Saturday, 2 Dec 2023
DigiBank

Tại Sao Giới Thiệu MB Bank Nhưng Không Nhận Được Tiền?

Giới thiệu đăng ký tài khoản MBBank nhận được tiền thì ai cũng biết và đăng tích cực giới thiệu để kiếm thêm thu nhập, nhưng vẫn có trường hợp khách hàng giới thiệu nhưng ko nhận được tiền mà không biết tại sao, nguyên nhân do đâu. Vì vậy để giúp bạn hiểu đúng quy tắc của chương trình tặng tiền thưởng giới thiệu bạn bè của Mbbank, hãy theo dõi những thông tin của infofinance dưới đây.

Giới thiệu MBBank nhận được tiền 500k có thật không

Ngân hàng MBBank hiện nay dẫn đầu trong lĩnh vực khuyến mãi khách hàng, thu hút nhiều người tham gia mở tài khoản tại Mbbank với ưu đãi nhận tiền liền tay khi giới thiệu thành công bạn bè cùng mở tài khoản ngân hàng.

Với nhiều hình thức quảng bá, cùng các chương trình marketing mà khá nhiều người còn phân vân rằng giới thiệu tài khoản MBBank nhận được nhiều tiền, hơn 500k tiền thưởng, thì việc này có thật hay chỉ là tin đồn.

Để đính chính thông tin về nhận tiền thưởng khi giới thiệu bạn bè cùng mở tài khoản của Mbbank, thì vẫn có khách hàng kiếm được từ 500 đến 1 triệu đồng tiền thưởng giới thiệu. Tuy nhiên đây chỉ là một trong số ít người dùng có lượng tương tác lớn và giới thiệu được nhiều người dùng “mới” tham gia mà thôi.

Theo như tìm hiểu thì phần lớn mỗi khách hàng chỉ kiếm được tiền từ 30 – 100 nghìn đồng tối đa, trừ khi bạn có lượng người dùng tương tác lớn từ website hoặc facebook, giới thiệu thành công càng nhiều người thì càng nhận được nhiều tiền.

Giá tiền thưởng áp dụng như sau

 • Với 1 lượt giới thiệu mở tài khoản MBBank thành công => người giới thiệu được 50k, người đăng ký thành công cũng được 30k
 • Nếu 3 lượt giới thiệu mở tài khoản MBBank thành công => người giới thiệu sẽ nhận được 100k
 • Cứ thế số lượng người giới thiệu được càng nhiều thì càng kiếm được nhiều tiền về tài khoản của bạn.

Tại sao giới thiệu MBBank nhưng không nhận được tiền

Người được giới thiệu đăng ký tài khoản Mbbank không thành công

Nhiều người dùng vẫn còn hoang mang khi giới thiệu thành công cho người khác link đăng ký tài khoản Mbbank, nhưng lại không nhận được tiền về tài khoản,  nhưng lại không biết nguyên nhân chính do đâu.

giơi-thieu-mbbank
Cách giới thiệu MBbank để nhận tiền thưởng

Nguyên nhân bởi vì khi bạn lấy link chia sẻ cho người nhận đăng ký tài khoản MBBank

 • Người nhận chưa đăng ký tài khoản MB thành công => Không thể nhận tiền
 • Người nhận đã tải app Mbbank trước đó và đăng ký một lần trên thiết bị rồi => Không nhận được tiền
 • Người nhân đăng ký tài khoản theo link nhưng bên ứng dụng báo không thành công => đây cũng là nguyên nhân hệ thống không trả tiền về cho bạn.

Vì vậy không chỉ việc giới thiệu link là đủ, để nhận được tiền về tài khoản thì bạn cần phải đáp ứng điều kiện là người được giới thiệu tải app Mbbank theo link và đăng ký tài khoản MB thành công bằng mã giới thiệu bạn gửi, nhưng vậy thì hệ thống ngân hàng mới trả tiền thưởng cho bạn.

“Người nhận mã” đã đăng ký tài khoản MBBank trước đó

Đây cũng là một trường hợp nhiều người dùng gặp phải khi đã giới thiệu thành công link đăng ký tài khoản MBBank, đồng thời người nhận cũng đã làm đúng thao tác đăng ký tài khoản thành công và nhập mã giới thiệu = Nhưng người giới thiệu vẫn không nhận được tiền.

Đây có thể do trường hợp người đó đã từng đăng ký tài khoản Mbbank trước đây bằng số điện thoại dùng để đăng ký theo link của bạn, vì vậy hệ thống không tính đây là trường hợp thành công, nên bạn lẫn người được giới thiệu đều không nhận được tiền thưởng.

Người được giới thiệu đăng ký tài khoản không theo link do bạn giới thiệu

Một nguyên nhân khác cũng có thể khiến bạn không nhận được tiền thưởng từ Mbbank khi giới thiệu link đăng ký tài khoản, nguyên nhân đến từ việc người giới thiệu tuy đăng ký tài khoản MBBank mới thành công, nhưng lại quên thực hiện từ đường link bạn gửi và nhập mã giới thiệu của bạn.

Vậy thì dù cho có nhiều người đăng ký MBBank thành công đi nữa thì bạn cũng không nhận được bất kỳ số tiền thưởng nào từ Mbbank cả. Vì vậy mọi người cần lưu ý nhắc nhỡ người “ được giới thiệu” đăng ký theo link bạn gửi và nhập mã giới thiệu của bạn vào phần đăng ký để cả hai cũng nhận được tiền.

Cách khắc phục lỗi giới thiệu Mbbank không nhận được tiền

Đối với việc chia sẻ link giới thiệu bạn bè đăng ký MBBank, thì mọi người cần phải chú ý đến những vấn đề sau để nhận tiền thưởng được hiệu quả

 • Người được giới thiệu phải đủ điều kiện chưa từng đăng ký MBBank trước đó bằng 1 số điện thoại, nếu dùng thuê bao đó đăng ký lại dù tài khoản của họ đã bị hủy thì vẫn không được tính
 • Khi chia sẻ link giới thiệu mở tài khoản Mbbank thì cần nhắc đối phương nhấn vào link tải app và khi đăng ký nhập mã giới thiệu của bạn theo link đã gửi
 • Người được giới thiệu phải đăng ký theo các bước tuần tự thì mới hợp lệ và hệ thống bên ngân hàng bạn báo giới thiệu thành công thì mới nhận được tiền

Nếu như trường hợp của bạn không nằm trong những nguyên nhân trên, bạn đã giới thiệu đúng link và người tạo tài khoản đúng nhưng không nhận được tiền, thì lúc này bạn cần liên hệ với tổng đài Mbbank để nhờ hỗ trợ.

Trường hợp này có thể do hệ thống quá tải, có quá nhiều lượt đăng ký mới nên hệ thống chưa ghi nhận, vì vậy thông qua hotline MBBank 1900 545426, hãy trình bày với nhân viên tổng đài về trường hợp của bạn và chờ được giải quyết để lấy lại tiền.

Giới thiệu MBBank thành công được thưởng bao nhiêu tiền

Chắc hẳn ai cũng thắc mắc về chương trình tặng thưởng của MBBank khi giới thiệu người mới mở tài khoản ngân hàng, có người sẽ bảo kiếm được rất nhiều tiền từ Mbbank nhưng có người dùng lại bảo không kiếm được, hoặc được chỉ 50 đến 100 nghìn thôi.

Vì vậy nguyên nhân chính là do số lượng người bạn giới thiệu đăng ký thành công nhiều hay ít, được tính như sau

 • Người giới thiệu bạn bè đăng ký thành công 1 tài khoản MBBank mới: nhận 50k tiền mặt, đồng thời người được giới thiệu nhận ngay 30k nếu đăng ký thành công
 • Nếu bạn giới thiệu được 3 khách hàng đăng ký thành công: nhận thêm 50k vào tài khoản
 • Nếu giới thiệu 5 khách hàng thành công: nhận thêm 100k vào tài khoản
 • Khi giới thiệu 15 khách hàng đăng ký thành công: nhận thêm 150k vào tài khoản

Chưa kể MBBank còn có giải thưởng tháng dành cho người giới thiệu đăng ký thành công nhiều nhất trong thời gian diễn ra chương trình với giải thưởng có giá trị từ 1 triệu đến 10 triệu đồng. Tùy theo xếp hàng trong chương trình từ cao đến thấp mà 10 người thuộc xếp hạng cao nhất sẽ giành được giải thưởng tương ứng.

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc tại sao giới thiệu MBBank không nhận được tiền, giúp bạn có thêm kiến thức khi thực hiện chương trình này. Hãy lưu ý cần thực hiện đúng quy định của MBBank để nhận được tiền thưởng hiệu quả, và đừng quên giới thiệu thật nhiều bạn bè để giành được các giải thưởng theo chương trình giải thưởng tháng.

Tin liên quan

 

Post Comment