Sunday, 5 Dec 2021
Tài khoản Thẻ ATM

Số tài khoản ngân hàng HD Bank có bao nhiêu số và Cách xem lại số

  • Số tài khoản hdbank có bao nhiêu số?
  • Cách xem lại số tài khoản hdbank?

Nếu bạn cũng đang có các thắc mắc tương tự như trên thì hôm nay hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng infofinance.vn, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn và đồng thời cung cấp thêm cho các bạn những thông tin liên quan bổ ích về vấn đề số tài khoản hdbank có bao nhiêu số hiện nay.

Số tài khoản HDBank là gì?

Số tài khoản HDBank là một dãy số do ngân hàng thương mại cổ phần phát triển thành phố Hồ Chí Minh HDBank. Số tài khoản được ngân hàng sử dụng với mục đích quản lý các tài khoản của khách hàng và thường được sử dụng khi thực hiện trong các giao dịch như: nhận tiền, thanh toán hóa đơn, chuyển tiền,…

Số tài khoản HDBank có bao nhiêu số?

Số tài khoản HDBank hiện nay đang được ngân hàng HDBank là một dãy số gồm có 15 chữ số.
Đa số khách hàng khi sử dụng thẻ ATM thường nhầm lẫn rằng số tài khoản của mình nằm trên thẻ. Thực ra, số mà in trên thẻ ATM được gọi là số thẻ gồm có 16 chữ số hoặc 19 chữ số. Và số tài khoản HDBank có thể tìm thấy qua:

so-tai-khoan-hd-bank-co-bao-nhieu-so1
Số tài khoản hdbank có bao nhiêu số?
  • Khi bạn đến ngân hàng HDBank để lấy thẻ ATM mà bạn đã đi đăng ký mở thẻ trước đó thì thông thường nhân viên sẽ đưa cho bạn thẻ ATM cùng một phong bì. Bạn có thể tìm thấy số tài khoản và mã PIN của mình trong phong bì đó.
  • Khi bạn đến cây ATM để rút tiền, bạn sẽ nhận một hóa đơn in ra để lưu lại quá trình giao dịch đó thì trong đó sẽ có số tài khoản của bạn.
  • Bạn có thể thấy số tài khoản của mình trong Internet banking, Mobile banking.
  • Nếu bạn có đăng ký dịch vụ SMS của ngân hàng HDBank thì bạn có thể xem số tài khoản của mình trong tin nhắn của ngân hàng.

Hướng dẫn xem lại số tài khoản hdbank.

Cách 1: Xem lại số tài khoản bằng cách ra ngân hàng HDBank.

Nếu bạn lạc mất tờ giấy ghi số tài khoản ngân hàng trong phong bì mà ngân hàng HDBank đã đưa cho bạn khi mở tài khoản ngân hàng thì cách truyền thống để xem lại số tài khoản HDBank của bạn là đến ngân hàng HDBank để hỏi trực tiếp. Bạn cần mang thẻ chứng minh nhân dân cùng thẻ ATM ngân hàng HDBank đến quầy giao dịch và nhân viên sẽ hỗ trợ cung cấp số tài khoản lại cho bạn.

Cách 2: Xem lại số tài khoản qua cây ATM.

Đây là cách đơn giản và nhanh nhất để bạn có thể kiểm tra lại số tài khoản của mình. Việc bạn cần làm là mang thẻ ATM đến cây ATM gần nhất và thực hiện giao dịch sau đó số tài khoản sẽ nằm trong hóa đơn của cuộc giao dịch đó.

Cách 3: Xem lại số tài khoản bằng cách liên hệ tổng đài của HDBank.

so-tai-khoan-hd-bank-co-bao-nhieu-so2
Số tài khoản hdbank có bao nhiêu số?
banner-bonus-giao-dich

Bạn cũng có thể kiểm tra số tài khoản của mình bằng cách liên hệ đến tổng đài hỗ trợ khách hàng của ngân hàng HDBank cung cấp những thông tin cá nhân và nhân viên bên tổng đài sẽ hỗ trợ chi tiết cho các bạn.

Cách 4: Xem lại số tài khoản qua dịch vụ SMS của ngân hàng.

Để xem lại số tài khoản qua SMS thì bạn cần đăng ký dịch vụ SMS của ngân hàng HDBanking. Nếu bạn đã đăng ký dịch vụ rồi thì để kiểm tra chi tiết tài khoản ngân hàng bạn cần làm theo cú pháp sau:

  • HDB_SD_mật khẩu SMS gửi 8049.

Ngoài cung cấp số tài khoản ngân hàng HDBanking sẽ cho phép bạn quản lý, kiểm tra số dư trong tài khoản của bạn một cách nhanh chóng và chính xác.

Cách 5: Xem lại số tài khoản qua ứng dụng Mobile banking của ngân hàng HDBank.

Cũng như dịch vụ SMS banking để sự dụng Mobile banking bạn cần ra ngân hàng HDBank để đăng ký sử dụng dịch vụ. Sau khi đăng ký sử dụng dịch vụ bạn cần tải ứng dụng “HDBank Mobile banking” về điện thoại thông minh của mình. Sau đó bạn cần đăng nhập vào và bạn có thể xem chi tiết tài khoản của mình tại mục “tra cứu số dư”.

Cách 6: Xem lại số tài khoản bằng Internet banking của ngân hàng HDBank.

Để tra cứu số tài khoản bằng Internet banking bạn cũng cần mang chứng minh nhân dân cùng thẻ ATM ra ngân hàng HDBanking để đăng ký sử dụng dịch vụ này. Sau khi đăng ký sử dụng dịch vụ bạn cần truy cập vào đường link sau: https://ebanking.hdbank.vn/ipc/individual/. Sau khi đăng nhập vào thì mọi thông tin chi tiết của tài khoản HDBank của bạn sẽ hiện ra ở mục thông tin tài khoản.

Tham khảo thêm: mở khóa internet banking hdbank

so-tai-khoan-hd-bank-co-bao-nhieu-so3
Số tài khoản hdbank có bao nhiêu số?

Tổng đài liên hệ hỗ trợ khách hàng của ngân hàng HDBank.

Địa chỉ trụ sở chính: Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Hồ Chí Minh.
Số điện thoại liên hệ hỗ trợ khách hàng: 1900 6060.
Email: [email protected]
Fax: (028) 62 915 900

Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể thu thập thêm cho mình những thông tin hữu ích và đồng thời có thể giải đáp được các thắc mắc về số tài khoản hdbank có bao nhiêu số và cách xem lại số. Chúc các bạn thành công!

Một số bài viết bạn tham khảo thêm: