Wednesday, 22 May 2024
Thẻ ATM Thẻ Ghi Nợ Thẻ tín dụng

Thẻ Agribank JCB là gì? Dùng để làm gì? Có ưu đãi, tiện ích gì?

Nếu như bạn là một khách hàng thân thiết của Agribank, bạn không nên bỏ qua thẻ Agribank JCB. Đây là một trong những loại thẻ tín dụng quốc tế có uy tín cũng như nhiều tiện ích nhất hiện nay. Vậy thẻ Agribank JCB là gì? Nó dùng để làm gì? Ưu đãi và tiện ích của thẻ này như thế nào? Hãy cùng infofinance.vn tìm hiểu nhé!

Agribank JCB là thẻ gì?

Agribank JCB là thẻ tín dụng quốc tế với tên đầy đủ là Agribank JCB Credit Gold. Đây là loại thẻ do ngân hàng Nông Nghiệp liên kết với tổ chức JCB Nhật Bản phát hành. Loại thẻ này được chấp nhận ở tất cả các quốc gia trên thế giới. Đây là thẻ chi tiêu trước và trả tiền sau với hạn mức có thể lên tới ba trăm triệu đồng. Thẻ sử dụng công nghệ chip theo tiêu chuẩn EMV nên vô cùng an toàn và bảo mật.

Xem thêm: Thẻ ngân hàng màu đen là gì

Thẻ Agribank JCB dùng để làm gì?

Giống như nhiều loại thẻ tín dụng khác, Agribank JCB cho phép bạn mua sắm, thanh toán tại tất cả các quốc gia trên thế giới. Chủ sở hữu thẻ sẽ được chi tiêu trước số tiền trong hạn mức cho phép và thanh toán sau.

Việc thanh toán này nếu diễn ra đúng hạn thì sẽ hoàn toàn không mất lãi. Ngoài việc dùng để thanh toán, thẻ cũng có thể dùng rút tiền mặt. Tuy nhiên, việc này không được khuyến khích.

Tham khảo thêm: Các loại Thẻ ngân hàng Agribank

Ưu đãi, lợi ích và tính năng vượt trội của Agribank JCB

Thẻ Agribank JCB có những ưu đãi và lợi ích vượt trội như sau:

Linh hoạt, đơn giản trong chi tiêu

Hầu hết chúng ta, đặc biệt là chị em phụ nữ, đều từng lâm vào “hoàn cảnh” nhìn thấy món đồ yêu thích nhưng kỳ lương lại chưa tới. Agribank JCB sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Bạn sẽ được “mượn tạm” một số tiền nhất định của ngân hàng để sử dụng mua món đồ mình thích. Khi kỳ lương tới thì bạn trả lại tiền cho ngân hàng sau. Với thời gian miễn lãi lên tới 45 ngày, việc mượn tiền này có thể hoàn toàn miễn phí.

Hiện nay, hầu hết các cửa hàng ở những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… đều chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng. Hay những trang thương mại điện tử lớn như tiki, shopee,…, các đơn vị vận chuyển như Be, Grab đều chấp nhận thẻ này. Do vậy, bạn luôn có thể thoải mái chi tiêu mà không cần mang theo tiền mặt cũng như đợi lương về.

Tính an toàn và bảo mật cao

Agribank JCB tích hợp công nghệ thẻ không tiếp xúc với thẻ chip EMV. Do vậy, nó giống như một chiếc máy tính thu nhỏ đa ứng dụng và chức năng. Tính an toàn và bảo mật cao được đảm bảo tuyệt đối với khả năng lưu trữ các thông tin quan trọng được mã hóa. Bên cạnh đó, khi thanh toán trực tuyến, chủ sở hữu Agribank JCB còn được áp dụng tiêu chuẩn bảo mật toàn cầu 3D-Secured.

Nhiều ưu đãi từ các chương trình khuyến mại

Ngân hàng Agribank thường đưa ra nhiều chương trình ưu đãi để khuyến khích khách hàng sử dụng thẻ Agribank JCB. Một số chương trình diễn ra phổ biến là tích lũy điểm thưởng, hoàn tiền khi chi tiêu. Ngoài ra, Agribank JCB liên kết với nhiều thương hiệu nổi tiếng, các trung tâm mua sắm,… Do vậy, chủ thẻ có thể nhận được những phiếu giảm giá khi mua hàng thanh toán bằng thẻ.

Bên cạnh đó, nếu bạn là người thích ẩm thực Nhật Bản, Agribank JCB là lựa chọn hoàn hảo. Khi dùng thẻ này để thanh toán, bạn sẽ được hưởng ưu đãi ở rất nhiều cửa hàng ẩm thực khác nhau. Trong đó, phổ biến nhất là các cửa hàng của Nhật Bản. Không chỉ vậy, thẻ Agribank JCB còn được cấp hạn mức lên đến ba trăm triệu đồng. Mức lãi suất thấp cùng bảo hiểm tai nạn chủ thẻ miễn phí lên đến mười lăm triệu đồng.

Quản lý chi tiêu dễ dàng

Khi sử dụng thẻ Agribank JCB, bạn có thể quản lý và kiểm soát chi tiêu dễ dàng với các tiện ích của ngân hàng. Ví dụ như dịch vụ SMS Banking, Mobile Banking, Internet Banking. Hàng tháng, ngân hàng Nông Nghiệp cũng sẽ gửi sao kê các khoản chi dùng thẻ về cho khách hàng. Trong đó, sẽ có mọi chi tiết giao dịch như ngày giờ, số tiền, địa điểm giao dịch. Bạn có thể tra soát một cách chi tiết nhất.

Bên cạnh đó, mỗi lần giao dịch thẻ bạn sẽ nhận được tin nhắn điện thoại thông báo. Nếu có giao dịch bất thường, bạn có thể tiến hành khóa thẻ ngay trên ứng dụng mà không cần mất công liên hệ ngân hàng.

the-agribank-jcb

Thẻ Agribank JCB là gì? Dùng để làm gì? Có ưu đãi, tiện ích gì?

Điều kiện, thủ tục và phí làm thẻ Agribank JCB

Để sở hữu được một chiếc thẻ Agribank JCB, bạn cần có mức thu nhập ổn định từ năm triệu đồng trở lên hoặc có tài sản đảm bảo. Ngoài ra, bạn cần là công dân Việt Nam trên 18 tuổi. Thủ tục làm thẻ vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp các giấy tờ nhân thân, giấy tờ chứng minh thu nhập hoặc giấy tờ liên quan tài sản đảm bảo. Phí phát hành thẻ Agribank JCB là 200,000 VND và phí thường niên là 300,000 VND.

Trên đây là các thông tin về thẻ Agribank JCB của ngân hàng Nông Nghiệp. Đây là loại thẻ tín dụng giúp bạn mua sắm, thanh toán thỏa thích trước rồi mới cần trả tiền sau. Loại thẻ này luôn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn với các tiện ích, tính năng vượt trội. Nếu như đủ điều kiện, bạn hãy đăng ký ngay cho mình một chiếc thẻ này để trải nghiệm.

Xem thêm: Làm thẻ tín dụng Agribank cần những gì

Post Comment