Tuesday, 21 May 2024
DigiBank Tài khoản

Mở tài khoản số đẹp Tpbank. Cách mua, chọn số vip, phong thủy miễn phí 2024

Để chấm dứt tình trạng mua bán tài khoản số đẹp TPbank chui. TP bank đã mang đến giải pháp mở tài khoản số đẹp Tpbank cho người dùng với mức phá hấp dẫn 200K. Vậy điều kiện thủ tục mở tài khoản số đẹp TP bank như thế nào? Tài khoản số đẹp TP bank có đắt không? Mở 2 tài khoản số đẹp có được không? Cách nâng cấp tài khoản thường thành tài khoản số đẹp. Infofinance sẽ chia sẻ ngay bây giờ.

Nên mở tài khoản số đẹp Tpbank không?

Tâm lý người Á Đông, con số luôn mang những ý nghĩa riêng của nó. Chuộng những dãy số lặp lại hoặc trùng hợp với một số các thông tin cá nhân là điều dễ nhận thấy của người Việt Nam – đặc biệt là những người làm công việc kinh doanh, buôn bán – bởi mọi người thường quan niệm những con số đẹp sẽ mang lại may mắn cho mình.

Thật vậy, số tài khoản đẹp có những lợi ích về mặt phong thủy, tâm linh và chưa có khoa học nào chứng minh rõ. Có chăng tâm lý sùng “cái đẹp” nó tạo nên xu hướng. Và vì sự thỏa mãn của con người trong việc làm chủ “cái đẹp” đã thúc đẩy tinh thần làm việc mang đến may mắn cho họ

Ưu điểm của tài khoản số đẹp Tpbank

Cái dễ nhận biết nhất cái gì đẹp càng quý, cái gì độc đáo càng thu hút. Nếu làm chủ của một tài khoản TP số đẹp thì bạn sẽ phần lớn nhận được nhiều cái bắt tay hơn trong kí kết hợp đồng. Tại sao lại như vậy. Vì đối tác cảm thấy sự uy tín ở bạn. Họ nhìn thấy sự dễ dàng trong việc giao thương với người có số tài khoản đẹp. Điển hình như chuyển khoản mà không phải trố mắt nhìn những dãy số không được sắp xếp.

Cách chọn tài khoản số đẹp Tpbank như ý muốn

Hiện nay, TP bank đề xuất những cách chọn số tài khoản đẹp đa dạng để khách hàng lựa chọn:

 • Chọn số theo quy tắc số giống nhau, số tiến, số lặp từ 3 đến 11 số.
 • Chọn bất kỳ dãy số nào có ý nghĩa đối với khách hàng
 • Chọn tài khoản theo phong thủy, số tài khoản phú quý, lộc phát, thành tài.
 • Chọn số Tài khoản thanh toán theo quy tắc ngày tháng năm sinh (căn cứ ngày tháng năm sinh của chủ tài khoản trên CMND / Căn cước công dân / Hộ chiếu) áp dụng format như sau: DDMMYYYY / MMDDYYYY / YYYYMMDD / YYYYDDMM.

Hướng dẫn mở tài khoản số đẹp Tpbank

Ai được mở tài khoản số đẹp Tpbank?

Cá nhân là công dân Việt Nam từ đủ 15 tuổi đến chưa đủ 18 tuổi không bị mất hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự; hoặc cá nhân từ đủ 18 tuổi trở lên có năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo quy định của pháp luật, cá nhân nước ngoài có năng lực pháp luật dân sự và năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật nước ngoài mà người đó là công dân.

Đối với người chưa đủ 15 tuổi, người mất năng lực hành vi dân sự, người hạn chế năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật: mọi thủ tục mở và sử dụng tài khoản tiền gửi phải thực hiện thông qua người giám hộ, người đại diện theo pháp luật.

Cách mở tài khoản số đẹp Tpbank online

 • Bước 1: Truy cập vào link web: [su_highlight background=”#65f449″]https://tpb.vn/motaikhoansodep/[/su_highlight]
 • Bước 2: Đăng ký nhanh. Chọn “Eform” để đơn đăng kí trực tuyến hiện ra
 • Bước 3: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin như hình bên dưới
cach-mo-tai-khoan-so-dep-tpbank
Cách mở tài khoản số đẹp TPbank
 • Bước 3: Sau đó bên đến ngân hàng chi nhánh TP bank gần nhất để xác minh tài khoản hoặc cho bên ngân hàng biết bạn ở đâu để họ đến tận nơi để xác minh thông tin cá nhân
 • Bước 4: Trong vòng 48h TPBank sẽ liên hệ với bạn và sắp xếp lịch hẹn để có thể hoàn tất quá trình đăng ký

Đăng kí tài khoản số đẹp tại Livebank Tpbank

Điểm ưu việt của Livebank Tpbank là việc mở thẻ lấy liền. Thủ tục đều được số hóa, không mắc công điền phiếu, chờ đợi để đến lượt giao dịch.

 • Bước 1: Chuẩn bị giấy CMND gốc và không mờ các thông tin rồi chọn hệ thống Livebank TP bank bất kì.
 • Bước 2: Nhấn chọn trên thanh menu tại máy mục “ mở tài khoản”.
 • Bước 3: Khách hàng sẽ được kết nối từ xa với giao dịch viên TP bank qua màn hình.
 • Bước 4: Yêu cầu với nhân viên mở tài khoản số đẹp để được hướng dẫn chi tiết và thao tác như vậy.

Mua tài khoản số đẹp Tpbank tại quầy

Đến chi nhánh ngân hàng Tpbank gần nhất vào khung giờ làm việc. Sau đó, nêu nguyện vọng được sở hữu tài khoản TP bank số đẹp. Nhân viên sẽ giao đơn xin phát hành tài khoản ngân hàng. Điền các thông tin hiện có. Nếu có vướng mắc, không rõ mục nào thì liên hệ với nhân viên tư vấn lập tức.

Khi xác minh thông tin CMND đúng người mong muốn được mở tài khoản. Giao dịch viên sẽ tiếp nhận đơn đăng kí mở tài khoản. Chờ trong vòng ít phút. Họ sẽ phát giấy hẹn để bạn quay lại ngân hàng nhận số tài khoản và lấy thẻ ATM của mình (nếu có đăng kí mở thẻ).

[content_block id=16402 slug=mo-tk-bank-online]

Mở số tài khoản số đẹp Tpbank bao lâu nhận được?

Bạn đã quá nôn nóng để mở tài khoản số đẹp Tpbank. Nhưng không biết có ngốn quá nhiều thời gian để được sở hữu số tài khoản hay không? Điều này còn tùy vào địa điểm chọn đăng kí mở tài khoản. Nếu đăng kí tại ngân hàng, phải chờ từ 7 – 10 ngày làm việc để nhận được bì thư có chứa số tài khoản và mã Pin kích hoạt thẻ.

Nếu đăng kí online thì quy trình đợi phê duyệt hồ sơ là 48h. Nhân viên tư vấn sẽ thông báo cụ thể ngày để bạn đến nhận thẻ. Hoặc đăng kí địa điểm để được chuyển phát nhanh. Và như đề cập ban nãy, mở tài khoản tại Livebank ebank thì ngay khi kết thúc giao dịch. Bạn đã có số tài khoản đẹp TP bank đúng như mong muốn.

Phí mở tài khoản số đẹp Tpbank bao nhiêu?

Chọn số tài khoản thanh toán theo quy tắc: Từ 1.000.000 VND đến 50.000.000 VND (quy định cụ thể tại mục Ghi chú bên dưới)

Chọn số tài khoản không theo các quy tắc được quy định tại mục trên: 1.000.000 VND.

Phí quản lý tài khoản số đẹp TP bank

Tài khoản số đẹp TP bank vẫn hoạt động giao dịch bình thường, bên cạnh một vài ưu đãi có thể có do TP bank áp dụng từng thời kì. Cho nên sử dụng tài khoản số đẹp Tpbank vẫn tốn một vài khoản phí.

STT Khoản mục Mức phí
1.2 Duy trì tài khoản
1.2.1 Phí quản lý tài khoản 8.000 VND / tháng
1.2.2. Tài khoản sau 6 tháng không hoạt động 5.000 VND / tháng
1.3 Đóng tài khoản trong vòng 12 tháng kể từ ngày mở 20.000 VND
1.4 Phí cung cấp sao kê Tài khoản
1.4.1 Đăng ký lấy sổ phụ 1 lần / tháng 10.000
1.4.2 Theo yêu cầu đột xuất (khách hàng lấy số phụ hàng ngày, in sổ phụ của tháng trước) 20.000 / lần
1.4.3 Gửi chuyển phát nhanh sao kê theo địa chỉ khách hàng cung cấp 30.000 VND
1.5 Phí cấp lại mã Pin Yêu cầu qua Tpbank e bank: Miễn phí

Yêu cầu qua kênh khác: 33.000 VND

1.6 Phí thường niên Tùy vào thẻ chính, thẻ phụ của hạng thẻ. Dao động từ tối thiểu 55.000 – 299.000 VND / 1 năm

Bán tài khoản số đẹp có nên mua không?

Nhiều lời mời mọc, quảng cáo mua bán tài khoản số đẹp tràn lan trên các mạng xã hội. Thậm chí, không biết những người mua giới tài khoản tìm thông tin của bạn đâu ra mà nhắn tin gọi điện giới thiệu tài khoản số đẹp Tpbank. Liệu có nên mua không? Mua lại tài khoản có an toàn cho bạn không?

Khi được hỏi về vấn đề mua bán tài khoản số đẹp bên ngoài ngân hàng, Tpbank khẳng định việc mua bán số tài khoản ở bên ngoài ngân hàng là trái quy định và mang lại nhiều rủi ro cho khách hàng.

Thậm chí, khách hàng còn có khả năng bị lừa và mất trắng số tiền bỏ ra, vì không như số điện thoại, khách hàng muốn mở tài khoản ngân hàng cần phải đến trực tiếp các phòng giao dịch để thực hiện các thủ tục giấy tờ, phải ký xác nhận và điền các thông tin cá nhân đầy đủ.

phi-mo-tai-khoan-so-dep-tpbank
Phí mở tài khoản số đẹp TPbank bao nhiêu?

Thắc mắc thường gặp về tài khoản số đẹp TPbank

Chuyển đổi tài khoản thường thành tài khoản TP bank được không?

Được. Đem CMND gốc đến tại chi nhánh TP bank đã mở tài khoản trước đó để được hỗ trợ.

Sang tên chuyển nhượng tài khoản số đẹp TP bank có phạm pháp không?

Đối với tài khoản cá nhân rất khó để thực hiện vì ngân hàng có rất nhiều sản phẩm dịch vụ cần giải quyết. Người bán và người mua phải thuận lòng và đem CMND ra tại chi nhánh TP bank đã mở tài khoản để nêu nguyện vọng và chờ kết luận có được giải quyết hay không từ phía TP bank.

Thủ tục chuyển đổi tên chủ tài khoản với tài khoản doanh nghiệp cũng có phần rắc rối. Cần thực hiện thủ tục bàn giao, sang tên người đại diện pháp lý tại TP bank.

Mở thêm một tài khoản số đẹp TP bank được không?

Có thể. Bạn đóng đủ phí mua cho TP bank thì không thành vấn đề

Làm sao để tra cứu tài khoản số đẹp Tpbank

Mở tài khoản số đẹp với mục đích dễ nhớ. Khỏi phải lăn xăn tra cứu. Ấy vậy mà cũng có nhiều người gặp khó khăn trong việc nhớ một dãy số cho thuần thục trong khoản thời gian dài. Những lúc này, hãy thử các cách:

 • Tra cứu tài khoản tại ngân hàng
 • Kiểm tra số tài khoản qua ngân hàng điện tử
 • Truy vấn số tài khoản qua tổng đài
 • Tham vấn số tài khoản qua tin nhắn SMS

Mở tài khoản số đẹp TP bank có nhiều điểm tốt. Tuy nhiên, trước những rủi ro tài chính, lời khuyên Tpbank khách hàng nên đến trực tiếp các ngân hàng để lựa chọn tài khoản số đẹp, thay vì mua lại trên thị trường chợ đen. Và tuyệt đối không tin tưởng khi nhân viên TP bank chào mời mua tài khoản TP bank số đẹp với giá ưu đãi. Hẳn đây là hành động trục lợi và không được phép của TP bank.

Post Comment