản của ngân hàng Agribank được biết đến như là một dãy số được ngân hàng cung cấp khi bạn mở thẻ, với số tài khoản này bạn sẽ được thực hiện những giao dịch chuyển khoản, nạp tiền hay thực hiện những thanh toán giao dịch thuộc sự cho phép của ngân hàng.

Đối với số tài khoản ngân hàng Agribank nhiều người vẫn luôn có sự nhầm lẫn với số thẻ ATM, chúng ở tại ngân hàng Agribank là hoàn toàn khác nhau nha các bạn:

 • Số thẻ ngân hàng là được in nổi trực tiếp trên bề mặt của thẻ ATM để thực hiện việc giao dịch thông qua thẻ ATM.
 • Số tài khoản cũng dùng để xác định chủ sở hữu những nó không phải số được in trên thẻ ATM, nó cung cấp cho phép bạn thực hiện các giao dịch của ngân hàng nhé!
so-tai-khoan-agribank-bao-nhieu-so
Số tài khoản Agribank có bao nhiêu số?

Có bao nhiêu số của số tài khoản ngân hàng Agribank

Tổng cộng có 13 số trong dãy số của số tài khoản ngân Agribank. Những con số này sẽ đại diện cho những thông tin liên quan đến mã số ngân hàng, mã chi nhánh trực thuộc ngân hàng Agribank, loại tiền tệ hay mã khách hàng.

Mỗi ngân hàng hoạt động trên thị trường Việt Nam sẽ có những quy định về sự khác biệt ở đầu số tài khoản, trong đó thì ngân hàng Agribank cũng vậy, hiện tại ngân hàng này có những đầu số tài khoản tiêu biểu như sau:

 • Đầu số tài khoản ngân hàng là 130.
 • Đầu số tài khoản ngân hàng là 490.
 • Đầu số tài khoản ngân hàng là 318.
 • Đầu số tài khoản ngân hàng là 310.

Xem chi tiết hơn: Các đầu số tài khoản của ngân hàng Agribank là số nào?

Cách xem được số tài khoản ngân hàng Agribank

Nhiều người chỉ biết đến cái tên số tài khoản ngân hàng mà không biết được cách thức xem hay tìm hiểu rõ về loại số đặc biệt quan trọng trong những giao dịch của ngân hàng. Vì đôi khi nhiều người vô tình quên và không nắm rõ được thông tin dẫn đến những trường hợp không như ý muốn. Vì thế dưới đây là những cách bạn có thể xem được số tài khoản nếu bị quên mất hay muốn tìm hiểu rõ hơn.

Liên hệ trực tiếp với ngân hàng

Đây có lẽ là cách truyền thống nhất cho việc xem được số tài khoản ngân hàng, nếu bạn có thời gian và không muốn tự thực hiện thì đây là một cách vô cùng an toàn và tất nhiên hiệu quả dành cho bạn. Để xem được số tài khoản tại ngân hàng, bạn thực hiện những bước sau đây:

 • Đến ngân hàng gần nhất nơi bạn sinh sống, trình bày thông tin muốn tìm hiểu về số tài khoản ngân hàng cho nhân viên chăm sóc khách tại quầy giao dịch.
 • Tiếp đến hãy cung cấp những thông tin mà bạn đã đăng ký làm thẻ atm của ngân hàng Agribank trước đó cho nhân viên giao dịch, những thông tin bao gồm: họ tên, chứng minh nhân dân.
 • Người nhân viên này sẽ tra cứu và kiểm tra thông tin sau đó báo cho bạn biết về số tài khoản của mình là bao nhiêu. Hoàn tất giao dịch.

Ngoài ra, nếu bạn muốn liên hệ với ngân hàng để xem được số tài khoản mà không cần đến trực tiếp các chi nhánh của Agribank thì bạn có thể gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng 1900558818, cũng giống như cách đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng thì bạn phải cung cấp thông tin như tên, chứng minh nhân dân để có nhân viên có thể tra cứu thông tin về số tài khoản cho bạn.

Xem số tài khoản ngân hàng Agribank tại máy rút tiền tự động ATM

Được xem là một cách khá tiện lợi mà hiện nay cũng được nhiều người sử dụng cho việc xem số tài khoản ngân hàng Agribank chính là đến cây ATM Agribank để tra cứu thông tin.

Có hai cách bạn có thể thực hiện để có thể xem được số tài khoản ngân hàng tại đây như sau.

Cách 1:

 • Bạn đến cây ATM của ngân hàng Agribank gần nhất nơi bạn sinh sống để thực hiện.
 • Bắt đầu cho thẻ atm vào máy rút tiền tự động và nhập mã PIN để thực hiện các giao dịch.
 • Cuối cùng bạn chọn tính năng Vấn tin tài khoản là có thể xem lại số tài khoản của mình.

Cách 2:

 • Bạn đến cây ATM của ngân hàng Agribank gần nhất nơi bạn sinh sống để thực hiện.
 • Bắt đầu cho thẻ atm vào máy rút tiền tự động và nhập mã PIN để thực hiện các giao dịch.
 • Bạn thực hiện rút số tiền bạn có thể tại tính năng rút tiền tại máy rút tiền tự động.
 • Sau khi thực hiện việc rút tiền màn hình sẽ hiện ra bạn có muốn in biên lại hay không, bạn nhấn vào có.
 • Biên lai rút tiền hiện ra sẽ có kèm theo số tài khoản ngân hàng Agribank của bạn đấy!

Thực hiện xem số tài khoản bằng SMS Banking

Bạn đang cần biết về thông tin số tài khoản gấp mà hiện tại lại không có thời đến ngân hàng cây ATM thì xem số tài khoản tại SMS Banking có lẽ là một giải pháp vô cùng tiện lợi. Bạn chỉ cần đăng ký ứng dụng SMS Banking ngay trên điện thoại là có thể tìm hiểu được câu trả lời ngay tức thì.

Với mỗi giao dịch của bạn trên các ứng dụng hay phương tiện thanh toán sẽ được gửi toàn bộ về số điện thoại của bạn với ứng SMS Banking. Vì thế bạn muốn xem lại số tài khoản ngân hàng Agribank chỉ cần xem lại những tin nhắn giao dịch là sẽ có mà không cần phải đến ngân hàng hay cây ATM cho mất thời gian. Rất tiện lợi và dễ dàng thực hiện phải không nào?

Xem thêm: Cách đăng ký SMS banking Agribank tại cây ATM

Xem số tài khoản Agribank thông qua ứng dụng Mobile Banking của Agribank

Sẽ thực sự là một tiện lợi vô cùng lớn nếu bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại thông minh, điều cần thiết duy nhất là bạn tải ứng dụng được cho phép bởi ngân hàng Agribank là Mobile Banking sau đó đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký và thực hiện theo những bước sau:

 • Đăng nhập vào tài khoản bằng mật khẩu và mã xác thực.
 • Vào chức năng quản lý tài khoản là bạn đã có thể xem được thông tin về số tài khoản của mình.

Mobile Banking được biết đến như là một ứng dụng phổ biến và được nhiều người sử dụng hài lòng yêu thích. Với ứng dụng thông minh này bạn còn thể thể quản lý được tài khoản của mình một cách an toàn, thuận tiện đấy!

Tham khảo thêm: Đăng ký Agribank E-Mobile Banking có mất phí không

Xem số tài khoản Agribank thông qua ứng dụng Internet Banking

Internet Banking là một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất cho tất cả những ngân hàng trong đó đặc biệt có ngân hàng Agribank. Cũng giống như ứng dụng Mobile Banking thì chỉ cần bạn có một chiếc điện thoại thông minh có đăng ký tài khoản internet banking thì mọi nhu cầu của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng tiện lợi mà không cần di chuyển đến bất cứ đâu.

Để thực hiện xem số tài khoản Agribank thông qua ứng dụng internet banking bạn thực hiện theo những bước sau đây:

 • Đăng nhập vào tài khoản bằng mật khẩu và mã xác thực.
 • Vào chức năng quản lý tài khoản là bạn đã có thể xem được thông tin về số tài khoản của mình.

Bạn có biết: Đăng ký Internet Banking Agribank cần gì?

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được Infofinance.vn chúng tôi giải đáp một cách nhanh chóng, chính xác và tận tình nhất. Hiện tại chúng tôi đã hướng dẫn toàn bộ những cách có thể xem số tài khoản ngân hàng Agribank một cách rõ ràng qua bài viết phía trên dành cho bạn. Hi vọng bài viết Số tài khoản ngân hàng Agribank có bao nhiêu số? Cách xem như thế nào trên đây là toàn bộ những thông tin bạn cần tìm hiểu. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp điều làm bạn hài lòng nhất! Xin cảm ơn sự dõi theo của các bạn!

Một số bài viết bạn tham khảo thêm:

 

Post Comment