Thursday, 25 Apr 2024
DigiBank Tài khoản

Mở tài khoản số đẹp Agribank. Cách mua, chọn số vip, phong thủy miễn phí

Hiện nay, số tài khoản đẹp chính là một trong những hot trend được nhiều người đeo đuổi bởi nó có nhiều ý nghĩa tích cực. Trong đó khách hàng của Agribank cũng có nhu cầu làm tài khoản số đẹp Agribank. Vì vậy, mọi người có thể tham khảo thông tin của infofinance.vn về thủ tục và cách đăng ký tài khoản số đẹp Agribank chi tiết nhất qua bài viết dưới đây.

Thế nào là tài khoản Agribank số đẹp

Số tài khoản Agribank bao gồm 13 số được sắp xếp theo quy tắc của ngân hàng bao gồm các thông tin mã ngân hàng, chi nhánh, mã khách hàng…Mục đích của số tài khoản như chiếc ví điện tử lưu trữ tài sản khách hàng và thông qua đó thực hiện các giao dịch tài chính hằng ngày. Là công cụ chính trong các phương thức chuyển tiền, rút tiền và nhận tiền liên ngân hàng.

Tài khoản số đẹp phải là dãy số sở hữu nhiều ý nghĩa đặc biệt và có khả năng đổi vận khí cho chủ sở hữu, bao gồm những yếu tố để đánh giá là một tài khoản đẹp như sau

 • Là số tài khoản được sắp xếp theo quy tắc lặp số, bao gồm các con số ý nghĩa, mang những may mắn đến cho chủ sở hữu.
 • Số tài khoản phải dễ nhớ hoặc gắn liền với những kỷ niệm của chủ tài khoản
 • Sở hữu các con số tứ quý, lục quý cùng những số tài lộc kết hợp thể hiện đẳng cấp của người dùng và ý nghĩa về tài lộc.
 • Số tài khoản phải hợp với mệnh và phong thủy người sở hữu, mang đến những may mắn

Sở hữu tài khoản số đẹp sẽ mang đến cho chủ sở hữu những điều tốt đẹp và thuận lợi trong việc làm ăn, kinh doanh trong cuộc sống. Hiện nay, trào lưu mua tài khoản số đẹp đang khá hot và nhiều người theo đuổi, trong đó, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Agrinbank cũng hỗ trợ mở rộng dịch vụ cấp tài khoản số đẹp cho khách hàng. Giúp bạn hiểu rõ hơn xem bài: Ý nghĩa số tài khoản đẹp

Nên mở tài khoản số đẹp Agribank không

Agribank hiện nay mở rộng dịch vụ cấp tài khoản số đẹp cho khách hàng thân thiết và khách VIP hoặc khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ của Agribank. Với mức phí vô cùng hợp lý và tài khoản mang đến nhiều lợi ích thì mọi người nên mở cho mình một tài khoản số đẹp.

Sở hữu tài khoản số đẹp giúp bạn dễ nhớ số tài khoản mà không cần phải ghi chú và hay quên, bên cạnh đó số tài khoản đẹp còn khẳng định với đối tác làm ăn và thể hiện sự uy tín của bạn trong các giao dịch.

tai-khoan-so-dep-agribank
Làm tài khoản số đẹp Agribank có được không

Tài khoản số đẹp không chỉ mang vẻ đẹp hình thức mà còn thể hiện đẳng cấp của chủ sở hữu, ngoài ra nó ý nghĩa phong thủy, tài lộc hợp mệnh sẽ mang đến những điều tốt đẹp. Xoay chuyển cuộc sống giúp chủ sở hữu có được nhiều tài lộc và may mắn. Bên cạnh đó cũng một phần tri ân khách hàng đã cũng đồng hành với Agribank trong suốt những năm vừa qua.

Mở tài khoản số đẹp Agribank ở đâu

Hiện nay tràn lan trên thị trường thương mại điện tử mọc lên các website bán số tài khoản đẹp của rất nhiều ngân hàng lớn như Agribank hoặc VPBank, MBBank… Tuy nhiên, mua trên các trang web online không có tính đảm bảo và khả năng cao mọi người có thể bị lừa tiền từ các đối tượng xấu.

Để an toàn trong việc sở hữu tài khoản số đẹp Agribank, đến trực tiếp chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Agribank để thực hiện là biện pháp sở hữu tài khoản số đẹp an toàn và nhanh chóng nhất.

Cách đăng ký tài khoản số đẹp Agribank

Điều kiện mở tài khoản số đẹp

 • Khách hàng có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên
 • Có thu nhập ổn định và đang sinh sống tại Việt Nam
 • Có CMND và các giấy tò liên quan ngân hàng yêu cầu
 • Giấy đề nghị mở tài khoản số đẹp Agribank

Thủ tục đăng ký tài khoản số đẹp

Bước 1: Sau khi đáp ứng điều kiện mở tài khoản Agribank, mọi người đến trực tiếp chi nhánh/PGD gần nơi mình sinh sống để thực hiện.

Bước 2: Dưới sự hướng dẫn của nhân viên, mọi người điền đầy đủ thông tin vào giấy đăng ký mở tài khoản.

Bước 3: Nộp lại hồ sơ cho nhân viên và đợi xét duyệt hồ sơ

Bước 4: Nếu hồ sơ của bạn được ngân hàng duyệt, nhân viên sẽ tiến hành thủ tục lựa chọn số tài khoản theo sở thích của mọi người

Bước 5: Mọi người lựa chọn số tài khoản và thỏa thuận với nhân viên ngân hàng, sau đó nhận giấy hẹn ngày lấy thẻ ATM từ ngân hàng và hoàn tất thủ tục.

[content_block id=16402 slug=mo-tk-bank-online]

Đã có tài khoản Agribank mở thêm tài khoản số đẹp được không

Nếu mọi người đã có tài khoản cá nhân tại Agribank rồi thì vẫn có thể mở thêm được tài khoản số đẹp. Và quy định mở tài khoản số đẹp cần đến trực tiếp quầy giao dịch Agribank để thực hiện, khi đi mọi người nhớ mang theo CMND hoặc hộ chiếu để thuận lợi cho việc giao dịch.

tai-khoan-so-dep-agribank
Mở tài khoản số đẹp Agribank tại quầy giao dịch

Mở tài khoản số đẹp Agribank miễn phí không

Thông thường nếu khách hàng mở tài khoản ngân hàng Agribank sẽ được hoàn toàn miễn phí dịch vụ, chỉ cần nạp vào 50.000VND để làm số dư tối thiếu cũng như duy trì tài khoản ngân hàng hàng tháng.

Tuy nhiên đối với tài khoản số đẹp Agribank thì khách hàng phải trả phí tài khoản tùy thuộc vào loại số mà mọi người lựa chọn sẽ dao động từ 500.000 VND trở lên. Cụ thể

 • Nếu tài khoản số đẹp thông thường gắn với ngày sinh, tháng sinh hoặc năm sinh của chủ tài khoản, giá trị có thể từ 500.000 – 2.000.000 VND/ số tài khoản
 • Nếu là tài khoản tài lộc thì tùy vào quy tắc sắp xếp và các dãy số có mượt không thì số tiền có thể từ 2 triệu trở lên
 • Đối với số tài khoản tứ quý, lục quý, ngũ quý kết hợp với số tài lộc thì giá trị sẽ khá cao, có thể dao động khoản từ 10 triệu trở lên.

Mỗi một con số đẹp mang một ý nghĩa khác nhau sẽ có giá trị khác nhau, tùy theo sở thích và lựa chọn của mỗi người để sở hữu một tài khoản số đẹp Agribank ý nghĩa.

Hoặc bạn cần mở tài khoản online có thể đăng ký tại nhà: Tạo tài khoản ngân hàng agribank online

Cách chọn số tài khoản Agribank đẹp, ý nghĩa

Trước khi mở tài khoản số đẹp Agribank, mọi người cần tìm hiểu và nghiên cứu về ý nghãi của những con số và quy tắc sắp xếp xem có phù hợp với mình hay không. Nếu chọn đại một số tài khoản mà không biết về ý nghĩa và hợp vận mệnh thì khá là thiếu sót. Những gợi ý về tài khoản số đẹp sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với mình.

 • Số tài khoản có thể chứa ngày tháng, năm sinh, gắn liền với mọi người hoặc các ngày kỷ niệm trong cuộc sống của bạn. Như vậy sẽ giúp bạn dễ nhớ mà lại còn mang ý nghĩa đẹp.
 • Lựa chọn các con số hạp với tuổi, mệnh của mình để mở tài khoản, như vậy sẽ giúp mọi người đổi vận, tăng tài lộc và tránh được những vẫn đen đuổi, mang tới nhiều may mắn.
 • Kết hợp các con số thành tứ quý, ngủ quý, lục quý vừa dễ nhớ, vừa tài lộc lại thể hiện được đẳng cấp của chủ tài khoản
 • Chọn số theo kiểu lặp lại như 6969, 6868 hoặc đảo số như 6996 , 8668…
 • Các con số theo dạng tiến lên như 1234, 6789…

Đăng ký hồ sơ online và mở tài khoản các ngân hàng khác ngay tại nhà: https://motaikhoannganhang.com/

Ý nghĩa các con số trong tài khoản số đẹp

 • Số tứ quý như 1111: là tứ trụ vững chắc
 • Số tứ quý, lục quý của số 9: được ưa chuộng bởi số 9 là đại diện cho sự trường tồn, tứ quý (9999) thì càng có ý nghĩa vững chắc, tài lộc trường tồn.
 • Số 8: có nghĩa là phát, được nhiều dân kinh doanh làm ăn lựa chọn, kết hợp như là tứ 8 hoặc lục 8 – 8888, 888888
 • Số 68 hoặc 86: có nghĩa là tài lộc, phát tài, sở hữu sẽ giúp cho người làm ăn phát tài phát lộc
 • Số 39, 79: số 39 là thần tài nhỏ, 79 là thần tài nhỏ, có thể kết hợp với nhau hoặc sắp xếp thành số lặp để đại diện cho tài lộc.
 • Số 569: Nghĩa là phúc lộc thọ
 • Số 181818 nghĩa là 1 năm 1 phát, thể hiện sự phát triển tiền tài liên tục.

Bên cạnh đó, để hợp tuổi với vận mệnh chủ sở hữu, mọi người có thể chọn thầy phong thủy để lựa chọn con số thích hợp. Hoặc tham khảo thêm ý kiến bạn bè để có thêm nhiều lựa chọn về số đẹp, tạo cho mình một số tài khoản ý nghĩa.

Sở hữu tài khoản số đẹp Agribank sẽ giúp mọi người thuận lợi trong việc ghi nhớ và gây ấn tượng với đối tác, khách hàng. Không chỉ vậy tài khoản số đẹp còn hợp vận và mang đến những tài lộc, suông sẽ cho công việc và cuộc sống của mọi người. Hãy đến ngân hàng Agribank để mở ngay số tài khoản đẹp và ý nghĩa cho mình ngay nhé.

Ngoài Aribank có nhiều bank khác giúp bạn chọn số đẹp, mở tài khoản online miễn phí xem đánh giá và hướng dẫn tại: [su_highlight]Mở Tài Khoản Ngân Hàng Online[/su_highlight]

Post Comment