Sunday, 5 Dec 2021
Ngân Hàng Tài khoản

Mở tài khoản số đẹp Vib. Cách mua, chọn số vip, phong thủy miễn phí

Mở tài khoản số đẹp VIB như thế nào? Có dễ dàng không là mối quan tâm của nhiều khách hàng khi xu hướng sở hữu tài khoản số đẹp đang phố biến. Mang ý nghĩa tích cực và may mắn cho chủ sở hữu, tài khoản số đẹp là một trong những chương trình ưu đãi cạnh tranh của VIB để thu hút khách hàng. Chi tiết về thông tin cách mở tài khoản số đẹp VIB sẽ được chia sẻ qua bài viết của infofinance.vn.

Thế nào là tài khoản số đẹp

Tài khoản số đẹp cũng giống như số tài khoản ngân hàng bình thường và có chức năng như nhau. Mỗi số tài khoản được sắp xếp theo quy tắc của ngân hàng và có công dụng như chiếc ví điện tử lưu trữ tài sản khách hàng, thông qua đó, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tài chính như nhận-chuyển tiền nhanh chóng, rút tiền và tham vấn số dư….

Tài khoản số đẹp là tài khoản chứa những con số có ý nghĩa đặc biệt và có khả năng mang đến may mắn cho chủ sở hữu, một số tài khoản đẹp cần có những tiêu chí như sau:

 • Số tài khoản dễ nhớ, gây ấn tượng về vị trí và các con số
 • Sự sắp xếp các con số có ý nghĩa đặc biệt, hợp với phong thủy
 • Số tài khoản chứa các con số hợp với mệnh của chủ tài khoản
 • Thể hiện được đẳng cấp của chủ tài khoản với khách hàng, đối tác

Khi ngân hàng cấp cho bạn số tài khoản chỉ là số mặc định, để có được số tài khoản đẹp VIB, mọi người cần đăng ký với ngân hàng và lựa chọn số ngay thời điểm đó. Một số tài khoản đẹp sẽ mang đến những may mắn cho chủ sở hữu và thay đổi vận khí trong việc làm ăn và kinh doanh.

Hiện nay, đặc biệt là trong giới kinh doanh rất ưa chuộng loại hình tài khoản số đẹp này để đổi vận khí và đẳng định bản thân với đối tác và khách hàng. VIB cũng đang mở rộng dịch vụ cung cấp tài khoản số đẹp để đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Nên mở tài khoản số đẹp VIB không

Ngân hàng VIB được đánh giá thuộc một trong top những ngân hàng chất ượng và uy tín tại Việt Nam, với lượng khách hàng sử dụng dịch vụ ngày càng tăng, VIB đã và dang triển khai các kế hoạch mở rộng tiện ích để phục vụ khách hàng.

Sở hữu tài khoản số đẹp VIB sẽ mang đến cho bạn những ấn tượng với đối tác về dãy số dễ nhớ, nổi bật và thể hiện sự đẳng cấp bởi sự độc quyền mà không ai giống với ai.

Không chỉ đẹp về hình thức mà còn mang đến những may mắn cho chủ sở hữu khi các con số đó bộc lộ ý nghĩa của mình về phong thủy vag tài lộc. Dịch vụ cung cấp số tài khoản đẹp của VIB vừa là chương trình thu hút khách hàng, vừa là chương trình ưu đãi giúp mang đến những ý nghĩa trên sự đồng hành cùng với khách hàng của VIB.

Mở tài khoản số đẹp VIB ở đâu

banner-bonus-giao-dich

Hệ thống ngân hàng VIB trên toàn quốc hiện nay đã triển khai các dịch vụ cung cáp tài khoản số đẹp cho khách hàng. Khi muốn mở tài khoản số đẹp, mọi người chỉ cần mang CMND hoặc CCCD đến hệ thống chí nhánh/phòng giao dịch trên toàn quốc để đăng ký.

tai-khoan-so-dep-vib
Mở tài khoản số đẹp VIB

Đến đây nhân viên sẽ hướng dẫn mọi người từng bước đăng ký và sở hữu tài khoản số đẹp VIB.

Cách đăng ký mở tài khoản số đẹp VIB

Điều kiện mở tài khoản

 • Khách hàng đăng sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Có độ tuổi từ 18 – 65 tuổi
 • Có công việc và thu nhập ổn định
 • Giấy tờ tùy thân: CMND hoặc CCCD/hộ chiếu còn hiệu lực
 • Giấy đăng ký mở tài khoản VIB
 • Một số giấy tờ liên quan theo yêu cầu của ngân hàng

Quy trình đăng ký tài khoản

Bước 1: Đến chi nhánh văn phòng VIB gần nhất để thực hiện

Bước 2: Điền vào giấy đăng ký mở tài khoản số đẹp bao gồm thông tin cá nhân

Bước 3: Nộp hồ sơ và giấy CMND cho nhân viên xác nhận

Bước 4: Sau bước xác nhận hồ sơ, nếu được duyệt, nhân viên sẽ tiến hành cho mọi người chọn số tài khoản đăng ký

Bước 5: Sau khi chọn số và ký vào thỏa thuận với nhân viên ngân hàng, mọi người nhận giấy hẹn ngày lấy thẻ và hoàn tất thủ tục mở tài khoản

Sau khi hoàn tất thủ tục, nhân viên sẽ hướng dẫn bạn tải app Mobile banking về máy đăng ký và đăng nhập vào tài khoản, nhằm giúp bạn quản lý tài khoản và sử dụng tài khoản mới một cách hiệu quả.

Mở tài khoản số đẹp VIB online

Ngân hàng VIB mở rộng hình thức đăng ký tài khoản thanh toán cho khách hàng online, nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian chờ đợi làm thủ tục tại quầy. Tuy nhiên đây chỉ là phương pháp giúp mọi người đăng ký nhanh chóng tại nhà, và cần phải ra quầy làm thủ tục xác thực tài khoản mới chính thức có hiệu lực.

Do đó, để mở tài khoản số đẹp, mọi người chỉ có thể đến trực tiếp chi nhánh của ngân hàng để yêu cầu và thực hiện thủ tục mà không thể thông qua hình thức đăng ký online. Lưu ý mọi người nên đến ngân hàng vào giờ hành chính để thủ tục được hoàn tất nhanh chóng.

Danh sách ngân hàng mở tài khoản online 100%
Không cần ra quầy

Tên Bank Link Mở Tài khoản Điểm đánh giá Hướng dẫn
MB bank Tặng 30.000VNĐ mở qua link giới thiệu này

Đăng ký online

10/10 Được chọn số ĐẸP Xem hướng dẫn
OCB Tải App Android

Tải App IOS

9/10 Đang cập nhật
Vpbank Đăng ký online 9/10 Xem hướng dẫn
MSB ekyc Tải App Android

Tải App IOS

9/10 Xem hướng dẫn
Vpbank Đăng ký online 9/10 Đang cập nhật
CAKE Tải App Android

Tải App IOS

9/10 Xem hướng dẫn

Mở tài khoản số đẹp VIB mất phí không

VIB cung cấp dịch vụ mở tài khoản ngân hàng miễn phí, khách hàng chỉ cần nạp tiền vào tài khoản từ 100 nghìn đến 1 triệu đồng để làm số dư tối thiểu, đồng thời đó cũng là phí quản lý tài khoản.

Tài khoản số đẹp VIB có giá phụ thuộc vào từng loại số và ý nghĩa khác nhau, dao động từ 500 nghìn đồng trở lên cho 1 số tài khoản đẹp.

Tuy nhiên, VIB cũng thường có chương trình ưu đãi khách hàng tặng số tài khoản đẹp miễn phí, mọi người trong thời gian khuyến mãi đăng ký mở tài khoản sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào. Thường xuyên theo dõi trang chủ của VIB để cập nhật những chương trình ưu đãi tặng tài khoản số đẹp của VIB.

tai-khoan-so-dep-vib
Đăng ký tài khoản số đẹp trực tiếp tại quầy VIB

Đã có tài khoản VIB mở thêm tài khoản số đẹp được không

Nếu đã có số tài khoản cá nân tại VIB rồi thì mọi người có được phép mở thêm tài khoản số đẹp nếu có nhu cầu. Tuy nhiên để mở tài khoản số đep thì mọi người nên đến trực tiếp ngân hàng để thực hiện hoặc gọi điện lên tổng đài VIB để xin tư vấn. Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, khi đi nhớ mang CMND và đến đúng giờ làm việc hành chính của ngân hàng.

Hướng dẫn lựa chọn số tài khoản đẹp

Để lựa chọn một số tài khoản đẹp, mọi người không thế cứ thế mà đăng ký đại một số tài khoản mà cần phải nghiên cứu, tìm hiểu xem số đó có hợp với mình hay không. Nếu không may lựa chọn một số không phù hợp thì thật là thiếu sót, nó còn mang đến những điều không may nếu như trùng vào những số khắc mệnh. Một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có được nhiều sự lựa chọn.

Lựa chọn số tài khoản theo phong thủy

Các con số hợp với mệnh hoặc mang yếu tố tâm linh phong thủy sẽ là lựa chọn hàng đầu và phù hợp với giới kinh doanh buôn bán.

 • Mệnh Kim: 6, 7
 • Mệnh Mộc: 3, 4
 • Mệnh Thổ: 2, 5, 8
 • Mệnh Thủy: 0, 1
 • Mệnh Hỏa: 9

Lựa chọn con số hợp với mệnh rất quan trọng với những ai muốn thay đổi vận mệnh, áp dụng các con số vào số tài khoản sẻ giúp chủ sở hữu mạng lại những may mắn và vận khí tốt.

Số tài khoản gắn liền với ngày quan trọng

Đối với cá nhân mở tài khoản ngân hàng thì sẽ có xu hướng lựa chọn ngày tháng năm sinh gắn liền với số tài khoản, vừa dễ nhớ, vừa khắc sâu ý nghĩa của người sở hữu

Thông thường doanh nghiệp sẽ dùng ngày tháng thành lập doanh nghiệp để thiết kế số tài khoản doanh nghiệp như yếu tố khẳng định sự thịnh vượng và mang ý nghĩa tốt đối với công ty.

Kết hợp các con số với nhau

 • Kết hợp các con số thành tứ quý, ngủ quý, lục quý vừa có ý nghĩa tài lộc, vừa thể hiện đẳng cấp của chủ tài khoản, gây ấn tượng với đối tác làm ăn.
 • Các dạng số lặp nhau hoặc đảo số tạo ấn tượng dễ nhớ và chứa đựng ý nghĩa riêng về phong thủy, vận mệnh.
 • Các con số theo dạng tiến lên như 1234, 6789 cũng là một hình thức phổ biến được yêu thích thiết kế số tài khoản

Ý nghĩa các con số trong tài khoản số đẹp

 • Số 39, 79: Thần tài nhỏ, thần tài lớn, mang lộc lá đến cho người sở hữu
 • Số 68, 86: phát lộc, phát tài
 • Số 1368: cả đời phát tài, phát lộc đầy nhà
 • Số 1102: độc nhất vô nhị
 • Số 6868: lộc phát tài
 • Số 1111: trứ trụ vững chãi
 • Số 9999: trường tồn, vĩnh cữu

Có nên mở số tài khoản đẹp VIB trên trang thương mại không

Các trang mua bán trên mạng xuất hiện mỗi khi người dùng tìm kiếm “ tài khoản số đẹp” rao bán tài khoản số đẹp các ngân hàng, trong đó có VIB. Tuy nhiên, các trang thương mại như trên với hình thức mua bán số nhưng về cơ bản có liên kết với ngân hàng hay không thì không thể khẳng định được.

Mọi người cần lưu ý khi quyết định lựa chọn mua tài khoản trên mạng thì cần tìm hiểu trước về độ uy tín và dịch vụ của ngân hàng đó. Hiện nay, VIB chỉ cung cấp dịch vụ số tài khoản đẹp chính thức tại quầy dịch vụ ngân hàng và khách hàng cần đăng ký bằng CMND mà không thông qua đối tác nào.

Việc mua bán diễn ra và cập nhật thông tin khách hàng đều được ngân hàng thực hiện nên mọi người cần lưu ý. Để tránh các trường hợp lừa đảo thì nên trực tiếp đến chi nhánh ngân hàng để làm thủ tục mở tài khoản số đẹp và hưởng được nhiều ưu đãi từ VIB.

Trên đây là những thông tin cần thiết giúp mọi người mở tài khoản số đẹp VIB một cách thuận lợi và nhanh chóng. Với những gợi ý về sự lựa chọn các con số và ý nghĩa của nó, hy vọng mọi người sẽ có lựa chọn phù hợp với mình.