Wednesday, 7 Dec 2022
Vay tiền trả góp Vay Tín chấp Vay vốn

Cách Thanh toán khoản vay Kredivo nhanh nhất 2023

Kredivo là một ứng dụng vay mua trước, trả sau dễ dàng, tiện lợi. Mọi người có thể sử dụng ứng dụng để mua hàng, sau đó thực hiện trả góp hàng tháng. Vì thế nên cách thanh toán khoản vay Kredivo là thông tin cần thiết đối với nhiều người. Nếu chưa biết cách thực hiện, mọi người có thể tham khảo những hướng dẫn dưới đây của Infofinance.

Kredivo là gì?

Kredivo là một nền tảng công nghệ cho phép khách hàng mua sản phẩm trước, trả tiền sau của công ty Công nghệ Tài chính Finaccel Indonesia – Là một trong những công ty tài chính hàng đầu Đông Nam Á.

kredivo-la-gi.jpg
Kredivo là gì?

Kredivo chuyên cung cấp các gói vay cá nhân và dịch vụ mua trước trả sau nhanh chóng với lãi suất thấp mà không cần chứng minh thu nhập. Ngoài ra, nó còn có dịch vụ thanh toán sau 30 ngày với lãi suất 0%.

Kredivo được ra mắt vào tháng 8 năm 2021 tuy chỉ mới được thành lập nhưng nó luôn đứng vững trong lòng khách hàng nhờ thao tác nhanh chóng, thủ tục đơn giản và thời gian giải ngân nhanh.

Hiện nay, Kredivo đang liên kết với công ty tài chính cổ phần Tín Việt giúp khách hàng tiếp cận các khoản vay cá nhân với lãi suất hấp dẫn đồng thời cũng giúp mọi người mua trước trả sau, nạp tiền điện thoại, thanh toán tiền điện nước nhanh chóng.

Kredivo vay được bao nhiêu tiền?

Kredivo tuy là một ứng dụng chỉ mới ra mắt gần đây nhưng vẫn luôn được lòng khách hàng. Đặc biệt, với app Kredivo mọi người có thể vay được nhanh chóng để mua sản phẩm mà mình mong muốn, sau đó trả tiền sau.

Kredivo sẽ tạo điều kiện cho phép mọi ngời vay với số tiền lên đến 25.000.000 triệu đồng với lãi suất thấp và cách thức thực hiện vay đơn giản mà không cần bảo lãnh hay chứng minh thu nhập rườm rà.

Tuy nhiên, hãy lưu ý một điều là khi vay mọi người nên thực hiện thanh toán khoản vay Kredivo đúng hạn để tránh phạt phí chậm trả, đe dọa,… hoặc những rủi ro khác không may có thể xảy ra.

Cách thanh toán khoản vay Kredivo

Có rất nhiều cách để có thể thanh toán khoản vay Kredivo, điều này phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu mọi người nhưng mọi người có thể lựa chọn cách thanh toán nào cũng được, miễn mọi người cảm thấy tiện nhất là được.

Thanh toán khoản vay Kredivo qua ứng dụng Kredivo

Để có thể thanh toán khoản vay Kredivo qua ứng dụng rất đơn giản tuy nhiên mọi người cần phải làm theo các bước như dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Kredivo trên điện thoại 

Đầu tiên để có thể thanh toán khoản vay Kredivo mọi người nên mửo ứng dụng này trên điện thoại của mình. Nếu chưa có, mọi người có thể tải nó về từ các nền tảng CH Play hoặc App Store dễ dàng.

cach-thanh-toan-khoan-vay-kredivo-qua-ung-dung-buoc-1
Cách thanh toán khoản vay qua ứng dụng – Bước 1

Sau khi tải xong, mọi người hãy mở ứng dụng => sau đó nhấn chọn avò trang Giao dịch. 

Bước 2: Tiến hành thanh toán khoản vay Kredivo 

Tiếp theo, mọi người chỉ cần nhấn chọn Thanh toán và bật hiển thị các khoản cần thanh toán để có thể biết được tất cả các khoản vay mà mọi người cần phải thanh toán.

Sau đó, chọn tiếp hóa đơn mà mọi người muốn thanh toán => Chọn phương thức thanh toán. Tiếp tục mọi người chỉ cần thưucj hiện theo các bước hướng dẫn thanh toán tiếp theo mà tiếp tục là được.

Bước 3: Thanh toán khoản vay Kredivo thành công 

Như vậy là chỉ cần một vài thao tác đơn giản như trên là mọi người đã có thể thanh toán khoản vay Kredivo thành công mà không cần nhận sự giúp đỡ của bất kỳ ai.

Thanh toán khản vay Kredivo qua Momo

Hoặc, mọi cũng có thể thanh toán khoản vay Kredivo qua Momo bằng các thao tác đơn giản như dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Momo

Đầu tiên để có thể thanh toán khoản vay Kredivo qua ứng dụng Momo, mọi người chỉ cần mở ứng dụng Momo trên điện thoại và tiến hành đăng nhập vào tài khoản của mình.

Bước 2: Tiến hành thanh toán khoản vay

Tiếp tục, sau khi đã mở ứng dụng Momo thành công, mọi người hãy nhấn chọn Thanh toán hóa đơn => Chọn tiếp hóa đơn vay tiêu dùng => Chọn ứng dụng vay tài chính Kredivo.

Sau đó tiếp tục nhập số tài khoản thẻ tín dụng hoặc số hợp đồng mà mọi người đang vay => Chọn Tiếp tục => Nhấn Xác nhận là xong.

cach-thanh-toan-khoan-vay-kredivo-qua-momo-buoc-3.png
Cách thanh toán khoản vay Kredivo qua Momo – Bước 2

Bước 3: Thanh toán khoản vay Kredivo qua Momo thành công 

Như vậy là chỉ cần các thao tác đơn giản như thế là mọi người đã có thể thanh toán khoản vay Kredivo thành công, nhanh chóng và an toàn mà không cần mất thời gian di chuyển đến các quầy giao dịch xa xôi.

>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký Dịch vụ mua trước trả sau tại Kredivo

Kredivo có rút tiền được không?

Kredivo có rút tiền về tài khoản ngân hàng được không là thắc mắc của rất nhiều người. Vì thế, dưới đây Infofinance.vn sẽ trả lời ngay giúp mọi người thắc mắc ấy.

Rằng, mọi người không thể rút tiền trực tiếp từ Kredivo về tài khoản của mình được. Tuy nhiên mọi người vẫn có thể rút tiền về bằng những cách khác vô cùng đơn giản,

Cách rút tiền từ Kredivo về tài khoản ngân hàng phỏ biến nhất được nhiều người tin tưởng, sử dụng đó chính là thực hiện rút tiền qua mạng nhanh chóng.

Kredivo thuộc ngân hàng nào?

Hiện tại, Kredivo là một ứng dụng mua trước trả vay thuộc công ty Công nghệ Tài chính Finaccel đến từ Indonesia. Cho nên redico không thuộc bất cứ ngân hàng nào.

Tuy không thuộc ngân hàng nào nhưng ứng dụng Kredivo được bảo đảm an toàn từ công ty Công nghệ Tài chính hàng đầu tại Indonesia nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện các giao dịch mua sắm, và vay vốn tại đây.

Mọi người có thể thoải mái mua sắm các loại hàng hóa từ điện máy cho đến các vật liệu gia dụng đắt tiền trong nhà mà không cần phải trả tiền trước vô cùng đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, mọi người cần phải tải ứng dụng Kredivo để mọi thao tác được nhanh chóng hơn.

Sự thật Kredivo Việt Nam lừa đảo

Sự thật Kredivo Việt Nam lừa đảo là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm tuy nhiên đây là một vấn nhạy cảm, khó có được câu trả lời chính xác.

Hiện nay, Kredivo đang cung cấp các gói vay từ 5.000.000 triệu đến tối đa 25.000.000 triệu đồng và có cơ hội được trả góp trong vòng 12 tháng thì thông tin này là hoàn toàn chính xác và không lừa đảo.

Tuy với với lãi suất vay 0% thì mọi người cần phải cân nhắc vì không có bất kỳ công ty tài chính nào hoạt động mà không mong muốn thu về lợi nhuận, đặc biệt với ứng dụng Kredivo cũng như thế.

Nhưng không phải vì thế mà Kredivo lừa đảo khách hàng. Ngoài vấn đề lãi suất thì tính bảo mật của Krevdivo chính là một điểm cộng lớn trong lòng khách hàng khi tất cả các thông tin cá nhân đều được mã hóa để đảm bảo không bị đánh cắp.

Tóm lại, việc Kredivo Việt Nam lừa đảo là thông tin không chính xác, và không có chứng cứ xác thực rõ ràng. Vì vậy, mọi người không nên tin vào những thông tin sai lệch ấy mà hoang mang hay lo lắng.

Bài viết trên là hướng dẫn của Infofinance.vn về cách thanh toán khoản vay KredivoHy vọng những thông tin trên có thể giúp mọi người có thể giải quyết mọi hóa đơn thanh toán Kredivo nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Xem thêm: